PRONTO CARNIVAL 2014 : FREITAG

พบกับแบรนด์ FREITAG อีกครั้ง ในงาน PRONTO CARNIVAL 2014 ซึ่งทางแบรนด์ได้นำสินค้าที่น่าสนใจอย่างคอลเล็คชั่นเสื้อผ้า F-ABRIC มาเปิดตัวให้แฟนๆชาวไทยได้ชมกันด้วยครับ ตามมาชมรายละเอียดกันได้ครับ...

F

ทางแบรนด์มองหาชุดที่สวมใส่สบายสำหรับพนักงานที่ Freitag แต่ก็ตระหนักสิ่งที่แบรนด์มองหายังไม่เคยถูกผลิตขึ้น ซึ่งสิ่งนั้นจะต้องมีความแข็งแรง คงทน ย่อยสลายได้ และผลิตขึ้นในยุโรป ทางแบรนด์จึงตัดสินใจพัฒนาผ้าขึ้นมาเอง และตัดสินใจที่จะเรียกมันว่า "F-ABRIC"

FASHION SET1

F

FREITAG MALE LONGSLEEVE

F

เสื้อยืดแขนยาว ทรงสวมใส่สบาย มีกระเป๋าเก็บของอเนกประสงค์ที่หน้าอก สามารถใส่แบบพับแขนเพื่อให้ได้สไตล์ที่แตกต่างครับ

F

ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง ซึ่งทาง FREITAG ได้พัฒนาขึ้นเป็นผ้า Jersey มีส่วนผสมของ Modal 75 % (เป็นเส้นใยที่ได้มาจากเซลลูโลสดัดแปลง เพื่อทำให้เกิดความเหนียวสูงขึ้น) ผสมกับ Linen 15% (ซึ่งได้จากพืชที่เรียกว่า แฟลกซ์ (Flax) ซึ่งเป็นพืชใช้ทำเส้นใยผ้า นิยมปลูกกันมากในทวีปยุโรป เส้นใยเหนียวมาก ทนทานต่อการซักรีด สวมใส่สบาย ดูดความชื้นและระบายความร้อนได้ดี) ผสมกับ True Hemp 10% (เส้นใยกัญชง มีลักษณะเรียงตัวเป็นแนวตั้งสม่ำเสมอ และมีความเหนียวทนทานแล้ว สามารถดูดซับความชื้นโดยรอบ ทำให้คงสภาพควาเย็นชุ่มชื้น และระบายถ่ายเทได้อย่างดีเยี่ยม เวลาสวมใส่)

F

มีเข้ามา 2 สีด้วยกันครับ (ราคา 4,900.- ราคาพิเศษในงานลดเหลือ 4,410.-)

F

นอกจากนี้ก็จะมีในส่วนของผู้หญิงเข้ามาด้วยเช่นกันครับ

F

นอกจากตัวผ้าที่สามารถย่อยสลายได้แล้ว ยังมีส่วนกระดุมที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติอย่าง Ivory Nut อีกด้วยครับ (ราคา 4,900.- ราคาพิเศษในงานลดเหลือ 4,410.-)

F

FASHION SET2

F

นอกจากเสื้อผ้าที่จะเข้าไปในงาน PRONTO CARNIVAL 2014 แล้ว ยังมีกระเป๋ารุ่นใหม่ F251 KOWALSKI เดินทางเข้าสาขาอีกด้วยครับ (*ไม่เข้างานนะครับ)

F

FREITAG MALE T-SHIRT

F

เสื้อยืดแขนสั้นดีไซน์เรียบง่าย มีกระเป๋าเสื้ออเนกประสงค์

F

มีเข้ามา 4 สีให้เลือกกันครับ คือสีน้ำเงิน สีเขียว สีธรรมชาติ และสีดำ

F

วัตถุดิบนั้นเป็นชนิดเดียวกับเสื้อแขนยาว คือจะมีส่วนผสมของ Modal 75 % , Linen 15% และ True Hemp 10% ครับ

F

และก็มีสำหรับสาวๆเข้ามาเช่นเดียวกันครับ

F

ทรงนั้นเรียกว่าเข้ารูปกำลังดีเลยครับ (ราคา 3,300.- ราคาพิเศษในงานลดเหลือ 2,970.-)

F

FASHION SET4

F

FREITAG FEMALE WORKDRESS

F

เป็นชุดสำหรับผู้หญิงที่ผสมผสานชุดทำงานช่างแบบชิ้นเดียวcoverall , กระโปรง และชุดเอี้ยม bib overalls เอาไว้ด้วยกัน โดยได้แรงบัลดาลใจมาจากชุดทำงานสไตล์คลาสสิค ซึ่งมาพร้อมกับรูเข็มขัดและกระเป๋าหลัง

F

ผลิตจากผ้า Broken Twill ที่ทาง FREITAG ได้พัฒนาขึ้นมา ผลิตจากวัตถุดิบที่มีความยั่งยืน คือ Linen 81% (ซึ่งได้จากพืชที่เรียกว่า แฟลกซ์(Flax) ซึ่งเป็นพืชใช้ทำเส้นใยผ้า นิยมปลูกกันมากในทวีปยุโรป เส้นใยเหนียวมาก ทนทานต่อการซักรีด สวมใส่สบาย ดูดความชื้นและระบายความร้อนได้ดี) ผสมกับ True Hemp 19% (เส้นใยกัญชง มีลักษณะเรียงตัวเป็นแนวตั้งสม่ำเสมอ และมีความเหนียวทนทานแล้ว สามารถดูดซับความชื้นโดยรอบ ทำให้คงสภาพควาเย็นชุ่มชื้น และระบายถ่ายเทได้อย่างดีเยี่ยม เวลาสวมใส่)

F

มีเข้ามาให้เลือก2สีด้วยกันครับ

F

สามารถนำมา Mix & Match กับชุดอื่นๆได้อย่างลงตัวทีเดียวครับ (ราคา 7,800.- ราคาพิเศษในงานลดเหลือ 7,020.-)

F

FREITAG MALE WORKPANT

F

กางเกง Chino สไตล์อเนกประสงค์ ที่มีรายละเอียดเหมาะสำหรับใช้งานได้จริง เช่นกระเป๋าใส่โทรศัพท์ กระเป๋าด้านหลังมีที่กลัดกระดุมได้ และช่องเก็บเหรียญ

F

ในส่วนของทรงนั้นค่อนข้างเข้ารูปได้อย่างดีครับ *นายแบบเอวจริง32 เลือกใส่ไซส์ 30 ครับ

F

กระดุมเม็ดบนสุดนั้น ทางแบรนด์ตั้งใจให้ผู้สวมใส่เป้นผู้ไขติดด้วยตนเอง ซึ่งสามารถถอดออกและนำกลับมาใช้ใหม่ได้ไม่สิ้นเปลืองทรัพยากรครับ

F

ผลิตจากผ้า Broken Twill ที่ทาง FREITAG ได้พัฒนาขึ้นมา ผลิตจากวัตถุดิบที่มีความยั่งยืน คือ Linen 81% ผสมกับ True Hemp 19%

F

กางเกงทุกตัวจะเป็นผ้าริมRobust selvage และเย็บเก็บขอบทุกส่วนอย่างแข็งแรง สำหรับการสวมใส่ที่หนักหน่วงครับ

F

ตัวผ้านั้นทางแบรนด์ได้ทำการทดลองแล้วว่าสามารถย่อยสลายตัวได้ทางชีวภาพ หลังจากที่สิ้นสุดอายุไขในการสวมใส่ ซึ่งแน่นอนว่าใช้เวลานานเท่ากับการสวมใส่เสื้อผ้าปกติครับ ไม่ได้บอบบางกว่าแต่อย่างใดครับ

F

ทางแบรนด์ทำออกมา3สีด้วยกัน คือสีเขียว Green สีน้ำตาล Ocher และสีน้ำเงินDark Blue

F

ผ้า F-ABRICได้การรับรองมาตรฐานฉลาก Oeko-Tex® Standard 100โดยสถาบันวิจัยด้านสิ่งทออิสระในประเทศออสเตรียและเยอรมันนี ซึ่งผู้บริโภคสามารถมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์สิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มที่ใช้ไม่มีอันตรายจากสารเคมีตกค้างหรือปลดปล่อยออกมาอย่างแน่นอน

F

ด้วยคุณสมบัติของไยผ้าเมื่อนำมาทอผสมกันแล้ว จะยิ่งทำให้สามารถสวมใส่ได้สบายยิ่งขึ้นกว่ากางเกงทั่วไปครับ

F

จะเรียกว่าเป็นนวัตกรรมก็ได้ครับ สำหรับสินค้าในไลน์เสื้อผ้าที่ทาง FREITAG ผลิตออกมาครับ (ราคา 9,900.- ราคาพิเศษในงานลดเหลือ 8,910.-)

F

จริงๆแล้วสินค้าในไลน์เสื้อผ้านี้มีโปรแกรมจะเปิดตัวในปีหน้าทางฝั่งเอเชีย แต่เนื่องจากทางแบรนด์ได้ตัดสินใจมาร่วมงาน PRONTO CARNIVAL 2014 จึงอยากให้เหล่าแฟนๆได้มีโอกาสสัมผัสกันก่อน ซึ่งท่านสามารถมาชมได้ในวันที่ 30 พ.ย. นี้ ตั้งแต่เวลาเที่ยงเป็นต้นไป ณ ลานพาร์คพารากอน แล้วพบกันครับ...