NEW ARRIVAL : THE REAL MCCOY’S

The Real McCoy's กลับมาอีกครั้งสำหรับท่านที่รอคอยเสื้อผ้าในสไตล์ Military ที่ทาง PRONTO จัดเต็มมาให้แฟนๆ ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ต Type las-2 Rough Wear, แจ็คเก็ต Tanker Hell on Wheels, ชุดเอี้ยม N-1 Trousers และเสื้อยืดที่ทางเราสั่งพิเศษไปถึง 3 แบบด้วยกัน ตามไปชมรายละเอียดสินค้ากันได้เลยครับ...

Look No.1

M

The Real McCoy's Type A-3 Cap

M

หมวกทรง A-3 CAP ซึ่งเป็นรูปแบบที่ถูกใช้ในกองทัพอากาศสหรัฐ ในช่วงปี 1940 เดิมทีหมวกรุ่นนี้มีเค้าโครงมาจากหมวกเบสบอล ภายหลังได้นำมาดัดแปลงมาใช้สำหรับหน่วยช่างยนต์ และนักบินของกองทัพสหรัฐในเวลาต่อมา โดยวัตถุดิบที่ใช้นั้นจะเป็นผ้า Herringbone สีเขียว Army

M

ผ้าตัวนี้ในส่วนหน้าจะวางแพทเทินในแนวนอนต่างจากส่วนอื่นๆ ซึ่งเมื่อใช้ไปเรื่อยๆและซัก ลายจะชัดเจน ใบนี้ผ่านการใช้จริงมาประมาณปีกว่า ซักมาแล้ว 4 ครั้งครับ

M

แน่นอนว่าทำมาพิเศษให้กับร้าน Pronto เพราะปกติเมื่อหมดคอลเล็คชั่น ทางแบรนด์จะไม่ค่อยมีการผลิตซ้ำ โดยทางเราได้ลองหมวกจากหลายๆเจ้า พบว่าของ Mccoy มีเนื้อผ้า สีสัน และFitting ลงตัวที่สุดครับ มีไซส์ 7 1/4 และ 7 1/2 เข้ามาครับ (ราคา 2,790.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,511.-)

M

The Real McCoy's Type A-2 Rough Wear 23380

M

แจ็กเก็ตสไตล์นักบิน (Flight Jacket) ซึ่งถือว่าเป็นสินค้าตัวเด่นของทาง Real McCoy ที่หลายคนต้องนึกถึง

M

รายละเอียดของเสื้อตัวนี้เรียกได้ว่าถอดแบบมาอย่างใกล้เคียงของจริงที่สุด จากแจ็คเก็ตรุ่นที่3 ที่ถูกผลิตโดย Rafuuea company ไม่ว่าจะเป็นPattern การตัดเย็บ และวัตถุดิบที่นำมาใช้

M

ตัวหนังทำจากหนังม้า Horsehide Leather จากประเทศPoland ซึ่งผ่านกระบวนการฟอกและย้อมทั้งหมดที่นั่น และต้องใช้หนังจากม้าตัวเดียวกันเท่านั้นเพื่อให้ได้สีสันที่เท่ากันตลอดทั้งตัวนั่นเอง สำหรับตัวนี้จะเป็นสี Seal Brown ครับ

M

ใช้ซิป Talon 40's bell-shaped nickel-plated zipper ซึ่งหาได้ยากแล้วในปัจจุบัน มีไซส์ 36 / 38 / 40 / 42 เข้ามาครับ (ราคา 76,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 68,850.-)

M

The Real McCoy's Military Tee AAF (Pronto Exclusive)

เสื้อยืดสไตล์ Ringer T-Shirt โดยทาง Pronto ได้คัดเลือกลวดลาย Army Air Force จากเสื้อทหารเก่าส่งไปให้ทางแบรนด์ และได้ขอให้ทางแบรนด์ผลิตออกมานั่นเอง มีไซส์ XS-L เข้ามาครับ (ราคา 2,850.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,565.-)

M

The Real McCoy's P-44 Utility Trousers

M

กางเกงสไตล์ทหารP-44 Utility Trousers ที่หลายท่านอาจจะรู้จักกันในชื่อว่า Cargo Pants หรือ Monkey Pants

M

จุดเด่นคือจะมีช่องกระเป๋าขนาดใหญอยู่ตรงกลางด้านหลัง และด้านข้างทั้ง2ฝั่ง โดยทรงของกางเกงนั้นจะใหญ่เพื่อความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวครับ

M

ใช้ผ้าทอ Herringbone Twill ผลิตจาก Cotton 100% สีเดียว Oliveมีรายละเอียดกระดุมโลหะเคลือบสีดำลายช่อมะกอก มีรูรอบๆเอว4ช่อง สำหรับเพิ่มกระดุมสำหรับติดสายเอี้ยมSuspenders ได้ มีไซส์ 32 และ 34 เข้ามาครับ (ราคา 8,800.- เมมเบอร์ลดเหลือ 7,920.-)

M

The Real McCoy's Monkey Boot Ten Miles

รองเท้าบูทคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ผลิตจากหนังม้า Horsehide สีน้ำตาล รายละเอียดรองเท้าเป็นแบบ Lace to toe ตัวเชือกจะมีความนิ่ม ไม่ทำร้ายหนังของรองเท้าให้เกิดริ้วรอย ถึงแม้จะรัดแน่นแค่ไหนก็ตาม พื้นรองเท้าใช้ของ Cat’s Paw มีความทนทานไม่สึกง่ายครับ มีไซส์ 8.5 / 9 / 10 / 11 เข้ามาครับ (ราคา 36,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 33,210.-)

M

Look No.2

M

The Real McCoy's Type A-3 Cap

หมวกทรง A-3 CAP อีกหนึ่งรุ่นที่เข้ามา โดยใบนี้จะใช้เป็นผ้า Denim สี Indigo มีไซส์ 7 1/4 และ 7 1/2 เข้ามาครับ (ราคา 2,790.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,511.-)

M

The Real McCoy's Tanker Hell on Wheels

M

แจ็คเก็ตสไตล์ Base Jacket ของหน่วยกองพลยานเกราะที่ 2 สหรัฐฯ (2nd Armored Division) ฉายา HELL ON WHEELS

M

ทหารหน่วยนี้ได้ออกรบในช่วงสงครามโลกครั้งที่2 โดยหน่วยนี้จะมีบทบาทอยู่ในภาพยตร์เรื่อง Fury ที่พึ่งฉายไปเมื่อต้นปีอีกด้วยครับ

M

รายละเอียดของเสื้อรุ่นนี้ ในส่วนของกระเป๋าจะเป็นแบบ patch pockets ซึ่งมีใช้ในระยะเวลาสั้นๆก่อนจะเปลี่ยนไปเป็นแบบสอดมือ

M

แขนซ้ายเย็บติดด้วยป้ายผ้าสัญลักษณ์ของหน่วย 2nd Armored Division และเย็บติดชั้นยศ Staff Sergeant ทั้ง2ฝั่ง

M

ด้านหลังของเสื้อแสดงให้เห็นถึงแผนที่การเคลื่อนพลของหน่วย 2nd Armored Division ซึ่งเป็นระยะทางที่ยาวตั้งแต่แอฟริกาไปจนถึงยุโรปครับ

M

ตัดเย็บด้วยผ้า Cotton 100% สี Khaki ภายในเสื้อบุด้วยผ้า wool top Melton

M

ใช้ซิป Talon 40's bell-shaped nickel-plated zipper มีไซส์ 34 / 36 / 38 / 40 เข้ามาครับ (ราคา 24,300.- เมมเบอร์ลดเหลือ 21,870.-)

M

The Real McCoy's Military Tee Alaska (Pronto Exclusive)

เสื้อยืดคอRinger โดยทาง ทีมPronto ได้คัดเลือกลวดลายตัวนี้จากเสื้อยืดทหารเก่ามาทำใหม่ซึ่งถึงแม้จะเป็นลายที่อาจจะพบเห็นบ่อยและไม่ได้เป็นรุ่นที่หายากแต่ตัว Alaska นี้เป็นลายที่ใช้หมีเป็นโลโก้ซึ่งจะเป็นเฉพาะทหารที่ประจำอยู่ที่บริเวณนี้จึงพลาดไม่ได้ที่จะทำออกมาแบ่งปันกันครับ(ราคา 2,850.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,565.-)

M

The Real McCoy's Joe McCoy Lot.991 Black

M

ยีนส์กระดุมทรง Slim Fit (กระบอกเล็ก) ผลิตจากผ้า13.75oz Original Japanese Selvedge ในแบบฉบับThe Real McCoy’sริมชมพู ด้ายส่วนWarp สี Black และด้าย Weft สี Grey

M

แผ่นป้ายหนังทำจากหนังกวางครับ ดีไซน์สไตล์western ตามแบบฉบับของ Joe McCoy ผ้าเป็นแบบ Unsanforized ต้องแช่ก่อนใส่ และที่สำคัญผลิตในประเทศญี่ปุ่นทุกกระบวนการ มีไซส์ 28-34 เข้ามาครับ (ราคา 8,200.- เมมเบอร์ลดเหลือ 7,380.-)

M

Look No.3

M

The Real McCoy's Lot.003J

แจ็คเก็ตยีนส์ทรง Type I คือจะมีกระเป๋าข้างเดียว และมีสายBelt ด้านหลัง ผลิตจากผ้า Cotton Japanese Selvedge Denim 100% หนัก 14.3oz.

M

แรงบัลดาลใจของแจ็คเก็ตรุ่นนี้มาจากช่วงสงครามโลกครั้งที่2 ซึ่งจะใช้ผ้าที่มีน้ำหนักมากขึ้นสำหรับกระบวนการผลิตของกองทัพ เนื่องมาจากต้องการความทนทานที่เพิ่มขึ้น โดยยีนส์จะถูกผลิตออกมาด้วยความรวมดเร็ว โดยเน้นที่คุณภาพ ความคงทนเท่านั้น

M

รายละเอียดการเย็บบริเวณแขนเสื้อจะมีความไม่เนี๊ยบอยู่ ซึ่งนี่คือการจงใจถอดแบบจากแจ็คเก็ตในยุคนั้น กระดุมที่ใช้จะเป็นกระดุมโลหะทรงโดนัทปั้มเป็นรูปช่อมะกอกและดาว มีไซส์ 36 / 38 / 40 / 42 เข้ามาครับ (ราคา 10,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 9,441.-)

M

The Real McCoy's N-1 Trousers

M

ชุดเอี้ยม N-1 Overall สไตล์ Military ทรงของชุดนี้จะทำออกมาในแบบ Relaxed Fit ไม่เข้ารูปจนเกินไปมีกระเป๋าข้างตัวทางฝั่งขวา และซ้าย

M

ตัดเย็บด้วยผ้า Cotton Grosgrain 100% มีลายสกรีน U.S. Navy ที่สามารถ Reflex สะท้อนแสงไฟได้

M

สามารถหาชุดมาจับคู่กับเอี๊ยมรุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดเรียบๆ หรือจะเพิ่มลูกเล่นด้วยเสื้อลายขวางอย่างนายแบบ

M

หรือจะหาแจ็คเก็ต N-1 มาใส่คลุมเพื่อให้ได้ Total Look ในแบบ U.S. Navyอย่างแท้จริงก็ได้ครับ

M

ด้านข้างจะมีตัวล็อคโลหะรมดำ ไว้ยึดเกี่ยวเวลาสวมใส่

M

ปลายขามีสายรัดที่ใช้เพิ่มความกระชับในส่วนปลายขาได้

M

ภายในบุผ้า Wool เพิ่มความอบอุ่นได้อย่างดี มีไซส์ S และ M เข้ามาครับ (ราคา 19,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 17,910.-)

M

Buco Stripe Tee L/S

เสื้อยืดแขนยาวลายขวาง ได้แรงบัลดาลใจจากเสื้อในช่วงปี 1950s เนื้อผ้าจะมีความslubby นิดๆ ได้บรรยากาศของความเป็นนักซิ่งนอกกฏหมาย หรือสไตล์Biker ครับ

M

มีเข้ามาให้เลือก 2 คู่สีด้วยกัน ไซส์ S / M / L ครับ (ราคา 4,350.- เมมเบอร์ลดเหลือ 3,915.- )

M

Buco Tee Checker

เสื้อยืดแขนสั้นลายธงหมากรุกคาดหน้าอกจากทาง Buco ที่มักทำเสื้อผ้าออกมาในสไตล์ Racing แบบที่เราคุ้นเคยกันดี

M

มีเข้ามา 2 สีด้วยกัน คือสีดำและสีแดง การพิมลายลงไปนั้นใช้กระบวนการ Penetration & Rubber print ซึ่งจะเป็นเทคนิคแบบดั้งเดิม มีไซส์ (ราคา 2,850.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,565.- )

M

The Real McCoy's Monkey Boot Ten Miles

รองเท้าบูทคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ผลิตจากหนังม้า Horsehide เป็นอีกหนึ่งสีที่เข้ามาคือสีดำ

M

ซึ่งจากที่ทางนายแบบได้ลองสวมใส่แล้ว สามารถยืนยันได้ว่าใส่สบายมากๆ ไม่มีกัดแน่นอนครับ มีไซส์ 7 / 8 / 8.5 / 9.5 / 10 เข้ามาครับ (ราคา 36,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 33,210.-)

M

Look No.4

M

The Real McCoy's Military Tee Joint The Navy (Pronto Exclusive)

รุ่นนี้จะเป็นเสื้อยืด Ringer T-Shirt ลาย Joint The Navy โดยทาง Pronto ได้เลือกลวดลายจากคอลเล็คชั่นเก่าที่ทางแบรนด์เคยผลิตออกมา จะเห็นได้ว่าเสื้อยืดทั้ง 3 ลายนี้สื่อถึงทหาร 3 เหล่าทัพคือทหารบก ทหารอากาศ และทหารเรือ ซึ่งท่านใดที่ชื่นชอบในสไตล์ของ Military แนะนำให้สะสมให้ครบทั้ง3แบบครับ มีไซส์ XS-L เข้ามาครับ (ราคา 2,850.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,565.- )

M

The Real McCoy's Tiger Tadpole Trousers

M

เป็นกางเกงที่ถูกถอดแบบมาจากกางเกงของทหารอเมริกันที่ไปรบในเวียดนามในปี 1960

M

ซึ่งลวดลายพรางนั้นจะทำออกมาในแบบ Tigerstripe ใครชอบสไตล์นี้เรียกได้ว่าห้ามพลาดครับ (ราคา 7,450.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,705.- )

M

The Real McCoy's American Athletic Tee / B Battery
เสื้อยืดลาย B BATTERYซึ่งหมายถึงกองพันทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน 82nd Antiaircraft Artillery AW Battalion ประจำการอยู่ ณ ค่ายทหาร Fort Lewis ทางใต้ของเมือง ทาโคม่า รัฐวอชิงตันครับ มีไซส์ L และ XL เข้ามาครับ (ราคา 2,990.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,691.- )

M

The Real McCoy's Avivator's Whistle

นกหวีดสำหรับใช้ในกองทัพอากาศ สามารถนำมาห้อยประดับกับแจ็คเก็ต A-2 ได้อย่างสวยงาม หรือจะใส่กับสร้อยก็สามารถทำได้เช่นกันครับ

M

รายละเอียดต่างๆทำออกมาได้อย่างสวยงาม ผลิตจากโรงงานเดียวกับนกหวีดที่ทำส่งให้การแข่งขันฟุตบอล World Cup ครับ มีเข้ามา2แบบด้วยกัน คือ ตัวที่ผลิตจากทองเหลือง และตัวที่ผลิตจาก Nickel ครับ (ราคา 2,980.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,682.- )

M

ท่านที่สนใจสามารถพบกับสินค้าเหล่านี้ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปตาม PRONTO สาขาต่างๆที่ระบุในรูปสินค้าครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ...


พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!