NEW ARRIVAL : KOJIMA GENES

สินค้าเข้าใหม่จาก KOJIMA GENES เดินทางมาถึงแล้วครับ หลายท่านสงสัยว่าทำไมยีนส์คุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์นี้ถึงมีราคาที่ไม่แรง ซึ่งนั่นมาจากConcept ที่ทางแบรนด์ได้ตั้งไว้ก็คือคุณภาพในราคาที่เหมาะสม ...

K

จากสินค้าในล็อตที่ผ่านมา หลายท่านที่ได้สัมผัสคงจะทราบถึงความยอดเยี่ยมของแบรนด์นี้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดของผ้าและการตัดเย็บ ถึงแม้จะดูเรียบง่ายแต่แฝงด้วยดีเทลต่างๆ จนมาถึงสินค้าล็อตนี้ ทางเราก็มียีนส์รุ่นใหม่ๆมานำเสนอให้แฟนๆของKOJIMA GENES ได้ชมกันครับ...

K

KOJIMA GENES Pullover Shirt RNB-229

K

เสื้อเชิ้ตแบบสวมล่างขึ้นบน(Pullover) มีเข้ามาทั้งแบบแขนสั้นและแขนยาวครับ

K

ทางแบรนด์เลือกที่จะไม่ใช้เป็นเป็นกระดุมทั้งตัว เนื่องจากอยากให้ดีไซน์ออกมาพิเศษกว่าเสื้อเชิ้ตทั่วไปครับ

K

ผลิตจากCotton 100% มีริมแดงด้วยครับ

K

รายละเอียดของเชิ้ตตัวนี้ครับ (ราคา 3,950.- เมมเบอร์ลดเหลือ 3,555.-)

K

KOJIMA GENES 18 oz. Slim Selvedge Denim RNB-1080

K

ยีนส์ซิปทรง Slim Fit (กระบอกเล็ก) ใช้ผ้าหนัก 18 oz. ซึ่งถือเป็นน้ำหนักผ้าที่โดดเด่นของทางแบรนด์ ไม่หนาและหนักเกินไปครับ ตัวผ้าผ่านกระบวนการ Sanforized มาแล้ว จึงไม่ต้องแช่ก่อนใส่ครับ

K

หลายท่านอาจจะบ่นว่าล็อตที่แล้วไม่มียีนส์ทรงเล็กเข้ามาบ้าง ทรงนี้เรียกว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีครับ

K

รายละเอียดกระดุมโลหะ เม็ดแรกจะมีชื่อแบรนด์สลักไว้ และมีการเย็บรูปตัววี (V stitch) บริเวณกระดุมไว้ด้วยครับ ส่วนตัวซิปนั้นเป็นทองเหลืองครับ (ราคา 3,990.- เมมเบอร์ลดเหลือ 3,591.-)

K

SIZE CHART RNB-1080

unnamed (4)

มาต่อกันอีก1SETครับ

f

KOJIMA GENES Wabash Shirt RNB-239L / RNB-239W

f

เสื้อเวิร์คเชิ้ตลายWABASH ที่ทางแบรนด์ได้เอาความคลาสสิคของแฟชั่นสไตล์ workwear มาผนวกเข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัวครับ ซึ่งมีเข้ามาทั้งแขนสั้นและแขนยาว เหมาะกับคอลเล็คชั่น Spring / Summer นี้ได้เป็นอย่างดีครับ

f

ผ้าของรุ่นนี้มีความพิเศษคือใช้ผ้าลินินผสมกับ Cotton ครับ ซึ่งทำให้มีความเบาไม่หนา สวมใส่สบาย ถ้าได้ลองสัมผัสอาจจะดูว่าผ้ามีความกระด้าง แต่เมื่อซักไปแล้วจะนิ่มลงครับ

f

และเนื่องจากใช้ผ้าCotton ผสมกับลินินในการทอ เลยอาจจะมีการกระจุกตัวเหมือนมีตำหนิ แต่นี่ถือเป็นคุณสมบัติเฉพาะของผ้าตัวนี้ครับ ไม่ถือว่ามีตำหนิหรือเสียหายแต่อย่างใดครับ (ราคา 4,350.- เมมเบอร์ลดเหลือ 3,915.-)

f

KOJIMA GENES 13 oz. Triple Knee KEVLAR Denim RNB-1044

K

ยีนส์ซิปสไตล์ Bikerทรงขากระบอก ใช้ผ้า 13 oz.

K

โดยความพิเศษของรุ่นนี้คือมีการผสม Kevlar ลงไปในตัวผ้าด้วยครับ

K

เมื่อพูดถึง Kevlar หลายคนคงรู้ว่าเป็นวัสดุที่ใช้ทำเสื้อเกราะกันกระสุน เนื่องจากKevlar เป็นวัสดุที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่ามีความแข็งแรงสูง และมีน้ำหนักเบา โดยหากเปรียบเทียบกับเหล็กกล้าที่หนักเท่ากันแล้ว เคฟลาร์จะมีความแข็งแรงดึง (tensile strength) มากกว่าเหล็กกล้าถึง 5 เท่าทีเดียว ทำให้วัสดุชนิดนี้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากครับ

K

บริเวณต้นขาจนถึงหน้าแข้งนั้นจะเป็นการเย็บผ้าซ้อนกันอีกหนึ่งชั้นนะครับ เรียกว่าเหมาะสำหรับขี่มอเตอร์ไซค์ทีเดียวครับ โดยจะมีความแข็งแกร่งมากกว่ารุ่น Double Knee ที่ทางแบรนด์ออกมาก่อนหน้านั้น

K

มีรายละเอียดซิปทองเหลือง เพิ่มช่องเก็บของได้มากกว่าเดิมอีกด้วย ฉนั้นยีนส์รุ่นนี้จึงเหมาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์ นอกจากจะสามารถตอบโจทย์ฟังค์ชั่นใช้งานได้แล้ว ยังถือว่าเป็นยีนส์ที่มีดีไซน์เท่ๆอีกรุ่นหนึ่งครับ (ราคา 6,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,210.-)

K

SIZE CHART RNB-1044

unnamed (5)

ท่านที่สนใจสามารถไปตามสาขาที่ระบุไว้ในรูปได้เลยนะครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ...


พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!