NEW ARRIVAL : IRON HEART

พบกับยีนส์จาก Iron Heart ซึ่งมาพร้อมกับผ้าตัวใหม่ 18oz. Indigo/Indigo และแจ็คเก็ต IH-526J ทรง Type III ที่หลายท่านถามถึง ตามไปชมรายละเอียดสินค้ากันได้เลยครับ...

i

Iron Heart IH-526J

มีแฟนๆเรียกร้องกันมามากมายว่าเมื่อไหร่จะมีแจ็คเก็ตจาก Iron Heart เข้ามา จนในที่สุดก็ได้เดินทางเข้ามาเรียบร้อยแล้วครับ

i

แจ็คเก็ตทรง Type III ตามแบบฉบับคลาสสิค คือตัวจะสั้น และไม่มีกระเป๋าสอดมือ แน่นอนว่าใช้ผ้าตัวเด่นของทางแบรนด์ คือผ้าริมแดง หนัก 21oz ทอขวา ผ่านกระบวนการ Sanforized และone-wash มาแล้ว ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ และจะไม่หดตัวหลังจากซักครับ

i

เปิดตะเข็บด้านในเสื้อจะเห็นริมแดงชัดเจน และจะเห็นว่าเย็บแบบFelled Seams เป็นShapeตัวVมีเข้ามาในจำนวนไม่มากนะครับ ตั้งแต่ไซส์ 38-46 ครับ (ราคา 13,500.- เมมเบอร์ลด 10%)

i

Iron Heart IH-666SII

i

นับเป็นยีนส์รุ่นล่าสุดจากทางแบรนด์ที่มีการใช้ผ้าตัวใหม่ ซึ่งมาในทรงกระบอกเล็ก Devil's Fit (slim cut) รหัส 666 ครับ

i

ผ้าตัวใหม่ที่ว่านั้น เป็นผ้าริมแดง มีน้ำหนัก 18oz. และยังคงความแข็งแกร่งอยู่เช่นเคยครับ

i

รายละเอียดทางแบรนด์ได้ใช้ด้ายในส่วนของ warp และ weft เป็นสี indigo ซึ่งเมื่อนำมาทอแล้วทำให้ได้ผ้าออกมาในสีน้ำเงินเข้ม deep indigo แต่ก็ยังเฟดได้อยู่ และสวยงามอย่างแน่นอนครับ

i

ผ่านกระบวนการ sanforised แบบบางๆ ทำให้ผ้าไม่นิ่มจนเกินไป และเพื่อให้ได้ความรู้สึกของยีนส์แบบผ้าดิบอย่างแท้จริงครับ

i

ใช้กระดุมโดนัทดีไซน์ของทางแบรนด์ ตอกหมุดซ่อนที่กระเป๋าหลัง และภายในกระเป๋าหลังบุผ้าCanvasไว้ภายใน ใช้ด้าย Poly/cotton ในการเย็บตลอดทั้งตัว โดยรวมเป็นรายละเอียดที่ทางแบรนด์คงไว้เกือบทุกรุ่นครับ

i

หลังแช่หรือซัก จะมีการหดตัวเล็กน้อย เอวและความยาวประมาณ1นิ้ว ซึ่งเมื่อสวมใส่ไปเรื่อยๆ เอวจะขยายมาเท่ากันกับตอนก่อนแช่ คือถ้าโอเคกับไซส์ที่ใส่อยู่ตอนลองแล้ว ก็สามารถเลือกไซส์นั้นได้เลยไม่ต้องเผื่อหดแต่อย่างใดครับ

i

SIZE CHART

i

Iron Heart IH-634SII

i

นอกจากทรง Devil's Fit (slim cut) แล้วก็มีทรง Signature ของทางแบรนด์อย่าง 634S กระบอกตรง (Straight Cut) เข้ามาด้วยครับ

i

โดยทรงนี้ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆของทางแบรนด์ คือทรงจะไม่เล็กจนเกินไป ถ้าเป็นแฟน Iron Heart ตัวจริงจะทราบกันดีครับ

i

ป้ายหนังดีไซน์ใหม่ ซึ่งทำออกมาเฉพาะสำหรับรุ่นนี้ครับ (ราคา 11,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

i

SIZE CHART

i

Iron Heart IH-666D

กางเกงขายาวสไตล์ Five Pocket ใช้ผ้า Duck Cotton สีน้ำตาล มาในทรงกระบอกเล็ก Slim (The Devil’s Fit) เช่นเดียวกับรุ่น IH-666S ครับ

i

ตัวผ้านั้นหนัก 17 oz. ซึ่งถือเป็นผ้าคลาสสิคของทางแบรนด์ที่ใช้กับหลายๆรุ่น รายละเอียดของลายกระเป๋าหลังจะใช้ด้ายที่สีกลืนไปกับตัวกางเกงครับ (ราคา 9,500.- เมมเบอร์ลด 10%)

i

Iron Heart IH-666-XHS Indigo 25oz Selvedge Denim Slim Jean

i

นี่คือยีนส์อีกหนึ่งรุ่นที่มีน้ำหนักสูงที่สุดของแบรนด์ คือ 25 oz. เป็นยีนส์กระดุม ทรงกระบอกเล็ก (Slim) แต่ละล็อตนั้นจะมีการผลิตออกมาในจำนวนไม่มาก เนื่องจากกระบวนการผลิตนั้นค่อนข้างยากและใช้เวลา ตัวผ้านั้นเป็น Sanforized แต่ Unwash นะครับ ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ครับ

i

ด้านหลังมีป้ายหนังฟอกฝาด ปั้มความร้อนตัวเลข 25 oz. มาพร้อมกับป้ายฝ้าเย็บติดกระเป๋า ระบุรายละเอียดต่างๆของยีนส์รุ่นนี้ครับ (ราคา 13,500 บาท เมมเบอร์ลด10%)

i

สำหรับท่านที่สนใจสามารถไปตามPRONTOสาขาที่ระบุในรูปได้ในสุดสัปดาห์นี้ครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ...


FREE SHIPPING เดือนนี้ ส่งฟรีทั้งเดือน ไม่มีขั้นต่ำไปช็อปกันเลย!