NEW ARRIVAL : THE FLAT HEAD

สินค้าจาก The Flat Head ยกขบวนมาชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคลุมรุ่นพิเศษ 6007WS , PHJ-01W ยีนส์รุ่นต่างๆที่ไซส์หมดไป เช่น D109FXR , PFHASP ,3002 และอุปกรณ์เสริมต่างๆทั้งกระเป๋าสตางค์ , พวงกุญแจ , สายข้อมือ ไม่รอช้าตามไปชมรายละเอียดกันได้เลยครับ...

F

The Flat Head PHJ-01W

สำหรับท่านที่เบื่อกับเสื้อคลุมรูปแบบเดิมๆ ทาง The Flat Head ก็ได้ลองใช้ผ้าลายHickory มาตัดเย็บในรูปแบบทรง Type II ครับ

F

ผ้าลาย Hickory เป็นผ้าที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในหมู่คนงานชาวอเมริกัน โดยเฉพาะกลุ่มคนงานรถไฟ ซึ่งเป็นผ้าทอลายทางสลับสีระหว่างสีขาวและสีน้ำเงิน

F

ตัวผ้าที่ใช้นั้นมีน้ำหนัก 11.5oz. ทอด้วยเครื่องทอโบราณ สวมใส่สบาย ไม่หนาจนเกินไป และมีความคงทนทานในการใช้งานสูง ผ่านกระบวนการ One Wash ฉนั้นเมื่อซักแล้วจะไม่หดเท่าไหร่ รายละเอียดกระเป๋าเสื้อนั้นจะไม่มีฝาปิดแบบตัวแจ็คเก็ตยีนส์ ซึ่งทำให้ดูวินเทจขึ้นกว่าเดิม ป้ายหนัง ใช้หนังกวางปั้มความร้อน กระดุมเป็นแบบกระดุมโดนัทลายช่อมะกอกครับ (ราคา 9,500.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

The Flat Head DV-05W

เสื้อกั๊กยีนส์รุ่นพิเศษจาก THE FLAT HEAD ใช้ผ้าBlack Denim 13.5 oz. ในการตัดเย็บ คือจะเป็นผ้าตัวเดียวกับที่ใช้ในยีนส์ซีรี่ย์ 4XXX ตัวผ้านั้นผ่านกระบวนการ One Wash มาแล้ว ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ สามารถเฟดได้เช่นเดียวกับยีนส์ของทางแบรนด์ครับ

F

รายละเอียดนั้นจะมีป้ายอาร์มประดับที่หน้าอก และมีกระเป๋าหน้าอกเปิด-ปิดด้วยซิปทองเหลือง ตัวกระดุมที่ใช้นั้นทำจากทองเหลือง ดีไซน์เฉพาะของทางแบรนด์ ภายในเสื้อมีกระเป๋าซ่อน1ช่อง สามารถจับคู่กับเสื้อยืดในแบบสิงห์นักบิด หรือใส่กับเสื้อเชิ้ตที่ออกมาในแบบทางการก็ได้ครับ (ราคา 10,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

The Flat Head x Real Japan Blue D109FXR

ยีนส์รุ่นพิเศษที่เกิดจากการร่วมมือระหว่าง The Flat Head และแบรนด์ในเครือ Real Japan Blue เป็นยีนส์กระดุม มาในทรงทรงกระบอกเล็ก TAPERED STRAIGHT ช่วงบนจะใหญ่กว่าช่วงล่าง ซึ่งจะแคบลงไปถึงปลายขาครับ

F

รุ่นนี้ใช้ผ้า Zimbabwe Cotton 100% หนัก 14 oz ทอด้วยเครื่องทอโบราณ ทำให้ตัวเนื้อผ้านั้นออกมาในสไตล์ของยีนส์ R.J.B. ซึ่งแตกต่างจาก The Flat Head ในรุ่นอื่นๆครับ

F

ลายกระเป๋าหลังใช้หนังเย็บติดเช่นเดียวกับรุ่นอื่นๆในคอลเล็คชั่นFXR ซึ่งรุ่นนี้จะใช้สีน้ำเงิน ถือเป็นรุ่นที่ผลิตมาจำนวนจำกัดครับ (ราคา 10,500.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

ทางเราได้ลองนำสินค้าหลายๆชิ้นจากทางแบรนด์มาสวมใส่ร่วมกัน พบว่าลงตัวทีเดียวครับ...

F

The Flat Head AC-01

หมวกทรงWORK CAP ผลิตจากผ้ายีนส์หนัก 12 Oz. เป็นผ้าล็อตเดียวกับที่ใช้ในเสื้อ Western Shirt รุ่น 7005 และ 7002 สามารถนำไปจับคู่กับกางแต่งกายในแบบอเมิรกันได้อย่างลงตัวทีเดียวครับ (ราคา 5,490.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

The Flat Head CV-58W

เสื้อคลุมสไตล์ Coverall ได้แรงบัลดาลใจจากยุค 1930 นับเป็นชุดที่ปรากฏอยู่ในประวัติศาสตร์ของแรงงานชาวอเมริกันเรื่อยมา

F

ตัวผ้าที่ใช้ตัดเย็บนั้นมีน้ำหนัก 8oz. ทอด้วยเครื่องทอโบราณ จากนั้นจึงนำไปซักน้ำเพื่อให้ตัวผ้าออกมาได้ในแบบวินเทจครับ

F

กระดุมด้านหน้านั้น ทางแบรนด์ใช้เป็นกระดุมทองเหลืองดีไซน์ใหม่ ซึ่งมีรายละเอียดที่โดดเด่น ตะเข็บตามขอบกระเป๋า และแขนเสื้อใช้ด้ายสีแดงเย็บย้ำเพิ่มความแข็งแรงทนทานครับ

F

สวมใส่ง่าย Match ได้กับหลากหลายชุด รายละเอียดของกระเป๋ามีช่องเก็บของมากมาย และทำออกมาได้อย่างประณีตครับ (ราคา 12,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

The Flat Head 6115 Denim Tote Bag

กระเป๋า Tote Bag ผลิตจากผ้ายีนส์หนัก 13.5OZ ขนาดกว้าง 30cm x ยาว 38cm x ลึก 7cm ป้ายหนังใช้แบบเดียวกับที่ใช้ในกางเกงยีนส์ มีกระดุมแป๊กล็อคปิดกระเป๋าได้ครับ (ราคา 4,890.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

มาถึงเสื้อคลุมรุ่นพิเศษที่มีเข้ามา ซึ่งแฟนๆ The Flat Head น่าจะชื่นชอบกันครับ...

F

The Flat Head 6007WS

เสื้อคลุมยีนส์ทรง Type III สไตล์ Trucker Jacket ซึ่งมีเข้ามาไม่บ่อยสำหรับ The Flat Head ครับ

F

ความพิเศษของรุ่นนี้คือจะมีลายปักลูกโซ่สัญลักษณ์ The Flat Head ที่ด้านหลัง และ ป้ายอาร์ม The Flat Head เย็บติดไว้บริเวณกระเป๋าเสื้อด้านซ้ายครับ

F

ตัวผ้านั้นจะเป็นแบบเดียวกับที่ใช้กับยีนส์ของทางแบรนด์ หนัก14.5 oz. ผ่านการย้อมแบบRope Dye และเป็นแบบ One Wash ดังนั้นจะมีความนิ่มนวล และใส่สบายมากครับ

F

แน่นอนว่าเป็นรุ่นพิเศษ และผลิตมาในจำนวนจำกัดครับ (ราคา 13,500.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

The Flat Head 3002

F

เป็นยีนส์กระดุม ทรงกระบอกเล็กที่จะเล็กกว่า 3001 (ส่วนที่ต่างชัดเจนจะอยู่ตั้งแต่เข่าลงมาถึงปลายขา)

F

ใช้ผ้าริม 14.5 oz.ถือเป็นรุ่นยอดนิยมครับ (ราคา 8,900 บาท เมมเบอร์ลด 10%)

F

ต่อมาจะเป็นเหล่าอุปกรณ์เสริมทั้งหลายที่มีเข้ามาครับ...

F

ในส่วนนี้จะเป็นเหล่าเครื่องเงินของทาง The Flat Head ที่มีเข้ามาครับ โดยจะมีเป็นกำไลข้อมือ พวงกุญแจ และจี้สำหรับห้อยคอ

F

ของแต่ละชิ้นเป็นงานHandmade โดยช่างฝีมือชาวญี่ปุ่น วัตถุดิบที่ทางแบรนด์ใช้ก็คือ เงิน925 หรือ Sterling Sliver นั่นเองครับ

F

เงิน 925 (Sterling Silver) คือ สัดส่วนมาตรฐานสากลทั่วโลกในวงการเครื่องประดับจำเป็นต้องใช้เงิน 92.5% เพื่อผลิตเครื่องประดับ เนื่องจากเงินบริสุทธิ์นั้นมีลักษณะที่อ่อนตัวมากเกินไป และยังมีความแข็งแรงทนทานน้อย จึงทำให้เงินบริสุทธิ์ไม่เหมาะนำมาทำเครื่องประดับ

F

ส่วนเงิน 92.5% นั้น ต้องส่วนผสมของทองแดงหรืออัลลอย์ เพิ่มไปในเนื้อเงินอีก 7.5% เพื่อให้เงินมีความแข็งแรง ไม่อ่อนนิ่มง่าย แถมยังส่งผลให้เนื้อเงินที่ได้นั้นมีลักษณะเป็นสีขาวแวววาวอีกด้วย

F

ข้อแนะนำในการเก็บ ควรจะเก็บไว้ในถุงซิปล็อค เพื่อป้องกันอากาศเข้า ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เครื่องเงินหมองคล้ำ และโอกาสที่เครื่องประดับเงินของคุณจะดำก็มีน้อยลงอีกด้วยครับ

F

The Flat Head WB-05W

สายหนังรัดข้อมือแบบถัก ผลิตจากหนังจิงโจ้ ถัก4เส้น สีธรรมชาต เมื่อใช้ไปเรื่อยๆสีของหนังจะเข้มขึ้นตามธรรมชาติ ตะขอเกี่ยวทำจาก Sterling Silver ครับ (ราคา 2,190 บาท เมมเบอร์ลด 10%)

F

The Flat Head SF-SC

สายหนังรัดข้อมือแบบพัน2ทบ สำหรับตัวนี้จะเป็นสีใหม่ที่เข้ามาครับ

F

ส่วนนี่จะเป็นรุ่นที่เข้ามาเติมครับ (ราคา 2,390 บาท เมมเบอร์ลด 10%)

F

The Flat Head SF-SBF

ส่วนสายรัดข้อมือรุ่นนี้จะเป็นแบบทบเดียว และมีความพิเศษตรงตัวล็อคซึ่งทำออกมาเป็นรูปขนนกครับ (ราคา 5,890 บาท เมมเบอร์ลด 10%)

F

The Flat Head DTB-02

F

สายหนังรัดข้อมือ ประดับด้วยป้ายทองเหลืองสลักชื่อแบรนด์ ซึ่งแฟน The Flat Head ตัวจริงต้องมีไว้ครับ

F

มีเข้ามา 4 สีด้วยกัน ซึ่งมีทั้งแบบที่ด้านในเป็นสีดำ และด้านในเป็นสีหนังธรรมชาติ

F

สามารถเลือกได้ตามใจชอบครับ (ราคา 1,090.- เมมเบอร์ลด10%)

F

The Flat Head KHH-02

พวงกุญแจดีไซน์สวย สามารถใช้ร่วมกับสายคล้องกระเป๋าสตางค์ได้อย่างลงตัวครับ

F

สำหรับรุ่นนี้ผลิตจากหนังวัวคุณภาพดี ประดับด้วยป้ายทองเหลืองตอกยึดไปกับหนัง ส่วนที่ใช้คล้องกับตัวเข็มขัดนั้นทำจากทองเหลืองครับ (ราคา 2,890 บาท เมมเบอร์ลด 10%)

F

The Flat Head KC-00C

ตัวคล้องสายหนัง หรือพวงกุญแจ ซึ่งมีดีไซน์แบบเดียวกันกับกระเป๋าสตางค์ของ The Flat Head ในรุ่น FCB-50C สามารถยึดกับเข็มขัดได้อย่างแน่นหนา และสามารถใช้คู่กับกระเป๋าสตางค์ของทางแบรนด์ได้อย่างลงตัวครับ

F

ผลิตจากหนังม้า Cordovan Leather และประดับด้วยเงิน Sterling Silver จากศูนย์ STOCKBURG ประเทศญี่ปุ่น มีขนาด 135 x 50mm ไม่ใหญ่จนเกินไปครับ (ราคา 13,450 บาท เมมเบอร์ลด 10%)

F

และก็มาถึงกระเป๋าสตางค์ใบยาว ที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องครับ...

F

The Flat Head FCB-55C

กระเป๋าสตางค์ใบยาวขนาด 95mm x 195mm ผลิตจากหนังสะโพกม้า (SHELL CORDOVAN)

F

หนัง Shell Cordovan นั้นจะเป็นหนังในส่วนสะโพกม้า ซึ่งม้า1ตัวจะมีหนังส่วนตรงนี้ไม่มากครับ ทำให้มีราคาที่สูงกว่าหนังม้าอีกประเภทที่เรารู้จักกันในนาม Horsehide ซึ่งก็คือหนังของม้าในส่วนอื่นๆนั่นเองครับ

F

จุดเด่นของหนัง Shell Cordovanก็คือจะมีความเงางาม และไม่มีรอยยับถึงแม้จะผ่านการใช้งานไปในระยะเวลายาวนานครับ

F

กระเป๋าแต่ละใบผ่านกระบวนการผลิตจากศูนย์Stockburg ซึ่งเป็นศูนย์ผลิตเครื่องหนัง ตั้งอยู่ที่เมืองNaganoใกล้ๆกับ Flat Head Head Quarter

F

โดยจะเครื่องหนังจะเป็นคุณภาพที่สูงมากๆ ทุกอย่างเป็นการใช้มือเย็บ วันๆหนึ่งจำนวนที่ผลิตได้จึงแค่ไม่กี่ใบเท่านั้นครับ

F

รายละเอียดของรุ่นนี้จะมีการเย็บตะเข็บเพิ่มเข้ามาด้านในกระเป๋า ซึ่งต่างจากรุ่น FCB-50C ครับ

F

ส่วนที่เป็นโลหะประดับอยู่นั้นทำจาก Sterling Silver มีเข้ามาด้วยกัน 4 คู่สีนะครับ ชอบแบบไหนก็สามารถเลือกกันได้ครับ

F

ภายในกระเป๋ามีช่องเก็บบัตรมากมาย สามารถใส่แบงค์ 1,000 ได้โดยไม่ต้องพับครับ (ราคา 38,500 บาท เมมเบอร์ลด 10%)

F

The Flat Head VCC-02

F

กระเป๋าสำหรับเก็บบัตรรุ่นนี้ผลิตจากหนังม้า Shell Cordovan เช่นเดียวกัน

F

มีขนาด 120mm X 75mm สามารถเก็บบัตรได้มากมายทีเดียว

F

ภายในบุด้วยหนังคนละชนิด ซึ่งจะย้อมสีที่ตัดกับตัวกระเป๋าครับ (ราคา 8,790.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

The Flat Head SF-SB

F

สายรัดข้อมือแบบทบเดียว มีเข้ามาเติมแล้ว2สีนะครับ (ราคา 2,250 บาท เมมเบอร์ลด 10%)

F

The Flat Head KHH-01

พวงกุญแจซึ่งผลิตจากทองเหลือง และหนังม้า Cordovan leather ซึ่งรุ่นนี้จะมีที่ใส่กุญแจให้2ดอก

F

เป็นงานเย็บมือทุกขั้นตอน ส่งตรงจากศูนย์ STOCKBURG ประเทศญี่ปุ่นครับ เมื่อใช้ไประยะหนึ่งสีของหนังจะเข้มขึ้นสวยงามครับ ขนาดโดยรวมประมาณ 130x40mm (ราคา 2,390.- เมมเบอร์ลด10%)

F

The Flat Head PAS-01

กระเป๋าสำหรับเก็บบัตร ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับบัตรประจำตัว บัตรพนักงาน หรือบัตรผ่าน ตัวกระเป๋าติดป้ายทองเหลืองลวดลายสวยงาม เพิ่มความหรูหรา สำหรับรุ่นนี้ทำจากหนังม้า Shell Cordovan ครับ (ราคา 7,250.- เมมเบอร์ลด10%)

F

สำหรับกระเป๋าสตางค์ The Flat Head FCB-50C ก็มีเข้ามาเติมด้วยนะครับ

F

กระเป๋าสตางค์ใบยาวขนาด 95mm x 195mm ผลิตจากหนังสะโพกม้า SHELL CORDOVAN เช่นกันครับ

F

มีเข้ามา 4 คู่สีด้วยกัน ตัวหนัง Shell Cordovan จะมีความเงางาม เกิดรอยยับได้ยากถึงแม้จะผ่านการใช้งานไปในระยะเวลายาวนานครับ

F

แน่นอนว่ายิ่งเก่าจะยิ่งสวยขึ้นไปอีกครับ (ราคา 33,500.- เมมเบอร์ลด10%)

F

The Flat Head 6002W

แจ็คเก็ตยีนส์ ทรงType2ซึ่งได้แรงบัลดาลใจจากปี 1950s ใช้ผ้า 14.5 oz. เช่นเดียวกับยีนส์ในซีรี่ย์ Pioneer ผ้าตัวนี้จะเป็นแบบ One Wash นะครับ ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ครับ มีเข้ามาเติมไซส์ ใครที่ถามหาอยู่สามารถมาอุดหนุนกันได้ครับ (ราคา 10,900.- เมมเบอร์ลด10%)

F

Pronto x The Flat Head PFHASP

ยีนส์รุ่นพิเศษที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างPRONTO กับ THE FLAT HEAD ซึ่งเป็นรุ่นที่รวบรวมทุกสิ่งที่ทางแบรนด์เคยทำมาใส่ไว้ในยีนส์รุ่นนี้ จึงเป็นที่มาของชื่อรุ่น All Series รุ่นนี้จะมาในทรง 3001 ทรงกระบอกเล็ก ที่ได้รับความนิยมในบ้านเรา

F

สำหรับตัวผ้านั้นมีการใช้ผ้าหลากหลายชนิดมาตัดเย็บอยู่ในตัวเดียวกัน เริ่มตั้งแต่ 14oz. / 14.5oz. / 16oz. / 14.25oz Natural Indigo (AI) และผ้า 13.5 oz Black ซึ่งจะใช้คละกันไปในแต่ละส่วน ผ่านกระบวนการ One Wash ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ ซึ่งจะได้ทรงแบบที่หดสุดมาแล้ว (ทำให้ดูเข้ารูป) และช่วยให้สะดวกในการเลือกไซส์อีกด้วยครับ (ราคา 11,900.- เมมเบอร์ลด10%)

F

The Flat Head SKB-20H

บูทหนังม้าจากThe Flat Head ตัวหนังมีความหนา 2 มิลลิเมตร ซึ่งมีความยืดหยุ่นกำลังดี รุ่นนี้จะมีFalse Tongue (ลิ้นรองเท้า) มาให้ด้วย พื้นรองเท้าเป็นของVibram ใส่กับยีนส์ของThe Flat Head จะเข้ากันมากๆครับ (ราคา 34,900.- เมมเบอร์ลด10%)

F

The Flat Head SKB-05

F

รองเท้าบู้ทรุ่นนี้ใช้วัสดุหนังม้า และหนังกวางจากอเมริกาเหนือ ซึ่งเป็นเกรดสูงสุด ผสมกันจนออกมาเป็นบูทหนังคุณภาพเยี่ยมรุ่นนี้

F

มีเข้ามาเติมแล้วทั้ง3คู่สีครับ (ราคา 34,900.- เมมเบอร์ลด10%)

F

สินค้ามีเข้ามาให้เลือกกันครบไซส์เลยนะครับ ท่านที่สนใจสามารถไปตามสาขาที่ระบุในรูปสินค้าได้เลยครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ...


พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!