Heart Breaker review

สวัสดีครับเพื่อนๆน้องๆและแฟนๆของProntoทุกๆท่านวันนี้เราจะมาเปลี่ยนบรรยากาศของจากการรีวิวสินค้าไอเทมแบบปรกติมาเป็นการรีวิวร้านร้านหนึ่งที่ผมเชื่อว่าหลายๆท่านอาจยังไม่รู้จักมากนัก คือร้านที่มีชื่อว่าฮาร์ทเบรคเกอร์ (Heart Breaker) ซึ่งเป็นร้านแบรนด์ในเครือของProntoนั่นเองครับ

heart breaker shop

ร้านฮาร์ทเบรคเกอร์เป็นร้านมัลติแบรนด์ที่เป็นลักษณะแบบProntoแต่จะต่างออกไปก็คือที่ร้านจะเฉพาะเจาะจงลงไปสำหรับสุภาพสตรีเท่านั้นหรือเรียกได้ว่าเปิดเพื่อเอาใจสาวๆด้วยการรวบรวมสินค้าแฟชั่นต่างๆที่กำลังได้รับความนิยมจากทางฝั่งของอังกฤษ ยุโรปหรือแม้กระทั้งอเมริกาและเลือกนำเข้าเฉพาะเจาะจงในแต่ละรุ่นที่มีเอกลักษณ์สำหรับเหล่าลูกค้าที่ต้องการความแปลกใหม่และไม่ต้องการตกเทรนด์แฟชั่นที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาในปัจจุบัน ร้านฮาร์ทเบรคเกอร์มีชุดเดรสหรูหลากหลายสไตล์ให้เลือกสำหรับงานต่างๆไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืนและกระเป๋าถือกระเป๋าตังค์ในแบบต่างๆที่เข้ากัน แม้กระทั้งชุดลำลองแบบสบายๆเช่นยีนส์ทั้งสั่นหรือยาว รวมถึงเครื่องประดับต่างๆและรองเท้าอีกหลายรูปแบบ สรุปคือมีไอเทมที่มากมายถูกรวบรวมอยู่ในร้านให้เลือกสรรชนิดที่เรียกได้ว่าเข้าร้านเดียวจบครับ

heart breaker shop

ตัวร้านเองตกแต่งสวยงามครับ มีการจัดวางโชว์ไอเทมที่น่าสนใจต่างๆไว้อยู่ทั่วร้านได้อย่างลงตัวเลย เรียกได้ว่าต่อไปนี้ถ้าคุณสุภาพสตรีเบื่อรอคอยเวลาแฟนหนุ่มอยู่ในร้านProntoก็สามารถแอบหนีมาเดินเล่นที่ร้านฮาร์ทเบรคเกอร์ได้เลยครับ

heart breaker shop

แบรนด์ที่พบได้ในร้านฮาร์ทเบรคเกอร์ล้วนเป็นแบรนด์ดังที่หลายคนคงคุ้นกันอย่างดีเช่น Cheap Monday, Love-Inlovewiththefashion, Insight, One Teaspoon, Tofu, Black Orchid, Rare-Rarefashion, Reverse, Jarlo, Walk To walk, Iron Fist, House Of Holland, Pretty Polly Motel Rocks, Lipsy, Traffic People, Mischa Barton

heart breaker shop

ลองชมภาพบรรยากาศอื่นๆที่ผมได้เก็บมาฝากกันนะครับ

heart breaker shop
heart breaker shop
heart breaker shop
heart breaker shop
heart breaker shop
heart breaker shop

เพื่อนๆสามารถพบกับร้านฮาร์ทเบรคเกอร์ได้ตามห้างเอ็มโพเรียม และเซ็นทรัลเวิลด์ครับ และในรูปแบบช็อปอินช็อปในร้านProntoเซ็นทรัลลาดเพร้า และ เซ็นทรัลเชียงใหม่ หนุ่มๆชาวProntoเองก็อย่าลืมพาแฟนสาวมาเดินเล่นล่ะ สำหรับวันนี้ผมขอตัวลาไปก่อนไว้พบกันใหม่ในบทความชิ้นหน้า สวัสดีครับ

Joe


Leave a comment!

All fields marked with an asterisk* are required.