NEW ARRIVAL : JOE MCCOY, REAL MCCOY, BUCO

THE REAL MCCOY’S หนึ่งในแบรนด์ขวัญใจชาวPRONTO มีสินค้าเข้ามาใหม่แล้วครับ เรียกว่ามากับครบทุกไลน์การผลิตเลยทีเดียว ทั้งของTHE REAL MCCOY’S (Military) , JOE MCCOY (Western), 8Hour Union ( Workwear) และ BUCO (Biker) ตามไปชมกันได้เลยครับ...

The Real McCoy's M-65 King Kong Company

001

ถ้าท่านเคยชมภาพยนตร์เรื่อง TAXI DRIVER ที่นำแสดงโดย โรเบิร์ต เดอ นีโร คงจะผ่านตากับแจ็คเก็ตตัวนี้ที่ตัวเอกได้สวมใส่ จนเหมือนเป็นภาพจำที่ทุกคนต้องนึกถึง

M

แจ็คเก็ตตัวนี้จริงๆแล้วมีชื่อว่า M-65 FIELD JACKET ซึ่งถูกใช้ในกองทัพสหรัฐ ช่วงสงครามเวียดนาม หลังจากมีการออกแบบและ ผลิตแจ็คเก็ตM-65 อันโด่งดังขึ้นมาในปี 1965 กองทัพบกสหรัฐได้ให้ความเห็นว่าเป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ง่ายต่อการปฎิบัติภารกิจของกองทัพ จึงใช้มาอย่างต่อเนื่องและยาวนานกว่ารุ่นก่อนๆ ปัจจุบัน M-65 เป็นต้นแบบให้กับเสื้อ JACKET ในเชิงแฟชั่นจำนวนมาก อีกทั้ง แฟชั่นทหาร ก็ไม่เคยตายจากสังคม จึงทำให้มีนักสะสมหลายท่านเริ่มตามหารุ่นเก่าๆครับ

M

ซึ่งทาง McCoy ก็ได้บรรจงถอดแบบออกมาได้อย่างครบถ้วนทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นป้ายอาร์ม และเข็มกลัดครับ

M

ใช้ซิปของScovill ป้ายอาร์มKING KONG COMPANY M-65 ตามแบบฉบับในภาพยนตร์ รวมถึงเข็มกลัด We Are The People ซึ่งปรากฏอยู่ในฉากที่ตัวเอกพยายามที่จะลอบสังหารวุฒิสมาชิก Palantine ครับ (ราคา 23,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's Military Tee 101st Uscgc เสื้อยืดตัวนี้ได้แรงบัลดาลใจจากเรือ USCGC Northwind (The Grand Old Lady of the North) เรือฝ่าน้ำแข็งของหน่วยป้องกันชายฝั่งสหรัฐครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's Military Tee 1st Cavalry DIV เสื้อยืดแขนสั้นสไตล์วินเทจ ซึ่งได้แรงบัลดาลใจจากหน่วยThe 1st Cavalry Division กองพลทหารม้าที่1 ของสหรัฐ ซึ่งมีฐานทัพอยู่ที่ Fort Hood, Texas ก่อตั้งขึ้นในปี 1921 ครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's Military Tee 101st Airborne DIV เสื้อตัวนี้ได้แรงบัลดาลใจจากหน่วยทหารราบส่งทางอากาศของสหรัฐอเมริกาหน่วย 101st Airborne Division หรือ กองพลทหารพลร่มที่ 101 นั้นเอง ซึ่งเป็นหน่วยทหารราบส่งทางอากาศ ที่ได้รับการจัดตั้งและฝึกการรบแบบ การยุทธ์เคลื่อนที่ทางอากาศ หรือ Air Assault Operations ซึ่งหน่วย กองพลทหารราบส่งทางอากาศที่ 101 ได้มีส่วนร่วมสำคัญในการรบของประเทศสหรัฐอเมริกาในสงครามต่างๆ จำนวนมาก ซึ่งมีฐานทัพอยู่ที่ Camp Breckinridge, Kentucky ในปี 1949 (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's Military Tee Airborne เสื้อยืดแขนสั้นสีเทาลาย AIRBORNE DEAD FROM ABOVE ซึ่งได้แรงบัลดาลใจจากสัญลักษณ์ของหน่วยพลร่มของสหรัฐ ครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's Military Tee Hell On Wheels เสื้อยืดแขนสั้นซึ่งใช้สัญลักษณ์ของกองพลยานเกราะที่ 2 สหรัฐฯ ฉายา HELL ON WHEELS ตรงหน้าอกครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's Military Tee USS Duncan เสื้อยืดแขนสั้นสไตล์วินเทจ ซึ่งได้แรงบัลดาลใจจากเรือรบ USS Duncan ของกองทัพเรือสหรัฐ ซึ่งชื่อของเรือนั้นตั้งเพื่อให้เกียรติกับ Captain Silas Duncan ครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's Military Tee Mosquito เสื้อยืดแขนสั้นรุ่นนี้ได้แรงบัลดาลใจจากเครื่องบิน de Havilland DH.98 Mosquito (หรือที่รู้จักกันในนาม The Mosquito) ของกองทัพอากาศอังกฤษ ที่ถูกใช้ในระหว่างสงครามโลกครั้งที่2ครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

The Real McCoy's Military Tee Air Assault เสื้อยืดตัวนี้ได้แรงบัลดาลใจจากกองพลขนส่งทางอากาศที่ 101 (101st Airborne Division) กองพลนี้ถูกก่อตั้ง ในช่วง ปี 1918 เข้าสู่สนามรบครั้งแรก ในปี 1942 ร่วมรบ ใน หลายๆ สงครามทั่วโลก เช่นเวียดนาม เป็นต้นครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's Military Tee U.S. Air Force เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นจากThe REAL McCOY’S ผลิตจากCotton 100% ลายสกรีนบนหน้าอกเป็นสัญลักษณ์ของกองทัพอากาศสหรัฐครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's Military Tee Devil's Cannons เสื้อยืดตัวนี้ได้แรงบัลดาลใจจากกองพันทหารราบที่3 สังกัดหน่วยปืนใหญ่สนามที่21 ของสหรัฐ ซึ่งก่อตั้งในช่วงปี 1916 ครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's 37J1B A.Zielinski Co

M

แจ็คเก็ต 37J1B มีการผลิตขึ้นในช่วงปี 1936 – 1939 สำหรับนักบินกองทัพสหรัฐ (Naval Aviators)สำหรับใช้ฝึกบินในกองทัพเรือ จากนั้นจึงกลายมาเป็นแจ็คเก็ตสำหรับทหารในหน่วยขับรถ M422 จัดว่าเป็นแจ็คเก็ตที่หายากมากในยุคนั้นครับ

M

ทาง The Real McCoy's ได้ร่วมมือกับเหล่านักสะสมในอเมริกา และบริษัท Zielinski company เพื่อผลิตแจ็คเก็ตรุ่นนี้ขึ้นมาใหม่ครับ ซึ่งผลิตออกมาได้ไม่มากในแต่ละล็อตครับ

M

ผ้าด้านนอกนั้นผลิตจาก Cotton Grosgrain 100% ตัวซิปใช้ 1930s bell-shaped zipper เรียกว่าเป็นต้นแบบของแจ็คเก็ต A1 และ A2 ที่เราคุ้นเคยกันครับ (ราคา 19,650.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's American Athletic U.S. Navy เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีขาว(White) จากThe REAL McCOY’S ผลิตจากCotton 100% ลายสกรีนบนหน้าอกรูปสมอเรือ บวกกับตัวหนังสือ U.S.NAVY ครับ (ราคา 3,490.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's American Athletic Tee Boxing เสื้อยืดแขสั้นลาย Millburry Boxing Academy ซึ่งทำออกมาได้อย่างเรียบง่ายและคลาสสิคมากครับ (ราคา 3,490.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's American Athletic Infantry เสื้อยืดแขนสั้นซึ่งได้แรงบัลดาลใจจากเหล่าทหารราบของสหรัฐ ผลิตด้วยเครื่องทอโบราณ ทำให้ได้ผ้าตามแบบฉบับดั้งเดิมที่เคยผลิตออกมาครับ (ราคา 3,490.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's American Athletic Army Air Force เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีขาวจากThe REAL McCOY’S ผลิตจากCotton 100% ลายสกรีนบนหน้าอกเป็นสัญลักษณ์ของกองทัพอากาศอเมริกัน ตัวหนังสือ U.S.AIR FORCEครับ (ราคา 3,490.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's U.S.N. Utility Jacket USS

M

เสื้อทหารเรืออเมริกัน Deck Jacket ผลิตจาก 100% Mole Skin Outter Shell

M

ป้ายอาร์มบริเวณหน้าอกนั้นระบุรายละเอียดเกี่ยวกับ USS Ponchatoula (AO-148) ซึ่งเป็นเรือรบลำสำคัญของสหรัฐ เข้าประจำการตั้งแต่ปี 1956 ถึง 1992 โดยผู้ที่สวมเสื้อตัวนี้จะเป็นเหล่าทหารที่ประจำอยู่ในเรือลำนั้น รายละเอียดซิปนั้นใช้ของ Talon ปี 1950s ซึ่งเป็นของ deadstock ครับ (ราคา 19,490.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's 37J1B / Flying Chiefs แจ็คเก็ตนักบินหน่วย Navy Fighter Squadron VF-2 Bounty Hunters ในช่วงปี 1921

M

เป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นของแจ็คเก็ต 37J1B ซึ่งมีการเพิ่มรายละเอียดเข้ามา มีลายสกรีน Stencil ด้านหน้า และด้านหลังครับ

M

ป้ายชื่อระบุชื่อ Del Culpepper มีตำแหน่ง Lieutenant (Junior Grade) U.S.N. ซึ่งเป็นชั้นยศของ U.S. Navy ครับ (ราคา 21,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's Type A-1 Real Mccoy MFG. CO.

002

แจ็คเก็ตนักบิน TYPE A-1 ผลิตจากหนัง Poland Horsehide, Vegetable Tannedและ Pigment Finished

M

เดิมทีแจ็คเก็ต Type A-1 นั้นจะถูกนำมาใช้สำหรับนักบินช่วงฤดูร้อน ซึ่งมีการเริ่มนำมาใช้ในช่วงปี 1927 จนถึงช่วงสงครามโลกครั้งที่2ครับ

M

ปกเสื้อ ข้อมือ และชายเสื้อจะเป็นผ้า คล้ายกับแจ็คเก็ต37J1B ครับ

M

มีกระดุมตรงกลาง 5เม็ด (ตัวนี้กระดุมทำจากเขาควายครับ) ตรงคอจะมีกระดุม2เม็ด ครับ (ราคา 76,500.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

Joe Mccoy Tee / Red Cross เสื้อยืดซึ่งได้แรงบัลดาลใจมาจาก Water Safety Instructor (ผู้ดูแลความปลอดภัยทางน้ำ) ครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

Joe Mccoy Genuine JM Tee I Love USA เสื้อยืดแขนสั้นที่รวบรวมองค์ประกอบของความเป็นอเมริกันไว้ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นสีสัน ลายธงชาติสหรัฐ และเทพีเสรีภาพครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

Buco J-24 Jacket เสื้อแจ็คเก็ตนักบิดสีดำจากBUCO ผลิตจากหนังม้า Horsehide ให้ผิวสัมผัสที่ละเอียด อ่อนนุ่ม ระบายอากาศได้ดี ภายในบุด้วยผ้าRayon 100% มีซิปด้านหน้า บริเวณกระเป๋าต่างๆ และบริเวณแขนเสื้อ ใช้ซิปของคุณภาพดีของTalonซึ่งเป็นซิปdeadstock ที่หาแทบไม่ได้แล้วครับ (ราคา 64,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

Buco Tee Blood Sweat and Gears เสื้อยืดแขนสั้นลาย Blood Sweat and Gears ซึ่งลวยลายต่างๆนั้นจะมีรอยซีดจางทำให้ได้อารมณ์ของความวินเทจเป็นอย่างมากครับ (ราคา 2,690.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

Buco Offcial Tee Helmet Logo เสื้อยืดแขนสั้นลาย Buco Helmets กลางหน้าอก ซึ่งบ่งบอกความเป็นแบรนด์นี้ได้อย่างดีครับ คอเสื้อกับตัวเสื้อจะมีสีแตกต่างกันครับ (ราคา 2,690.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

Buco Tee Evergreen Speedway เสื้อยืดแขนสั้นซึ่งได้แรงบัลดาลใจจาก Evergreen Speedway Motorcycle Rally ครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

Buco Tee Offcial Logo เสื้อยืดแขนสั้นสไตล์วินเทจลายหมวกกันน็อค Buco Helmets บริเวณหน้าอกข้างซ้าย ซึ่งคอเสื้อและปลายแขนจะมีสีสันแตกต่างกับตัวเสื้อครับ (ราคา 2,690.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

Buco Tee Golden Arrow

M

เสื้อยืดตัวนี้มีรายละเอียดของการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ GOLDEN ARROW ที่จัดขึ้นในเมือง COLUMBUS,OHIO เมื่อปี 1965 ครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

Buco Tee Engineer

M

รายละเอียดบนเสื้อนั้นได้ระบุถึง Joseph Buegeleisen Company

M

ซึ่งเป็นบริษัทดั้งเดิมของแบรนด์ BUCO ก่อตั้งโดย Joseph Buegeleisen นั่นเองครับ

M

มีเข้ามา 2 คู่สีด้วยกันครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

Buco Tee Sturgis เสื้อยืดแขนสั้น ซึ่งได้แรงบัลดาลใจจากThe Sturgis Motorcycle Rally ที่จัดขึ้นคั้งแรกในปี 1938 ณ South Dakota นับเป็นงานใหญ่ที่รวบรวมคนรักมอเตอร์ไซค์จากทั่วโลกมาไว้ด้วยกันครับ

M

มีเข้ามา2คู่สีด้วยกัน ซึ่งจะต่างกันที่ตรงลายกลางเสื้อครับ (ราคา 2,690.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

Buco Tee L/S 1963

M

เสื้อยืดแขนยาว ปลายแขนจัมพ์ มีกระเป๋าหน้าอกด้านซ้าย

M

ลวดลายเกี่ยวกับการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ Daytona ในปี 1963 ณ Daytona Beach, Florida ครับ

M

มีเข้ามา 2 คู่สีด้วยกันครับ

M

เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบในสไตล์ Biker ครับ (ราคา 3,490.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

Buco Stripe Tee L/S เสื้อยืดแขนยาวลายขวาง ได้แรงบัลดาลใจจากเสื้อในช่วงปี 1950s

M

เนื้อผ้าจะมีความslubby นิดๆ ได้บรรยากาศของความเป็นพวกนอกกฏหมาย หรือสไตล์Biker ครับ (ราคา 4,350.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's Chambray Shirt Wheel & Anchor เสื้อเชิ้ตCHAMBRAYแขนยาว ผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพ ดีไซน์นำมาจากแบบเสื้อที่เคยถูกใช้ในกองทัพเรือของสหรัฐช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง โดยมีสัญลักษณ์ US NAVY เน้นบนหน้าอก

M

และด้านหลังสกรีน BE THE ONE TO GUIDE ME BUT NEVER HOLD ME DOWN ผลิตจากCotton Chambray 100% ริมแดงครับ (ราคา 7,490.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

Joe Mccoy Denim Western Shirt Lot.105

M

เสิ้อเชิ้ตยีนส์ สไตล์ western สามารถใส่เดี่ยวๆ หรือใส่เป็นเสื้อคลุมได้ครับ

M

รุ่นนี้ใช้ผ้า cotton 100% หนัก 7.5 oz.

M

การตัดเย็บเรียกว่าละเอียดสวยงาม กระดุมที่ใช้นั้นเป็นกระดุมมุกครับ (ราคา 6,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's U.S.Navy Denim Parka

004

เสื้อคลุมที่มีหมวกคลุมศีรษะสำหรับใส่กันลมและฝน ซึ่งชุดนี้อาจจะไม่ใช่ของกองทัพสหรัฐอย่างเป็นทางการ แต่จากรูปถ่ายประวัติศาสตร์หลายๆรูปต่างพิสูจน์ว่าเสื้อคลุมยีนส์แบบนี้ได้ถูกนำมาใช้อยู่จริง

M

ซึ่งทางบริษัท The Zielinski Company ที่ขึ้นชื่อในการผลิตแจ็คเก็ตทหารต่างๆ ก็ได้ผลิตเสื้อคลุมรุ่นนี้ด้วยเช่นกัน (นายแบบใส่ไซส์ XS ซึ่งความจริงควรจะใส่ไซส์ S เผื่อไซส์สำหรับการหดหลังซักด้วยครับ)

M

กระดุมตามจุดต่างๆ ทำขึ้นใหม่ขนาด 25mm ครับ

M

เสื้อคลุมรุ่นนี้ผลิตจาก cotton 100% หนัก 10 oz. ครับ (ราคา 15,490.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

Real Mccoy's Lot.001

M

ยีนส์รุ่นมาตรฐานจากTHE REAL McCOY'S มาในทรงขากระบอกตรง (Straight leg fit) ครับ

M

นับเป็นยีนส์ทรงคลาสสิคเหนือกาลเวลา ไม่มีตกยุคครับ

M

ตัวผ้านั้นเป็นผ้าริม 100% Cotton ผ่านการ Sanforized จึงไม่ต้องแช่ก่อนใส่ ป้ายหนังรุ่นนี้ทำจากหนังแพะครับ (ราคา 11,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

Buco Strapback Cap หมวก Snapback ผลิตจาก 100% Grosgrain Cotton ในส่วนของสายปรับไซส์นั้นทำจากหนัง ด้านหน้าเย็บประดับด้วยป้ายโลโก้ Buco สีแดงสวยงามครับ (ราคา 3,690.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

8HU Workers Cap

M

หมวกสไตล์ Work Cap สไตล์วินเทจ

M

มีเข้ามา2แบบด้วยกันคือ Hickory และ Navy ครับ

M

(ราคา 3,250.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's Denim Army Hat เป็นหมวกทหารที่ผลิตจากผ้ายีนส์คุณภาพ สามารถใส่ให้เฟดได้เช่นเดียวกับกางเกงยีนส์เลยนะครับ (ราคา 3,890.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's Lizaed Beach Hat หมวกทหารลายพราง

M

ถอดแบบมาจากหมวกที่ทหารใช้ในสงครามอินโดจีน และสงคราวเวียดนาม ซึ่งถูกใช้ในกองทัพสหรัฐ และกองทัพฝรั่งเศสครับ (ราคา 3,250.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's Tiger Boonie Hat

M

หมวกทหารลายพราง ซึ่งได้แรงบัลดาลใจมาจากทหารอเมริกันในช่วงสงครามเวียดนาม วัสดุที่ใช้และงานตัดเย็บทำออกมาได้สุดยอดมากๆครับ (ราคา 3,250.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The Real McCoy's Tiger Ten Gallon Hat MA14002

M

หมวกทหารลายพราง ผลิตจาก cotton 100% รุ่นนี้จะเป็นแบบปีกกว้าง สามารถพับขึ้นมาติดกระดุมแป๊กโลหะด้านข้างได้ครับ (ราคา 3,690.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ Collection ของ The Real McCoy ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ถ้าสนใจชิ้นไหนสามารถไปที่Prontoตามสาขาที่ระบุไว้ในภาพได้เลยนะครับ ขอบคุรที่ติดตามครับ...


พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!