NEW ARRIVAL : MCCOY’S

พบกับสินค้าคอลเล็คชั่นใหม่จาก The Real McCoy's ยกขบวนมาพร้อมกับเสื้อยืดสไตล์ Military เสื้อเชิ้ตสไตล์ Biker และ รองเท้า Monkey Boots ที่หลายท่านถามกันเข้ามา ตามไปชมรายละเอียดสินค้ากันได้เลยครับ...

Fashion Set1

M

The REAL McCOY'S U.S. NAVY WATCH CAP HARTMAN

หมวกไหมพรม U.S. NAVY WATCH CAP ลายสกรีนHARTMAN 112-358 ผลิตจากผ้าWool 100% โดยตัวผ้าแม้จะมีความหนา แต่โปร่งระบายความร้อนได้ดี ไม่อบเวลาสวมใส่

M

สามารถใส่แบบพับทบเดียว หรือพับ2ทบ เพื่อให้ได้ Look ที่ต่างกันได้ครับ (ราคา 2,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

JOE McCOY DOUBLE DIAMOND LOT.417

เสื้อDenim Shirt คอปกแบบมน ซึ่งกำลังได้รับความนิยม และไม่บ่อยครั้งที่จะมีเข้ามาครับ

M

ผลิตจากผ้า Jelt Denim คือผ้าออนซ์เบา และมีความทนทานสูงครับ นายแบบใส่เบอร์ 14 ซึ่งถ้าซื้อใส่จริงๆจะเลือกไซส์ 15 เผื่อสำหรับการหดหลังจากซักครั้ง

M

จากที่ได้ลองสวมใส่ดูแล้ว สามารถใส่เป็นเสื้อคลุมรับลมหนาวได้อย่างดีครับ

M

หลายท่านมีโอกาสปั้นเฟดกางเกงยีนส์ หรือแจ็คเก็ตมาแล้ว อยากลองแนะนำให้ลองปั้นเสื้อDenim Shirt กันดูบ้าง เชื่อว่าผลลัพท์ที่ออกมานั้นจะสวยงามไม่แพ้กันครับ (ราคา 6,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The REAL McCOY'S SHORT SLEEVE TEE SUBMARINES

เสื้อยืดสีเทา (Salt&Pepper) ลายเรือดำน้ำ ซึ่งมาพร้อมกับคำขวัญ There are only two types of ships Submarines and Targets ซึ่งเหล่าทหารเรือทั่วโลกจะคุ้นเคยกันดีกับประโยคนี้ครับ

M

ซึ่งลายด้านหน้านั้นจะเป็นรูปของเรือดำน้ำ ส่วนด้านหลังของเสื้อจะเป็นรูปเรือเป้าหมายนั่นเองครับ (ราคา 2,790.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The REAL McCOY'S LIZARD SHORTS

M

กางเกงทหารขาสั้นลาย Lizard Camouflage ซึ่งลวดลายนี้ถูกใช้ในกองทัพของฝรั่งเศสในช่วงปี 1947 - 1980

M

ตัวผ้านั้นผลิตจาก Cotton 100% ทอลาย Herringbone ถอดแบบจากต้นฉบับทุกกระเบียดนิ้ว

M

ความพิเศษของตัวผ้านั้นจะถูกแสดงออกมาเมื่อผ่านการส่วมใส่ และซักไปแล้วหลายๆครั้งครับ

M

จากที่ได้ลองสัมผัส ขนาดยังไม่เก่า ยังสวยเลยครับ ดีเทลตามจุดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สายBelt หรือ กระเป๋า จะมีฝาปิดล็อคด้วยกระดุมแป๊กทำออกมาได้อย่างสวยงาม และแข็งแรง

M

จัดว่าเป็นกางเกงที่เหมาะกับทุกๆท่านที่กำลังอินกับสไตล์ Military ณ ตอนนี้ครับ (ราคา 6,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

Fashion Set2

M

BUCO MOTORCYCLE CLUB SHIRT SILVER SAINTS

เสื้อเชิ้ตสไตล์ WORK SHIRT มีลายปักที่โดดเด่นบริเวณด้านหลัง เป็นรูปเทวดาขับมอเตอร์ไซค์ SILVER SAINTS ใช้วิธีปักเย็บแบบลูกโซ่ ซึ่งไม่ง่ายที่จะทำออกมาครับ

M

ตัวเสื้อผลิตจากผ้า Cotton ทอลายHerringbone ในส่วนตัวเสื้อจะเป็นลายแนวดิ่ง ส่วนแขน กระเป่าเสื้อ ไหล่จะเป็นลายแนวนอนครับ นายแบบใส่ไซส์14เพื่อการถ่ายแบบ แต่ถ้าซื้อใส่จริงจะเลือกไซส์15 เผื่อการหดหลังจากซักนิดหน่อยครับ

M

ลายปักบริเวณหน้าอกนั้นสื่อถึงชื่อผู้สวมใส่ จากต้นฉบับที่ถอดแบบมา เนื้อผ้าไม่หนามากนัก สวมใส่สบาย สามารถใส่เป็นเสื้อคลุม เปิดกระดุมโชว์เสื้อยืดด้านในก็ได้อีกสไตล์ครับ เหมาะกับทุกๆท่านที่ชื่นชอบในสไตล์นี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวก Biker หรือไม่ครับ (ราคา 6,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The REAL McCOY'S SHORT SLEEVE TEE CHARLIE TROOP

เสื้อยืดที่ถูกถอดแบบมาจากเสื้อของหน่วยทหารลาดตระเวนที่ถูกขนไปทางอากาศสู่แนวรบของสหรัฐอเมริกา ในช่วงสงครามเวียดนาม ซึ่งมีชื่อหน่วย Charlie Troop 16th Air Cavalry Regiment

M

ด้านหลังนั้นจะเป็นสัญลักษณ์ของหน่วยเป็นรูปหัวกระโหลก Aeroscout Outcast ครับ (ราคา 2,790.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

นี่เป็นภาพตัวอย่างของเสื้อที่ถูกใช้จริงในช่วงสมัยสงคราม ซึ่งถูกสวมใส่โดยหน่วย Charlie Troop 16th Air Cavalry Regiment เอามาให้ชมเพื่อเทียบกันว่าทางแบรนด์นั้นทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบครับ

M

BUCO SHORT SLEEVE TEE DETROIT LONGHORNS

M

เสื้อยืดแขนสั้นลายสัญลักษณ์ Buco ด้านหลังเป็นลายกระทิงDETROIT LONGHORNS มาในโทนสีดำ ดุดัน เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบเสื้อยืดในสไตล์ Biker ครับ (ราคา 2,790.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The REAL McCOY'S SHORT SLEEVE TEE ARMY AIR FORCES

เสื้อยืดแขนสั้นลาย ARMY AIR FORCES ซึ่งเป็นการนำสัญลักษณ์กองทัพอากาศสหรัฐมาดัดแปลงให้ดูสวยงาม ตามแบบต้นฉบับ โดยเนื้อผ้าของเสื้อนั้นทอมาได้แน่นมาก หลังซักจะมีการหดตัวเล็กน้อย แต่รับรองว่าใส่ยาวๆได้ ไม่มียืดหรือย้วยแน่นอนครับ (ราคา 2,790.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

The REAL McCOY'S SHORT SLEEVE TEE GO FOR BROKE

Go for broke นั้น สื่อถึงการเดิมพันทุกสิ่งทุกอย่าง มาจากคำขวัญในช่วงสงครามโลกครั้งที่2 ของทหารอเมริกัน หน่วย 442nd Infantry Regiment ซึ่งมีสัญลักษณ์เป็นนกอินทรีดังที่ปรากฏอยู่บนตัวเสื้อครับ (ราคา 2,790.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

THE REAL MCCOY'S MONKEY BOOTS

M

รองเท้าบูทคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ผลิตจากหนังม้า Horsehide

f

รายละเอียดรองเท้าเป็นแบบ Lace to toe ร้อยเชือกถึงปลายเท้า

M

มีเข้ามาให้เลือก2สีด้วยกัน คือ สีดำและสีน้ำตาล

f

จากที่ทางนายแบบได้ลองสวมใส่แล้ว สามารถยืนยันได้ว่าใส่สบายมากๆ ไม่มีกัดแน่นอนครับ

M

ส่วนที่เกี่ยวเชือกด้านบนนั้นทำจากโลหะ ทำให้ปลดเชือกได้ง่ายครับ

M

งานเย็บสไตล์ HandMade ซึ่งทำออกมาได้อย่างปราณีตมากๆครับ

M

เชือกจะมีความนิ่ม ไม่ทำร้ายหนังของรองเท้าให้เกิดริ้วรอย ถึงแม้จะรัดแน่นแค่ไหนก็ตามครับ

M

ส่วนลิ้นรองเท้านั้นทำจากหนังกวาง จะมีความนิ่ม ช่วยให้ถอด-ใส่ได้ง่าย พื้นรองเท้าปั้มความร้อนว่าเป็นสินค้าในเครือของ The Real McCoy's

M

พื้นรองเท้าใช้ของ Cat's Paw มีความทนทานไม่สึกง่าย (ราคา 36,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

M

เรียกว่ามีแต่สินค้าตัวโหดๆทั้งนั้นครับ ขนาดทีมงานเห็นแล้วยังอดใจไม่ไหวกันเลยทีเดียว สินค้าบางชิ้นเข้ามาไม่เยอะครับ ถ้าสนใจสามารถตามไปชมตามสาขาที่ระบุในรูปได้ครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ...


พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!