NEW ARRIVAL : JULIAN BOOTS

Julian Boots แบรนด์รองเท้าที่ผู้ใช้ต่างการันตีถึงคุณภาพของทั้งวัสดุที่นำมาใช้และการตัดเย็บ ซึ่งจากล็อตที่แล้วถือว่าได้การตอบรับที่ดีจากแฟนๆอย่างมาก ในล็อตนี้ทาง Pronto ภูมิใจเสนอรองเท้ารุ่นที่แฟนๆรอคอย โดยมีการใช้วัสดุเป็นหนังม้า Shell Cordovan จากโรงงาน Horween นอกจากนี้ยังมีวัตถุดิบอื่นๆที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นหนัง Kangaroo / French Calf / Chromexcel ตามไปชมรายละเอียดกันได้เลยครับ...

Julian Boots Bukingham Palace Kangaroo Black

เป็นบูทอีกรูปแบบหนึ่งของทางแบรนด์ที่เข้ามาครั้งแรก ซึ่งใช้หนัง Kangaroo (จิงโจ้) สี Black ครับ

ปลายเท้าเป็นแบบ Cap Toe ขอบด้านบนมี Pull Loop ช่วยให้ใส่รองเท้าได้ง่ายขึ้น รูร้อยเชือกรองเท้าใช้เป็น Old Brass Eyelets

พื้นรองเท้าใช้เป็นแบบหนัง Leather Sole ย้อมสีน้ำตาล เสริมส้นด้วยพื้นของ Cat's Paw มีไซส์ 8 / 9 / 10 เข้ามาครับ (ราคา 27,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 24,750.-)

Julian Boots Engineer Black Chromexcel

รองเท้าบูททรง Engineer รุ่นนี้ใช้หนัง Chromexcel สี Black คุณภาพสูงสุด จากโรงงาน Horween ผ่านการย้อมสีด้วยเทคนิคอันยอดเยี่ยม มีความมันเงาไม่แพ้หนังม้าเลยทีเดียวครับ

เป็นรองเท้าสวม Pull-on มีแถบคาดบริเวณด้านบนของรองเท้าบูท และบริเวณข้อเท้า โดยสามารถปรับระดับได้ ใช้ตัวล็อคแบบโลหะ ตัวบูทมีความสูงประมาณ 11 นิ้วครับ

ตัวพื้นรองเท้านั้นจะใช้เป็นแบบ Double Sole คือใช้หนังและปิดด้วยพื้นยางของ Biltrite ในส่วนส้นเท้าใช้ยางของ Cat’s Paw มีไซส์ 8 / 9 / 10 เข้ามาครับ (ราคา 27,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 24,750.-)

Julian Boots Monkey Boot French Calf Dark Brown

ดีไซน์ของรองเท้ารุ่นนี้จะเป็นแบบเดียวกันกับรองเท้ารุ่น Linesman Boot ของ Rising Sun (ที่ทาง Julian Boots เคยเป็นผู้ผลิตให้) โดยรุ่นนี้จะใช้หนัง French Calf สี Dark Brown ในการตัดเย็บครับ

รายละเอียดรูร้อยเชื่อกใช้เป็นทองเหลือง (Old Brass Eyelets) ด้านหลังรองเท้ามี Pull Loop สำหรับสอดเก็บเชือกและช่วยในการสวมรองเท้าได้ครับ

พื้นรองเท้าใช้เป็นแบบหนัง Leather Sole สีธรรมชาติ ในส่วนส้นเท้าใช้พื้นยางของ Cat’s Paw ซึ่งเป็นของ Deadstock ที่ทางแบรนด์หามาได้ มีไซส์ 8 / 9 / 10 เข้ามาครับ (ราคา 27,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 24,750.-)

Julian Boots Bowery French Calf Burgundy

รองเท้าทรง Bowery Boot ใช้หนัง French Calf ย้อมสี Burgundy ที่สวยงามมากๆครับ

รายละเอียดปลายเท้าเป็นแบบ Cap Toe คือใช้หนังเย็บซ้อนขึ้นมาอีกชั้น พร้อมกับมีลายฉลุเพิ่มความคลาสสิค

พื้นรองเท้าใช้เป็นแบบหนัง Leather Sole สีธรรมชาติ ในส่วนส้นเท้าใช้ยางของ Cat’s Paw รายละเอียดรูร้อยเชื่อกและตะขอเกี่ยวใช้เป็นทองเหลือง (Old Brass Eyelets & Hook) มีไซส์ 7 / 8 / 8.5 / 9 / 9.5 / 10 เข้ามาครับ (ราคา 27,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 24,750.-)

Julian Boots Bowery French Calf Dark Brown

รองเท้าทรง Bowery Boots โดยรุ่นนี้จะใช้หนัง French Calf สี Dark Brown ที่สีสันมีความลงตัวอย่างมาก

รายละเอียดปลายเท้าเป็นแบบ Cap Toe Brogue คือใช้หนังเย็บซ้อนขึ้นมาอีกชั้นหนึ่งพร้อมกับมีลายฉลุ

พื้นรองเท้าใช้เป็นแบบหนัง Leather Sole ย้อมสีน้ำตาลเข้ม ในส่วนส้นเท้าใช้ยางของ Cat’s Paw เสริมเอาไว้ มีไซส์ 8 / 9 / 10 เข้ามาครับ (ราคา 27,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 24,750.-)

Julian Boots Bowery Kangaroo-Cognac

บูททรง Bowery ใช้หนัง Kangaroo (จิงโจ้) สี Cognac ผ่านกระบวนการผลิตอย่างประณีต ด้วยการขึ้นรูปจากแบบจำลองเท้าที่ทำจากไม้ เพื่อให้ได้ทรงของเท้าที่สมบูรณ์แบบที่สุด

รูร้อยเชือกรองเท้า และตะขอเกี่ยวใช้เป็นโลหะเคลือบสีดำ (Black Eyelets & Hook) ปลายเท้าเป็นแบบ Cap Toe

พื้นรองเท้าใช้เป็นแบบหนัง Leather Sole สีธรรมชาติ เสริมส้นด้วยพื้นของ Cat's Paw มีไซส์ 7 / 8 / 9 / 10 / 11 เข้ามาครับ (ราคา 27,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 24,750.-)

และก็มาถึงรองเท้ารุ่นที่ทุกท่านรอคอยครับ....

Julian Boots Bowery Shell Cordovan Color 8

เป็นรองเท้าบูททรง Bowery ผลิตจากหนังสะโพกม้า Shell Cordovan สี Color 8 จากโรงงาน Horween มีความมันเงาตามธรรมชาติ เป็นที่สะดุดตามากๆ แน่นอนว่ามีผลิตมาในจำนวนจำกัดครับ

โดย Shell Cordovan อย่างที่ทราบกันดีว่าจะเป็นหนังในส่วนของสะโพกม้า โดยม้าหนึ่งตัวจะมีหนังส่วนนี้เพียงไม่มาก และที่สำคัญต้องใช้เวลาในการฟอกถึง 6 เดือนด้วยกัน

รูร้อยเชือกรองเท้า และตะขอเกี่ยวใช้เป็นทองเหลือง (Brass Rivets & Hook) ปลายเท้าแบบ Cap Toe Brogue คือใช้หนังเย็บซ้อนขึ้นมาอีกชั้น พร้อมกับมีลายฉลุเพิ่มความคลาสสิค พื้นรองเท้าใช้แบบ Leather Sole เสริมส้นรองเท้าของ Cat's Paw มีไซส์ 7 / 8 / 9 / 10 / 11 เข้ามาครับ (ราคา 46,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 42,210.-)

Julian Boots Bowery Shell Cordovan Black

สำหรับคู่นี้จะผลิตจากหนังสะโพกม้า Shell Cordovan สี Black จากโรงงาน Horween ซึ่งลักษณะของหนังเวลายับจะเป็นคลื่นเงางาม นับเป็นหนังอีกหนึ่งชนิดที่มีความทนทานมากๆอีกด้วยครับ

รายละเอียดของปลายเท้าเป็นแบบ Cap Toe ซึ่งจะแตกต่างกันไป รูร้อยเชือกรองเท้า และตะขอเกี่ยวใช้เป็นทองเหลือง (Old Brass Eyelets & Hook)

สิ่งที่ทำให้รองเท้าของ Julian Boots พิเศษกว่าทั่วไปก็คือเทคนิคการทำให้ตัวหนังมีความเงางาม โดยรองเท้าทุกคู่จะเคลือบ Wax จากโรงงานมาแล้วนั่นเอง มีไซส์ 7 / 8 / 9 / 10 / 11 เข้ามาครับ (ราคา 46,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 42,210.-)

**รองเท้าในล็อตนี้จะเน้นไปที่พื้นแบบ Leather Sole ซึ่งในตอนแรกนั้นทางเราได้แจ้งทางแบรนด์ให้ทำออกมาเป็นแบบ Rubber Sole แต่ทางคุณ Julian ได้ตอบกลับมาว่ากับรองเท้าทรงนี้ใช้พื้นแบบ Leather Sole จะดูเข้ากันกว่า ซึ่งประจวบเหมาะกับที่ทาง Pronto มีบริการเปลี่ยนพื้นรองเท้าอย่างมืออาชีพ ฉนั้นแฟนๆ Julian Boots จึงสามารถใส่รองเท้าไปก่อนเพื่อดูว่าชอบแบบไหน ถ้าอยากได้พื้นแบบ Rubber Sole ทางเราก็มีบริการเปลี่ยนพื้นให้เลือกหลากหลายแบบด้วยกันครับ...

ท่านที่สนใจ สามารถพบกันได้สุดสัปดาห์นี้(วันพฤหัส) ที่ PRONTO สาขา Central Embassy ขอบคุณที่ติดตามครับ…


พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!