NEW ARRIVAL : THE STEVENSON OVERALL CO. & SLOW

สุดสัปดาห์นี้พบกับสินค้าจาก The Stevenson Overall Co. ล็อตใหม่ ที่มาพร้อมกับเสื้อ Vest รุ่น Huntsman เสื้อเชิ้ต Fielder , Workmaster , Allstate และเสื้อCoverall รุ่น Heartland หลายผ้าด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าแบรนด์ใหม่มาเปิดตัวครั้งแรกกับ SLOW ซึ่งมีรุ่นที่ทำจากหนัง Tochigi Leather เข้ามาด้วย ตามไปชมรายละเอียดสินค้ากันได้เลยครับ...

Look No.1

The Stevenson Overall Co. Newsboy Cap Olive Grey

หมวกNewsboy ทรงคลาสสิค สำหรับสี Olive Grey มีเข้ามาที่สาขาสยามซอย2 และสี Indigo Stripe มีเข้าที่สาขาพระรามเก้าครับ (ราคา 3,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 3,141.-)

The Stevenson Overall Co. Heartland HL2-OXI

แจ็คเก็ตสไตล์ Coverall ซึ่งได้แรงบัลดาลใจจากชุดของพนักงานทางรถไฟ ช่วงก่อนศตวรรษที่20

สำหรับรุ่นนี้จะผลิตจากCotton 100% หนัก 11oz. ย้อมสี Indigo รายละเอียดของกระเป๋ามีช่องเก็บของมากมาย และทำออกมาได้อย่างปราณีต

ทางแบรนด์ยังคงนำ Shape โค้งมนมาผสมผสานเข้ากับดีไซน์ของชุดได้อย่างลงตัว มีเข้ามาที่สาขาพระรามเก้าครับ (ราคา 10,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 9,450.-)

The Stevenson Overall Co. Huntsman HW3-OG

เสื้อ Waistcoat ทรงคลาสสิค ซึ่งตัวผ้านั้นได้แรงบัลดาลใจมากจากชุดเครื่องแบบในช่วงปี 1940s

สำหรับรุ่นนี้จะใช้ผ้า Original High Density Dobby Cloth ซึ่งผลิตจาก Cotton 100% ส่วนผ้าที่บุด้านในนั้นจะเป็น Slub Yarn Striped Cloth มีเข้ามาที่สาขาสยามซอย2 ครับ (ราคา 9,450.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,050.-)

The Stevenson Overall Co. Old West 915-OSX

กางเกง Work Trousersสำหรับใส่ทำงานในยุค 1900 ก่อนที่กางเกงยีนส์จะถือกำเนิดขึ้นมา ทรงของกางเกงนั้นออกไปทาง Slim tapered fit ใช้กระดุม4เม็ด

ผลิตจากผ้า Indigo dobby cloth ซึ่งผลิตจาก cotton 100% ริมพับซ่อนไม่เหมือนใคร

ดีไซน์ของกระเป๋าหน้าและกระเป๋าหลัง จะมีความโค้งมน สร้างความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ใช้จักรเข็มเดี่ยวเย็บตลอดทั้งตัว ถือเป็นคาเร็คเตอร์ของแบรนด์ ถ้าสังเกตุดีๆ บริเวณขอบกระเป๋าจะมีการเย็บเป็นลวดลายเพิ่มขึ้นมา ซึ่งต้องใช้ช่างฝีมือเยี่ยมจึงจะทำออกมาได้ครับ

มีสาย Belt ปรับไซส์ได้ด้านหลัง มีช่องกระเป๋าใส่เหรียญเย็บซ่อนไว้บริเวณขอบกางเกงด้านขวา ด้านข้างมีช่องกระเป๋าเพิ่มขึ้นมา ให้ความรู้สึกถึงความเป็นWork-wear ได้อย่างดีครับ (ราคา 7,700.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,930.-)

Look No.2

The Stevenson Overall Co.Mechanic Cap

หมวกทรง 6 panel cap ผลิตจากผ้ายีนส์ Japanese indigo dyed selvage 12oz ปีกหมวกจะไม่ยาวมาก สามารถดัดโค้ง หรือพับขึ้นบนได้แล้วแต่สไตล์ครับ มีเข้ามาที่สาขาสยามและพระรามเก้าครับ (ราคา 2,990.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,691.-)

อีกหนึ่งรุ่นจะเป็นผ้า Duck Cotton 100% สีน้ำตาล มีเข้ามาที่สาขาสยามและพระรามเก้าเช่นกันครับ (ราคา 2,990.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,691.-)

The Stevenson Overall Co. Huntsman HW3

เสื้อ Waistcoat ทรงคลาสสิค ซึ่งตัวผ้านั้นได้แรงบัลดาลใจมากจากชุดเครื่องแบบในช่วงปี 1940s ตัวผ้านั้นจะผลิตจาก Cotton 50% และ Linen 50% ลวดลายเกิดจากกระบวนการพิมพ์แบบ Discharge Print

ตัวกระดุมทำจาโลหะ มีสายปรับไซส์ด้านหลังเพิ่มความกระชับ ด้านในเสื้อมีช่องกระเป๋าลับ

มีเข้ามา 2 สีด้วยกัน คือ Black Stripe เข้ามาที่สาขาสยามซอย2

และ Navy Stripe เข้ามาที่สาขาพระรามเก้าครับ (ราคา 9,450.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,050.-)

The Stevenson Overall Co. Fielder FE3-WS

เสื้อเชิ้ตแขนยาวที่มากด้วยรายละเอียด จาก The Stevenson Overall โดยสไตล์แบบนี้ เราอาจจะรู้จักกันในนาม Bib Front Shirt ซึ่งเป็นที่นิยมในช่วง 1920 – 1930 โดยเสื้อรุ่นนี้ใช้ผ้าที่มีลวดลายต่างกันในการตัดเย็บ จะเห็นได้อย่างโดดเด่นบริเวณรอบๆคอครับ

สำหรับรุ่นนี้จะใช้ผ้า White Stripe Chambray ที่ผลิตจากCotton 90% กับ Linen 10% มีไซส์ S / M / L เข้ามาที่สาขาสยามซอย2 ครับ (ราคา 7,290.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,561.-)

The Stevenson Overall Co. Fielder FE3-IN

สำหรับรุ่นนี้จะใช้ผ้า Indigo Dobby Chambray ที่ผลิตจาก Cotton 100% เมื่อดูใกล้ๆจะเห็นรายละเอียดที่สวยงามมากๆครับ

กระดุมคอปกเป็นแบบ Double Button Collar ส่วนกระดุมหน้าอกมี 2เม็ด เป็นกระดุมตาแมว มีไซส์ S / M / L เข้ามาที่สาขาพระรามเก้าครับ (ราคา 6,590.- เมมเบอร์ลดเหลือ 5,931.-)

The Stevenson Overall Co. Santa Rosa 767-OSX

ยีนส์กระดุมทรงกระบอกตรง Straight Leg Fit ปลายขาแคบลงเล็กน้อย เอวปกติ

ดีไซน์กระเป๋าหลังจะมีความโค้ง ดูแตกต่างไม่เหมือนใครครับ ชื่อรุ่น Santa Rosa มาจากชื่อเมืองในรัฐ California สหรัฐอเมริกาครับ

กระดุมเม็ดบนสุดเป็นกระดุมโดนัทปั้มชื่อแบรนด์ เม็ดอื่นๆเป็นกระดุมโดนัทลายช่อมะกอก หมุดทองแดงตามจุดต่างๆประทับตรารูปดาวเอาไว้ด้วยครับ

ตัดเย็บด้วยผ้าริมจากญี่ปุ่น หนัก14oz ผ่านการย้อมสี Pure Indigoด้วยกระบวนการ Rope Dyed โดยตัวผ้านั้นจะเป็นแบบ One Wash สามารถสวมใส่ได้เลย ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ครับ (ราคา 7,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 7,110.-)

Look No.3

The Stevenson Overall Co. Deckhand DH1-NW

เสื้อคลุมแบบมีฮู้ดคลุมศีรษะสำหรับใส่กันลมและฝน หรือที่รู้จักในชื่อ Parka ซึ่งชุดสไตล์นี้ได้ถูกนำมาใช้กองทัพสหรัฐ (U.S.N.) อย่างแพร่หลายในช่วงปี 1940s เห็นได้จากรูปถ่ายประวัติศาสตร์หลายๆรูป

ตัวผ้าเป็น Linen Brend Bordered Clothทำจาก Cotton 67% และ Linen 33% สีขาวสลับน้ำเงิน รายละเอียดช่วงบนจะเป็นกระดุม ครึ่งตัวล่างจะเป็นซิป ซึ่งต่างจากเสื้อParka ทั่วไปที่มักจะทำออกมาแบบ Pullover ครับ (ราคา 10,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 9,810.-)

The Stevenson Overall Co. Workmaster WM4-BS

เสื้อเวิร์คเชิ้ตกระเป๋าเดี่ยว ซึ่งได้แรงบัลดาลใจมาจากพนักงานรถไฟในช่วงปี 1930

รายละเอียดบริเวณกระเป๋าเสื้อมีช่องสำหรับใส่นาฬิกา Pocket Wach ซึ่งสามารถแขวนสายห้อยกับช่องบริเวณหน้าอกที่เย็บเอาไว้ ตามแบบฉบับดั้งเดิม

ผลิตจาก Linen 15% ผสมกับ Cotton 85% จนออกมาเป็น ผ้าWabash Indigo Cloth ลายทาง Indigo Stripe เนื้อผ้าจะมีความเบาสวมใส่สบาย เหมาะกับอากาศบ้านเรา มีไซส์ S / M / L เข้ามาที่สาขาพระรามเก้าครับ (ราคา 7,290.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,561.-)

The Stevenson Overall Co. La Jolla 727-OSX

ยีนส์กระดุมทรง Slim Tapered Fit ชื่อรุ่น La Jolla มาจากชุมชนที่มีอาณาเขตติดทะเล ในเมือง San Diego , California สหรัฐอเมริกา ใช้จักรเข็มเดี่ยวเย็บตลอดทั้งตัว ซึ่งหาได้ยากมากสำหรับแบรนด์ที่จะใช้วิธีนี้ เพื่อให้เข้าถึงความวินเทจอย่างแท้จริง

ตัดเย็บด้วยผ้าริมจากญี่ปุ่น หนัก 14oz. โดยตัวผ้านั้นจะเป็นแบบ One Wash สามารถสวมใส่ได้เลย ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม คือ ด้ายที่ใช้ในการเย็บจุดต่างๆนั้นคือ UJ Core (cotton ผสม polyester) ผลิตโดยบริษัท Ujiyo Bussan ซึ่งจะดูเหมือนด้าย Cotton แต่จะมีความแข็งแรงทนทานกว่าครับ (ราคา 7,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 7,110.-)

Look No.4

The Stevenson Overall Co. Heartland HL2-OXN

แจ็คเก็ตสไตล์ Coverall ซึ่งได้แรงบัลดาลใจจากชุดของพนักงานทางรถไฟ ช่วงก่อนศตวรรษที่20 สำหรับรุ่นนี้จะผลิตจาก Indigo dobby cloth

รายละเอียดของกระเป๋ามีช่องเก็บของมากมาย และทำออกมาได้อย่างปราณีต กระดุมที่ใช้เป็นกระดุมโดนัท มีป้ายTagโลหะยึดติดบริเวญกระเป๋าหน้าอกด้านขวา

สวมใส่ง่าย Match ได้กับหลากหลายชุด มีเข้ามาที่สาขาสยามซอย2 ครับ (ราคา 10,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 9,450.-)

The Stevenson Overall Co. Allstate AS3

เสื้อเชิ้ตแขนยาวลาย Lip, Cigarette, Smoke ซึ่งรูปทรงของเชิ้ตนั้นถอดแบบมาจากOpen-Collar Shirt ในช่วงปี 1950s

ตัวผ้านั้นเป็นSilky Sateen ผลิตจาก Cotton 100% ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่มเสมือนผ้าไหมและเรยอนครับ

มีไซส์ S / M / L เข้ามา 2 สีด้วยกัน สี Black ที่สาขาพระรามเก้า และสีNavy ที่สาขาสยามซอย2 ครับ (ราคา 6,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 5,841.-)

The Stevenson Overall Co. Heartland HL2-OXS

แจ็คเก็ตสไตล์ Coverall ซึ่งได้แรงบัลดาลใจจากชุดของพนักงานทางรถไฟ ช่วงก่อนศตวรรษที่20 อีกหนึ่งในคอลเล็คชั่นล่าสุดของปี 2015

สำหรับรุ่นนี้จะใช้ผ้า Herringbone Striped Twill (Linen 100%) รายละเอียดของกระเป๋ามีช่องเก็บของมากมาย (ราคา 10,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 9,450.-)

The Stevenson Overall Co. Heartland HL2-OXR

สำหรับรุ่นนี้จะผลิตจาก Brown Covert Denim (Cotton 100%) หนัก 9oz. ซึ่งสีสันนั้นจะออกมาในโทน Rusty Brown สวมใส่ง่าย Match ได้กับหลากหลายชุด

มีไซส์ 36 / 38 เข้ามาครับ (ราคา 10,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 9,450.-)

The Stevenson Overall Co. Workmaster WM4-LI

เสื้อเวิร์คเชิ้ตรุ่นนี้ตัวผ้านั้นจะผลิตจาก Cotton 50% และ Linen 50% สี Light Indigo มีไซส์ S M L เข้ามาที่สาขาสยามซอย2 ครับ (ราคา 6,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,210.-)

**รายละเอียดนายแบบสูง 170 ซม. หนัก 68 กก. กางเกงใส่ไซส์ 30 เสื้อเชิ้ตใส่ไซส์ M เสื้อแจ็คเก็ตใส่ไซส์ 38ครับ

SLOW เป็นแบรนด์กระเป๋าที่น่าสนใจจากประเทศญี่ปุ่น โดยทางเจ้าของแบรนด์มีความรักในเครื่องหนัง และวิถีชีวิตสไตล์อเมริกัน ทางทีมงาน PRONTO ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมร้าน ณ ประเทศญี่ปุ่น บรรยากาศจะเต็มไปด้วยของเก่าหายากมากมาย ซึ่งน่าจะกลายมาเป็นแรงบัลดาลใจให้กับแบรนด์ได้อย่างดีครับ

ในกระบวนการผลิตนั้นจะมีความพิถีพิถันทุกขั้นตอน ทำโดยช่างฝีมือชาวญี่ปุ่นมากประสบการณ์ รวมถึงการคัดเลือกวัถุดิบที่มีคุณภาพดีที่สุด ยิ่งเก่ายิ่งสวยตามกาลเวลา และผลิตออกมาในจำนวนน้อย ซึ่งโรงงานผลิตนั้นจะอยู่ที่ชั้นบนของตัวตึกร้านที่เราไปเยี่ยมชมนั่นเองครับ

คอนเซปท์ของ SLOW จะมาจากชื่อของแบรนด์ โดยแยกเป็นตัวอักษรดังนี้ S มาจาก Sports / L มาจาก Luxury Leather / O มาจาก Outdoor / W มาจาก Work ซึ่งคำเหล่านี้เมื่อนำมารวมกัน จะสามารถสื่อถึงตัวแบรนด์โดยรวมได้อย่างดี กระเป๋าทุกใบที่ผลิตออกมาจะเน้นที่ฟังก์ชั่นการใช้งาน บวกกับรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่ทางแบรนด์ใส่ใจ ทำให้กระเป๋าแต่ละใบนั้นมีความน่าใช้ และอายุงานที่ทนทานครับ

Slow Tannin -3way Rucksack-

สำหรับกระเป๋าใบนี้เรียกว่ามากด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานสุดๆ โดยถือหิ้ว หรือสามารถสะพายข้างแบบกระเป๋าเอกสารได้ และยังสามารถสะพายหลังในสไตล์ Backpack ก็ได้เช่นกันครับ

ใบนี้จะใช้วัสดุผ้าใบ Canvas No. 6 ผ่านการย้อมด้วยสีที่สกัดจากเปลือกไม้ และพืชชนิดต่างๆทำให้ได้สีสันเฉพาะตัวไม่เหมือนใครครับ

ภายในบรรจุของได้มากมาย รวมถึงคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค ซึ่งจะมีสายรัดมาให้ด้วย ช่องกระเป๋าด้านหน้า สามารถเก็บ Accessories ต่างๆได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเขียน โทรศัพท์ เป็นต้น ขนาดกระเป๋า สูง44cm x กว้าง30cm x หนา16cm ครับ (ราคา 9,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,910.-)

Slow Oil Canvas -Roll Top Rucksack-

กระเป๋าเป้สะพายหลังสไตล์ Rucksack ใช้ผ้า Canvas ที่ผ่านกระบวนการเคลือบ Oil Waxed ทำให้มีคุณสมบัติกันน้ำได้

ตัวผ้าทอด้วยกระบวนการแบบโบราณจากโรงงาน Kurashiki ซึ่งจะมีความทนทานสูง และแน่นอนว่ายิ่งใช้ไปเรื่อยๆจะเกิดร่องรอยการใช้งานเฉพาะตัว และมีความสวยงามตามกาลเวลาครับ

ส่วนประกอบตามข้อต่อ สายรัดกระเป๋า ทำจากหนังแท้จากโรงงาน Wickett and Craig ของสหรัฐอเมริกา ที่มีประวัติยาวนานตั้งแต่ปี 1867

ซึ่งตัวหนังที่ใช้ในส่วนต่างๆนั้นจะมีความหนาราวๆ 6mm เลยทีเดียวครับ

ส่วนเปิด-ปิดด้านบน ติดล็อคด้วยกระดุมแป๊กทองเหลือง รวมถึงซิปก็ทำจากทองเหลืองที่ทำมาเฉพาะของทางแบรนด์

ขนาดกระเป๋า สูง 46cm x กว้าง 30cm x หนา 14cm

มีเข้ามาให้เลือก 4 สี ด้วยกัน คือ Black / Olive / Camel / Beige ครับ

รายละเอียดภายใน และจุดต่างๆครับ (ราคา 7,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 7,110.-)

Slow Bono - Zip Tote Bag-

กระเป๋า Tote Bag รุ่นนี้ผลิตด้วยหนังวัว Vegetable Tanning Leather จากโรงงาน Tochigi Leather ซึ่งเป็นโรงงานฟอกหนังชื่อดังของญี่ปุ่นที่ก่อตั้งเมื่อปี 1937

ปัจจุบันแบรนด์เครื่องหนังหลายๆแบรนด์ดัง ต่างเลือกใช้หนังจากโรงงานแห่งนี้ โดยจุดเด่นคือจะมีการใช้กรรมวิธีดั้งเดิม เช่นการย้อมสีที่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาทำ ซึ่งผลลัพท์ที่ได้คือตัวหนังที่ออกมานั้นมีคุณภาพยอดเยี่ยม และสวยงาม

ภายในกระเป๋านั้นจะบุด้วยถุงผ้า Canvas อีก1ชั้น เปิด-ปิด ด้วยซิปทองเหลือง มีช่องเก็บของยิบย่อยมากมาย รองรับน้ำหนักได้อย่างดี

ขนาดกระเป๋า สูง 30cm x กว้าง 50cm x หนา 13.5cm ครับ (ราคา 8,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,010.-)

Slow Earth-Bucket Tote Bag-

กระเป๋า Tote Bag หนังอีกหนึ่งรุ่นที่เข้ามา ใช้วัสดุเป็นหนังวัวจากโรงงาน Tochigi Leather เช่นเดียวกัน ยิ่งใช้งานไปนานๆ ตัวหนังจะยิ่งสวยขึ้นตามกาลเวลาครับ

ภายในนั้นจะมีถุงผ้ารองอยู่ 1 ชั้น ซึ่งสามารถถอดออกได้ ติดยึดกับตัวกระเป๋าหนังด้วยกระดุมแป๊กอย่างแน่นหนา มีช่องเก็บของแยกย่อยมากมายภายใน ปิด-เปิดด้วยซิปทองเหลือง หูหิ้วเชื่อมกับตัวกระเป๋าด้วยห่วงทองเหลือง สามารถถือหิ้วหรือสะพายไหล่ได้อย่างพอดี ขนาดกระเป๋า สูง33cm x กว้าง45cm x หนา20cm ครับ (ราคา 11,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 10,350.-)

Slow Old Canvas -Tote Bag-

กระเป๋า Tote Bag รุ่นนี้ใช้ผ้า Canvas เคลือบ Oil Waxed ทำให้มีคุณสมบัติกันน้ำได้ดี ตัวผ้าทอด้วยกระบวนการแบบโบราณจากโรงงาน Kurashiki ซึ่งจะมีความทนทานสูง และแน่นอนว่ายิ่งใช้ไปเรื่อยๆจะเกิดร่องรอยการใช้งานเฉพาะตัว และมีความสวยงามตามกาลเวลาครับ

ภายในบุด้วยผ้า Wabash ในส่วนพื้น รวมถึงช่องเก็บของ ประดับด้วยโลโก้ทองเหลืองของทางแบรนด์ ขนาดกระเป๋า สูง 35cm x กว้าง 36cm x หนา 19cm

สายสะพายใช้หนังแท้จากโรงงาน Wickett and Craig ของสหรัฐอเมริกา รวมถึงส่วนล่างของตัวพื้นกระเป๋าครับ (ราคา 9,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,910.-)

Slow Tannin -Tote Bag-

กระเป๋า Tote Bag ใบนี้จะใช้วัสดุผ้าใบ Canvas No. 6 ผ่านการย้อมด้วยสีที่สกัดจากเปลือกไม้ และพืชชนิดต่างๆ จะเห็นได้ว่าสีสันที่ได้ออกมานั้นจะมีความสวยงามเฉพาะตัวในแต่ละใบ

ตัวอย่างเช่น สีBEIGE สกัดจากแทนนิน (Tannin) คือเป็นสารธรรมชาติที่มีอยู่ในเปลือกไม้ สี BLACK และสีKHAKI สีสันสกัดจากแทนนิน (Tannin) ผสมกับโลหะ สีBRICK สีสันสกัดจาก Quebracho ซึ่งเป็นไม้เนื้อแข็งจากแถบอเมริกาใต้

โดยรายละเอียดของ Tote รุ่นนี้จะใช้หนังเย็บในส่วนพื้นล่างของกระเป๋า ซึ่งตัวหนังต้องผ่านการย้อมซ้ำแล้วซ้ำเล่ากว่าจะได้สีสันที่ลงตัวเช่นนี้ สายหูหิ้วทำจากหนังแท้ตอกหมุดติดกับกระเป๋าไว้อย่างแน่นหนา รองรับน้ำหนักได้อย่างดี ขนาดกระเป๋า สูง 37cm x กว้าง31cm x หนา 17cm ครับ (ราคา 5,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 5,310.-)

Slow maintenance kit -SLOW ORGINAL OIL BRUSH-

เซ็ตอุปกรณ์ดูแลกระเป๋าหนังจาก SLOW เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน เหมาะอย่างยิ่งกับกระเป๋าหนัง Tochigi Leather ที่เข้ามาในล็อตนี้ (สามารถใช้กับเครื่องหนังชนิดอื่นๆได้เช่นกัน) ซึ่งใน1ชุดจะประกอบไปด้วย ครีม SLOW ORGINAL OIL / แปรงขนม้า / ผ้า 2 ผืนครับ (ราคา 1,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,341.-)

*สำหรับท่านที่ซื้อกระเป๋าทุกใบของ SLOW จะได้รับถุงผ้า Cotton Bag ของทางแบรนด์ไปด้วยครับ

สำหรับท่านที่สนใจสามารถไปยังสาขาที่ระบุในรูปสินค้าได้ ขอบคุณที่ติดตามครับ...


Leave a comment!

Your email address will not be published.

พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!