NEW ARRIVAL : THE RISING SUN & LADY WHITE COMPANY

Rising Sun ล็อตใหม่นี้ถือว่ามีสินค้าน่าสนใจอยู่หลายรุ่น อาทิเช่นยีนส์ผ้า Khaki Raw ซึ่งมีเข้ามาทั้งทรง Spade , Blacksmith ซึ่งผลิตมาในจำนวนจำกัด และจะได้พบกับคอลเล็คชั่นที่ใช้ผ้า Black Duck Cotton ทั้งแจ็คเก็ต -หมวก นอกจากนี้ยังมีเสื้อยืดแบรนด์ Lady White Co. จาก Los Angeles เข้ามาใหม่อีกด้วย ตามไปชมสินค้ากันในลิ้งก์ได้เลยครับ...

R

Rising Sun Machinist Cap Black

หมวกทรง 6 panel cap ผลิตจาก 100% American made cotton duck สีดำ ปีกหมวกจะไม่ยาวมาก สามารถดัดโค้ง หรือพับขึ้นบนได้แล้วแต่สไตล์ครับ ภายในรอบศรีษะเย็บรอบด้วยผ้าcotton duck อีก1ชั้นครับ

R

รอยต่อแต่ละส่วนเย็บด้ายคู่ และมีรูระบายเย็บขอบไว้ด้วยครับ ด้านหลังหมวกยึดด้วยกระดุมแป๊กทองเหลืองเคลือบดำ ปั้มโลโก้แบรนด์ไว้ด้วยครับ

R

มีไซส์ S/M ขนาดรอบศรีษะ 22.5" และไซส์ L/XL ขนาดรอบศรีษะ 24" เข้ามาครับ (ราคา 2,190.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,971.-)

R

Rising Sun Ranch Hand Jacket Black Raw

R

แจ็คเก็ตผ้า Black Duck Cotton สไตล์ย้อนยุคจากช่วงปี1940′s ซึ่งรุ่นนี้จะมีความใกล้เคียงกับทรง Type II ครับ

R

ด้านหลังจะสีสาย Belt ปรับไซส์ได้ กระเป๋าเสื้อจะมีผ้าNavy Duck Cotton เย็บด้านในไว้ กระดุมตามจุดต่างๆ เป็นกระดุมที่ผ่านการทำเก่ามา ดูคลาสสิคมากทีเดียวครับ

R

มีไซส์ S / M / L เข้ามาครับ (ราคา 9,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,910.-)

R

Rising Sun Spade Jeans Khaki Raw

R

ยีนส์กระดุมทรงกระบอกเล็ก Slim Straight Fit เอวปกติ ใช้ผ้า Khaki Selvage Denim ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น หนัก 14oz. ครับ

R

ตัดเย็บตามแพทเทินของยีนส์ทรง Spade ทุกสัดส่วน ซึ่งเหมาะสำหรับท่านที่คิดว่าทรง Blacksmith นั้นอาจจะใหญ่เกินไป ด้านหลังมีสาย Belt ปรับไซส์ ซึ่งจะเป็นแบบโค้งขึ้น ส่วนป้ายหนังเป็นสีน้ำตาลปั้มด้วยความร้อน

R

หมุดกระดุมที่ใช้ ทำขึ้นมาพิเศษเฉพาะสำหรับแบรนด์เท่านั้น รายละเอียดการตัดเย็บยังคงเอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์เช่นรูปทรงกระเป๋าหลัง และลายบริเวณกระเป๋าเหรียญและกระเป๋าหลัง มีไซส์ 27-36 เข้ามาครับ (ราคา 9,800.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,820.-)

R

Rising Sun Spade Jeans Indigo Raw

R

ยีนส์กระดุมทรงกระบอกเล็ก Slim Straight Fit เอวปกติ ผลิตจาก Cotton 100% หนัก 14oz. เป็นผ้าริม จากโรงงาน Cone Mills ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ ตรงกระเป๋าหลังเย็บเป็นลายตะเข็บเส้นตรง ซึ่งเมื่อใส่ไปจนเฟดแล้วจะเห็นขึ้นมาชัดเจนสวยงามครับ (ราคา 9,800.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,820.-)

R

Rising Sun Game Vest Black

R

เสื้อVest รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Rising Sun ซึ่งถอดแบบมาจากเสื้อสไตล์ Hunting Vest

R

ตัดเย็บตามแบบฉบับดั้งเดิม โดยใช้ผ้า Wool 100% สีดำ ตลอดทั้งตัว

R

มีช่องกระเป๋า 5 ช่องด้วยกัน ด้านหลังมีกระดุมสามารถปรับไซส์ได้

R

ด้านหน้าใช้กระดุมโลหะเคลือบสีดำ 4 เม็ด สั่งทำพิเศษของทางแบรนด์ มีไซส์ S / M / L เข้ามาครับ (ราคา 9,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,910.-)

R

Rising Sun Blacksmith Jeans Khaki Raw

R

ยีนส์กระดุม ทรงกระบอกตรง หนึ่งในทรงที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์ย้อนยุค

R

ใช้ผ้า Khaki Selvage Denim ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น หนัก 14oz. แบบ Raw หลังแช่จะหดลงประมาณหนึ่งไซส์ ฉนั้นสามารถลด1ไซส์จากเอววัดจริงกำลังดีครับ

R

โดยผ้าของรุ่นนี้จะมีผลิตมาในจำนวนจำกัดมากๆ ซึ่งทาง PRONTO ก็ได้รับมาส่วนหนึ่ง นับเป็นโอกาสอันดีสำหรับชาวไทยที่จะมีโอกาสได้สวมใส่ยีนส์รุ่นพิเศษเช่นนี้ครับ

R

มีไซส์ 27-36 เข้ามาครับ (ราคา 13,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 12,141.-)

R

Rising Sun Blacksmith Jeans Indigo Raw

ยีนส์กระดุม ทรงกระบอกตรง หนึ่งในทรงที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์วินเทจ รุ่นนี้ใช้ผ้าริม 100% Cotton จาก Cone Mills หนัก14 oz สีDark Indigo ผ่านกระบวนการ Sanforized ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ รายละเอียดการตัดเย็บเรียกได้ว่าเนี๊ยบตามสไตล์ของ RISING SUN มีกระดุมสำหรับติดสายเอี้ยม ทั้งด้านหน้า และด้านหลังครับ รอบเอวด้านในนั้นมีการเย็บผ้า Canvas ไว้เช่นเคย เพื่อรักษาทรงกางเกงไม่ให้ขยายหรือหดครับ

R

ป้ายของรุ่นนี้จะเป็นป้ายผ้าเย็บติดไว้ และมีสาย Belt ปรับไซส์ได้ เป็นผ้าริมขาว ตัดเย็บและผลิตใน USA ทุกขั้นตอนครับครับ (ราคา 13,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 12,141.-)

R

ในสมัยก่อนเสื้อยืดสีขาวเป็นเพียงชุดใส่ชั้นในสำหรับเหล่าทหารอเมริกัน US Navy แต่ปัจจุบันเสื้อยืดสีขาวได้กลายมาเป็นชุดประจำสำหรับผู้ชายทั่วโลก ซึ่งสิ่งที่เข้ากันได้ดีที่สุดคงจะหนีไม่พ้นกางเกงยีนส์ที่สามารถจับคู่กันได้อย่างลงตัว โดยเสื้อยืดเป็นอะไรที่สามารถสวมใส่ได้กับการแต่งกายทุกแบบ ไม่ว่าจะ Sportswear หรือ Military เสื้อยืดมักจะเป็นส่วนหนึ่งที่ขาดไม่ได้กับการแต่งกายสไตล์นั้นๆ

R

Lady White Co. เป็นแบรนด์จาก Los Angeles สร้างสรรค์โดยคุณ Phillip Proyce ซึ่งเคยร่วมงานกับคุณ Mike Hodis แห่ง Rising Sun Jeans มาก่อน เขามองเห็นช่องว่างของตลาดระหว่างเสื้อยืดสไตล์ Loopwheeled จากญี่ปุ่น กับเสื้อยืดแบรนด์ดังที่ขายเป็นPack แต่ผลิตในจีน แต่นั่นอาจจะไม่ใช่เหตุผลหลัก ซึ่งทุกอย่างล้วนเกิดจากความหลงไหลในตัวเสื้อยืดนั่นเอง

R

Photo Credit : http://www.rawrdenim.com/

เสื้อยืดทุกตัวนั้นผลิตในLos Angeles ทุกกระบวนการ และมีวางจำหน่ายในจำนวนไม่มากในแต่ละร้าน ทรงของเสื้อนั้นถอดแบบมาจากที่นิยมในยุค 1940’s ทอด้วย Cotton 100% จากตอนเหนือของCalifornia ผ่านกระบวนการ Sanforized มาแล้ว ไม่หดหลังจากซัก และสีจะไม่มีการตก เย็บแบบ Double-Stitched ในส่วนของคอเสื้อ และชายเสื้อ

e

ตัวเสื้อจะจำหน่ายเป็นแพ็คคู่2ตัว โดยจะมีให้เลือก2แบบคือสีขาวล้วน และแบบพิเศษสำหรับ PRONTO** ที่ทางแบรนด์จะจัดแพ็คคู่สีขาวและดำอย่างละตัวมาให้ด้วย ซึ่งไม่มีจำหน่ายที่อื่นครับ มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคาPackละ 3,650.- เมมเบอร์ลด 3,285.-)
e

หมายเหตุ : นายแบบสูง 178 ซม. หนัก 65 กก. ใส่กางเกงยีนส์ไซส์ 29 และใส่เสื้อไซส์ M ครับ

ท่านที่สนใจสามารถตามไปยัง PRONTO** สาขาต่างๆที่ระบุในรูปสินค้าได้สุดสัปดาห์นี้นะครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ...


พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!