PRONTO CARNIVAL 2014 : TENJIN WORKS

พบกับแบรนด์ Tenjin Works ในงาน PRONTO CARNIVAL 2014 ซึ่งทางแบรนด์ได้นำคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าที่ผลิตจากหนังติดไม้ติดมือมาสำหรับแฟนๆชาวไทย โดยที่ราคาเทียบเท่ากับที่ญี่ปุ่นอีกด้วยครับ นี่เป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆน้อยๆที่เรานำมาให้ชมครับ...

T

Tenjin Works Craftsman tailored

T

จากการที่ทางแบรนด์ได้ทำการพัฒนาเสื้อสูท ซึ่งต้องใช้ระยะเวลาในการปรับแก้หลายครั้งกว่าจะได้รูปแบบที่ลงตัวที่สุด จนออกมาเป็น Craftsman tailored ตัวนี้ครับ

T

สำหรับการตัดเย็บนี่เรียกได้ว่าทำออกมาอย่างประณีตทุกจุดครับ (ราคา 56,500.- ราคาพิเศษในงานลดเหลือ 50,850.-)

T

รายละเอียดบริเวณแขนนั้นใช้แพทเทินตามแบบฉบับดั้งเดิม ซึ่งให้ความรู้สึกหรูหราได้อย่างดีครับ

T

ซึ่งโดยปกติทางแบรนด์จะผลิตตามOrder ซึ่งต้องมีการวัดตัวให้ลูกค้าแต่ละคน เพื่อให้ได้ทรงที่เข้ารูปลงตัวที่สุด

T

ซึ่งท่านที่สนใจสามารถมาลองสินค้าที่งานได้ แต่ถ้าใส่ไม่ได้ ก็สามารถสั่งตัดภายในงานได้เช่นกันครับ เรียกว่ามารับออเดอร์ถึงที่ ไม่ต้องบินไปที่ญี่ปุ่นครับ

T

ใช้กระดุม Corozo Buttons ซึ่งทำจากต้น Corozo Palm ครับ

T

รายละเอียดภายในจะบุผ้าไว้อย่างดีและมีช่องเก็บของ ซึ่งเย็บเก็บงานไว้อย่างเรียบร้อยครับ (ราคา 58,900.- ราคาพิเศษในงานลดเหลือ 53,010.-)

T

Tenjin Works Craftsman Vest

T

สำหรับVest รุ่นนี้ เคยเข้ามาที่สาขา Central Embassy แล้ว ตั้งแต่ช่วงงาน Meeting ของ Tenjin เมื่อกลางปีครับ

T

หลายท่านคงมีโอกาสได้สัมผัสกันมาบ้างแล้ว น่าจะทราบถึงความสวยงามได้อย่างดี ซึ่งภายในงานนั้นจะมีเข้ามาให้เลือกหลายสีเลยนะครับ (ราคา 34,900.- ราคาพิเศษในงานลดเหลือ 31,410.-)

T

Tenjin Works Henley Tee

T

มาต่อที่เสื้อยืดแขนสั้นคอกระดุม หรือที่รู้จักกันว่า Henley Shirt ซึ่งทำออกมาตามแบบฉบับดั้งเดิม ทอด้วย Old Cotton 100% ซึ่งท่านสามารถสัมผัสความวินเทจนี้ได้หลังจากการสวมใส่และซักไประยะเวลาหนึ่งครับ

T

ใช้กระดุม Corozo Buttons ซึ่งทำจากต้น Corozo Palm ปลายแขนเสื้อเย็บแบบ Flat knit ทำให้รัดรูปเข้ากับต้นแขนได้อย่างดีครับ ทรงเสื้อรุ่นนี้จะค่อนข้างเข้ารูปนะครับ ซึ่งนายแบบของเราใส่ไซส์ 38 ครับ (ราคา 3,690.- ราคาพิเศษในงานลดเหลือ 3,321.-)

T

Tenjin Works Craftsman trousers

T

รุ่นนี้จะเป็นกางเกงขายาว ที่ได้แรงบัลดาลใจมาจากกางเกงในยุค 1930s

T

โดยจะออกมาในรูปแบบของทรงกระบอกเล็ก ใช้หนังวัวคุณภาพเยี่ยมในการตัดเย็บตลอดทั้งตัว ซึ่งสีสันจะสวยงามขึ้นตามกาลเวลา แนะนำให้ลง Tenjin Waxx เพื่อบำรุงจะช่วยให้มีความสวยงามยิ่งขึ้นครับ

T

ความหนาของตัวหนังที่นำมาตัดเย็บนั้น ถือว่าเหมาะสมกำลังดี ไม่หนาหรือบางจนเกินไป กระดุมที่ใช้นั้นเม็ดแรกจะทำจากทองเหลืองสลักชื่อแบรนด์ เม็ดต่อๆมาจะเป็นกระดุมทรงโดนัทครับ

T

กระเป๋ากางเกงนั้นเป็นแบบสอดข้าง (Side Pocket) เย็บเก็บงานเรียบร้อย และมีดีไซน์สวยงาม ซึ่งที่ทำโดยช่างฝีมือผู้ชำนาญการเท่านั้น

T

ตัวด้ายที่ใช้เย็บนั้น เป็นด้าย cotton และ linen โดยจะมีการเปลี่ยนแปลงสีสันไปตามตัวกางเกง เมื่อสวมใส่ไปนานๆ ด้านหลังมีสาย Belt ปรับไซส์ในสไตล์วินเทจ เพิ่มความกระชับในการสวมใส่ กระเป๋าหลังฝั่งซ้ายมีฝาปิด รายละเอียดแต่ละส่วนนั้น ไม่ทำให้ผิดหวังเลยครับ (ราคา 37,900.- ราคาพิเศษในงานลดเหลือ 34,110.-)

T

นี่แค่ตัวอย่างสินค้าที่เรานำมา Review ให้ชมเรียกน้ำย่อยสำหรับงาน Carnival ในครั้งนี้ ซึ่งจริงๆแล้วจะมีมากกว่านี้ นอกจากเสื้อ Vest เสื้อสูท กางเกง สีสันต่างๆ ทางแบรนด์ยังได้นำหมวกรุ่น Pablo Beret และ Makers Cap ดีไซน์พิเศษ ที่ล้วนทำจากหนังมาด้วยครับ พบกับแบรนด์ Tenjin Works ได้ที่งาน PRONTO CARNIVAL 2014 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 30 พ.ย. 2557 ณ ลาน Parc Paragon ตั้งแต่ 12.00 น. เป็นต้นไปครับ...


พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!