NEW ARRIVAL : Edwin

ยีนส์ EDWIN คอลเล็คชั่นใหม่มีเข้ามาแล้วครับ โดยจะเป็นรุ่นพิเศษที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง EDWIN Europe กับ EDWIN Japan ซึ่งมีทั้งยีนส์ผ้าดิบ และยีนส์ผ้าฟอก จะน่าสนใจแค่ไหน ตามไปชมกันได้เลยครับ...

Edwin 55ED-1489

ยีนส์รุ่นพิเศษที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง EDWIN Europe กับ EDWIN Japan ซึ่งผลิตออกมาในจำนวนจำกัด โดยทำออกมาในทรงกระบอกเล็ก Relaxed Tapered ซึ่งได้รับความนิยมอันดับต้นๆของ EDWIN Europe

ตัวผ้ามาจากโรงงาน Nihon Menpu โรงงานทอผ้าชื่อดังระดับโลก ซึ่งชื่อเสียงเป็นที่ทราบกันดีในหมู่ผู้ผลิตยีนส์ต่างเลือกใช้ รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบสวมใส่ยีนส์ และบรรดาดีไซเนอร์แบรนด์ดังอีกด้วย สิ่งที่โดดเด่นคงหนีไม่พ้นผ้ายีนส์คุณภาพสูง และผ้ายีนส์ในสไตล์ย้อนยุคที่ทางโรงงานเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ

สำหรับรุ่นนี้จะเป็นยีนส์ผ้าดิบ ตัวผ้าใช้กระบวนการทอตามแบบดั้งเดิมในยุคก่อน ซึ่งจะใช้ระยะเวลายาวนานกว่าปกติ มี น้ำหนัก 13.5oz. ริมรุ้ง (Rainbow Selvedge) ผ่านกระบวนการ Sanforized มาแล้ว ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ครับ

รายละเอียดกระดุมเม็ดแรกจะปั้มชื่อแบรนด์ ส่วนเม็ดต่อมานั้นจะใช้เป็นกระดุมโลหะทรงโดนัท ป้ายด้านหนังใช้ป้ายหนังแพะ มาพร้อมกับป้าย TAG ที่ทำจากหนังแท้ปั้มความร้อน ที่แสดงให้เห็นถึงความพิเศษของกางเกงในคอลเล็คชั่นนี้ครับ มีไซส็ 28-38 เข้ามาครับ (ราคา 4,900 เมมเบอร์ลดเหลือ 4,410.-)

Edwin EV55-1556

ยีนส์อีกหนึ่งรุ่นที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง EDWIN Europe กับ EDWIN Japan ที่ทำออกมาในทรงกระบอกเล็ก Relaxed Tapered

ใช้ผ้าริมจากโรงงาน Nihon Menpu ประเทศญี่ปุ่น ผลิตจาก Cotton 100% หนัก 13.5oz. โดยริมผ้าทั้ง2ฝั่งจะแตกต่างกัน คือ ด้านหนึ่งจะเป็นริมรุ้ง (Rainbow Selvedge) ส่วนอีกด้านหนึ่งจะเป็นริมแดง (Red Selvedge)

สำหรับผ้ารุ่นนี้ จะออกมาในโทนสี Light Blue ผ่านกระบวนการฟอกด้วยความประณีตให้ออกมาเสมือนการสวมใส่จริง โดยจะมีการปะซ่อมเข้ามาเติมเต็มความสมบูรณ์ของตัวกางเกงอีกด้วยครับ

รายละเอียดเป็นยีนส์กระดุม ป้ายหนังใช้หนังแพะ โดยจะมาพร้อมกับพวงกุญแจป้าย TAG ที่ทำจากหนังแท้ปั้มความร้อน มีไซส์ 28-36 เข้ามาครับ (ราคา 7,900 เมมเบอร์ลดเหลือ 7,110.-)

Edwin EV55-1526

เป็นยีนส์ทรงกระบอกเล็ก Relaxed Tapered อยู่ในคอลเล็คชั่นการร่วมมือระหว่าง EDWIN Europe กับ EDWIN Japan

ผ้าของรุ่นนี้จะออกมาในโทนสี Dark Used คือจะเป็นผ้าฟอกที่มีความเข้มอยู่ ผลิตจาก Cotton 100% หนัก 13.5oz. จากโรงงาน Nihon Menpu ประเทศญี่ปุ่น

ทางแบรนด์ได้ใช้กระบวนการฟอกแบบเฉพาะที่จะไม่มีการใช้น้ำ ทำให้ตัวผ้านั้นยังคงความรู้สึกของยีนส์ผ้าดิบได้อย่างดี แถมยังมีร่องรอยเสมือนการสวมใส่จริง

สำหรับรุ่นนี้จะเป็นยีนส์ซิปนะครับ หมุดตามจุดต่างๆใช้เป็นทองแดง มาพร้อมกับพวงกุญแจป้าย TAG หนังแท้ มีไซส์ 28-36 เข้ามาครับ (ราคา 4,900 เมมเบอร์ลดเหลือ 4,410.-)

Edwin EV80-1556

เป็นยีนส์ทรงกระบอกเล็ก Slim Tapered ซึ่งเป็นทรงที่สามารถใส่ได้ทั้งชาย-หญิง และได้ความความนิยมในยุโรปครับ

ใช้ผ้าริมจากโรงงาน Nihon Menpu ริมผ้าทั้ง2ฝั่งจะแตกต่างกัน คือ ด้านหนึ่งจะเป็นริมรุ้ง (Rainbow Selvedge) ส่วนอีกด้านหนึ่งจะเป็นริมแดง (Red Selvedge) ตัวผ้านั้นจะทำออกมาให้มีความยืดหยุ่นสูง โดยมีส่วนผสมของ Cotton 98% และ Polyurethane 2%

ผ้ารุ่นนี้จะฟอกออกมาในโทนสีที่ค่อนข้างสว่าง ผ่านกระบวนการฟอกด้วยความประณีต มีรอยเฟดที่ต้นขา และหลังเข่าชัดเจน เสมือนผ่านการสวมใส่จริง มีไซส์ 26-36 เข้ามาครับ (ราคา 4,900 เมมเบอร์ลดเหลือ 4,410.-)

Edwin EV80-1526

เป็นยีนส์ทรงกระบอกเล็ก Slim Tapered ใช้ผ้าริมจากโรงงาน Nihon Menpu มีส่วนผสมของ Cotton 98% และ Polyurethane 2%

การฟอกของรุ่นนี้ทำออกมาได้อย่างสมจริง โดยใช้กระบวนการดั้งเดิม โดยช่างฝีมือที่ต้องทำแบบ Handmade ทีละขั้นตอน

สำหรับรุ่นนี้จะมีพวงกุญแจป้ายหนังมาให้ด้วยกับตัวกางเกง ซึ่งลายทั้ง2ด้านนั้นจะเป็นสัญลักษณ์ของ EDWIN Europe และ EDWIN Japan มีไซส์ 26-36 เข้ามาครับ (ราคา 4,900 เมมเบอร์ลดเหลือ 4,410.-)

*นายแบบสูง 178 ซม. หนัก 65 กก. ใส่ยีนส์EDWINไซส์ 29 ทุกรุ่นครับ

ถือว่าว่าสนใจมากๆกับสินค้าจาก EDWIN ในคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ครับ ท่านที่สนใจสามารถตามไปยังสาขาที่ระบุในรูปได้สุดสัปดาห์นี้ ขอบคุณที่ติดตามครับ...