Insight Party @ Garage Art Tour

insight garage art tour 2010 at pronto

Insight แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชื่อดังจากประเทศออสเตเรีย เลือก กรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในประเทศที่จะเดินทางไปของ Steve Gorrow ครีเอทีฟ อาร์ทไดเรคเตอร์ ของแบรนด์ Insight พร้อมส่งต่อแคมเปญชื่อ “Global Garage Art”

สำหรับเหล่าสาวกตัวยงของ Insight ในกรุงเทพฯ สามารถสัมผัสกับนิทรรศการในแบบฉบับของ Gorrow ซึ่งนำผลงานชิ้นโปรดมาโชว์มากถึง 50 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ, รูปปั้น, ผลงานศิลปะต่างๆ และ ภาพยนตร์ สำหรับโปรแกรมเอเชียทัวร์ของ Gorrow เริ่มต้นที่ ฮ่องกง ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ พร้อมส่งต่อมายังกรุงเทพฯ, ประเทศไทยในเดือนเมษายนนี้

Steve Gorrow เป็นหนึ่งในแกนนำความคิดสร้างสรรค์ในอุตสาหกรรมแฟชั่นของออสเตรเลีย หรือเรียกสั้นๆว่า Masterminds จึงนับว่าเป็นโอกาสอันดีของคนกรุงเทพฯอย่างเราๆ ที่จะได้ชื่นชมผลงานนวัตกรรมสร้างสรรค์ชิ้นเอก ที่ขนาดตัวเจ้าของเองยังหลงไหล โดยผลงานของ Gorrow ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะวัฒนธรรมที่เป็นที่นิยม และสื่อออกมาในสไตล์ 'Garage Art' ที่เน้นลวดลายศิลปะบนท้องถนนเป็นหลัก

Steve Gorrow กล่าวถึงความรู้สึกที่มีต่อผลงานว่า “Garage Art เป็นโปรแกรมหนึ่งของ Insight ที่ผมภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้มีส่วนร่วมกับโปรแกรมดีๆอย่างนี้และ ผมยังรู้สึกดีใจที่มีโอกาสโชว์นิทรรศการในกรุงเทพฯ อีกหนึ่งในประเทศแถบ เอเชีย นอกจากนี้ Garage Art นับได้ว่าเป็นต้นแบบของศิลปินท่านอื่นๆ นั่นก็หมายความว่าโปรแกรมทัวร์ครั้งนี้ จะนำไปสู่การสร้างสรรค์ศิลปะและวัฒนธรรมสู่เจเนอเรชั่นใหม่ ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาและอิสระอย่างไร้ขีดจำกัด จึงถือได้ว่า Garage Art เป็นศิลปะยุคปัจจุบันที่ทันสมัย”

ในการเดินทางมายังประเทศแถบเอเชียนั่น ทาง Insight จับมือกับร้านค้าชั้นนำที่ได้ชื่อว่าเป็น Trend-Setter ของแต่ ละประเทศมาสร้างสรรค์และประชาสัมพันธ์ข่าวของงานนิทรรศการ “3 ประเทศแรกที่จะจัดแสดง Insight Garage Art Asian Tour นั่น เราตั้งมาตราฐานไว้ค่อนข้างสูง และต้องการบุคลากรและพันธมิตรที่เข้าใจความเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์อย่างแท้จริง แต่อย่างไรก็ตามเราก็ยังตื่นเต้นกับการนำนิทรรศการมาเปิดแสดงทัวร์ที่ กรุงเทพฯ เป็นอย่างมาก ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในเมืองแฟชั่นชั้นนำของเอเชีย” Drew Down ผู้ร่วมก่อตั้ง Insight กล่าว

ปัจจุบัน Insight มีสาขาจัดจำหน่ายในทวีปเอเชียมากกว่า 100 สาขา โดยมี พรอนโต้ เป็นหนึ่งในผู้แทนจำหน่ายของประเทศไทย โดยตั้งแต่ปี 2008 เป็นต้นมา ทาง Insight เปิดตัวโปรแกรม the Garage Art Campaign tour เพื่อเฉลิมฉลองการเติบโตของแบรนด์ในภาคตะวันตก ซึ่งโปรแกรม the Insight Garage Art เริ่มจากการรวบรวมศิลปินที่มีชื่อเสียงทั่วโลก เพื่อสร้างสะพานแห่งสายสัมพันธ์ที่ยิ่งใหญ่ระหว่างวงการแฟชั่นและวงการศิลปะ โดยแต่ละแคมเปญจะเชิญศิลปินมาสร้างสรรค์สินค้าในสไตล์ Insight แบบฉบับเฉพาะตัวจากแรงบันดาลใจของศิลปินแต่ละคน ซึ่ง The Insight Garage Art เป็นแคมเปญหนึ่ง ของ Insight ที่ดำเนินอย่างต่อเนื่องและออกทัวร์ไปทั่วโลก เพื่อสรรหาศิลปินใหม่ๆ เพื่อครีเอทซีซั่นต่อๆไปของ Insight

สิ่งที่คุณจะได้พบใน กรุงเทพฯ : วันที่ 22 – 24 เมษายน 2554 ที่ร้าน OPPOSITE ซึ่งอยู่ตรงข้าม WTF Bar & Gallery

พรอนโต้ เป็นตัวแทนแบรนด์ในประเทศไทยที่ได้รับเลือกให้ทำหน้าที่ เป็นเจ้าภาพในงาน The Insight Garage Art Asian Tour ที่กรุงเทพฯ ร้าน Opposite ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับ WTF Bar & Gallery เป็นสถานที่ที่คนในกรุงเทพฯชื่นชอบ สไตส์ร้านที่ทันสมัยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยสถานที่แห่งนี้จะสามารถสื่อถึง ความเป็น Insight ได้เป็นอย่างดี ซึ่งคุณสามารถเข้าสัมผัสได้ในงานนิทรรศการนี้ ระหว่างวันที่ 22-24 เมษายน 2554 โดยในวันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2554 คุณจะได้พบกับงานปาร์ตี้สุดฮิป พร้อมร่วมพูดคุยอย่างใกล้ชิดกับ Drew Down หนึ่งในผู้สร้างแบรนด์และครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ ของ Insight อีกด้วย

นอกจากนั้น แขกของ Insight จะได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกลุ่มนักร้องวงอินดี้หน้าใหม่ของกรุงเทพฯ และ ทุกท่านจะได้ฟังเพลงเพราะๆจากซิงเกิ้ลล่าสุดของ The Jerm พร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มสุดฮิบ ทั้ง เบียร์ Tiger และวอดก้าStolichnaya เติบเต็มค่ำคืนสุดหรรษาให้กับคุณ และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความท้าทาย เตรียมปลุกเร้าความตื่นเต้นไปกับวิสกี้ไทยขนานแท้ ที่เตรียมไว้ให้แขกพิเศษเฉพาะคุณ

Steve Gorrow
Steve Gorrow เป็นผู้ชายที่ทุ่มเทความรักให้ กับศาสตร์ 3 สิ่ง นั่นก็คือ ศิลปะ เล่นเซิฟในทะเล และครอบครัว เขาเกิดที่ซิดนีย์ และเป็นลูกชายคนที่ 2 จากพี่น้องชายล้วนทั้งหมด 4 คน โดยเขามักจะใช้เวลาในตอนเด็กๆไปกับการโต้คลื่นที่ชายหาดทางภาคเหนือของซิดนีย์ ที่ผู้คนไม่พลุกพล่าน และยังเป็นสถานที่ที่เขาได้เรียนรู้การเล่นเซิฟ
ในปีที่ผ่านๆมา สไตล์ที่โดดเด่นของ Gorrow ก็ยังคงเป็นที่จับตามองของกลุ่มเยาวชนในซิดนีย์ ไม่ว่าจะเป็น วิธีการดำเนินชีวิต, DIY, มิวสิคโปสเตอร์ที่วาดขึ้นด้วยมือ, ภาพยนตร์ และ ป๊อป กราฟฟิกที่มีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยการผสมผสานด้านมืดของการเมืองและสังคมในยุคปัจจุบัน Jame Michel Basquiat, Andy Warhol, Kozik, Roy Lichtenstein และ Raymond Pettibon คือเหล่าศิลปินที่สร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานของ Gorrow
หลังจากที่เขาได้เริ่มต้นชีวิตการทำงาน Gorrow มักจะใช้เวลาในแต่ละวันของเขาไปกับการวาดรูป เล่นเซิฟ และคอยพลักดันตัวเองอยู่เสมอเพื่อที่จะเป็น กราฟฟิก ดีไซเนอร์ และ อาร์ท ไดเร็คเตอร์ รวมทั้งยังได้ร่วมงานกับนักเล่นเซิฟและ สเก๊ตแบรนด์อีกมากมาย เขายังได้ค้นพบเวลาที่มีค่าและเป็นผู้สร้าง The Revolution ซึ่งทำให้เข้าได้รับรางวัลมากมายจากเอเจนซี่โฆษณา ก่อนจะพลันตัวไปสนใจศาสตร์ทางด้านดนตรี ศิลปะและแฟชั่น
ปัจจุบัน Gorrow เป็น ผู้บริหารครีเอทีฟ อาร์ต ไดเร็คเตอร์ของ Insight ถึงแม้ว่าจะเป็นแบรนด์ที่เพิ่งจะก่อตั้งได้ไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ได้มีผู้แทนจำหน่ายแล้วมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก บทบาทของเขาคือการพัฒนาคอนเซ็บและควบคุมการผลิตของแคมเปญต่างๆที่อุตสาหกรรมแฟชั่นได้เห็นอยู่ในปัจจุบัน
ด้วยรางวัลระดับอินเตอร์ที่ Gorrow ได้รับมากมายหลายสาขา ทาง Insight จึงได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์ที่มีรสนิยมและสมควรได้รับรางวัลอย่างไม่ต้องสงสัย
โปรเจ็คล่าสุดของ Gorrow นั่นแสดงให้เป็นว่าเขาสนใจเกาะบาหลี แหล่งอารยธรรมที่มีมนต์เสน่ห์ตรึงใจ โดยเขาวางแผนที่จะเปิดสาขาที่บาหลี ให้เป็นจุดศูนย์รวมของแฟชั่นและศิลปะที่มีแรงบันดาลใจมาจาก Kuta

=================================================

Legendary Australian lifestyle brand Insight visits Bangkok in April as part of its Global Garage Art Campaign featuring works by Insight’s own Creative Art Director, Steve Gorrow.

Insight fans in Bangkok will be able to take in Steve Gorrow’s self-curated exhibition of more than 50 pieces of his most famous work to date in various media—painting, sculpture, installation, and film. The huge exhibition has now traveled to Hong Ko...ng, Beijing and Shanghai before coming to Bangkok.

As one of the masterminds behind some of the best campaigns the fashion industry has ever seen, Bangkok is about to see a self chosen selection of some of Gorrow’s favorite works. Influenced by popular culture, Gorrow’s style is pop/street art coined ‘Garage Art’.

“The Garage Art program initiated by Insight is one I am so proud to be a part of and I am thrilled it is coming to Bangkok as part of the Asian tour. Creating the Garage Art program as a platform for other artists is Insight’s nod of appreciation to artists – this means a new breed of art and culture coming through that is full of life and less about rules. Garage Art is art for our generation,” said Gorrow.

Throughout the Asian leg of the global tour the brand’s parties following each exhibition have been attended by some of the region’s leading fashion and culture creatives. “The first three stops of the Insight Garage Art Asian Tour set a very high standard and will take some matching, but we are really excited to be bringing the tour to Bangkok, one of Asia’s most fashionable and creative cities,” said Drew Down, Insight’s co-founder.

Now available in over 100 stores across Asia, including Pronto Denim stores in Bangkok, Insight celebrates their on-going presence in the East with the Garage Art Campaign tour. Initiated in 2008, the Insight Garage Art program celebrates and assembles an eclectic mix of established and emerging artists from all corners of the world to build greater bridges between art and fashion by collaborating with artists on campaigns and product. The Insight Garage Art program will carry on around the world bringing together more and more artists in future seasons.

What will go down in Bangkok – 22-24 April, 2011, Venue: Opposite (opposite WTF Café and Gallery)

Pronto Denim hosts the Thailand leg of the Insight Garage Art Asian Tour at WTF Bar & Gallery, Bangkok’s favourite venue for unpretentious hipsters, over three days in April. It all kicks off in Bangkok with a launch party on Friday 22nd April where guests will be able to meet with Drew Down, the brand’s co-founder and Creative Director.

On the night, Insight guests will be entertained by Bangkok’s newest indie discovery, The Jerm, playing their latest aural creations. Tiger beer and Stoli Vodka provide the evening’s refreshments or, for the more adventurous, Thai home-brewed whisky will also be available.

About Steve Gorrow
Steve Gorrow
Steve Gorrow is a man with three big loves - art, surfing and family. Born in Sydney, and the second son of four brothers, he spent his childhood surfing Sydney’s infamous Northern Beaches, where he cut his teeth on the waves and as an artist.

Even in the early years, Gorrow’s style caught the attention of Sydney’s youth crowd, for blending rough, DIY, hand-drawn music posters, cinema and pop iconography with a darker socio- political undercurrent. Iconic artists like Jean Michel Basquiat, Andy Warhol, Kozik, Roy Lichtenstein and Raymond Pettibon filled Gorrow’s head and walls.

Later in his career, Gorrow spent his days painting, surfing and pushing himself commercially as a graphic designer and art director, working with numerous surf and skate brands. He also found time to co-found award winning ad agency The Revolution, and moved further into music, art and fashion.

Gorrow now resides as Chief Creative Art Director at Insight, a brand that in a few short years now distributes to 40 countries around the world. The role sees him developing creative concepts and directing some of the most revered campaigns the fashion industry has seen.

With a number of international awards under his belt*, Gorrow has the freedom to ensure Insight is a brand with unquestionable artistic merit.

Gorrow’s latest project saw his attention turn to Bali, where a stint resulted in the design and creation of Insight’s new flagship store; a 3-storey hub of fashion and art in the heart of Kuta.

=========================================

Insight แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชื่อดังจากประเทศออสเตเรีย เลือก กรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในประเทศที่จะเดินทางไปของ Steve Gorrow ครีเอทีฟ อาร์ทไดเรคเตอร์ ของแบรนด์ Insight พร้อมส่งต่อแคมเปญชื่อ “Global Garage Art”

สำหรับเหล่าสาวกตัวยงของ Insight ในกรุงเทพฯ สามารถสัมผัสกับนิทรรศการในแบบฉบับของ Gorrow ซึ่งนำผลงานชิ้นโปรดมาโชว์มากถึง 50 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ, รูปปั้น, ผลงานศิลปะต่างๆ และ ภาพยนตร์ สำหรับโปรแกรมเอเชียทัวร์ของ Gorrow เริ่มต้นที่ ฮ่องกง ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ พร้อมส่งต่อมายังกรุงเทพฯ, ประเทศไทยในเดือนเมษายนนี้

Steve Gorrow เป็นหนึ่งในแกนนำความคิดสร้างสรรค์ในอุตสาหกรรมแฟชั่นของออสเตรเลีย หรือเรียกสั้นๆว่า Masterminds จึงนับว่าเป็นโอกาสอันดีของคนกรุงเทพฯอย่างเราๆ ที่จะได้ชื่นชมผลงานนวัตกรรมสร้างสรรค์ชิ้นเอก ที่ขนาดตัวเจ้าของเองยังหลงไหล โดยผลงานของ Gorrow ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะวัฒนธรรมที่เป็นที่นิยม และสื่อออกมาในสไตล์ 'Garage Art' ที่เน้นลวดลายศิลปะบนท้องถนนเป็นหลัก

Steve Gorrow กล่าวถึงความรู้สึกที่มีต่อผลงานว่า “Garage Art เป็นโปรแกรมหนึ่งของ Insight ที่ผมภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้มีส่วนร่วมกับโปรแกรมดีๆอย่างนี้และ ผมยังรู้สึกดีใจที่มีโอกาสโชว์นิทรรศการในกรุงเทพฯ อีกหนึ่งในประเทศแถบ เอเชีย นอกจากนี้ Garage Art นับได้ว่าเป็นต้นแบบของศิลปินท่านอื่นๆ นั่นก็หมายความว่าโปรแกรมทัวร์ครั้งนี้ จะนำไปสู่การสร้างสรรค์ศิลปะและวัฒนธรรมสู่เจเนอเรชั่นใหม่ ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาและอิสระอย่างไร้ขีดจำกัด จึงถือได้ว่า Garage Art เป็นศิลปะยุคปัจจุบันที่ทันสมัย”

ในการเดินทางมายังประเทศแถบเอเชียนั่น ทาง Insight จับมือกับร้านค้าชั้นนำที่ได้ชื่อว่าเป็น Trend-Setter ของแต่ ละประเทศมาสร้างสรรค์และประชาสัมพันธ์ข่าวของงานนิทรรศการ “3 ประเทศแรกที่จะจัดแสดง Insight Garage Art Asian Tour นั่น เราตั้งมาตราฐานไว้ค่อนข้างสูง และต้องการบุคลากรและพันธมิตรที่เข้าใจความเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์อย่างแท้จริง แต่อย่างไรก็ตามเราก็ยังตื่นเต้นกับการนำนิทรรศการมาเปิดแสดงทัวร์ที่ กรุงเทพฯ เป็นอย่างมาก ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในเมืองแฟชั่นชั้นนำของเอเชีย” Drew Down ผู้ร่วมก่อตั้ง Insight กล่าว

ปัจจุบัน Insight มีสาขาจัดจำหน่ายในทวีปเอเชียมากกว่า 100 สาขา โดยมี พรอนโต้ เป็นหนึ่งในผู้แทนจำหน่ายของประเทศไทย โดยตั้งแต่ปี 2008 เป็นต้นมา ทาง Insight เปิดตัวโปรแกรม the Garage Art Campaign tour เพื่อเฉลิมฉลองการเติบโตของแบรนด์ในภาคตะวันตก ซึ่งโปรแกรม the Insight Garage Art เริ่มจากการรวบรวมศิลปินที่มีชื่อเสียงทั่วโลก เพื่อสร้างสะพานแห่งสายสัมพันธ์ที่ยิ่งใหญ่ระหว่างวงการแฟชั่นและวงการศิลปะ โดยแต่ละแคมเปญจะเชิญศิลปินมาสร้างสรรค์สินค้าในสไตล์ Insight แบบฉบับเฉพาะตัวจากแรงบันดาลใจของศิลปินแต่ละคน ซึ่ง The Insight Garage Art เป็นแคมเปญหนึ่ง ของ Insight ที่ดำเนินอย่างต่อเนื่องและออกทัวร์ไปทั่วโลก เพื่อสรรหาศิลปินใหม่ๆ เพื่อครีเอทซีซั่นต่อๆไปของ Insight

สิ่งที่คุณจะได้พบใน กรุงเทพฯ : วันที่ 22 – 24 เมษายน 2554 ที่ร้าน OPPOSITE ซึ่งอยู่ตรงข้าม WTF Bar & Gallery

พรอนโต้ เป็นตัวแทนแบรนด์ในประเทศไทยที่ได้รับเลือกให้ทำหน้าที่ เป็นเจ้าภาพในงาน The Insight Garage Art Asian Tour ที่กรุงเทพฯ ร้าน Opposite ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับ WTF Bar & Gallery เป็นสถานที่ที่คนในกรุงเทพฯชื่นชอบ สไตส์ร้านที่ทันสมัยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยสถานที่แห่งนี้จะสามารถสื่อถึง ความเป็น Insight ได้เป็นอย่างดี ซึ่งคุณสามารถเข้าสัมผัสได้ในงานนิทรรศการนี้ ระหว่างวันที่ 22-24 เมษายน 2554 โดยในวันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2554 คุณจะได้พบกับงานปาร์ตี้สุดฮิป พร้อมร่วมพูดคุยอย่างใกล้ชิดกับ Drew Down หนึ่งในผู้สร้างแบรนด์และครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ ของ Insight อีกด้วย

นอกจากนั้น แขกของ Insight จะได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกลุ่มนักร้องวงอินดี้หน้าใหม่ของกรุงเทพฯ และ ทุกท่านจะได้ฟังเพลงเพราะๆจากซิงเกิ้ลล่าสุดของ The Jerm พร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มสุดฮิบ ทั้ง เบียร์ Tiger และวอดก้าStolichnaya เติบเต็มค่ำคืนสุดหรรษาให้กับคุณ และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความท้าทาย เตรียมปลุกเร้าความตื่นเต้นไปกับวิสกี้ไทยขนานแท้ ที่เตรียมไว้ให้แขกพิเศษเฉพาะคุณ

Steve Gorrow
Steve Gorrow เป็นผู้ชายที่ทุ่มเทความรักให้ กับศาสตร์ 3 สิ่ง นั่นก็คือ ศิลปะ เล่นเซิฟในทะเล และครอบครัว เขาเกิดที่ซิดนีย์ และเป็นลูกชายคนที่ 2 จากพี่น้องชายล้วนทั้งหมด 4 คน โดยเขามักจะใช้เวลาในตอนเด็กๆไปกับการโต้คลื่นที่ชายหาดทางภาคเหนือของซิดนีย์ ที่ผู้คนไม่พลุกพล่าน และยังเป็นสถานที่ที่เขาได้เรียนรู้การเล่นเซิฟ
ในปีที่ผ่านๆมา สไตล์ที่โดดเด่นของ Gorrow ก็ยังคงเป็นที่จับตามองของกลุ่มเยาวชนในซิดนีย์ ไม่ว่าจะเป็น วิธีการดำเนินชีวิต, DIY, มิวสิคโปสเตอร์ที่วาดขึ้นด้วยมือ, ภาพยนตร์ และ ป๊อป กราฟฟิกที่มีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยการผสมผสานด้านมืดของการเมืองและสังคมในยุคปัจจุบัน Jame Michel Basquiat, Andy Warhol, Kozik, Roy Lichtenstein และ Raymond Pettibon คือเหล่าศิลปินที่สร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานของ Gorrow
หลังจากที่เขาได้เริ่มต้นชีวิตการทำงาน Gorrow มักจะใช้เวลาในแต่ละวันของเขาไปกับการวาดรูป เล่นเซิฟ และคอยพลักดันตัวเองอยู่เสมอเพื่อที่จะเป็น กราฟฟิก ดีไซเนอร์ และ อาร์ท ไดเร็คเตอร์ รวมทั้งยังได้ร่วมงานกับนักเล่นเซิฟและ สเก๊ตแบรนด์อีกมากมาย เขายังได้ค้นพบเวลาที่มีค่าและเป็นผู้สร้าง The Revolution ซึ่งทำให้เข้าได้รับรางวัลมากมายจากเอเจนซี่โฆษณา ก่อนจะพลันตัวไปสนใจศาสตร์ทางด้านดนตรี ศิลปะและแฟชั่น
ปัจจุบัน Gorrow เป็น ผู้บริหารครีเอทีฟ อาร์ต ไดเร็คเตอร์ของ Insight ถึงแม้ว่าจะเป็นแบรนด์ที่เพิ่งจะก่อตั้งได้ไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ได้มีผู้แทนจำหน่ายแล้วมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก บทบาทของเขาคือการพัฒนาคอนเซ็บและควบคุมการผลิตของแคมเปญต่างๆที่อุตสาหกรรมแฟชั่นได้เห็นอยู่ในปัจจุบัน
ด้วยรางวัลระดับอินเตอร์ที่ Gorrow ได้รับมากมายหลายสาขา ทาง Insight จึงได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์ที่มีรสนิยมและสมควรได้รับรางวัลอย่างไม่ต้องสงสัย
โปรเจ็คล่าสุดของ Gorrow นั่นแสดงให้เป็นว่าเขาสนใจเกาะบาหลี แหล่งอารยธรรมที่มีมนต์เสน่ห์ตรึงใจ โดยเขาวางแผนที่จะเปิดสาขาที่บาหลี ให้เป็นจุดศูนย์รวมของแฟชั่นและศิลปะที่มีแรงบันดาลใจมาจาก Kuta

Leave a comment!

All fields marked with an asterisk* are required.