PRONTO CARNIVAL : THE FLAT HEAD

แล้วก็ถึงแบรนด์ที่หลายคนรอคอย กับTHE FLAT HEAD ว่าจะมีรุ่นพิเศษที่น่าสนใจแค่ไหน ซึ่งการ collab ครั้งนี้ ไม่ได้มาแค่แบรนด์เดียว แต่ยังเอาแบรนด์ในเครืออย่าง Real Japan Blue มาร่วมcollab ด้วย จึงได้ออกมาเป็น...

PRONTO x THE FLAT HEAD x REL JAPN BLUE 3002PFRFEST

ยีนส์รุ่นพิเศษที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างPRONTO กับ THE FLAT HEAD และ แบรนด์น้องใหม่ที่กำลังจะมาขายในร้านเรา Real Japan Blue (ซึ่งอยู่ในเครือ Flat Head) นั่นเองครับ

FL

มาในทรง3002 ทรงกระบอกเล็ก ที่ได้รับความนิยมสูงในบ้านเรา ใช้ผ้าหนัก14.5 oz ผ่านกระบวนการย้อมด้วยวิธี Rope dyed และเป็นUnsanforized ต้องแช่ก่อนใส่ครับ

FL

ลายปักตรงกระเป๋าหลังจะพิเศษกว่ารุ่นอื่น คือจะใช้หนังเย็บขึ้นมาอีกชั้นหนึ่ง รุ่นนี้จะเป็นสีเลือดหมูอมม่วง เมื่อผ่านระยะเวลาการใช้งานจะมีสีที่เข้มขึ้น และดูสวยงามขึ้นนะครับ (ภาพที่ทางญี่ปุ่นถ่ายส่งมานั้นอาจจะมีสีที่ผิดเพี้ยนไปได้ครับ)

FL

บริเวณกระเป๋าหลังด้านขวามีโลโก้แบรนด์ Real Japan Blue ปักไว้ด้านข้างด้วยเช่นกันครับ รวมถึงผ้าในกระเป๋าของรุ่นนี้จะพิเศษกว่ารุ่นอื่นๆนะครับ คือจะใช้ผ้าที่ทำเสื้อรุ่นยอดฮิตของRJB มาทำ เรียกว่าผ้าลายHoundstoothนั่นเองครับ

FL

ป้ายหนังก็เช่นเคยครับ เป็นลายที่ทางเราออกแบบเอง และนำมาใช้กับยีนส์หลายๆรุ่นในงานนี้ครับ

FLAT

พิเศษสำหรับงานนี้จริงๆครับ กับยีนส์ 3002PFRFEST ใครที่เคยพลาดโอกาสกับ3002FXRไป ตัวนี้คือคำตอบที่ใช่ที่สุดครับ (ราคา 10,500 บาท เมื่อซื้อในงาน PRONTO DENIM CARNIVAL ลดเหลือ 9,450 บาท)

นอกจากยีนส์แล้ว ก็ยังมีเสื้อCHAMBRAY ที่ทางเราทำร่วมกับ THE FLAT HEAD เนื่องในโอกาสพิเศษอีกด้วย

PRONTO x THE FLAT HEAD 7113HWPRO1 CHAMBRAY SHIRT

เป็นเชิ้ตแขนสั้นสไตล์ Western Shirt นะครับ ดีเทลต่างๆเหมือนกับที่ทางแบรนด์เคยออกมาครับ

FL

มีเข้ามาสองสีด้วยกันครับ สีเบจ(BEIGE) เพื่อให้เข้ากับTheme งานในปีนี้ของเรา ซึ่งหาได้ยากมากนะกับกับเสื้อ CHAMBRAY สีแบบนี้

FL

และสีน้ำเงิน (BLUE) ซึ่งเป็นสีเบสิคสำหรับเสื้อChambrayครับ

FL

ลวดลายข้างหลังก็พิเศษเช่นกันครับ สำหรับงานPRONTO DENIM CARNIVAL โดยเฉพาะ (ราคา 8,900 บาท เมื่อซื้อในงาน PRONTO DENIM CARNIVAL ลดเหลือ 8,010 บาท)

FL

น่าจะสมกับการรอคอยนะครับ กับสินค้ารุ่นพิเศษที่เข้ามาสำหรับงานPRONTO DENIM CARNIVAL นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังได้ยกขบวนสินค้าจากTHE FLAT HEAD และRJB มาเพื่อชาวไทยโดยเฉพาะทั้ง เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต รองเท้า สายข้อมือ พวงกุญแจ และเข็มกลัด ซึ่งยังไม่เคยวางจำหน่ายที่ร้านมาก่อน แถมลดราคาพิเศษอีก10% แฟน THE FLAT HEAD และ RJB ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ แล้วพบกัน อาทิตย์ ที่ 27 ตุลาคม นี้ ณ ลานParc Paragon ตั้งแต่ 12.00 น. เป็นต้นไปครับ


พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!