NEW ARRIVAL : CROSSOVER

พบกับยีนส์ Crossover ล็อตใหม่ล่าสุด M103 ที่มาพร้อมกับผ้า 20oz!!! จากบริษัท Collect Co., ตัดเย็บโดยทีมงาน Rampuya ที่รับประกันคุณภาพอันดับต้นๆของประเทษญี่ปุ่น เรียกว่าสมกับการรอคอยอย่างแน่นอน ตามไปชมรายละเอียดกันได้เลยครับ...

C

จุดเด่นที่สุดของ Crossover M103 รุ่นนี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือตัวผ้า 20oz. ที่เราเลือกใช้ โดยจะเป็นผ้าที่เรียกว่า“Kibata” เป็นภาษาญี่ปุ่นที่หมายถึงผ้าแบบ Loomstate นั่นคือจะไม่ผ่านกระบวนใดๆ หลังออกมาจากเครื่องทอแล้ว ซึ่งเป็นแบบ Unsanforized ยังไม่ถูกเผาในส่วนขน โดยเนื้อผ้าส่วนนั้นจะยังคงอยู่นั่นเอง

C

จากนั้นจึงค่อยนำมาผ่านกระบวนการ One-wash เพื่อให้สามารถเลือกไซส์ได้ง่ายๆ แต่ไม่ส่งผลต่อการเฟดของยีนส์แต่อย่างใดครับ

C

สำหรับยีนส์รุ่นนี้จะผลิตมาในทรง Manhattan Fit ซึ่งจากมีความแตกต่างจากล็อตก่อนๆเล็กน้อย ซึ่งช่วงขาจะค่อนข้างตรง และด้วยตัวผ้าที่ผ่านกระบวนการ one-wash มาแล้ว เมื่อใส่จริงจะดูเป็นทรงกระบอกกว่าตัวก่อนๆ จะเห็นได้ว่าการตัดเย็บในแต่ละโรงงานจะมีความแตกต่างกันเอยู่สมอ ซึ่งนี่ถือเป็นเสน่ห์อีกอย่างของงาน Handmade ครับ

C

สำหรับกระดุมตัวนี้เราได้ใช้กระดุมที่เรียกว่า 3-way Button ปรกติแล้วอย่างที่ทราบกันกระดุมจะประกอบด้วยชิ้นส่วนสองชิ้นคือ ตัวเป้นกระดุมและเข็มที่ใช้ตอกยึดแต่ตัวนี้จะมีหมุดอีกตัวครอบด้านหน้าใว้อีกซึ่งถือเป็นการเก็บให้ดูเรียบและคลาสสิค และเป็นรายละเอียดที่ปัจจุบันไม่ค่อยพบเห็นบ่อยนัก และที่สำคัญน่าจะเป็นล็อตสุดท้ายที่มีการใช้กระดุมแบบนี้ครับ

C

ป้ายหนังของรุ่นนี้จะหนาเป็นพิเศษ และดีไซน์ออกมาใหม่เพื่อให้ได้อารมณ์เข้ากับช่วงงาน Pronto Carnival 2015 นี้ด้วย ผ้ารองกระเป๋าด้านในใช้ผ้า Duck Cotton พิมพ์ลายดาวสไตล์ Wabash สีขาวแดง ซึ่งถือเป็นการผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นไว้ได้อย่างลงตัวครับ

C

นอกจากรายละเอียดที่ยังคงไว้เช่นการปักกระเป๋าหลังด้วยเส้นด้ายสองเส้น(เหลือง/ส้ม) เย็บแบบ One Stroke หูเข็มขัดม้วนนูน เย็บปลายขาลูกโซ่ กระเป๋าเหรียญซ่อนริม เย็บตะเข็บใน (inseam) และรังดุมด้วยเส้นด้ายสีมะกอก

C

ตัวป้ายแขวนนั้นยังคงความคลาสสิคแบบงานสไตล์ Handmade ได้อย่างดีครับ สำหรับการผลิตในรุ่นนี้ทางเราได้สั่งไปตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายนปี 2014 แต่เนื่องจากความหนาของผ้าทำให้กระบวนการตัดเย็บยากขึ้น ใช้เวลามากขึ้น โดยมีทำออกมาเพียง 99 ตัวเท่านั้น และยังไม่มีโครงการเติมสำหรับรุ่นนี้ครับ

C

นี่คือภาพตัวอย่างที่ผ่านการสวมใส่มาแล้วเป็นระยะเวลาประมาณ 2 เดือนครับ

C

เราขอแนะนำว่าผ้าตัวนี้ทอมาค่อนข้างแน่น ควรใส่ตรงไซส์ หรือเพิ่ม 1 ไซส์ จะช่วยให้ใส่สบายขึ้นครับ

C

นี่แค่เพียง 2 เดือนร่องรอยการเฟดก็เริ่มมาแล้วครับ คาดว่าถ้าเฟดจบเมื่อไหร่ คงต้องออกมาสวยงามอย่างแน่นอนครับ

C

สำหรับล็อตนี้จะมีไซส์ 28-40 เข้ามา เมื่อดูจาก Size Chart ขนาดเอวจะค่อนข้างตรงกับเอวป้ายครับ

c

*หมายเหตุ : นายแบบคุณนัทสูง 170 ซม. หนัก 68 กก. กางเกงใส่ไซส์ 33 ซึ่งรุ่นก่อนๆจะใส่ 31 ครับ

ท่านที่สนใจสินค้าจะเข้าช่วงปลายสัปดาห์นี้ ที่ PRONTO สาขาสยามซอย2 สาขาเทอมินอล สาขาพระรามเก้า สาขา Emquartier และสาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ สามารถตามมาชมกันได้ครับ...


พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!