NEW ARRIVAL : THE FLAT HEAD & R.J.B

สินค้าจาก The Flat Head ยกขบวนชุดใหญ่มามาให้แฟนๆ ได้เป็นเจ้าของกันแล้วนะครับ ท่านที่ถามหาเสื้อยืดเรียกได้ว่าเต็มอิ่มกับสินค้าล็อตนี้แน่นอนครับ รวมถึงยีนส์R.J.B.รุ่นใหม่ และ PROXFH05 ก็มีเข้ามาเติมด้วยเช่นกัน ตามไปชมกันเลยครับว่ามีรุ่นใดน่าสนใจบ้าง...

เสื้อยืดThe Flat Head ในซีรี่ย์ THC มีเข้ามาหลายแบบ หลายสีให้เลือกกันครับ ซึ่งรายละเอียดของเสื้อยืดนั้น สังเกตุช่วงคอเสื้อใช้วิธีเดินเข็ม3ทบ ซึ่งจะทำให้คอเสื้อไม่ย่วยเมื่อใส่ไปนานๆครับ ส่วนแขนเสื้อและชายเสื้อ จะเดินด้าย 2 ทบครับ ด้วยเหตุนี้เองเสื้อยืดที่ออกมาของ The Flat Head จึงมีความแข็งแรงคงทนกว่าเสื้อยืดทั่วไปตามท้องตลาดครับครับ อีกสิ่งหนึ่งที่โดดเด่น คือเสื้อยืดของThe Flat Head จะใช้เส้นด้ายที่หนากว่าทั่วไป(ด้ายเบอร์20) และจะไม่มีตะเข็บข้างตัวครับ ตัวผ้าจะเป็นแบบ One Wash จะไม่หดหลังจากการซัก และลายพิมพ์นั้นก็ทำมาอย่างดีไม่มีหลุดลอกง่ายๆแน่นอนครับ

The Flat Head THC-133W เสื้อยืดลาย Carter Station ปั้มและอู่ซ่อมรถที่คอยซ่อมแซม ตกแต่งรถด้วยอะไหล่ที่มีคุณภาพ เปรียบได้กับแบรนด์ The Flat Head ที่คัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพมาสร้างสรรค์เครื่องแต่งกายให้กับผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นสไตล์วินเทจ มีเข้ามา 2 สีด้วยกันครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,601.-)

F

F

F

F

F

F

The Flat Head THC-130W เสื้อยืดแขนสั้นลาย Cruisin Hot Rod Kustom Shop ซึ่งได้แรงบัลดาลใจมากจากการแต่งรถที่ผลิตในช่วงยุค20’s -60’s โดยนำมาแต่งให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น รถยนต์ยอดฮิตจะเป็น จะเป็นจำพวก FORD Model A , Model T – Bucket , 1932 ROADSTERทำเป็นแบบรถล้อเปิด ไม่มีซุ้มล้อ ไม่มีฝากระโปรง หั่นหลังคา ย่นเพลาท้าย เน้นสีฉูดฉาด สวยงาม เป็นต้นครับ มีเข้ามา3สีด้วยกันครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,601.-)

F

F

F

F

F

F

F

F

F

The Flat Head THC-131W เสื้อยืดแขนสั้นลาย Motorcycle Race Super Honey Motor Oil สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการขับขี่มอเตอร์ไซค์แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้คงต้องเป็นน้ำมันเครื่องคุณภาพเยี่ยม ซึ่งทาง The Flat Head ได้นำGimmickเหล่านั้น มาใส่ลงในเสื้อยืดลายนี้ มีเข้ามา4สีด้วยกันครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,601.-)

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

The Flat Head THC-127W เสื้อยืดลายล่าสุด สำหรับสาวก The Flat Head ที่ชื่นชอบในตัวแบรนด์ การันตีด้วยข้อความ The Clothes of Flat Head High Quality Brand ซึ่งสกรีนออกมาได้ดูวินเทจและสวยงามทีเดียวครับ มีเข้ามา 5 สีด้วยกัน (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,601.-)

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

The Flat Head THC-138W เสื้อยืดแขนสั้นลาย BETTY CAROL ซึ่งลวดลายของเสื้อนั้นแสดงออกถึงความเป็นRock&Rollได้อย่างดีครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,601.-)

F

F

F

The Flat Head THC-136Wเสื้อยืดลาย Great Spirit มีสัญลักษณ์ของ The Medicine Wheel ซึ่งเกี่ยวกับความเชื่อและความโชคดีของชนเผ่าพื้นเมืองในอเมริกาครับ มีเข้ามา 6 สีด้วยกันครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,601.-)

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

The Flat Head THC-126W เสื้อยืดลาย The Bambi's คอลเล็คชั่นใหม่ของปี 2014 สำหรับสาวก Biker มีเข้ามา 6 สีด้วยกันครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,601.-)

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

The Flat Head THC-134W เสื้อยืดลาย Black Phantom Motorcycle Club สำหรับนักบิดที่พร้อมทะยานไปในท้องถนนครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,601.-)

F

F

F

The Flat Head THC-135W เสื้อยืดลายที่บ่งบอกถึงรายละเอียดของยีนส์ The Flat Head ที่ทำให้หลายๆท่านหลงไหลครับ (ราคา 2,890.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,601.-)

F

F

F

The Flat Head THCB-06Wเสื้อยืดแขนสั้นลายตัวหนังสือเท่ๆของ BILL WALL และ FLAT HEAD ซึ่ง BILL WALL LEATHER (BWL) เป็นแบรนด์เครื่องเงิน และเครื่องหนังสไตล์ Motorcycle / Rock / Gotic ที่มีฐานการผลิตอยู่ที่เมืองมาลิบู รัฐแคลิฟอเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีชื่อเสียงมาตั้งแต่กลางยุค 80's โดยลูกค้าหลักๆ นั้นจะเป็นเหล่าผู้ที่ชื่นชอบรถจักรยานยนต์ และดนตรีร็อคแอนด์โรล รวมไปถึงบุคคลที่มีชื่อเสียง การมาร่วมงานกับ THE FLAT HEAD นั้นจึงมีความพิเศษเป็นอย่างมากครับ (ราคา 2,950.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,655.-)

F

F

ต่อด้วยคอลเล็คชั่นเสื้อยืดแขนยาวในซีรีย์ " TLS " ช่วงคอเสื้อนั้นใช้วิธีเดินเข็ม3ทบ จะทำให้คอเสื้อไม่ย่วยเมื่อใส่ไปนานๆ ปลายแขนเสื้อนั้นจะเป็นแบบจัมพ์ และเย็บ2 ทบเพื่อความแข็งแรง ใช้เส้นด้ายที่หนากว่าทั่วไป(ด้ายเบอร์20) และจะไม่มีตะเข็บข้างตัว ตัวผ้าจะเป็นแบบ One Wash ซึ่งจะไม่หดหลังจากซักครับ

F

F

The Flat Head TLS-122W เสื้อยืดแขนยาวลาย Future Believe and Achieve Retro Style Clothing โคบาลขี่ม้าโยนบ่วงบาศก์ ซึ่งท่านที่ชอบกลิ่นอายสไตล์ Western ต้องไม่พลาดกับรุ่นนี้ครับ (ราคา 3,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 3,141.-)

F

F

F

F

The Flat Head TLS-123W เสื้อยืดแขนยาวลายBlood Brothers Motorcycle Club ธงหมากรุกและหัวกระโหลก เหมาะสำหรับนักบิดขาซิ่ง ใส่กันเป็นแก๊งค์รับรองเท่ไม่เหมือนใครครับ รุ่นนี้มีเข้ามา 2 สีครับ (ราคา 3,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 3,141.-)

F

F

F

F

F

F

F

The Flat Head TLS-124W เสื้อยืดแขนยาวลายSALT LAKEซึ่งที่มาของลายนี้ก็มาจากการประลองความเร็วในสนามแข่งรถ Bonneville Salt Flats แห่งมลรัฐยูทาห์ ในปี 1930 และด้วยความงามของ สนามแข่งทะเลเกลือแห่งนี้ ทำให้บรรดาเหล่านักซิ่ง ต่างพารถซิ่ง รถแต่งมาประชันโฉม และประชันความเร็ว ดังเช่นลวดลายของเสื้อตัวนี้นั่นเองครับ มีการระบุชื่อของ David Abbott "Ab" Jenkins (นายกเมืองSALT LAKEและนักแข่งรถ เจ้าของฉายาThe World's Safest Speedster คือเป็นนักแข่งที่ผ่านการแข่งขันมามากมายโดยที่ไม่เคยประสบอุบัติเหตุเลยสักครั้ง) และ Sir Malcolm Campbell (นักแข่งรถและนักเขียน ชาวอังกฤษ เจ้าของสถิติความเร็ว484.955 km/h ในการแข่งขัน Bonneville Salt Flats ) เพื่อเป็นการให้เกียรติกับนักแข่งสองท่านนี้ด้วยครับ มีเข้ามา 5 สีด้วยกัน (ราคา 3,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 3,141.-)

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

F

The Flat Head 7002W เสื้อเชิ้ตยีนส์สไตล์ Western อีกหนึ่งทรง ซึ่งได้แรงบัลดาลใจจากยุค 1950s ครับ ซึ่งตัวนี้จะมีความหนา 12 oz. นะครับ เหมาะสำหรับใส่คลุมเป็นแจ็คเก็ตครับ กระดุมตามจุดต่างๆ เป็นกระดุมแป๊ก ตามแบบฉบับWestern Shirt นะครับ ตัวผ้านั้นจะมีความนิ่ม เนื่องจากเป็นแบบOne Wash และ ผ่านกระบวนการทอและย้อมตามแบบฉบับของFlat Head ครับ (ราคา 7,250.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,525.-)

F

F

F

R.J.B. (Real Japan Blues) D-103A

F

ยีนส์ในเครือ The Flat Head มาในทรงกระบอกเล็ก (TIGHT FIT STRAIGHT) เอวต่ำ เป็นยีนส์ซิปนะครับ

F

ทรงนั้นจะมีความใกล้เคียงกับ The Flat Head 3001 ครับ

F

ตัวผ้านั้นผลิตจาก Zimbabwe COTTON 100% หนัก 14oz ทอด้วยเครื่องทอโบราณของทางแบรนด์ ป้ายหนังของรุ่นนี้เป็นป้ายหนังกวางครับ

F

ความโดดเด่นของแบรนด์นี้จะอยู่ที่กระเป๋าหลังลายข้าวหลามตัด ซึ่งใช้หนังเย็บติดลงไปครับ (ราคา 10,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 9,810.-)

F

นอกจากนี้ก็จะมี The Flat Head รุ่นอื่นๆเข้ามาเติมครับ

The Flat Head 3001 ยีนส์ซิบ ทรงกระบอกเล็ก เป็นผ้าริม 14.5 oz. (ราคา 9,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,550.-)

F

F

The Flat Head 3002 เป็นยีนส์กระดุม ทรงกระบอกเล็ก (เล็กกว่า 3001 ส่วนที่ต่างชัดเจนจะอยู่ตั้งแต่เข่าลงมาถึงปลายขา) เป็นผ้าริม 14.5 oz. Unsanforized ต้องแช่ก่อนใส่ (ราคา 9,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,910.-)

F

THE FLAT HEAD F310 เป็นยีนส์ซิป ทรงกระบอกเล็กเช่นเดียวกับ 3001 รุ่นนี้อยู่ใน Frontier Series ซึ่งจะใช้ด้าย poly/cottonในการเย็บ ซึ่งด้ายชนิดนี้จะมีความแข็งแรงคงทนกว่าด้ายCottonธรรมดา สำหรับท่านที่เน้นการใช้งานแบบลุยๆน่าจะถูกใจกับรุ่นนี้ครับ (ราคา 9,500.- เมมเบอร์ 8,550.-)

F

และ PRONTO X THE FLAT HEAD PROXFH05 สำหรับตัวนี้ทรงจะใกล้เคียงกับ3002 ครับ แต่รุ่นนี้จะใช้ผ้า16 oz. ซึ่งหนากว่ารุ่น 3002ครับ นับเป็นยีนส์ COLLAB รุ่นที่3ที่ทาง PRONTO ได้ร่วมงานกันกับ The Flat Head ครับ (ราคา 10,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 9,810.-)

f

The Flat Head FCB-50C HAND SEWN CORDOVAN WALLET

F

กระเป๋าสตางค์ใบยาวขนาด 95mm x 195mm ผลิตจากหนังสะโพกม้า (SHELL CORDOVAN) นะครับ

F

คือหนัง Shell Cordovan นั้นจะเป็นหนังในส่วนสะโพกม้า ซึ่งม้า1ตัวจะมีหนังส่วนตรงนี้ไม่มากครับ ทำให้มีราคาที่สูงกว่าหนังม้าอีกประเภทที่เรารู้จักกันในนาม Horsehide ซึ่งก็คือหนังของม้าในส่วนอื่นๆนั่นเองครับ (ซึ่งกระเป๋าแต่ละใบจะมีใบรับรองมาให้ด้วยครับ)

F

จุดเด่นของหนัง Shell Cordovanก็คือจะมีความเงางาม และไม่มีรอยยับถึงแม้จะผ่านการใช้งานไปในระยะเวลายาวนานครับ

F

กระเป๋าแต่ละใบผ่านกระบวนการผลิตจากศูนย์Stockburg ซึ่งเป็นศูนย์ผลิตเครื่องหนัง ตั้งอยู่ที่เมืองNaganoใกล้ๆกับ Flat Head Head Quarter

F

โดยจะเครื่องหนังจะเป็นคุณภาพที่สูงมากๆ ทุกอย่างเป็นการใช้มือเย็บ วันๆหนึ่งจำนวนที่ผลิตได้จึงแค่ไม่กี่ใบเท่านั้นครับ

F

มีเข้ามาด้วยกัน 4 คู่สีนะครับ ชอบแบบไหนก็สามารถเลือกกันได้

F

ภายในกระเป๋ามีช่องเก็บบัตรมากมาย สามารถใส่แบงค์ 1,000 ได้โดยไม่ต้องพับครับ

F

ส่วนที่เป็นโลหะประดับอยู่นั้นทำจาก Sterling Silver ครับ

F

แต่ละใบนั้นเข้ามาในจำนวนจำกัดมากๆครับ (ราคา 32,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 29,250.-)

F

ท่านที่สนใจสามารถตามไปยังสาขาที่ระบุในรูปได้เลยนะครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ...


พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!