PRONTO CARNIVAL 2015 : STUDIO D’ARTISIAN

เปิดตัวแบรนด์แรกสำหรับสินค้ารุ่นพิเศษจากงาน Pronto Carnival 2015 กับ Studio D'Artisan ซึ่งประกอบไปด้วยกางเกงยีนส์ เสื้อยืด และเสื้อเชิ้ต ตามไปชมรายละเอียดกันได้เลยครับ...

S

Studio D'Artisan x Pronto 003

เสื้อเชิ้ตในสไตล์ Western ซึ่งได้แรงบัลดาลใจจากยุค 1950s ซึ่งทางแบรนด์ได้ทำออกมาพิเศษสำหรับงาน Pronto Carnival 2015 นี้ครับ

S

รายละเอียดทรงอิงมาจากรุ่นD5536U ของทางแบรนด์ สิง่ที่เพิ่มเข้ามาคือลวดลายสกรีนในTheme “World Racing Day”

S

ผ้าตัวนี้จะมีความหนา 8 oz. ผ่านการฟอกจะได้สีสันที่สวยงามตามแบบฉบับของStudio D'Artisan กระดุมตามจุดต่างๆ เป็นกระดุมแป๊ก ตามแบบฉบับWestern Shirt ครับ เหมาะสำหรับใส่คลุมเป็นแจ็คเก็ตหรือใส่เดี่ยวๆก็ได้ครับ มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 6,900.- เมมเบอรลดเหลือ 6,210.-)

S

Studio D'Artisan x Pronto 002

เสื้อยืดที่ทางแบรนด์ทำออกมาสำหรับงาน Pronto Carnival 2015 โดยใช้รูปแบบของเสื้อ Raglan T-shirt ที่คุ้นเคย

S

ลวดลายนั้นใช้ตัวอักษรจัดที่บ่งบอกถึงรายละเอียดของงานในปีนี้ ซึ่งถือเป็นของที่ระลึก หาที่ไหนไม่ได้อย่างแน่นอนครับ มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 2,450.- เมมเบอรลดเหลือ 2,205.-)

S

Studio D'Artisan x Pronto 001

S

เป็นยีนส์รุ่นพิเศษสำหรับงาน Pronto Carnival 2015 ที่ทางเราได้ทำการออกแบบร่วมกับทาง Studio D'Artisan ใช้ผ้า 18 oz One-Wash ซึ่งจะมีความ Slubby กว่ารุ่นอื่นๆอยู่ครับ ผ่านการย้อมด้วยกระบวนการ Rope Dyeing มาในทรง Super Tight Straight (กระบอกเล็ก)

S

การตัดเย็บนั้นทำโดยช่างฝีมือที่มากด้วยประสบการณ์ ด้วยเครื่องมือโบราณ และทำในญี่ปุ่นทุกขั้นตอน ลายกระเป๋าหลังนั้นจะมีความโดนเด่นด้วยสีสัน ที่หยิบเอาเสน่ห์ของสนามแข่งรถมาใช้

S

ป้ายหนังนั้นทำออกมาพิเศษสำหรับงาน Pronto Carnival 2015 โดยเฉพาะ โดยจะมีการนำเอาช้างที่เป็นสัญลักษณ์สัตว์คู่บ้านคู่เมืองของไทยใส่ลงไป ซึ่งลวดลายทั้งหมดนี้พิมลงบนหนังกวาง แน่นอนว่ารุ่นนี้มีผลิตมาจำนวนจำกัดเพียงแค่ 100 ตัวเท่านั้น ซึ่งมีการระบุหมายเลขไว้บนป้ายในแต่ละตัวด้วยครับ

S

กระดุมโลหะตามแบบฉบับของทางแบรนด์ รวมถึงหมุดทองแดง มีไซส์ 28 - 42 เข้ามาครับ (ราคา 9,900.- เมมเบอรลดเหลือ 8,910.-)

S

พิเศษสำหรับท่านที่ซื้อยีนส์รุ่นนี้ของ Studio D'Artisan ภายในงาน Pronto Carnival 2015 รับฟรีทันทีถุงผ้าของทางแบรนด์

S

จำกัดสินค้า 1 ชิ้น ต่อกระเป๋า 1 ใบเท่านั้น และมีจำนวนจำกัดครับ

S

SIZE CHART ของยีนส์รุ่นนี้ครับ

S

มาต่อกับสินค้าที่น่าสนใจมากอีกรุ่นที่ทางแบรนด์ได้นำมาด้วยครับ

S

Studio D'Artisan D1672 15OZ WW1 MODEL TIGHT STRAIGHT

ยีนส์รุ่นคลาสสิคที่ทำออกมาในรูปแบบ "war model" ซึ่งได้แรงบัลดาลใจมาจากช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1

S

รายละเอียดถอดแบบมาจากยีนส์ในยุค 1910 บางจุดที่ทางแบรนด์ทำออกมานั้นเรียกว่ามีความโดดเด่นมากๆ ซึ่งทุกสิ่งล้วนเกิดจากการพยายามค้นคว้า เสาะหาข้อมูลทางประวัติศาสตร์

S

กระบวนการผลิตใช้แบบดั้งเดิมผสมผสานเข้ากับความร่วมสมัยของทรงซึ่งทำออกมาในแบบ Tight Straight Model (กระบอกเล็ก)

S

ตัวกระดุมนั้น เรียกว่ามีความน่าสนใจอย่างมาก เพราะมีการนำเอากระดุมหลากหลายรูปแบบที่แตกต่างกันมาใช้ ทั้งด้านหน้า และกระดุมสำหรับติดสายเอี๊ยมที่เย็บไว้รอบๆเอวด้านใน

S

ใช้ผ้าริมแดง 15oz ผ่านกระบวนการ One Wash มาแล้วไม่ต้องแช่ก่อนใส่ ซึ่งลักษณะของขาจะมีการบิดตัวตามแบบฉบับของยีนส์ในยุคก่อนครับ

S

ด้านหลังจะมีสายปรับไซส์ ตัวกระเป๋าหลังจะมีการตอกหมุดยึดที่มุม ลายกระเป๋าหลังจะใช้การเพ้นท์สามารถซีดจากได้ตามกาลเวลา ในส่วนกระเป๋าเหรียญด้านหน้านั้นจะเย็บเหลื่อมขึ้นมาถึงขอบเอวกางเกง ซึ่งถือเป็นสไตล์ที่แตกต่างจากทั่วไป ผ้าด้านในกระเป๋าใช้ Duck Cotton สี Khaki มีลายพิมพ์ในสไตล์ Military มีไซส์ 28-34 เข้ามาครับ (ราคา 9,450.- เมมเบอรลดเหลือ 8,505.-)

S

งาน PRONTO CARNIVAL 2015 จะจัดขึ้นในวันที่ 1 พ.ย. 2558 ณ ลาน Parc Paragon ซึ่งทางแบรนด์ Studio D'Artisan จะเดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย ขอเชิญมาร่วมพบปะกับทางทีมงานในวันนั้นได้ครับ....


พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!