NEW ARRIVAL : FILSON

สินค้าจาก Filson เข้ามาเติมชุดใหญ่แล้วครับ ไม่ว่าจะเป็น MEDIUM FIELD BAG , SMALL FIELD BAG , RUCKSACK , TOTE BAG , BRIFECASE รวมถึงรุ่นใหม่ๆที่น่าสนใจอย่าง ROLL TOP BACKPACK และ JOURNEYMAN BACKPACK ตามไปชมรายละเอียดกันได้เลยครับ...

FILSON ROLL TOP BACKPACK

กระเป๋าสะพายรุ่นใหม่ล่าสุดจาก FILSON ซึ่งจุของได้มากมายทีเดียว ใช้วัสดุผ้า Oil Finish Rugged Twill 22oz และ Cotton 8oz ที่ผ่านการเคลือบ Soy Wax coating มาแล้ว สามารถกันน้ำได้อย่างดี

F

มีขนาด Width 10" x Height 20" x Depth 6" ความจุ 19.5 ลิตร สายสะพายปรับไซส์เพิ่มความกระชับได้ บุผ้าWool รองไว้ช่วยรองรับน้ำหนักได้อย่างดี

F

ช่องใส่ด้านบนสามารถม้วนพับลงมาหรือปรับเพิ่มขึ้นเพื่อให้เหมาะสมกับจำนวนสัมภาระ ภายในมีช่องสำหรับเก็บคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คได้ รุ่นนี้ทางแบรนด์ไม่มีการผลิตแล้วนะครับ ที่เราได้มานี้ถือเป็นล็อตสุดท้ายแล้วครับ (ราคา 14,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 13,410.-)

F

FILSON JOURNEYMAN BACKPACK

กระเป๋าเป้กันน้ำได้รุ่นนี้ มีน้ำหนักปานกลาง มีฟูกรองซับหลัง สามารถรองรับน้ำหนักได้อย่างดี ไม่ว่าจะใส่ของหนักแค่ไหน

F

ตัวกระเป๋าใช้ผ้า Rugged Twill 22-oz. กับ oil finish Tin Cloth 15-oz. และใช้ด้าย poly/cotton ในการเย็บ ซึ่งมั่นใจในความแข็งแรงทนทานได้อย่างดี

F

ภายในมีช่องสำหรับใส่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คได้ ขนาดกระเป๋า 12-1/2" W x 17-1/2" H x 5" D สายสะพายเย็บMoleskin cottonซับไว้ช่วยให้สะพายได้สบายขึ้นครับ (ราคา 11,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 10,710.-)

F

FILSON RUCKSACK

กระเป๋าเป้RUCKSACK ขนาดกำลังดีไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป มากมายด้วยช่องเก็บของและฟังค์ชั่นการใช้งาน ตัวกระเป๋าสามารถกันน้ำได้ เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าใส่ของเดินทาง หรือจะใช้ในชีวิตประจำวันก็เท่ไปอีกแบบ

F

วัสดุนั้นทำจาก Cotton 100% ทอลายทแยง มีความหนาเป็นพิเศษถึง 22 Oz. สายหนังทำจากหนังแท้ Genuine Bridle Leather ซึ่งโดยรวมแล้วถือว่าเป็นกระเป๋าที่ดีไซน์สวยและยังทนทานมากอีกด้วยครับ (ราคา 9,990.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,991.-)

F

FILSON TIN CLOTH BACKPACK

กระเป๋าเป้อเนกประสงค์ ขนาดกระทัดรัด 12″ Wx 15″ H x 5-1/2″ D พกพาสะดวก ผลิตจากผ้า oil finish Tin Cloth 15-oz. และ ผ้าdry finish Tin Cloth 11.5-oz. สามารำกันน้ำได้อย่างดี ภายในมีดีไซน์ช่องเก็บของสวยงาม เห็นใบเล็กๆแบบนี้ แต่สามารถเก็บของได้อย่างมากมายทีเดียวครับ (ราคา 14,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 13,410.-)

F

FILSON PHOTOGRAPHER'S BACKPACK

กระเป๋าสะพายหนังสำหรับช่างภาพ ซึ่งทำออกมาไว้เก็บอุปกรณ์ถ่ายภาพโดยเฉพาะ ภายในด้านหน้านั้นแบ่งเป็นช่องเก็บอุปกรณ์กล้องถึง7ช่อง สามารถใส่ตัวBodyกล้อง เลนส์ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆได้อย่างดี ภายในบุกันกระแทกไว้ ไม่ทำให้เกิดการกระทบกระเทือนได้ง่ายๆ

F

มีช่องเก็บของด้านบนอีก1ช่อง สามารถเก็บคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คได้ สายสะพายเย็บบุด้วยผ้า Wool เพื่อความสบายในการสะพาย เชื่อมต่อกับสายหนังเพิ่มความสวยงาม ตัวกระเป๋าผลิตจากผ้า oil finish Tin Cloth 15 oz. และผ้า Rugged Twill 22 oz.ครับ (ราคา 13,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 12,510.-)

F

FILSON CAMERA FIELD BAG

ซึ่งสินค้าในคอลเล็คชั่นนี้ได้ผ่านการออกแบบ และใช้งานจริงๆ จากเหล่าช่างภาพมืออาชีพในกลุ่ม Magnum Photos ทำให้รับประกันได้แน่นอนว่า กระเป๋าแต่ละใบนั้นมีฟังค์ชั่นการใช้งานที่ดีเยียม และมีความทนทานตามแบบฉบับของ Filson ครับ (ราคา 11,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 10,710.-)

F

FILSON ORIGINAL SPORTMAN CAMERA BAG

เอาใจคนรักกล้องด้วยกระเป๋าสำหรับช่างภาพ ที่สามารถเก็บกล้องและอุปกรณ์เสริมได้อย่างลงตัว ผลิตจากผ้า Tin Cloth 15-oz. และ Rugged Twill 22-oz. สามารถกันน้ำ กันลมได้ทุกสภาวะอากาศ

F

ภายในมีช่องเก็บของมากมายสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้ใช้ ปิดล็อคด้วยซิปYKKทองเหลืองอย่างดี มีความแข็งแรงคงทน ขนาดกระเป๋า 16″ W x 10-1/2″ H x 8-1/2″ D ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไปครับ (ราคา 14,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 13,050.-)

F

FILSON SMALL FIELD BAG

F

เป็นกระเป๋าสะพายข้างสุดคลาสสิค ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด การเปิด-ปิดกระเป๋าไม่ยากอย่างที่คิด และค่อนข้างแน่นหนาทีเดียวครับ ซึ่งผู้ไม่หวังดีแทบจะหมดโอกาสล้วงของในกระเป๋าได้เลย เห็นเล็กๆแบบนี้จุของได้มากทีเดียวนะครับ

F

มีช่องเก็บของที่ด้านข้างของตัวกระเป๋า เหมาะกับผู้ที่ชอบกระเป๋าขนาดกระทัดรัด ไว้พกพาไปไหนต่อไหนครับ (ราคา 6,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,210.-)

F

FILSON MEDIUM FIELD BAG

F

เป็นกระเป๋าสะพายข้างอเนกประสงค์เหมาะสำหรับพกพาไปทำงาน หรือลุยป่าก็ยังไหว ภายในกว้างขวางจุของได้มากทีเดียวครับ

F

รายละเอียดของวัสดุนั้นใช้เป็นตัวเดียวกันกับFIELD BAG SMALL ช่องเก็บของด้านหน้าและด้านข้างเก็บของได้มากมายครับ (ราคา 8,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,010.-)

F

FILSON TOTE WITH LEATHER

กระเป๋า Tote Bag แบบมีซิปรุ่นนี้ใช้วัสดุนังแท้คุณภาพเยี่ยม เป็นส่วนประกอบด้านข้าง เพิ่มความสวยงามอีกระดับ ใช้ผ้า Rugged Twill 22-oz. สามรถกันน้ำได้ หูหิ้วทำจากหนัง Bridle Leather ขนาดกระเป๋า 15" W x 14" H x 7" D ใช้งานง่าย พกพาสะดวกครับ (ราคา 10,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 9,810.-)

F

FILSON OPEN TOTE

กระเป๋า Tote Bag รุ่นใหม่ มีน้ำหนักเบา ใช้ง่าย พกพาสะดวก เหมาะกับชีวิตประจำวัน ใช้วัสดุTempered-finish cotton 8oz. และ waxed cotton 6oz. ซึ่งมีสีสันแตกต่างกัน สายสะพายทำจากหนังBridle Leather แข็งแรงทนทาน จุของได้มากมาย ขนาด 14" W x 14" H x 6" D รับน้ำหนักได้ดีครับ (ราคา 5,450.- เมมเบอร์ลดเหลือ 4,905.-)

F

FILSON TOTE WITHOUT ZIPPER

F

กระเป๋าTote Bag อีกหนึ่งรุ่น แบบคลาสสิค ไม่มีซิป ใช้ง่ายครับ

F

สายหนังแท้ ทำมาเพื่อรองรับการสะพายข้างไหล่ได้อย่าดี และรองรับน้ำหนักได้มากทีเดียวครับ

F

เรื่องความจุนั้น เก็บของได้มากมายครับ ด้วยขนาด 14" W x 14" H x 6" D ครับ (ราคา 4,590.- เมมเบอร์ลดเหลือ 4,131.-)

F

FILSON ZIPPERED TOTE BAG

F

กระเป๋าหิ้ว Tote Bag แบบมีซิป สามารถเก็บของสำคัญได้อย่างดีเยี่ยม ตัวซิปสามารถรูดไป รูดกลับได้สองฝั่งครับ

F

ช่องเก็บของภายนอก และภายในเก็บของได้มากมาย ช่องเก็บของด้านข้าง เก็บของได้ทั้งสองฝั่ง หน้า-หลัง มีสายล็อคกุญแจภายในด้วย

F

สายสะพายหนังแท้ ทำมาเพื่อรองรับการสะพายข้างไหล่ได้อย่าพอดิบพอดี หรือจะหิ้วก็ได้ครับครับ (ราคา 5,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 4,950.-)

F

FILSON LIGHTWEIGHT TOTE BAG

กระเป๋า Tote Bag แบบมีซิป สำหรับรุ่นนี้ใช้วัสดุ Tempered-finish cotton 8-oz. ร่วมกับ waxed cotton 6-oz. ทำให้ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบาพกพาสะดวก ช่องเก็บของหลักเปิด-ปิดด้วยซิปทองเหลือง หูหิ้วทำจากหนัง Bridle Leather ขนาดกระเป๋า 15" W x 14" H x 7" D เหมาะสำหรับใช้งานในทุกๆวันครับ (ราคา 6,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 5,841.-)

F

FILSON 72HOUR TIN BRIEFCASE

กระเป๋าเอกสาร ซึ่งถูกออกแบบมาสำหรับทุกสภาพอากาศ มีช่องเก็บของมากมาย ทั้งช่องหลักด้านบน สามารถใส่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คได้ และช่องด้านหน้าอีก2ช่อง สำหรับใส่เครื่องเขียนและของจุกจิก ตัวกระเป๋าผลิตจากผ้า oil finish Tin Cloth 15 oz. สามารถกันน้ำได้ สายสะพายเป็นแบบผ้า สามารถปรับไซส์ได้เพื่อความกระชับ นอกจากนี้ยังมีหูหิ้วที่ทำจากหนัง Bridle Leather ครับ (ราคา 12,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 11,610.-)

F

FILSON ORIGINAL BRIFECASE WITH LEATHER

กระเป๋าใบนี้ถือว่าเป็นตัวเด่นของแบรนด์ที่เข้ามาในล็อตนี้ครับ โดยมาในทรงกระเป๋า ORIGINAL BRIFECASE ที่เราคุ้นเคยของ FILSON แน่นอนว่าความพิเศษนั้นอยู่ที่ตัววัสดุที่ทางแบรนด์เลือกใช้ โดยจะเป็นตัวหนังแท้คุณภาพเยี่ยม ในส่วนฝาปิดด้านบน และด้านข้างกระเป๋าทั้ง2ฝั่ง

F

ตัวผ้านั้นใช้ Rugged Twill 22-oz. สามรถกันน้ำได้ บวกกับสายสะพายความยาว 46" และหูหิ้วที่ทำจากหนัง Bridle Leather ภายในกระเป๋ามีช่องแบ่ง 3 ช่อง ภายนอกมีช่องเก็บของ 2 ช่อง ขนาดโดยรวม16" W x 12-1/2" H x 4" D ครับ (ราคา 14,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 13,410.-)

F

FILSON ORIGINAL BRIFECASE

F

เป็นกระเป๋าเอกสาร ที่เหมาะจะนำไปใช้ในชีวิตประจำวันอย่างมาก จะถือ หรือสะพายข้างก็ได้

F

สายสะพายมีที่รองไหล่มาให้ด้วย สายหนังทำจากหนังแท้ Genuine Bridle Leather

F

มีช่องเก็บของที่มากมาย และอเนกประสงค์ สามารถใส่อุปกรณ์เครื่องเขียน เอกสาร และ คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ได้อย่างสบายๆ

F

วัสดุนั้นสามารถกันน้ำได้ เหมาะกับนักธุรกิจ และพนักงานออฟฟิส ผู้ต้องเดินทางไปพร้อมกับเอกสาร และอุปกรณ์การทำงาน ในแต่ละวันครับ (ราคา 8,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,010.-)

F

FILSON MEDIUM DUFFLE

กระเป๋าเดินทางขนาดกลาง สามารถพกพาสัมภาระออกเดินทางได้อย่างดี ผลิตจากผ้า Rugged Twill 22 oz. สามารถกันน้ำได้

F

ภายในมีที่กั้นสำหรับแบ่งสัดส่วนสัมภาระได้2ช่อง มีหูหิ้วและสายสะพายทำจากหนัง Bridle Leather ตัวสายสะพายมีที่รองไหล่ และสามารถปลดล็อคถอดออกได้

F

ด้านบนเปิด-ปิดด้วยซิปทองเหลือง และมีฝาปิดอีก1ชั้นล็อคด้วยกระดุมแป๊กครับ (ราคา 12,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 11,610.-)

F

FILSON PADDED COMPUTER BAG

F

กระเป๋าเอกสาร สำหรับใส่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค ที่สามารถป้องกันการกระทบกระเทือนได้อย่างดี

F

กระเป๋าใบนี้ใช้โครสร้างที่ค่อนข้างแข็งแรง มีการบุฟองน้ำเพื่อรองรับการกระแทกได้ดี วัสดุใช้แบบเดียวกันกับกระเป๋ารุ่นอื่นๆของFILSON

F

มีซิปปิด-เปิด ทำจากทองเหลือง นอกจากจะใช้งานได้อย่างทนทานแล้ว ยังมีความกว้างขวาง และมีช่องเก็บของได้มากมาย ทั้งคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค โทรศัพท์มือถือ เครื่องเขียน และอุปกรณ์เสริมต่างๆของคอมพิวเตอร์

F

กระเป๋าใบนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องพกพาคอมพิวเตอร์ไปตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะไปทำงาน หรือพรีเซ้นท์งาน ถ้าอยากเพิ่มสไตล์ให้กับชีวิต กระเป๋าใบนี้คือคำตอบครับ (ราคา 12,450.- เมมเบอร์ลดเหลือ 11,205.-)

F

FILSON BRIFECASE COMPUTER BAG

F

กระเป๋าเอกสาร สำหรับใส่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค ที่สามารถป้องกันการกระทบกระเทือนได้อย่างดี

F

กระเป๋าใบนี้ใช้โครสร้างที่ค่อนข้างแข็งแรง มีการบุฟองน้ำเพื่อรองรับการกระแทกเอาไว้ภายในอีกด้วยครับ

F

นอกจากจะใช้งานได้อย่างทนทานแล้ว ยังมีความกว้างขวาง และมีช่องเก็บของได้มากมาย ทั้งคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค โทรศัพท์มือถือ เครื่องเขียน และอุปกรณ์เสริมต่างๆของคอมพิวเตอร์

F

เหมาะกับผู้ที่ต้องพกพาคอมพิวเตอร์ไปตามสถานที่ต่างๆ ได้อย่างดีครับ (ราคา 12,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 11,610.-)

F

FILSON TIN CLOTH PACKER HAT

หมวกปีกทรงฟีโดร่ายอดนิยม ที่ถูกผลิตด้วยวัสดุคุณภาพจากFILSON สามารถกันน้ำได้ มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 2,190.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,971.-)

F

FILSON SHELTER CLOTH PACKER HAT

หมวกปีกทรงฟีโดร่าอีก1รุ่นที่ลักษณะคล้ายกับรุ่นTIN CLOTH PACKER HAT แต่วัสดุที่ใช้นั้นจะแตกต่างกัน ซึ่งรุ่นนี้จะใช้ Cotton oil finish Shelter Cloth ในการผลิตครับ (ผ้าตัวนี้จะมีน้ำหนักเบากว่าTIN CLOTH ครับ) และกันน้ำได้ด้วยครับ มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 2,190.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,971.-)

F

FILSON CRUISER VEST

เสื้อ Vest ดีไซน์สวย เหมาะกับนักเดินป่า-นักสำรวจ หรือท่านที่ชอบการแต่งกายในสไตล์เวิร์แวร์ครับ

F

รุ่นนี้ผลิตจาก 100% cotton twill หนัก 6 oz. เคลือบด้วย soy wax สามารถกันน้ำได้ครับ

F

มีกระเป๋าเก็บของมากมายทั้งด้านหน้า และด้านหลังครับ มีไซส์ S และ M เข้ามาครับ (ราคา 3,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 3,510.-)

F

FILSON LIGHTWEIGHT WORK VEST

เสื้อ Vest คอวีผลิตจาก 100% cotton Antique Tin Cloth หนัก 11.2 oz. เหมาะสำหรับท่านที่มีไลฟสไตล์ลุยๆ

F

มีกระเป๋าเก็บของที่เชื่อมจากหน้าไปถึงข้างหลัง และมีช่องเก็บของตรงกระดุมเสื้อด้านข้าง Sidewinder Pockets ซึ่งได้แรงบัลดาลใจจากสไตล์ปี 1923

F

สามารถเก็บของได้อย่างมากมายทีเดียวครับ มีไซส์ S และ M เข้ามาครับ (ราคา 6,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 5,841.-)

F

FILSON CLIP SUSPENDERS

F

สายเอี๊ยมซึ่งเหมาะสำหรับท่านที่อยากเพิ่มความน่าสนใจให้กับการแต่งกายในวันธรรมดาครับ

F

ตัวยึดกับกางเกงสำหรับรุ่นนี้จะเป็นแบบคลิปทำจากทองเหลือง ซึ่งสามารถใช้ได้กับกางเกงทุกประเภทครับ

F

ตัวสายผลิตจากทำจาก Cotton Elastic มีความยืดหยุ่นสูง ส่วนของตัวเชื่อมด้านหลังทำจากหนัง Genuine Bridle Leather ครับ

F

ตัวปรับไซส์ทำจากทองเหลือง ความกว้างของตัวสายประมาณ 1 นิ้วครึ่งครับ (ราคา 1,750.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,575.-)

F

FILSON TAB SUSPENDERS

F

สายเอี๊ยมสไตล์คลาสสิค โดยตัวยึดนั้นจะเป็นแบบใส่กับกระดุม สามารถใส่คู่กับยีนส์สไตล์คลาสสิค อย่างเช่น Rising Sun Black Smith ได้ครับ

F

ตัวสายนั้นทำจาก 100% Cotton Elastic ซึ่งยืดหยุ่นได้ดี ในส่วนของตัวล็อคนั้นทำจากหนัง Genuine Bridle Leather ครับ

F

มีเข้ามา 2 สีด้วยกัน สามารถเลือกใส่ตามความเหมาะสมได้เลยครับ (ราคา 1,790.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,611.-)

F

FILSON SOY FINISH WAX

แว๊กซ์สำหรับทาเคลือบผ้า Soy Wax Garments ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหรือเสื้อผ้าโดยเฉพาะของ Filson เพื่อคืนคุณสมบัติในการกันน้ำ ผลิตจากไขถั่วเหลือง ขนาด 3-3/4 fl. oz. (ราคา 390.- เมมเบอร์ลดเหลือ 351.-)

F

FILSON OIL FINISH WAX

แว๊กซ์สำหรับทาเคลือบผ้า Oil Finish Garments ใช้ได้กับกระเป๋า และเสื้อผ้าของทางแบรนด์ มีส่วนผสมของ paraffin ซึ่งช่วยรักษาคุณสมบัติกันน้ำของผ้าต่างๆได้อย่างดี มาในตลับขนาด 3-3/4 fl. oz. (ราคา 390.- เมมเบอร์ลดเหลือ 351.-)

F

ท่านที่สนใจสามารถตามไปชมสินค้าที่ PRONTO สาขาต่างๆตามที่ระบุในรูปสินค้าได้สุดสัปดาห์นี้นะครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ...