NEW ARRIVAL : NAKED & FAMOUS

พบกับยีนส์จาก Naked & Famous สำหรับท่านที่ยังไม่จุใจกับงาน Pronto Carnival 2015 ที่ผ่านมา ทางแบรนด์ก็มียีนส์ที่น่าสนใจเข้ามาเพิ่มครับ ไม่ว่าจะเป็น Elephant 5 , Okayama Spirit 2 หรือจะเป็นรุ่น Coffee Dyed Selvedge ตามไปชมรายละเอียดกันได้เลยครับ...

Look No.1

N

Naked and Famous Skinny Guy Elephant 5

N

ถือเป็นยีนส์รุ่นที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงของทางแบรนด์ เพราะมีการผลิตออกมาอย่างต่อเนื่องทุกๆปี ซึ่งนี่ก็นับเป็นรุ่นที่ 5 แล้วในซีรี่ย์ Elephant ครับ

N

มีเข้ามาให้เลือก 2 ทรงด้วยกัน สำหรับทรงนี้จะเป็น Skinny Guy เป็นยีนส์เอวปรกติ ขากระบอกเล็ก ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมอย่างสูงครับ

N

Naked and Famous Weird Guy Elephant 5

N

ส่วนนี่เป็นทรง Weird Guy ที่ช่วงต้นขานั้นจะใหญ่กว่ารุ่นอื่นๆ และจากเข่าลงไปจะค่อยๆแคบลงไปจนถึงปลายขาครับ

N

รุ่นล่าสุดนี้จะใช้ผ้าริม 20oz sanforized ทอในญี่ปุ่นใช้เวลานาน มีความ Slubby และมีความโดดเด่นเฉพาะตัวสูง

N

สำหรับรอยเฟดนั้นเมื่อใส่ไปเรื่อยๆจะให้สีสันแบบ high-contrast ที่เรียกว่าไม่เหมือนใครเลยทีเดียว

N

เดินด้ายสีเหลืองทองตัดกับตัวผ้าอย่างสวยงาม ป้ายหนังหนา12 oz

N

ทรง Skinny Guy มีไซส์ 27-42 เข้ามา ส่วนทรง Weird Guy มีไซส์ 27-40 เข้ามาครับ (ราคา 6,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,210.-)

N

Naked and Famous Coffee Dyed Selvedge

N

สำหรับรุ่นนี้นับเป็นกางเกงยีนส์ตัวแรกของโลกที่ผ่านการย้อมด้วยกาแฟครับ

N

ทำออกมาในทรง Weird Guy ที่ช่วงต้นขานั้นจะใหญ่กว่ารุ่นอื่นๆ และจากเข่าลงไปจะค่อยๆแคบลงไปจนถึงปลายขาครับ

N

ด้วยเทคนิคแบบใหม่นี้ ทางแบรนด์ได้ใช้เมล็ดกาแฟบดมาทำการย้อมตัวผ้าริม 12oz Japanese Selvedge denim จนได้สีสันออกมาเป็นที่น่าพอใจ

N

มีผลิตออกมาเพียงแค่ 300 ตัวเท่านั้น และทางหน้าร้านที่ต่างประเทศก็ Sold Out ไปเรียบร้อยแล้ว มีไซส์ 28-36 เข้ามาครับ (ราคา 8,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,010.-)

N

Look No.2

N

Naked and Famous Weird Guy Okayama Spirit 2

N

นับเป็นยีนส์รุ่นอัพเดทต่อจาก Okayama Spirit รุ่นแรกที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งต่างได้การยอมรับจากแฟนและผู้ที่สวมใส่ว่าสามารถเฟดได้สวยงามครับ

N

มีให้เลือก 2 ทรงด้วยกัน คือ Weird Guy ที่ช่วงต้นขานั้นจะใหญ่กว่ารุ่นอื่นๆ และจากเข่าลงไปจะค่อยๆแคบลงไปจนถึงปลายขาครับ

N

Naked and Famous Superskinny Guy Okayama Spirit 2

N

อีกทรงจะเป็น Superskinny Guy เป็นยีนส์เอวปรกติ ขากระบอกเล็กเข้ารูป ซึ่งจะเล็กกว่าทรง Skinny Guy ปกติครับ

N

รุ่นนี้ใช้ผ้าริมแดง 18 oz unsanforized ซึ่งต้องแช่ก่อนใส่ ตัวผ้ามีความ Slubby เช่นเคยตามแบบฉบับของ Okayama Spirit อันเกิดจากการทอด้วยมือในแบบที่ยีนส์คุณภาพเยี่ยมจะพึงกระทำได้ครับ

N

การทอผ้าตัวนี้ทำในญี่ปุ่นทั้งหมด ใช้ด้ายย้อม indigo ทั้งในส่วน warp และ weft ทำให้สีสั้นจะเข้มทั้งด้านนอก และด้านใน ซึ่งสามารถเฟดได้ทั้ง2ด้านเลยนะครับ

N

อย่ารอช้า เพราะคุณอาจจะพลาดยีนส์ที่จะกลายมาเป็นตำนานบทใหม่ของNaked and Famous อีกหนึ่งรุ่น ทรง Weird Guy มีไซส์ 27-38 ส่วน Superskinny Guy มีไซส์ 27-40 เข้ามาครับ (ราคา 6,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 5,850.-)

N

The Unbranded Brand UB101 Skinny Fit [Restock]

U

ยีนส์กระดุมทรงกระบอกเล็กยอดนิยมของทางแบรนด์ ผลิตจากCotton 100% หนัก 14.5oz เป็นผ้าริมน้ำเงิน ที่ผ่านกระบวนการSanforizedมาแล้วจึงไม่ต้องแช่ก่อนใส่ ตัวผ้าผ่านกระบวนการย้อมแบบ Rope Dyed นับเป็นยีนส์คุณภาพเยี่ยมที่มาในราคาจับต้องได้ครับมีเข้ามาเติมตั้งแต่ไซส์ 28-38 ครับ (ราคา 3,000.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,700.-)

U

The Unbranded Brand UB201 Tapered Fit [Restock]

U

เป็นยีนส์กระดุมทรงกระบอกเล็ก Tapered Fit เอวต่ำ ใช้ผ้าริมน้ำเงิน ทอจากประเทศญี่ปุ่น หนัก14.5 oz ผ่านกระบวนการย้อมด้วยวิธี Roped dyed เช่นเดียวกันกับแบรนด์คุณภาพจากญี่ปุ่นครับมีเข้ามาเติมตั้งแต่ไซส์ 28-38 ครับ (ราคา 3,000.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,700.-)

U

The Unbranded Brand UB221 Tapered Fit Heavyweight 21oz Indigo Selvedge [Restock]

U

ยีนส์กระดุมทรงกระบอกเล็ก Tapered Fit ผลิตจาก Cotton 100% หนัก 21oz. U เป็นผ้าริมน้ำเงิน ที่ผ่านกระบวนการ Sanforized มาแล้ว จึงไม่ต้องแช่ก่อนใส่ มีไซส์ 34-38 เข้ามาเติมครับ (ราคา 4,400.- เมมเบอร์ลดเหลือ 3,960.-)

U

The Unbranded Brand UB121 Skinny Fit Heavyweight 21oz Indigo Selvedge [Restock]

U

ยีนส์กระดุมทรงกระบอกเล็ก ผลิตจาก Cotton 100% หนัก 21oz เป็นผ้าริมน้ำเงิน ที่ผ่านกระบวนการ Sanforized มาแล้ว จึงไม่ต้องแช่ก่อนใส่ ตัวผ้าผ่านกระบวนการย้อมแบบ Rope Dyed เรียกได้ว่าเป็นยีนส์หนาที่คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด ณ เวลานี้ มีไซส์ 28-38 เข้ามาเติมครับ (ราคา 4,400.- เมมเบอร์ลดเหลือ 3,960.-)

U

ท่านที่สนใจสามารถตามไปชมได้ที่ PRONTO สาขาต่างๆดังที่ระบุในรูปนะครับ สินค้าจะเดินทางเข้าสาขาช่วงวันที่ 6-7 พ.ย.นี้ ขอบคุณที่ติดตามครับ…