NEW ARRIVAL : HTC

เปิดตัวกันไปแล้วกับแบรนด์ The Stevenson Overall Company และแบรนด์ในเครืออย่างIrregulaR ซึ่งคราวนี้ก็ถึงเวลาของอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่ในเครือเดียวกันอย่าง HTC ที่มีสินค้าน่าสนใจไม่แพ้กัน ตามไปชมรายละเอียดกันได้ครับ...

H

Hollywood Trading Company (HTC) ถือกำเนิดขึ้นในปี 1990 ใน Los Angeles, California ก่อตั้งโดยคุณ Zip Stevenson โดยจะโฟกัสไปที่สินค้าเสื้อผ้า เครื่องหนัง และ Accessories ในสไตล์ American Vintage นับเป็นการนำเอาประวัติศาสตร์มาฟื้นคืนให้กลับมามีชีวิต บวกกับวิสัยทัศที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของเครื่องแต่งกาย และเครื่องประดับ ซึ่งถือเป็นจุดแข็งที่ทำให้แฟนๆของแบรนด์นี้ต่างชื่นชอบ และทำให้ HTC กลายมาเป็นแบรนด์แถวหน้าในวงการเสื้อผ้าวินเทจทั่วโลก (เหล่าศิลปินระดับโลกหลายท่านก็เป็นแฟนของแบรนด์นี้ครับ อาทิเช่น Robie William , The Script , The Black Key Rolling Stones , David Beckham , Madonna ฯลฯ)

H

ทางแบรนด์มีความพิถีพิถันในการออกแบบ มีการวิจัยและตีความจากสินค้าวินเทจดั้งเดิม สินค้าแต่ละชิ้นนั้นจะผลิตในอเมริกา และอิตาลี ด้วยช่างฝีมือมากประสบการณ์ ผลงานแต่ละชิ้นจะถูกผลิตและจบงานแบบHandmade ทำให้เชื่อได้ว่าสินค้าแต่ละชิ้นนั้นจะมีความพิเศษเฉพาะตัวไม่เหมือนใครครับ

FASHION SET1

H

HTC Billie Jacket

H

แจ็คเก็ตทรง Varsity Jacket หรือที่รู้จักในนาม Stadium Jacket ซึ่งถอดแบบมาจากสไตล์วินเทจที่ทางแบรนด์ถนัดครับ

H

วัสดุสำหรับรุ่นนี้จะใช้หนัง2ชนิดด้วยกันครับ ซึ่งนำมาตัดเย็บกันได้อย่างลงตัวครับ บริเวณขอบกระเป๋าเสื้อนั้นนอกจากเย็บด้วยหนังแล้ว ยังมีการตบแต่งด้วยหมุดทรงปิรามิดเพิ่มเข้ามาอีกด้วย

H

ป้ายหนังเย็บติดที่ช่วงคอ มีรายละเอียดปักหมุดโลหะ เรียกว่าเก็บรายละเอียดทุกเม็ดครับ

H

มีรายละเอียดป้ายผ้าเย็บติดไว้ที่หน้าอก และที่แขนสำ ซึ่งจะมีรายละเอียดแตกต่างกันไปแต่ละตัวครับ

H

ความรู้สึกในการสวมใส่นั้นไม่หนาจนเกินไป ให้ความอบอุ่นได้อย่างดีครับ (ราคา 32,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

H

HTC Sunset Custom

H

มาในส่วนของยีนส์กันบ้างครับ Mood&Tone นั้นจะแตกต่างกับทางแบรนด์หลักThe Stevenson Overall Company อย่างสิ้นเชิง

H

ซึ่งทาง HTC นั้นจะทำออกมาในสไตล์ Rock&Roll ไม่ว่าจะเป็นสีสัน และทรวดทรง

H

เป็นยีนส์กระดุม ทรง slim cut ที่ค่อนข้างเข้ารูปได้อย่างดีครับ

H

สำหรับรุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่มีรายละเอียด Custom เพิ่มเข้ามาเป็นหมุดบริเวณกระเป๋าเพิ่มความ Rock เข้าไปอีกระดับครับ

H

รายละเอียดป้ายหนังเป็นรูปโล่ตามสัญลักษณ์ของแบรนด์ครับ (ราคา 12,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

H

FASHION SET2

H

HTC Artisan T-Shirt

H

เสื้อยืดแขนสั้น ใช้ CottonผสมกับLinenทำให้มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ลวดลายแสดงถึงความเป็นช่างฝีมือของทางแบรนด์ได้อย่างดี (ราคา 3,890.- เมมเบอร์ลด 10%)

H

HTC Flag-T Shirt

สื้อยืดอีกหนึ่งรุ่น ลวดลายนั้นดัดแปลงจากโลโก้ของทางแบรนด์ และใส่ความเป็นอเมริกันเข้าไปด้วยลวดลายธงชาติครับ (ราคา 3,290.- เมมเบอร์ลด 10%)

H

HTC Sunset

H

สำหรับรุ่นนี้จะเป็นตัวปกติครับ เป็นยีนส์กระดุม ทรง slim cut ที่ค่อนข้างเข้ารูปครับ

H

เนื่องจากตัวผ้านั้นเป็นแบบ cotton 98% ผสม elasthane 2% ผู้สวมใส่จึงสามารถลดไซส์ได้1-2 ไซส์จากเอวจริง (นายแบบใส่ไซส์31 เอวจริง32)

H

เอวต่ำนะครับ และไม่ต้องแช่ก่อนใส่ครับ

H

รายละเอียดตามจุดต่างๆครับ (ราคา 9,500.- เมมเบอร์ลด 10%)

H

มาต่อกันที่เข็มขัดครับ...

H

HTC Manta Belt

H

ต้องถือว่าเป็นไฮไลท์ของทางแบรนด์จริงๆสำหรับ Accessories ต่างๆ ซึ่งเข็มขัดที่เข้ามานี้เรียกว่ามีรายละเอียดที่ไม่ธรรมดาครับ

H

หนังที่ใช้จะเป็นหนังที่มีความเก่าจริงๆ ความกว้างประมาณ 4.7 เซ็นติเมตร มีการใช้หนังปลากระเบน(Manta skin)มาเย็บตกแต่งเพิ่มความสวยงามให้กับตัวเข็มขัดได้อย่างดีเยี่ยมครับ

H

ตัวเข็มขัดนั้นมีการตกแต่งด้วยหมุดต่างๆ ตามกรรมวิธีแบบโบราณ ซึ่งจะมีร่องรอยเสมือนผ่านการใช้งาน ซึ่งทำให้สินค้าแต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันไป

H

เข็มขัดสไตล์ตอกหมุดนี้มีเริ่มใช้กันมาตั้งแต่ช่วงปี 1930-1950 จากที่ทางแบรนด์ได้ทำการสำรวจตลาดพบว่า เข็มขัดสไตล์นี้กลายมาเป็นของหายากในปัจจุบัน

H

ทางคุณ Zip Stevenson เล็งเห็นถึงจุดนี้จึงใช้เวลาเดินทางตามหาอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในการผลิตในสมัยนั้น รวมถึงวัสดุต่างๆ เพื่อที่จะเริ่มผลิตให้เข็มขัดสไตล์นี้ได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง (ราคา 11,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

H

HTC Makers Belt

H

เหล่าเข็มขัดของแบรนด์ HTC ก็กลายเป็นสินค้าที่คนทั่วโลกต่างชื่นชอบ จนมาถึงปัจจุบัน ทางแบรนด์ก็ยังคงรักษากระบวนการผลิตแบบดั้งเดิมเอาไว้ไม่เปลี่ยนแปลง

H

เนื่องจากสินค้าแต่ละชิ้นเป็นงานแฮนด์เมด จึงอาจจะมีความไม่เนี๊ยบบ้างในกระบวนการผลิต แต่นั่นถือเป็นเสน่ห์อีกอย่างของสินค้าสไตล์นี้ ไม่ใช่ตำหนิแต่อย่างใดครับ (ราคา 12,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

H

สำหรับท่านที่สนใจสินค้า ซึ่งมีเข้ามาในจำนวนไม่มากนัก สามารถตามไปชมได้ที่สาขาดังที่ระบุไว้ในรูปสินค้าได้ครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ...