NEW ARRIVAL : STEVENSON OVER ALL & RISING SUN

พบกับแบรนด์ The Stevenson Overall Co. ที่มาพร้อมกับ Rising Sun ถึงแม้ว่าล็อตนี้จะมีเข้ามาเพียงไม่กี่รุ่น แต่รับรองได้ว่าเด็ดทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Pioneer 209 Classic Trouser และแจ็คเก็ต Bronco 411 Rigid ส่วนในฝั่งของ Rising Sun นั้นจะมียีนส์ Blacksmith , Spade และหมวก Machinist Cap เข้ามาเติม ตามไปชมกันได้เลยครับ...

E

The Stevenson Overall Co. Pioneer 209 Classic Trouser Charcoal Stripe

E

กางเกงสไตล์คลาสสิคทรง Wide Cut เอวสูง มาในสี Charcoal Stripe ดูเรียบหรูทีเดียวครับ

E

ใช้ผ้า High Density Dobby Cloth ผลิตจาก Cotton100% มีลวดลายที่สวยงาม เหมาะสำหรับจับคู่กับเชิ้ตเรียบๆสักตัว หรือใส่กับเสื้อยืดในลุ๊คแบบลำลองก็ยังได้ครับ

E

มีรายละเอียดของสายปรับไซส์ที่ด้านหลัง และกระดุมสำหรับติด Suspenders ที่ทำให้กางเกงรุ่นนี้ดูมีความพิเศษ และน่าสนใจมากขึ้นครับ มีไซส์ 30 / 31 / 32 / 34 เข้ามาครับ (ราคา 8,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,010.-)

E

The Stevenson Overall Co. Bronco 411 Rigid

E

สำหรับแจ็คเก็ตรุ่น Bronco นั้นเป็นการนำเอารูปแบบของ Trucker Jacket Type III ที่นิยมในช่วงปี 1960s มาตัดแขนเพื่อให้ออกมาน่าสนใจยิ่งขึ้น

E

ทรงของเสื้อนั้นทางแบรนด์ได้ทำออกมาให้เข้ารูปยิ่งขึ้นจากเดิม รูปทรงของกระเป๋าเสื้อ และสายปรับไซส์ด้านหลังนั้นจะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์

E

ใช้ผ้าริม 13.5oz Selvage Indigo Denim ซึ่งทอจาก Zimbabwe cotton 100% รุ่นนี้ต้องแช่ก่อนใส่นะครับ มีไซส์ S และ M เข้ามาครับ (ราคา 7,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,741.-)

E

The Stevenson Overall Co. Santa Rosa 767-OSX [Restock]

ยีนส์กระดุมทรงกระบอกตรง Straight Leg Fit ปลายขาแคบลงเล็กน้อย เอวปกติ ดีไซน์กระเป๋าหลังจะมีความโค้ง ดูแตกต่างไม่เหมือนใครครับ ชื่อรุ่น Santa Rosa มาจากชื่อเมืองในรัฐ California สหรัฐอเมริกา กระดุมเม็ดบนสุดเป็นกระดุมโดนัทปั้มชื่อแบรนด์ เม็ดอื่นๆเป็นกระดุมโดนัทลายช่อมะกอก หมุดทองแดงตามจุดต่างๆประทับตรารูปดาวเอาไว้ด้วยครับ

E

ตัดเย็บด้วยผ้าริมจากญี่ปุ่น หนัก14oz ผ่านการย้อมสี Pure Indigoด้วยกระบวนการ Rope Dyed โดยตัวผ้านั้นจะเป็นแบบ One Wash สามารถสวมใส่ได้เลย ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ มีไซส์ 28 / 29 / 31 / 32 เข้ามาเติมครับ (ราคา 7,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 7,110.-)

E

The Stevenson Overall Co. La Jolla 727-OSX [Restock]

ยีนส์กระดุมทรง Slim Tapered Fit ตัดเย็บด้วยผ้าริมจากญี่ปุ่น หนัก 14oz. โดยตัวผ้านั้นจะเป็นแบบ One Wash สามารถสวมใส่ได้เลย ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ ดีไซน์กระเป๋าหลังจะมีความโค้งในทุกรุ่น ทำให้ดูแตกต่างไม่เหมือนใครครับ

E

ชื่อรุ่น La Jolla มาจากชุมชนที่มีอาณาเขตติดทะเล ในเมืองSan Diego , California สหรัฐอเมริกา ใช้จักรเข็มเดี่ยวเย็บตลอดทั้งตัว ซึ่งหาได้ยากมากสำหรับแบรนด์ที่จะใช้วิธีนี้ เพื่อให้เข้าถึงความวินเทจอย่างแท้จริง มีไซส์ 32 และ 34 เข้ามาครับ (ราคา 7,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 7,110.-)

E

Rising Sun Machinist Cap [Restock]

E

หมวกทรง 6 panel cap ผลิตจาก 100% American made cotton duck ปีกหมวกจะไม่ยาวมาก สามารถดัดโค้ง หรือพับขึ้นบนได้แล้วแต่สไตล์ครับ

E

ภายในรอบศรีษะเย็บรอบด้วยผ้า cotton duck อีก1ชั้น รอยต่อแต่ละส่วนเย็บด้ายคู่ และมีรูระบายเย็บขอบไว้ด้วยครับ

E

ด้านหลังหมวกยึดด้วยกระดุมแป๊กทองเหลืองเคลือบดำ ปั้มโลโก้แบรนด์ไว้ด้วย มีไซส์ S/M ขนาดรอบศรีษะ 22.5″ และไซส์ L/XL ขนาดรอบศรีษะ 24″ เข้ามาครับ (ราคา 2,190.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,971.-)

E

Rising Sun Cattleman Jacket [Restock]

แจ็คเก็ตที่ทางแบรนด์ภูมิใจเสนอครับ ด้วยเอกลักษณ์การตัดเย็บที่โดดเด่น จนสามารถดูออกได้ทันทีว่าเป็นของRising Sun ทรงนั้นดูเข้ารูปได้ดีทีเดียวครับ

E

ทางแบรนด์ได้แรงบัลดาลใจมาจากแจ็คเก็ตทรง Type II ชายเสื้อนั้นจะไม่เต่อจนเกินไป เพื่อให้ทันสมัยยิ่งขึ้น ผลิตจากcotton 100% หนัก 14oz. ทอจาก Cone Mills USA เป็นผ้าริมแดง มีไซส์ S และ L เข้ามาเติมครับ (ราคา 11,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 10,710.-)

E

Rising Sun Spade Jean Indigo Raw [Restock]

ยีนส์กระดุมทรงกระบอกเล็ก Slim Straight Fit เอวปกติ Rผลิตจาก Cotton 100% หนัก 14oz. เป็นผ้าริม จากโรงงาน Cone Mills ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ ตรงกระเป๋าหลังเย็บเป็นลายตะเข็บเส้นตรง ซึ่งเมื่อใส่ไปจนเฟดแล้วจะเห็นขึ้นมาชัดเจนสวยงามครับ รอบเอวเย็บประกบด้วยผ้า Duck Cotton หมุดกระดุมที่ใช้ ทำขึ้นมาพิเศษเฉพาะสำหรับแบรนด์เท่านั้น รายละเอียดการตัดเย็บยังคงเอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์เช่นรูปทรงกระเป๋าหลัง และลายบริเวณกระเป๋าเหรียญและกระเป๋าหลัง

E

ด้านหลังมีสาย Belt ปรับไซส์ ซึ่งจะเป็นแบบโค้งขึ้น สอดเข้าไปในหูเข็มขัด ป้ายหนังสีน้ำตาลปั้มด้วยความร้อน ถ้าท่านคิดว่ารุ่น Blacksmith ใหญ่เกินไป ทรงนี้จะมีความเล็กลงมา ซึ่งน่าจะตอบโจทย์ของความคลาสสิคได้อย่างดี มีไซส์ 28 / 29 / 31 / 32 / 33 / 34 เข้ามาเติมครับ (ราคา 9,800.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,820.-)

E

Rising Sun Blacksmith Jeans Indigo Raw [Restock]

ยีนส์กระดุม ทรงกระบอกตรง หนึ่งในทรงที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์วินเทจ รุ่นนี้ใช้ผ้าริม 100% Cotton จาก Cone Mills หนัก 14 oz สีDark Indigo ผ่านกระบวนการ Sanforized ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ รายละเอียดการตัดเย็บเรียกได้ว่าเนี๊ยบตามสไตล์ของ RISING SUN มีกระดุมสำหรับติดสายเอี้ยม ทั้งด้านหน้า และด้านหลังครับ

E

รอบเอวด้านในนั้นมีการเย็บผ้า Canvas ไว้เช่นเคย เพื่อรักษาทรงกางเกงไม่ให้ขยายหรือหดครับ ป้ายของรุ่นนี้จะเป็นป้ายผ้าเย็บติดไว้ และมีสาย Belt ปรับไซส์ได้ เป็นผ้าริมขาว ตัดเย็บและผลิตใน USA ทุกขั้นตอน มีไซส์ 27 / 28 / 30 / 31 / 32 / 33 / 34 / 36 เข้ามาเติมครับ (ราคา 13,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 12,141.-)

E

ท่านที่สนใจสามารถตามไปยัง PRONTO สาขาที่ระบุในรูปได้ในสุดสัปดาห์นี้ ขอบคุณที่ติดตามครับ...


พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!