NEW ARRIVAL : PRPS

พบกับสินค้าจาก PRPS แบรนด์ยีนส์ฟอกสุดพรีเมี่ยม ที่แต่ละคอลเล็คชั่นจะมีรุ่นสวยๆเข้ามาให้เราเซอร์ไพรส์เสมอ ถึงแม้จะมีแบรนด์ยีนส์ใหม่ๆเกิดขึ้นมามากมายที่ผลิตยีนส์ฟอกออกมา แต่ก็ยากที่จะมีแบรนด์ไหนสามารถมาเทียบรุ่นกับPRPS ได้ครับ ตามไปชมรายละเอียดสินค้าที่เข้ามากันเลยครับ...

PRPS P69P01V Rambler River Light Wash

P

เรียกว่าเป็นที่สุดของความโหดครับ สำหรับรุ่น Rambler River Light Wash ตัวนี้

P

ซึ่งรุ่นนี้จะอยู่ในไลน์ Original มาในทรง Rambler เอวต่ำ ขากระบอกเล็กครับ

P

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์ PRPS ในไลน์Originalคือจะใช้กระดุมหลากสีเริ่มต้นที่สีดำและจบที่สีม่วงพร้อมการปั๊มชื่อแบรนด์ในภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นเอาไว้ครับ

P

ใช้ผ้า 13 Oz. ในการตัดเย็บ เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบยีนส์ฟอกสไตล์ Patch Work ครับ

P

เรียกว่าเป็นการฟอกเสมือนการลุยผจญภัยไปตามแม่น้ำดังชื่อรุ่น River Light Wash ครับ

P

ตัวป้ายเป็นแผ่นหนังฟอก มีลูกเล่นด้วยการเดินด้ายเย็บตัดผ่านลงมา นอกจากรอยปะ-รอยขาด ยังมีการกัดสีจนเป็นดวงๆ ตลอดทั้งตัว เพิ่มความโหดขึ้นอีกขั้นครับ

P

โดยบริเวณรอยปะนั้นจะมีการใช้ผ้าต่างชนิดกัน ทำให้ได้ความรู้สึกถึงพื้นผิว Texture ที่ต่างกันไปครับ

P

มีไซส์ 31 32 33 34 36 อย่างละตัวเท่านั้นครับ (ราคา 19,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

P

PRPS Noir P69P13VBL Rumbler Upturn

P

สำรหรับยีนส์รุ่นนี้ จะอยู่ในไลน์ Noir ซึ่งอยู่สูงสุดของแบรนด์ครับ วัสดุที่ใช้ งานที่ฟอกออกมา รายละเอียดของผ้า และการตัดเย็บจะบ่งบอกได้เลยครับ โดยทางแบรนด์จะเลือกวางจำหน่ายในบางร้านในแต่ละประเทศเท่านั้น

P

มาดูที่ทรงกันบ้างครับ โดยทรงRamblerนั้นเป็นยีนส์กระดุม เอวต่ำ ขากระบอกเล็ก ซึ่งทรงนี้ถือว่าเป็นที่นิยมสุดในบ้านเรา ตลอดทั้งตัวจะเห็นสไตล์การฟอกที่ชัดเจน ซึ่งมาพร้อมกับรอยถลอกที่เข้ากันอย่างลงตัว เรียกว่ารายละเอียดเพียบครับ!

P

เนื่องจากคุณ Donwan Harrell มีความชื่นชอบในรถอเมริกันmuscle car เป็นอย่างมาก ยีนส์ของเขาจะออกสไตล์ช่างซ่อมรถ ทำให้มีรอยเปื้อนน้ำมัน-สนิม-กรดแบตเตอรี่ และรอยขาด ซึ่งมีอยู่ครบในยีนส์รุ่นนี้ครับ

P

รุ่นนี้จะใช้ผ้าริมแดง Red Selvedge13.5 Oz. สี dark indigo ถือเป็นการฟอกในแบบฉบับดั้งเดิม โดย Donwan Harrell (ผู้ก่อตั้งแบรนด์) พยายามเน้นรอยถลอกและรอยขาด ได้อย่างสวยงามมากๆครับ

P

นอกจากคราบต่างๆจากงานช่าง ยังมีร่องรอยการฟอกในแบบเสมือนผ่านการเดินทางอย่างหนักหน่วง ซึ่งทำให้ยีนส์เสมือนมีชีวิตและเรื่องราวมากมายที่ฝังอยู่ในรุ่นนี้ครับ

P

ช่วงปลายขาเป็นลวยลายการฟอกบวกการรอยถลอกที่สวยงาม และใช้การเย็บแบบลูกโซ่ครับ

P

มีไซส์ 29 31 32 33 34 36 อย่างละตัวเท่านั้นครับ (ราคา 19,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

P

ถือว่าพิเศษจริงๆครับ สำหรับ2รุ่นนี้ที่เข้ามา เชื่อว่าถ้าได้มาลองสัมผัสตัวจริงจะยิ่งตกหลุมรักได้ง่ายๆเลยครับ สำหรับท่านที่สนใจสามารถตามไปยังสาขาที่ระบุในรูปสินค้าได้ครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ


พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!