NEW ARRIVAL : Native Youth

พบสินค้าเข้าใหม่จาก Native Youth แบรนด์คุณภาพจากประเทศอังกฤษ ซึ่งเราได้นำมาจับคู่นำเสนอเป็นแนวทางสำหรับการแต่งตัวให้ได้ชมกันในหลายๆรุ่น ทั้งเสื้อเชิ้ต เสื้อยืด แจ็คเก็ต และกางเกงJogger Pants ตามไปชมกันได้เลยครับ…

Look No.1

Native Youth Contrast Grey Curve Hem Bomber Jacket

เสื้อแจ็คเก็ตแบบมีซิปด้านหน้า ตัวเสื้อจะเป็นสีน้ำเงินส่วนบริเวณแขนเป็นสีเทา (แบบเสื้อ Raglan)

ช่วงปลายแขนและเอวเป็นแบบจัมพ์ คอเสื้อเป็นแบบ Blouson-styleมีช่องกระเป๋าสอดมือด้านหน้าทั้ง2ฝั่ง มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 2,190.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,971.-)

Native Youth Tapestry Jaquard Shirt

เสื้อเชิ้ตลาย Jacquard Patterns มีกระเป๋าหน้าอก เนื้อผ้าบางเบาสวมใส่สบาย ไม่ร้อนจนเกินไป ผลิตจาก Cotton 100% มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 1,650.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,485.-)

Native Youth Bronson Cotton Jogger Pant Khaki

กางเกงJogger Pant รุ่นนี้ผลิตจากผ้า rugged twill ซึ่งจะคล้ายกับกางเกง Chino

รายละเอียดปรับปลายขาให้เป็นแบบจัมพ์สีตัดกับตัวกางเกง และรอบเอวเป็นแบบยางยืด มีสายรัดเพิ่มความกระชับ

Native Youth Bronson Cotton Jogger Pant Navy

มีกระเป๋าด้านข้าง และกระเป๋าด้านหลัง สามารถใส่ร่วมกับรองเท้า Sneaker เท่ๆได้อย่างลงตัวครับ

ตัวกระเป๋านั้นทางแบรนด์จะเย็บปิดไว้ ซึ่งผู้ใส่ต้องนำมาเลาะด้ายด้านในออกครับ

Native Youth Bronson Cotton Jogger Pant Stone

มีเข้ามาให้เลือก 3 สีด้วยกัน คือ Navy / Khaki / Stone ครับ

มีไซส์ 30 / 32 / 34 / 36 เข้ามาครับ (ราคา 1,890.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,701.-)

Look No.2

Native Youth Honeycomb Stripe Shirt

เสื้อเชิ้ตแขนสั้นลาย Honeycomb Stripe ผลิตจากCotton 100% ลวดลายเรียกได้ว่าสะดุดตามากครับ มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 1,590.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,431.-)

Native Youth Indigo Jersey Trouser With Grey Rib

กางเกงวอร์มสี Indigo ผลิตจาก Cotton 100% เนื้อผ้าอ่อนนุ่ม เบาสบาย ปลายขาจัมพ์ ซึ่งจะมีสีเทาตัดกับสีน้ำเงินได้อย่างลงตัว มีสายรัดเอวเพิ่มความกระชับครับ

ตัวกระเป๋านั้นทางแบรนด์จะเย็บปิดไว้ ซึ่งผู้ใส่ต้องนำมาเลาะด้ายด้านในออกครับ มีไซส์ 30 / 32 / 34 / 36 เข้ามาครับ (ราคา 1,890.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,701.-)

Native Youth Vertical Print Reverse Denim Shirt

เสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายพิมพ์สไตล์ Aztec แนวดิ่ง เนื้อผ้ามีความนุ่มลื่น สวมใส่สบายเข้ารูป มีกระเป๋าเสื้อ ชายเสื้อแบบโค้ง มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 1,650.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,485.-)

Native Youth Target Woven Shirt

เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีน้ำเงินลายจุดล็อคเป้า(Target) มีกระเป๋าเสื้อฝั่งซ้าย ถ้าใครเบื่อเสื้อเชิ้ตเรียบๆ เสื้อเชิ้ตตัวนี้ช่วยเพิ่มสไตล์ของคุณไม่ให้ซ้ำซากจำเจได้ครับ มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 1,550.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,395.-)

Native Youth Elderflower Print Shirt

f

เสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายดอกเอลเดอร์ Elderflower สไตล์คลาสสิค ทรงเข้ารูป มีกระเป๋าหน้าอก มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 1,590.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,431.-)

Native Youth Jacquard Floral Stripe Shirt

f

เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีน้ำเงินลาย Jacquard Floral Stripe มาในทรงเข้ารูป เหมาะกับวันหยุดสบายๆ ใส่กับยีนส์ หรือขาสั้นได้ มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 1,590.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,431.-)

Native Youth Rainbow Dobby Shirt

เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีน้ำเงิน ลาย Polka Dot ซึ่งจุดตามตัวนั้น จะไล่เฉดสีรุ้งไปตลอดทั้งตัว มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 1,590.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,431.-)

Look No.3

Native Youth Hawaiian Print polo Shirt

เสื้อโปโลแขนสั้นลายHawaii (เกาะและต้นมะพร้าว) ซึ่งทำออกมาให้สวมใส่ได้ง่าย และดูลำลองมากครับ

มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 1,190.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,071.-)

Native Youth Double Faced Polka Polo Shirt

เสื้อโปโลแขนสั้นลาย Polka Polo ซึ่งตัวผ้าด้านในจะเป็นลายขวาง ผลิตจาก Polyester 78% และ Viscose 22% ทำให้ได้สัมผัสที่นุ่มนวล มีกระเป๋าหน้าอก ใส่เข้ารูปได้อย่างดีครับ มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 1,350.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,215.-)

Look No.4

Native Youth Illustrated Geo T Shirt

เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นลวดลายนั้นได้แรงบัลดาลใจมากจากลวดลายเลขาคณิตของชนเผ่า โดยตัวเสื้อจะเป็นสีขาวลายน้ำเงินดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 1,090.- เมมเบอร์ลดเหลือ 981.-)

Native Youth Variant Print T Shirt

เสื้อยืดแขสั้นรุ่นนี้ดูเผินๆอาจจะเหมือนเสื้อลายขวางธรรมดา แต่เมื่อได้เห็นลวดลายใกล้ๆ จะพบว่าประกอบไปด้วยลวดลายเล็กๆที่น่าสนใจ ซึ่งเมื่อนำมาประกอบกันทำให้เสื้อยืดรุ่นนี้พิเศษกว่าใครๆครับ มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 1,190.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,071.-)

Native Youth Jacquard Knit T Shirt

เสื้อยืดคอกลมลาย Jacquard ซึ่งตัวผ้านั้นจะมี Texture ที่เกิดจากการทอเป็นลวดลาย ถือเป็นเสื้อยืดที่เหมาะกับวันหยุด สำหรับท่านที่อย่างเพิ่มสีสันให้กางแต่งตัวครับ มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 1,290.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,161.-)

Native Youth Disclosure T Shirt

เสื้อยืดแขนสั้นลาย Hawaii สีน้ำเงิน ลายเกาะและต้นมะพร้าวสีน้ำตาล ซึ่งท่านใดที่ชอบเสื้อยืดลายพิมพ์สวยๆ ห้ามพลาดกับรุ่นนี้ครับ มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 1,190.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,071.-)

Native Youth Tendem Stripe Indigo T Shirt

เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นลายขวางสีน้ำเงิน ผลิตจาก Cotton 100% เนื้อผ้าเบาสบาย มีลูกเล่นการใช้ลายขวางที่เป็นลายจุดเล็กๆ ทำให้เสื้อตัวนี้มีความน่าสนใจมากขึ้นครับ มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 1,290.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,161.-)

Native Youth Engineered Jacquard T Shirt

เสื้อยืดลายขวางรุ่นนี้ เมื่อดูใกล้ๆจะเห็นลายระเอียดของลวดลาย Jacquard ที่สอดแทรกอยู่ เพิ่มความน่าสนใจได้อย่างดีครับ

เข้ามาให้เลือก 2 สีด้วยกันคือ Navy และ Red ครับ

มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 1,190.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,071.-)

Native Youth Reverse Loopback Stripe T Shirt

เสื้อยืดแขนสั้นลายขวางรุ่นนี้ ใช้ผ้า Reverse French Terry Fabric ซึ่งจะดูโดดเด่นจากทั่วไป และทำให้เสื้อตัวนี้มีความน่าสนใจมากขึ้นครับ มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 1,290.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,161.-)

Native Youth Salt & Pepper Knitted Rib Jogger Pant

กางเกงวอร์ม Jogger Pant สีเทา Salt & Pepper ผลิตจาก Cotton 100% เนื้อผ้าอ่อนนุ่ม เบาสบาย ปลายขาจัมพ์ มีสายรัดเอวเพิ่มความกระชับ เข้ากันได้ดีกับเสื้อเชิ้ตจากNative Youth ครับ

มีไซส์ 30 / 32 / 34 / 36 เข้ามาครับ (ราคา 1,650.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,485.-)

Look No.5

Native Youth Contrast Grey Indigo Crew Jumper

เสื้อ Sweatshirt แขนยาว ตัวเสื้อจะเป็นสีน้ำเงินส่วนบริเวณแขนเป็นสีเทา (แบบเสื้อ Raglan) ช่วงปลายแขนและเอวเป็นแบบจัมพ์ เหมาะกับการสวมใส่เพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกาย มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 2,190.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,971.-)

Native Youth Contrast Rib Loopback Crew Jumper

เสื้อSweatshirt แขนยาวลายขวางรุ่นนี้ ใช้ผ้า Reverse French Terry Fabric

ปลายแขนและชายเสื้อเป็นแบบจัมพ์ ส่วนคอเสื้อ และชายเสื้อนั้นจะมีสีสันที่ตัดกับตัวเสื้อ เพิ่มความโดดเด่นครับ

มีเข้ามาให้เลือก 2 สีด้วยกัน มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 1,850.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,665.-)

Look No.6

Native Youth Twist Yarn Knitted Bomber Jacket

เสื้อแจ็คเก็ตแบบมีซิป ตัวเสื้อจะเป็นสีเทาแบบเห็นลายทอ Twist Yarn

ช่วงปลายแขนและเอวเป็นแบบจัมพ์ สามารถใส่เพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายได้อย่างดีครับ

มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 2,190.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,971.-)

Look No.7

Native Youth Space Dye Jersey Short

กางเกงขาสั้น รุ่นนี้ตัวผ้าย้อมด้วยกระบวนการ Space Dyed ซึ่งทำให้มีสีสันและTexture ที่น่าสนใจอย่างยิ่งครับ

ตัวผ้าด้านในจะมีสีที่แตกต่างจากด้านนอก รอบเอวมีสายรัดเพิ่มความกระชับ มีกระเป๋าด้านข้าง และด้านหลัง ตัวกระเป๋านั้นทางแบรนด์จะเย็บปิดไว้ ซึ่งผู้ใส่ต้องนำมาเลาะด้ายด้านในออก มีไซส์ 30 / 32 / 34 / 36 เข้ามาครับ (ราคา 1,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,341.-)

Native Youth Indigo Jersey Short Contrast Waist Band

กางเกงขาสั้น รุ่นนี้ใช้ผ้าแบบเดียวกับกางเกง Joggers ซึ่งรุ่นนี้จะมีสี Indigo ส่วนรอบเอวจะเป็นสีเทา มีสายรัดเอวเพิ่มความกระชับ และมีกระเป๋าหลังครับ

มีไซส์ 30 / 32 / 34 / 36 เข้ามาครับ (ราคา 1,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,341.-)

Native Youth Mono Pattern Print Swim Short

กางเกงว่ายน้ำขาสั้นสำหรับสุภาพบุรุษ ซึ่งทำมาในลวดลาย Mono Pattern สลับสีขาวดำ มีกระเป๋าด้านข้าง2ฝั่ง และกระเป๋าหลัง1ช่อง สามารถใส่เล่นน้ำได้อย่างดีครับ

มีไซส์ 30 / 32 / 34 / 36 เข้ามาครับ (ราคา 1,290.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,161.-)

Look No.8

Native Youth Urbanite Shirt

เสื้อเชิ้ตแขนยาวลาย Jacquard แบบคาดยาวเป็นลายขวาง สร้างความโดดเด่นให้กับผู้สวมใส่ มีกระเป๋าหน้าอกด้านซ้าย ทรงเข้ารูปได้อย่างดีครับ มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 1,890.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,701.-)

Native Youth Brushed Polka Reverse Shirt

เสื้อเชิ้ตแขนยาวลายจุด Polka Dot จุดขาวบนพื้นน้ำเงิน ถ้าพลิกดูด้านในจะเป็นจุดน้ำเงินบนขาว มีกระเป๋าหน้าอกด้านซ้าย สามารถใส่ไปทำงานแบบสุภาพได้อย่างดีทีเดียวครับ มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 1,650.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,485.-)

Native Youth Cubic Check Shirt

เสื้อเชิ้ตแขนยาวลายตาราง Cubic Check ผลิตจาก Cotton 100% ซึ่งผ้าของรุ่นนี้ค่อนข้างแน่นทีเดียวครับ รายละเอียดกระดุมนั้นเป็นตามแบบฉบับของ Native Youth ใส่ง่าย เข้ากับทุกโอกาสครับ มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 1,750.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,575.-)

ท่านที่สนใจสามารถตามไปชมที่ PRONTO สาขาต่างๆได้ในสุดสัปดาห์นี้ ขอบคุณที่ติดตามครับ...