NEW ARRIVAL : PURE BLUE JAPAN

มีหลายท่านที่รอการมาเติมสต็อกของสินค้าจาก Pure Blue Japan ซึ่งอาจจะต้องอดใจรอสักนิด เนื่องจากเครื่องทอที่ทางแบรนด์ใช้นั้นเป็นเครื่องทอโบราณ และการบวนการทอเพื่อให้เกิดความ Slubby (อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นั้น) ต้องใช้เวลาที่นานกว่าปกติ คิวในการผลิตรุ่นต่างๆ อาทิเช่น XX-011 , XX-013 จึงยังไม่มีกำหนดการที่แน่นอน ฉนั้นแฟนๆของPBJ ก็สามารถแน่ใจได้ว่ายีนส์แต่ละตัวนั้น จะต้องออกมาอย่างยอดเยี่ยม สมการรอคอยอย่างแน่นอน โดยทางคุณ Iwaya (เจ้าของแบรนด์) ได้เข้ามาควบคุมดูแลการผลิตอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอนด้วยตนเอง ตั้งแต่การทอผ้าไปจนถึงการตัดเย็บเลยครับ

p

Pronto x Pure Blue Japan – XX-012P

f

เนื่องจากทาง PRONTO ได้เห็นว่าทางแบรนด์ได้มีการผลิตผ้าของรุ่น XX-007 ออกมา ซึ่งผ้าของรุ่นนี้เป็น 100% Cottonหนัก 14 oz. สี Deep Indigo ทั้งด้าน warp และ weft ที่สำคัญมีความ Slubby ตามแบบฉบับของแบรนด์

f

ทางPBJ ได้ทำผ้าของรุ่น XX-007 มาตัดเย็บในทรง XX-011 จนออกมาเป็นรุ่น XX-012 ซึ่งด้ายที่ทางแบรนด์ใช้ในการเย็บนั้น สีจะเข้มกลืนไปกับตัวกางเกง

f

ทาง PRONTO อยากได้ความแตกต่าง จึงลองให้ทางแบรนด์เดินตะเข็บสีตัดกัน แบบเดียวกับรุ่น XX-005 ทำให้ยีนส์ดูคลาสสิคไปอีกแบบ ซึ่งเมื่อเก่าแล้ว จะมีความสวยงามยิ่งขึ้นครับ

f

ถ้าท่านใดจำได้ เราเคยมีรุ่นพิเศษ XX-007SP ซึ่งมีรายละเอียดคล้ายคลึงกันออกมาก่อนหน้านี้ครับ แต่สิ่งหนึ่งที่ต่างออกไปนอกจากทรง ก็คือป้ายหนัง และสีของใบไม้ ที่คราวนี้เราเลือกใช้สีส้ม ทำให้ดูเข้ากับสีของตะเข็บต่างๆยิ่งขึ้นครับ

f

รายละเอียดของริมเป็นริมน้ำเงินครับ

f

แน่นอนว่ารุ่นนี้ถูกผลิตมาในจำนวนจำกัดครับ (ราคา 9,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,550.-)

f

ตัวอย่างการเฟดของยีนส์รุ่นนี้ครับ

f

SIZE CHART XX-012P

f

Pure Blue Japan xx-005

p

ยีนส์กระดุมทรงกระบอกเล็กยอดนิยม (Slim Straight Leg Fit) นายแบบเอวจริง 32 ใส่ไซส์ 31 ซึ่งถ้าชอบแบบสบายๆสามารถเลือกใส่ตรงไซส์เอวจริงได้ครับ

p

ตัวผ้านั้นใช้ผ้า 100% Cotton หนัก 14.5 oz. มีความ Slubby ตามแบบฉบับของทางแบรนด์ครับ เช่นเดียวกับรุ่น XX-003, XX-004, XX-007, XX-010, XX-013

p

รายละเอียดตามจุดต่างๆๆครับ ซึ่งผ้ารุ่นนี้เป็น Unsanforized ต้องแช่ก่อนใส่นะครับ

p

ถือว่าเป็นรุ่นยอดนิยมอันดับต้นๆ เหมาะสำหรับท่านที่อยากสัมผัสความ Slubby (คือเป็นผ้าที่ทอแบบโบราณ ผ้าจะมีความไม่เรียบ เป็นเม็ดๆ) ตามแบบฉบับของ Pure Blue Japan ครับ (ราคา 8,800.- เมมเบอร์ลดเหลือ 7,920.-)

p

ตัวอย่างการเฟดของรุ่นนี้ครับ

p

SIZE CHART xx-005 (ก่อนแช่)

p

XX-005 สินค้ามีเข้ามาเติมตั้งแต่ไซส์ 27-38 สำหรับท่านที่สนใจสามารถแวะมาชมตามสาขาที่ระบุในรูปสินค้าได้ครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ...


พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!