PRONTO CARNIVAL 2014 : PURE BLUE JAPAN

มาถึงยีนส์ของ Pure Blue Japan ซึ่งมีหลายท่านรอคอยกันว่างาน PRONTO CARNIVALปีนี้จะมียีนส์เจ๋งๆ มาอวดโฉมกันในรูปแบบไหน หลังจากปีที่แล้วทางแบรนด์ได้พัฒนายีนส์ 17 oz. ที่มีความSlubby ออกมา และในที่สุดปีนี้ทางแบรนด์ก็สามารถทอผ้ายีนส์ 18 oz. ที่มีความ Slubby ออกมาได้สำเร็จแล้วครับ ตามไปชมกันได้เลย...

P

PURE BLUE JAPAN 6066

P

แจ็คเก็ตยีนส์ทรง Type II ใช้ผ้า 13 oz.ไม่หนาจนเกินไป สี DEEP INDIGO

P

ซึ่งผ้ารุ่นนี้รูปแบบการย้อมจะเหมือนกับยีนส์รุ่น XX-007 จะอีกสีค่อนข้างเข้มทั้งด้านนอกและด้านใน

P

ใส่คู่กับ XX-007 และ XX-012 ได้อย่างเข้ากันมากๆครับ (ราคา 9,450 บาท ราคาพิเศษในงานลดเหลือ 8,505 บาท)

P

PURE BLUE JAPAN VS5006-2

P

เสื้อยืดแขนสั้นคอวี ตัวผ้านั้นเป็นแบบเฉพาะของPURE BLUE JAPAN ผ่านการย้อมสีIndigo เช่นเดียวกับยีนส์ของทางแบรนด์ครับ (ราคา 2,490.- ราคาพิเศษในงานลดเหลือ 2,241.-)

P

PURE BLUE JAPAN LS5007

P

ส่วนรุ่นนี้จะเป็นเสื้อยืดแขนยาวคอกลม ซึ่งมาในราคาพิเศษเช่นกันครับ (ราคา 2,990.- ราคาพิเศษในงานลดเหลือ 2,691.-)

P

Pronto x Pure Blue Japan PPBJ18-1 Brick Weft

สำหรับรุ่นนี้จะมีทำออกมาด้วยกัน 2 ทรง ซึ่งนี่คือทรงแรกครับ เทียบได้กับรุ่น XX-003 (Regular Fit Tapered Leg) ของทางแบรนด์

P

ซึ่งทางเราคิดว่าด้วยความหนาของผ้า น่าจะลงตัวกับทรงXX-003 นี้ได้อย่างดี ผ้ารุ่นนี้หนัก 18 oz. ริมน้ำเงินตามแบบฉบับของ Pure Blue Japan สำหรับทรงนี้จะเป็นแบบ One Wash ทางแบรนด์แช่มาให้แล้วครับ

P

แรงบัลดาลใจของยีนส์สีนี้เริ่มจากเมื่อปี 2011 ทางเราได้มีโอกาสเห็นลูกค้าชาวญี่ปุ่นของPBJได้ทำการ ลงเคลือบน้ำสกัดจากพืช/ผลไม้บนกางเกงของ PBJ ที่ทำให้ผ้าดูออกสีส้มอมน้ำตาล ซึ่งดูแล้วคล้ายสีอิฐ ดูสวยงามแปลกตา เราได้ร่วมกับ PBJ เพื่อจะพัฒนาผ้ารุ่นนี้ให้ออกมาใกล้เคียงกับตัวนั้นให้ได้มากที่สุด

P

ส่วนนี่คืออีกหนึ่งทรงที่ทางแบรนด์ทำออกมา ซึ่งเทียบได้กับทรง XX-011 (Slim Tapered) ของทางแบรนด์ ซึ่งเป็นทรงที่ได้ความความนิยมอย่างสูงในบ้านเราครับ

P

ตัวนี้จะไม่เฟดออกส้มนะครับ ซึ่งเช่นเดียวกับXX-010หรือXX-007จะเฟดเหมือนยีนส์Indigoทั่วไปเพราะใจกลางของเส้นด้ายที่นำมาทอหน้าผ้า(warp)นั้นเป็นสีธรรมชาติและผ่านการRope-Dyeเพื่อให้ได้เฟดที่มีมิติและสวยงามตามแบบฉบับของPure Blue Japanอย่างแท้จริง

P

ผ้าของทรงนี้เป็น Unsanforized ต้องแช่ก่อนใส่นะครับ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับท่านที่ชอบทรงเล็ก แบบเข้ารูปครับ

P

ด้ายWeft นั้นจะย้อมออกมาเป็นสีอิฐ ซึ่งเมื่อทำมาทอกับด้าย Warp สี Indigo จะได้สีสันที่แปลกตา และสวยงามทีเดียวครับ

P

ใบไม้ที่กระเป๋าหลังก็เป็นสีของอิฐเช่นกันครับ

P

ซีรี่ย์รุ่น 18oz นี้เดิมแล้วทางเราได้ตกลงกับทางแบรนด์ที่จะทำออกมาในผ้าหลายตัวด้วยกันซึ่งความจริงแล้วจะต้องทยอยออกมาตั้งแต่มกราคมต่อเนื่องมาจนครบก่อนงานปีนี้แต่เนื่องจากทางแบรนด์มีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่ย้ายมาเริ่มโรงงานตัดเย็บเล็กๆของตัวเอง

P

คุณ Iwaya จึงต้องฝึกและคุมขั้นตอนการผลิตให้คงคุณภาพและรายละเอียดเดิมใว้ อาจจะสังเกตได้ว่าปีนี้เราไม่ค่อยเห็นการเติมสินค้ารุ่นหลักกันซึ่งก็ล้วนสืบเนื่องมาจากสาเหตุเดียวกันนี้ครับ (ราคา 10,900.- ราคาพิเศษในงานลดเหลือ 9,810.-)

P

นอกจากนี้ภายในงานถ้าซื้อยีนส์รุ่นนี้(*เฉพาะในงาน) ทางแบรนด์จะแถมถุงผ้าลายพิเศษ ซึ่งทางแบรนด์ทำมาให้เป็นของขวัญสำหรับการเปิด PRONTO สาขาล่าสุด Central Embassy มีจำนวนจำกัด สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มาก่อนครับ

P

สำหรับท่านที่อยากมาพบปะพูดคุย ขอลายเซ็นต์กับคุณ Ken-ichi Iwaya เจ้าของแบรนด์ ก็สามารถมาพบได้ที่งาน PRONTO CARNIVAL 2014 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 30 พ.ย. 2557 ณ ลาน Parc Paragon แฟนๆ Pure Blue Japan ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ...


พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!