NEW ARRIVAL : RISING SUN

พบกับสินค้าจากแบรนด์ Rising Sun คอลเล็คชั่นล่าสุด ซึ่งมีทั้งแจ็คเก็ตรุ่นใหม่ และยีนส์ BlackSmith ที่มีไซส์เล็กๆเข้ามาเติม สำหรับท่านที่ยังไม่รู้จักแบรนด์นี้ เรามารับทราบถึงรายละเอียดความเป็นมากันก่อนครับ...

S

Rising Sun & Co. เป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จได้ในระยะเวลาอันสั้นในอุตสาหกรรมแฟชั่นสำหรับสุภาพบุรุษ เริ่มก่อตั้งโดย Mike Hodis ซึ่งได้แรงบัลดาลใจมาจากยุคเฟื่องฟูของแฟชั่นสไตล์เวิร์คแวร์ในอเมริกา เป้าหมายของเขาคือสร้างสรรค์เครื่องแต่งกายที่ผลิตจากผ้ายีนส์ให้ออกมายอดเยี่ยม โดยคำนึงถึงการสวมใส่ และอยู่เหนือกาลเวลา เพื่อให้ถึงเป้าหมาย เขาได้ร่วมงานกับช่างฝีมือเยี่ยม ที่ใส่ใจในรายละเอียดต่างๆในการผลิต บวกกับการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพเยี่ยม จวบจนถึงปัจุบัน นอกจากคอลเล็คชั่นของยีนส์แล้ว ยังได้ต่อยอดไปสู่การผลิตรองเท้าบูท เสื้อสูท หมวก และอื่นๆอีกมากมาย

S

ยีนส์คือสิ่งที่ Mike Hodis รู้เกี่ยวกับมันดีที่สุด เขาคิดว่าการใส่ยีนส์นั้นสะดวกสบายที่สุด แต่เขายังไม่เห็นว่าในท้องตลาดมียีนส์ในแบบที่มันควรจะเป็น เมื่อเห็นช่องว่างนั้น เขาจึงได้ลงมือสร้างแบรนด์ขึ้นมากับเพื่อนของเขาที่เป็นช่างตัดเสื้อ (ซึ่งปัจจุบันก็ยังคงร่วมงานกันอยู่)

S

ปัจจัยหลักที่ทำให้สินค้าของRising Sun แตกต่าง คือ รายละเอียดของการเย็บ (12+ stitch-per-inch) ซึ่งนอกจากจะสวยงามแล้ว ยังทนทานกว่ายีนส์ทั่วไปอีกด้วย แถมยังมีการใช้ผ้าใบcanvas เย็บรอบเอวด้านใน เพื่อป้องกันการยืดของเอว หมุดทองแดงต่างๆที่ใช้กับยีนส์ทางแบรนด์ก็ได้ผลิตขึ้นมาเอง หลายคนที่สังเกตุเห็นก็จะรู้ได้ทันทีถึงความพิเศษของมัน

S

สินค้าทุกชิ้นของแบรนด์จะถูกผลิตในประเทศอเมริกา เริ่มด้วยการเฟ้นหาวัตุดิบที่มีคุณภาพ จากCone Mills (โรงงานผลิตผ้ายีนส์ชื่อดังในสหรัฐอเมริกา) ซึ่งเป็นรากฐานการผลิตที่แข็งแกร่ง และเมื่อได้วัตถุดิบที่ดีมารวมกันแล้ว ขั้นตอนการผลิตจึงได้เริ่มขึ้น ทางแบรนด์ได้ใช้เครื่องไม้เครื่องมือในการผลิตแบบโบราณ (ซึ่งต้องใช้เวลาตามหาอุปกรณ์เหล่านั้นเป็นปีๆ) ขั้นตอนการผลิตทุกขั้นตอนจะต้องแน่ใจว่าอยู่ในมาตรฐานที่พึงพอใจ จึงจะสามารถออกสู่ท้องตลาดได้...

S

RISING SUN MACHINIST CAP หมวกทรง 6 panel cap ผลิตจาก 100% cotton duck ปีกหมวกจะไม่ยาวมาก สามารถดัดโค้ง หรือพับขึ้นบนได้แล้วแต่สไตล์ครับ ภายในรอบศรีษะเย็บรอบด้วยผ้าcotton duck อีก1ชั้น รอยต่อแต่ละส่วนเย็บด้ายคู่ ด้านหลังหมวกยึดด้วยกระดุมแป๊กทองเหลืองเคลือบดำ ปั้มโลโก้แบรนด์ไว้ด้วยครับ (ราคา 1,990.- เมมเบอร์ลด10%)

S

RISING SUN Ranch Hand Duck Jacket Brown Stoker Wash

S

แจ็คเก็ตผ้า Duck Cotton หรือ Canvasสไตล์วินเทจยุค40's สีน้ำตาล ซึ่งรุ่นนี้จะมีความใกล้เคียงกับทรง Type II ครับ

S

ผลิตในอเมริกาทุกขั้นตอน ใช้ผ้า Cotton Brown Duck 100% ซึ่งมีร่องรอยการทำให้ดูเก่ามาเลยคัรบสำหรับรุ่นนี้

S

ด้านหลังจะสีสาย belt ปรับไซส์ได้ครับ (ราคา 12,900.- เมมเบอร์ลด10%)

S

Size Chart Ranch Hand Duck Jacket

S

RISING SUN Rebel Vest Indigo Raw

S

เสื้อVest ทรงคลาสสิค สามารถใส่เข้าชุดกับยีนส์ของ Rising Sun ได้อย่างลงตัวครับ

S

ด้านหลังมีสายBelt ปรับไซส์ ตามสไล์วินเทจครับ

S

รายละเอียดบริเวณรอบเอวจะมีการเย็บผ้าCanvas ไว้รอบๆ รวมถึงด้านในกระเป๋าเสื้อครับ

S

ใช้ผ้าริม 100% cotton จาก Cone Mills เช่นเดียวกับยีนส์ทุกรุ่นของทางแบรนด์ครับ (ราคา 8,790.- เมมเบอร์ลด10%)

S

RISING SUN Blacksmith Indigo Raw

S

ยีนส์กระดุม ทรงกระบอกตรง หนึ่งในทรงที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์วินเทจครับ

S

รุ่นนี้ใช้ผ้าริม 100% Cotton จาก Cone Mills หนัก14 oz สีDark Indigo ผ่านกระบวนการ Sanforized ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ครับ

S

รายละเอียดการตัดเย็บเรียกได้ว่าเนี๊ยบตามสไตล์ของ RISING SUN ครับ

S

มีกระดุมสำหรับติดสายเอี้ยม ทั้งด้านหน้า และด้านหลังครับ รอบเอวด้านในนั้นมีการเย็บผ้า Canvas ไว้เช่นเคย เพื่อรักษาทรงกางเกงไม่ให้ขยายหรือหดครับ

S

ป้ายของรุ่นนี้จะเป็นป้ายผ้าเย็บติดไว้ และมีสาย Belt ปรับไซส์ได้

S

เป็นผ้าริมขาว ตัดเย็บและผลิตใน USA ทุกขั้นตอนครับครับ (ราคา 13,490.- เมมเบอร์ลด10%)

S

Size Chart Rising Sun BlackSmith

S

สำหรับท่านที่สนใจยีนส์ BlackSmith ล็อตนี้จะมีไซส์เข้ามาตั้งแต่ 28 - 33 ครับ สามารถเข้ามาชมตามสาขาที่ระบุในรูปได้เลยครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ...


พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!