NEW ARRIVAL : IRON HEART

พบกับขบวนสินค้าจาก Iron Heart ที่มาพร้อมกับยีนส์รุ่นพิเศษ PIHXHS ผ้า 25oz. ที่หลายท่านรอชม นอกจากนี้ยังมีแจ็คเก็ตรุ่นใหม่ๆเข้ามาให้เลือกหลายแบบด้วยกันไม่ว่าจะเป็น IH-2526J , IHJ-32 , IH-9526J , IH-526J-DD , IH-T2 ส่วนสินค้าที่มีเข้ามาเติมนั้นก็มีรุ่น IH-555-02 , IH-666S 21oz , IH-666-UHR และ IH-666XHS อย่ารอช้าตามไปชมรายละเอียดกันได้เลยครับ...

Look No.1

Iron Heart IH-T2

แจ็คเก็ตยีนส์ทรง Type II รุ่นนี้มีความพิเศษคือทำมาให้กับทาง PRONTO โดยเลือกใช้ผ้า 17oz. ที่เคยใช้กับยีนส์รุ่น PROXIH09 นั่นเอง รายละเอียดของทรงนั้นทางแบรนด์ได้ปรับให้มีความลงตัวขึ้นจากต้นแบบในยุคก่อน โดยการเพิ่มความยาวของช่วงตัวไม่ให้เต่อจนเกินไป และปรับให้เข้ารูปมากขึ้นครับ

ด้านหลังจะมีการเพิ่มสายปรับไซส์เข้ามา ซึ่งเป็นการหยิบเอารูปแบบมาจากแจ็คเก็ต Type I เข้ามาผสมได้อย่างลงตัว กระดุมที่ใช้นั้นจะเป็นโลหะแบบเดียวกับที่ใช้ในยีนส์ PROXIH09 รายละเอียดส่วนอื่นๆยังคงจัดเต็มเช่นเคยครับ

ตัวผ้าผ่านกระบวนการ sanforized มาแล้ว แต่ unwashed ทำให้ผ้าไม่นิ่มจนเกินไป และได้ความรู้สึกของยีนส์แบบผ้าดิบอย่างแท้จริง ซึ่งหลังซักจะหดนิดหน่อยครับ มีไซส์ XS / S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 11,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 10,710.-)

Pronto x Iron Heart PIHXHS

ยีนส์รุ่นพิเศษ ที่ทำออกมาตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆที่ชื่นชอบยีนส์แบบ Extra Heavy Selvedge ครับ

มาในทรงกระบอกเล็ก (Slim) เช่นเดียวกับรุ่น PIH7ANN ที่ได้รับความนิยมครับ

ใช้ผ้า 25oz. ซึ่งเป็นตัวเดียวกับที่ใช้ในรุ่น 666XHS 634XHS และ PIH2DC ผ่านการ Sanforized มาแล้ว หลังแช่หรือซักจะหดลงไม่มากครับ

ผ้ารองกระเป๋าด้านในใช้ผ้า Black Wabash ซึ่งแตกต่างจากรุ่นอื่นๆที่เคยทำออกมา ป้ายหนังนั้นเป็นลายที่ถูกออกแบบขึ้นมาใหม่สำหรับรุ่นนี้โดยเฉพาะ ทำจากหนังวัวฟอกฝาด มีความหนาเป็นพิเศษ เย็บช่องสำหรับสอดเข็มขัดด้านใต้ได้

ด้ายกระเป๋าหลัง2สี ฝั่งขวาใช้ด้ายสี Indigo ฝั่งซ้ายใช้ด้ายสีเหลือง2เฉดสีเย็บซ้อนกัน ซึ่งทางแบรนด์เคยทดลองทำมาแล้วในยีนส์ต้นแบบผ้า Indigo x Indigo ครับ หลายท่านที่พลาดโอกาสไปกับ PIH2DC ที่เคยออกมา รุ่นนี้เรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์เรื่องทรงและผ้าได้อย่างดี มีไซส์ 27-42 เข้ามาครับ ล็อตนี้พิเศษตรงที่มีไซส์ 35 เข้ามาด้วย ซึ่งปกติยีนส์ทั่วไปจะข้ามไซส์นี้กันครับ (ราคา 11,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 10,710.-)

นี่คือตัวอย่างของยีนส์ Indigo x Indigo ซึ่งจะเห็นได้ว่าเมื่อเฟดแล้ว สีของด้ายฝั่ง Indigo นั้นจะชัดเจนขึ้นมาครับ

SIZE CHART Pronto x Iron Heart PIHXHS

Iron Heart Iron Heart IH-816BW Black Wabash

กางเกงสไตล์ Chino รุ่นนี้ผลิตจากผ้า Black Wabash 12 oz ที่ผ่านการย้อมSulphur ด้วยกระบวนการ Rope Dye และจึงนำมากัดสีออกเป็นจุด ซึ่งเมื่อใส่ไปนานๆจะสามารถเฟดได้เช่นเดียวกับยีนส์ครับ

ใช้ด้ายPoly-cotton ในการเย็บตลอดทั้งตัว ผ้าตัวนี้เป็นOne Wash จะไม่หดหลังจากนำไปซัก รุ่นนี้กระเป๋าจะอยู่ด้านข้างกางเกงครับ

ไม่บ่อยนักที่Iron Heartจะออกกางเกงในสไตล์ Work Pants ซึ่งก็ไม่ทำให้เหล่าสาวกผิดหวังครับ มีไซส์ 28-38 เข้ามาครับ (ราคา 9,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,910.-)

Iron Heart IH-526J-DD

แจ็คเก็ตทรง Type III ซึ่งทาง Iron Heart ได้นำมาดัดแปลงในแบบฉบับของตนเองโดยการเพิ่มกระเป๋าสอดมือเข้ามา และเพิ่มความยาวของช่วงตัวเล็กน้อยครับ

ใช้ผ้าDouble Duck (canvas) มีน้ำหนัก 16.5oz ซึ่งถือว่ายังคงความแข็งแกร่งอยู่เช่นเคยครับ

โดยรายละเอียดนั้นทางแบรนด์ได้ใช้ด้ายที่ผ่านการย้อมสี indigo แบบ rope dyed ในส่วนของ warp และ weft ซึ่งเมื่อนำมาทอแล้วทำให้ได้ผ้าออกมาในสีน้ำเงินเข้ม แต่ก็ยังเฟดได้อยู่ และสวยงามอย่างแน่นอน ผ่านกระบวนการ Sanforized แต่ unwashed ทำให้ผ้าไม่นิ่มจนเกินไป

รายละเอียดกระดุมตามจุดต่างๆใช้โลหะผสมทองแดง และรุ่นนี้จะมีช่องกระเป๋าลับด้านในเสื้อด้วยครับ มีไซส์ XS / S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 12,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 11,610.-)

Look No.2

Iron Heart IH-2526J

แจ็คเก็ตทรง Type III อีกหนึ่งรุ่น ที่ทาง Iron Heart ได้นำมาดัดแปลงโดยการเพิ่มกระเป๋าสอดมือเข้ามา และเพิ่มความยาวของช่วงตัวเล็กน้อยครับ

ใช้ผ้า Cotton Duck สี Brown 17oz ซึ่งทำออกมาสำหรับแจ็คเก็ตคอลเล็คชั่นนี้โดยเฉพาะครับ

ผ่านกระบวนการ Sanforized มาแล้ว ซึ่งจะหดน้อยมากหลังจากซักหรือแช่ครับ

กระดุมและหมุดตามจุดต่างๆนั้นใช้เป็นโลหะผสมทองแดงทั้งหมด สั่งทำเฉพาะของทางแบรนด์ มีไซส์ XS / S / M / L เข้ามาครับ (ราคา 11,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 10,710.-)

Look No.3

Iron Heart IHJ-32

แจ็คเก็ตทรง Type II รุ่นนี้ทาง Iron Heart ได้ปรับทรงให้เข้ารูปยิ่งขึ้น และช่วงตัวยาวขึ้นจากทรงดั้งเดิมครับ

ด้านหลังจะมีการเพิ่มสายปรับไซส์เข้ามา ซึ่งเป็นการหยิบเอารูปแบบมาจากแจ็คเก็ต Type I เข้ามาผสม ใช้ผ้า Cotton Duck สี Brown 17oz ซึ่งทำออกมาสำหรับแจ็คเก็ตคอลเล็คชั่นนี้โดยเฉพาะครับ

ผ้ารุ่นนี้เป็นแบบ One wash จะหดตัวน้อยมากหลังจากแช่หรือซักครับ กระดุมและหมุดตามจุดต่างๆนั้นใช้เป็นโลหะผสมทองแดงทั้งหมด มีไซส์ M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 10,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 9,810.-)

Iron Heart IH-666-XHS

นี่คือยีนส์อีกหนึ่งรุ่นที่มีน้ำหนักสูงที่สุดของแบรนด์ คือ 25 oz. ทรงกระบอกเล็ก Devil's Fit เป็นผ้า Sanforized แต่ Unwash นะครับ ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ มีไซส์ 28-42 เข้ามาเติมแล้วนะครับ (ราคา 12,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 11,610.-)


Look No.4

Iron Heart IH-9526J

แจ็คเก็ตทรง Type III ตามแบบฉบับคลาสสิค คือช่วงตัวจะสั้น และไม่มีกระเป๋าสอดมือ

ใช้ผ้าตัวเด่นของทางแบรนด์ คือผ้า Superblack ริมแดง หนัก 21oz โดยผ่านการย้อมแบบ Reactive Dyed ทั้งด้ายส่วน Warp และ Weft ทำให้ผ้าของรุ่นนี้ไม่สามารถเฟดได้

เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบแจ็คเก็ตสีเข้มแบบทนๆ ผ้าของรุ่นนี้ผ่านกระบวนการ Sanforized มาแล้ว ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ครับ มีเข้ามาตั้งแต่ไซส์ S / M / L / XL ครับ (ราคา 13,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 12,150.-)

Iron Heart IHV-16

เสื้อ Vest รุ่นนี้ออกแบบโดยมีพื้นฐานมาจากเสื้อ Hunting Jacket ของนักล่าสัตว์

ใช้ผ้ายีนส์ 12oz ที่ผ่านการย้อม Indigo ทั้งในส่วนของ Weft และ Warp ทำให้สีออกมาค่อนข้างเข้มครับ ตัวผ้านั้นทอด้วยเครื่องทอโบราณ ผ้ากระบวนการOne wash มาแล้ว ผิวสัมผัสนั้นมีความอ่อนนุ่มสวมใส่สบายครับ

กระเป๋าหน้าอกฝั่งซ้ายจะมีขนาดเล็ก มีฝาปิด และมีซิปเปิด-ปิดอีกชั้น กระเป๋าล่างทั้ง2ฝั่งมีขนาดใหญ่ใส่ของได้อเนกประสงค์ ด้านหลังมีสายปรับไซส์ หัวไหล่ทั้ง2ฝั่งเย็บผ้าซ้อนไว้อีกชั้น โดยเป็นดีไซน์ฟังก์ชั่นสำหรับรองรับการพาดปืนไว้ที่ไหล่ มีไซส์ XS / S / M / L ครับ (ราคา 8,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 7,650.-)

Look No.5

Iron Heart IHSH-68-BLK

เสื้อWork Shirt รุ่นนี้ผลิตจากผ้า Black Wabash 12 oz ที่ผ่านการย้อมSulphur ด้วยกระบวนการ Rope Dye และจึงนำมากัดสีออกเป็นจุด กระดุมทำจากโลหะครับ มุมบนของกระเป๋าเสื้อมีการเย็บย้ำด้วยด้ายสีแดงทั้งสองข้างเพื่อความทนทาน ผ้ารุ่นนี้จะหดน้อยมากหลังจากซัก ซึ่งทางแบรนด์แนะนำให้ซักกับนำอุณหภูมิปกติ ไม่ซักรวมกับผ้าสีอ่อน และกลับด้านในออกนอกครับ

เหมาะที่จะสวมใส่เป็นเสื้อคลุมก็ได้ หรือจะใส่เดี่ยวๆเป็นเสื้อเชิ้ตก็ดูดีครับ มีไซส์ XS / S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 9,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,910.-)

Iron Heart IH-666-UHR

เป็นยีนส์กระดุม ทรงกระบอกเล็ก (Slim Cut) รุ่นนี้ใช้ผ้าที่โด่งดังของแบรนด์แบบ Unsanforized (คือต้องแช่ก่อนใส่ เพื่อให้ผ้าหดเต็มที่ก่อน) โดยที่ก่อนแช่ผ้าตัวนี้จะมีน้ำหนัก 21oz. และหลังจากที่นำไปแช่ก่อนใส่แล้วน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นเป็น 23oz.

รุ่นนี้หลังจากแช่แล้วเอวจะหดลงเท่ากับเอวป้าย ความยาวจะหดลง 2 นิ้ว และเมื่อสวมใส่ไปประมาณเดือนขึ้นไป เอวจะขยายออกมาเท่าก่อนแช่ครับ

โดยรวมเรียกว่าพิเศษจริงๆครับสำหรับรุ่นนี้ มีไซส์ 28-40 เข้ามาเติมครับ (ราคา 11,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 10,710.-)

Iron Heart IH-555-02

สำหรับ IH-555-02 นั้นเป็นยีนส์กระดุม มาในทรงกระบอกเล็ก (Super-Duper Slim) ท่านใดที่คิดว่าผ้า 21oz หรือ 25oz. นั้นหนาเกินไป รุ่นนี้สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างดี เพราะใช้ผ้า 18oz ไม่หนาและไม่บางจนเกินไป

เป็นผ้า Unsanforized สำหรับการถ่ายแบบครั้งนี้นายแบบเอวจริง 32 เลือกใส่ไซส์ 31 ซึ่งทางแบรนด์จะทำเผื่อโอเวอร์ไซส์มานิดหน่อย

ถ้าท่านชอบใส่แบบเข้ารูป สามารถลด1ไซส์กำลังดี ไม่แนะนำให้ลดมากไปกว่านี้ หรือถ้าชอบสบายๆสามารถใส่ตรงไซส์ได้ครับ มีไซส์ 28-38 เข้ามาเติมครับ (ราคา 10,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 9,450.-)

Iron Heart IH-666S 21oz

เป็นยีนส์กระดุม ทรงกระบอกเล็ก ผลิตจาก American Cotton 100% หนัก 21 oz. ซึ่งถือว่าเป็นผ้าตัวเด่นของทางแบรนด์ และถือเป็นครั้งแรกที่ใช้ผ้าตัวนี้กับทรง 666S นี้ครับ (ไม่นับรุ่น Collab)

เนื่องจากเป็น ผ้าsanforized จึงไม่ต้องแช่ก่อนใส่ ทำให้มีความนุ่มนวลใส่สบายไม่แข็งกระด้าง ป้ายหนังทำจากหนังฟอกฝาด ใช้ดีไซน์เดียวกับรุ่น 634S ครับ

มีไซส์ 28-40 เข้ามาเติมครับ (ราคา 10,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 9,810.-)

Iron Heart IH-634-XHS

เป็นอีกหนึ่งรุ่นจากIRON HEART ที่มีความหนาสูงสุดถึง 25 oz. ซึ่งมาพร้อมกับทรงsignature ของทางแบรนด์ คือ Straight Cut (ขากระบอกตรง)

ในส่วนกระเป๋าหลังมีหมุดซ่อน(hidden rivets) เพิ่มความแข็งแรง เป็นผ้า Sanforized แต่ Unwash ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ครับ

เนื่องด้วยกระบวนการผลิตนั้นค่อนข้างยาก และด้วยความหนาของผ้าทำให้ต้องใช้เวลาในการผลิตแต่ละล็อตค่อนข้างนานครับ (ราคา 12,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 11,610.-)

*หมายเหตุ : นายแบบสูง 170 ซม. หนัก 68 กก. กางเกงใส่ไซส์ 31 แจ็คเก็ตใส่ไซส์ S ครับ

ท่านที่สนใจสามารถตามไปยัง PRONTO** สาขาที่ระบุในรูปสินค้าได้ตั้งแต่ 6-7-8 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ขอบคุณที่ติดตามครับ...


FREE SHIPPING เดือนนี้ ส่งฟรีทั้งเดือน ไม่มีขั้นต่ำไปช็อปกันเลย!