NEW ARRIVAL : Horse and Anchor

กระเป๋าจาก Horse & Anchor มีล็อตใหม่เข้ามาแล้วครับ โดยวัตถุดิบที่ทางคุณ Lawrence Corradini เจ้าของแบรนด์สรรหามานั้น ยังคงน่าสนใจอยู่เช่นเคย โดยเฉพาะท่านที่ชื่นชอบสไตล์ Vintage Military (ของทหารเก่า) ตามไปชมรายละเอียดกันได้เลยครับ...

Horse & Anchor Type 8

ใบนี้จะเป็นสไตล์กระเป๋าเอกสารสะพายข้าง ผลิตจากผ้าที่ถูกใช้ในกองทัพและแผ่นหนังในส่วนล่าง ประกอบไปด้วยสายสะพายหนังและหูหิ้ว ซึ่งมีความวินเทจตามอายุการใช้งาน ภายในบุด้วยผ้ายีนส์ริมแดง มีช่องเก็บของมากมาย สามารถใส่เอกสาร ใส่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค และเครื่องเขียนได้ หมุดตามจุดต่างๆทำจากทองแดงครับ (13,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 12,510.-)

Horse & Anchor Type 11

เป็นกระเป๋า Tote Bag ไซส์ใหญ่ ตัววัสดุนี่เรียกได้ว่าเห็นกันชัดๆ ว่านำมาจากกองทัพอเมริกันอย่างแน่นอนครับ ตัวพื้นรองกับสายสะพายนั้นจะให้เป็นหนังวัว เหมาะสำหรับไว้สะพายข้างได้ ข้อต่อจุดต่างๆนั้นจะถูกยึดด้วยหมุดทองแดงบนแผ่นหนังครับ (ราคา 14,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 13,410.-)

Horse & Anchor Type 11

สำหรับใบนี้จะใช้วัสดุเช่นเดียวกันกับใบก่อนหน้านี้ พื้นรองกับสายสะพายนั้นจะให้เป็นหนังวัว สามารถสะพายข้างได้ ภายในบุด้วยผ้ายีนส์ริมแดงครับ (ราคา 14,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 13,410.-)

Horse & Anchor Type 9

กระเป๋าเอกสาร ใช้วัสดุถุงใส่จดหมายของเก่าของญี่ปุ่น มีรายละเอียดลาย Japanese Parcel ตัวหนังที่ใช้ตามส่วนต่างๆจะเป็นสีน้ำตาล ตัวล็อคสายสะพาย และซิปทำจากทองเหลือ ภายในบุด้วยผ้ายีนส์ริมแดง บรรจุของได้มากมายและหลากหลายครับ (ราคา 14,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 13,050.-)

Horse & Anchor Type 4

กระเป๋าTote ที่มีขนาดเล็กลงมาหน่อย ซึ่งผลิตจากผ้าCanvas ของทหารที่ใช้ในกองทัพช่วงสงคราม รุ่นนี้จะใช้หนังรองพื้น และสายสะพายเป็นสีน้ำตาล ซึ่งมีร่องรอยของการใช้งานชัดเจนอยู่ครับ หมุดตามจุดต่างๆเป็นทองแดง เย็บบุด้านในด้วยผ้ายีนส์ริมแดงครับ (ราคา 14,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 13,050.-)

Horse & Anchor Duffle Type 10

กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ สามารถจุของได้มากมาย ผลิตจากผ้าCanvas ของทหารที่ใช้ในกองทัพช่วงสงคราม มีลายสกรีน USN ซึ่งเป็นของดั้งเดิมที่มีมากับตัวผ้าอยู่แล้ว ตัวพื้นกระเป๋า สายสะพายและหูหิ้วทำจากหนังแท้ครับ (ราคา 14,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 13,050.-)

Horse & Anchor Type 4

กระเป๋าToteแบบสะพายได้ วัสดุเป็นผ้า Canvas ทหารเก่า สายหนังของรุ่นนี้จะสีดำขึ้นลาย Patina สวยงามมากครับ (ราคา 14,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 13,050.-)

Horse & Anchor Type 2

เป็นกระเป๋า Tote ใบเล็ก ซึ่งใช้ผ้าของหน่วยพยาบาลที่ใช้ในกองทัพ สายสะพาย หูหิ้ว และสายล็อคกระเป๋าเป็นหนังแท้ทั้งหมด ซึ่งตัวสายสะพายนั้นสามารถปรับไซส์ได้แบบเข็มขัด

หมุดตามจุดต่างๆใช้ทองแดง ภายในบุด้วยผ้ายีนส์ริมแดง เรียกว่าฟังค์ชั่นการใช้งานครบเครื่องทีเดียวครับ (ราคา 11,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 10,710.-)

Horse & Anchor Type 5

กระเป๋าTote ที่มีขนาดพอเหมาะกำลังดี ผลิตจากผ้าCanvas ของทหารที่ใช้ในกองทัพช่วงสงคราม โดยมีรายละเอียดตัวหนังสือ U.S.N. รุ่นนี้จะใช้หนังรองพื้นด้านใต้ และสายเป็นสีดำ ซึ่งมีร่องรอย Patina ของการใช้งานชัดเจนอยู่ครับ (ราคา 13,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 12,510.-)

Horse & Anchor Type 10

กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่อีกหนึ่งรุ่น ผลิตจากผ้าCanvas ของทหารที่ใช้ในกองทัพช่วงสงคราม

มีลายสกรีน Stencil ตามตัวกระเป๋า ตัวพื้นกระเป๋า สายสะพายและหูหิ้วทำจากหนังแท้ซึ่งมีความทนทานครับ (ราคา 14,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 13,050.-)

Horse & Anchor Type 10

ใบนี้จะเป็นกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่อีกเช่นกัน สำหรับวัตถุดิบจะเป็นของทหารเก่า ซึ่งลายสกรีนนั้นจะค่อนข้างพิเศษ เนื่องจากมีการเล่นเฉดสี ซึ่งหาได้ไม่บ่อยครับ (ราคา 14,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 13,050.-)

Horse & Anchor Type 4

สำหรับ Tote Bag ใบนี้ลายสกรีนยังคงความคมชัดอยู่ทีเดียวครับ แน่นอนว่าเป็นผ้าที่ถูกใช้ในกองทัพเช่นเคย โดดเด่นด้วย Pattern การตัดเย็บของคุณ Lawrence Corradini ช่วยให้กระเป๋าใบนี้มีความพิเศษขึ้นมาครับ (ราคา 14,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 13,050.-)

Horse & Anchor Type 4

กระเป๋า Tote ใช้ผ้าCanvas ที่ใช้ในกองทัพ ล็อตเดียวกันกับใบก่อนหน้านี้ Army Property สายสะพาย หูหิ้ว และสายล็อคกระเป๋าเป็นหนังแท้ทั้งหมด ซึ่ง Pattern การตัดเย็บของรุ่นนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กันครับ (ราคา 14,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 13,050.-)

Horse & Anchor Type 9

กระเป๋าเอกสารใบสุดท้ายนี้เรียกว่าน่าสนใจมากครับ กับผ้า Japanese Mail Bag ซึ่งมาจากกระเป๋าใส่จดหมายของญี่ปุ่นในสมัยก่อน ซึ่งทางเจ้าของแบรนด์ได้ค้นพบเพิ่มเติม รายละเอียดของใบนี้ด้านในบุด้วยผ้ายีนส์ริมแดง หมุดต่างๆเป็นหมุดทองแดง เมื่อนำมาประกอบกันนับเป็นส่วนผสมที่ลงตัวสุดๆครับ (ราคา 14,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 13,050.-)

กระเป๋าทุกใบที่เข้ามาล้วนมีประวัติศาสตร์อยู่ในนั้น แต่ละใบถือว่าเป็นใบเดียวในโลกครับ ท่านที่สนใจสามารถไปพบกันได้ที่ PRONTO สาขา Embassy เข้ามาแบบละใบเท่านั้น ขอบคุณที่ติดตามครับ...