PRONTO DENIM CARNIVAL 2013 [RECAP]

ผ่านพ้นกันไปแล้วสำหรับงาน PRONTO DENIM CARNIVAL 2013 งานสำหรับคนรักยีนส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

004

ถือเป็นงานรวมพลของคนรักยีนส์ ที่เข้าถึงความเป็นยีนส์แท้ๆแบบดั้งเดิม ครั้งยิ่งใหญ่ของประเทศไทย ที่รวบรวมยีนส์แบรนด์ดัง จากทั่วทุกมุมโลกให้สัมผัสถึงประเทศไทย ซึ่งได้ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งที่2แล้วครับ

003

ภายในงานได้มีการเนรมิต ลาน Parc Paragon ให้กลายเป็นเหมืองแร่ยุคโบราณ ที่จะสัมผัสถึงกลิ่นอายความเป็นอเมริกันแบบแท้ๆ ให้เกิดขึ้นที่ใจกลางกรุงเทพมหานครครับ

001

ผู้ที่ได้มีโอกาสไปเดินในงานคงจะทราบดีว่า มีกิจกรรมที่เกิดขึ้นในนั้นมากมาย เริ่มกันที่การพบปะกับเข้าของแบรนด์ต่างๆ และทีมงาน ที่บินลัดฟ้า มาพูดคุยใกล้ชิดแบบเป็นกันเอง รวมถึงนำสินค้าคอลเล็คชั่นพิเศษมาฝากแฟนๆอีกด้วย

002

ซึ่งผู้ที่มาร่วมงานสามารถเล่นเกมชิงรางวัลในงานมากมายได้ตลอดทั้งงานครับ

022

นอกจากนี้ก็มีกิจกรรมตามบูทของแบรนด์ต่างๆ เริ่มจากNudie Jeans ที่นำโต๊ะปิงปองมาตั้งกันหน้างาน เพื่อท้าประลองกับผู้ที่มาร่วมงาน เรียกว่าได้รับความสนใจเป็นอย่างมากทีเดียวครับ

008

ซึ่งผู้ร่วมงานก็ต่างประทับใจ และสนุกสนานไปตามๆกัน ซึ่งต้องยกความดีความชอบให้กับทีมงานNudie ทั้งสามท่านนี้ครับ

015

และกิจกรรมบนเวทีของNudie ก็มีการประกวดยีนส์อีกด้วย นับเป็นเซอร์ไพรส์ที่ผู้ร่วมงานไม่ได้ทราบล่วงหน้า ซึ่งผู้ร่วมงานที่ใส่ยีนส์ของNudieเอง ก็ต่างเข้าร่วมประกวดกันอย่างมากมายทีเดียวครับ (ซึ่งผู้ชนะก็คือผู้ที่ยืนอยู่อันดับ3นับจากซ้ายมือครับ)

010

มาต่อกันที่บูทของ Cheap Monday ที่มีทีมงานสาวๆ มาประจำกันที่บูท และยังได้นำเสื้อยืดรุ่นพิเศษเพื่อแฟนๆชาวไทยมานำเสนอในปีนี้อีกด้วย

014

กิจกรรมของบูท Cheap Monday ก็คือการเพ้นท์ถุงผ้า เพื่อหาลายที่ถูกใจผู้ร่วมงานที่สุดนั่นเองครับ

013

กิจกรรมบนเวที กับคุณแมทธิว ดีน ที่มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ การใส่ยีนส์ และยีนส์แบรนด์ต่างๆที่น่าสนใจภายในงาน ซึ่งคุณจุ๋ย จุ๋ยส์ กับรับหน้าที่พิธีกรตลอดงานครับ

016

บูทของนิตยสาร Lightning จากประเทศญี่ปุ่น ก็นำนิตยสารมา ซึ่งผู้ร่วมงานก็ต่างให้ความสนใจจนขายหมดไปอย่างรวดเร็ว

011

อีกหนึ่งบูทที่ผู้ร่วมงานให้ความสนใจกันอย่างมากมายก็คือแบรนด์กระเป๋า FREITAG นั่นเองครับ นำทีมโดยคุณ Markus Freitag ผู้ก่อตั้งแบรนด์ เดินทางมาด้วยตนเองเลยครับ ซึ่งกิจกรรมภายในบูทก็จะให้ผู้ร่วมงานมาทำที่ใส่ซองนามบัตรจากวัสดุจริงๆของFreitag ด้วยตนเองครับ

007

นอกจากนี้คุณ Markus ก็ยังแจกลายเซ็น รวมถึงถ่ายรูปร่วมกับแฟนๆอย่างเป็นกันเองทีเดียวครับ

025

ที่บูทของIMPERIAL ก็ได้การตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ ที่มาซื้อยีนส์รุ่นพิเศษ PROXI11 ซึ่งนับเป็นการร่วมงานอีกครั้งกับPRONTO หลังจากห่างหายไปพักใหญ่ๆครับ โดยผู้ก่อตั้งแบรนด์ คุณJordan และคุณCameron ก็มาต้อนรับแฟนๆอย่างใกล้ชิดครับ

018

นอกจากยีนส์แล้ว ก็ยังมีแบรนด์รองเท้าสุดเก๋าอย่าง Thorogood เอารองเท้ารุ่นพิเศษมาเปิดตัวในงานเช่นกันครับ กับ Thorogood Roofer Black ซึ่งคุณ Richard หนึ่งในทีมบริหารของแบรนด์ก็เดินทางมาแนะนำด้วยตัวเองเช่นกัน

026

และนี่ครับ โฉมหน้าของThorogood Roofer Black ที่สามารถเปลี่ยนLook ได้ถึง4แบบด้วยกัน

dgtgrdgtsrdfgs

มาถึงอีกหนึ่งบูทที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามเช่นกันกับ IRON HEART ครับ ซึ่งได้นำยีนส์รุ่นพิเศษ อย่าง PIH2DC มาเปิดตัว และยังมีบริการตัดขาเย็บลูกโซ่ให้ฟรีภายในงานอีกด้วย

027

และก็มาถึงบูทของ PURE BLUE JAPAN ที่มีแฟนๆมาต่อคิวขอลายเซ็นจากคุณ Iwaya (ผู้ก่อตั้งแบรนด์) กันอย่างมากมายครับ

dsyrytuert

กิจกรรมบนเวทีของPURE BLUE JAPANก็สนุกสนานไม่แพ้กัน นั่นคือการเป่า-ยิ้ง-ฉุบ นั่นเองครับ ผู้ชนะเรียกว่าได้รางวัลใหญ่เป็นยีนสืที่ไม่มีขายในไทยด้วยนะครับ น่าอิจฉาทีเดียว

yhuikgyu

แบรนด์FULLCOUNT ที่เก๋าไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ ก็มาร่วมงานด้วย โดยคุณ Mikiharu ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ก็บินมาร่วมงานด้วยครับ โดยนำยีนส์นำยีนส์รุ่นพิเศษ PROXFC13 ติดไม้ติดมือมาด้วยเช่นกัน

resgtrswty

คุณBrandon และ คุณBahzad สองคู่หูแห่ง Naked & Famous ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมงานในปีนี้ด้วยครับ ถึงแม้จะไม่มีรุ่นพิเศษของ Naked & Famous แต่ก็มีเซอร์ไพรส์เป็น PRONTO x UNBRANDED แทน ซึ่งหลายท่านให้ความสนใจอย่างมากมาย

gjgj

และที่พลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดกับบูทของ THE FLAT HEAD ที่ปีนี้ขนาดบูทกว้างขวางกว่าเดิม เพื่อรองรับแฟนๆในประเทศไทยที่มีอย่างล้นหลามนั่นเองครับ

019

นำทีมโดยคุณ Kobayashi ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ที่มาพบปะแฟนๆอย่างเป็นกันเองมากๆครับ

rtyryrtyryr

และนี่ครับยีนส์รุ่นพิเศษจากTHE FLAT HEAD PFRFEST ซึ่งเป็นการร่วมงานระหว่าง PRONTO กับ THE FLAT HEAD และ RJB ซึ่งกำลังจะมีสินค้ามาจำหน่ายในร้านเราเร็วๆนี้ครับ

grtyur6i

กิจกรรมบนเวทีของ THE FLAT HEAD ก็จะเป็นการพูดคุยถึงแบรนด์ และมีการเล่นเกมร่วมสนุกกันด้วยครับ หลายคนคงทึ่งในความสามารถทางภาษาญี่ปุ่นของคุณ Kyle ชาวอเมริกันที่เป็นหนึ่งในทีมงานของ Flat Head ซึ่งเขาพูดภาษาญี่ปุ่นได้ชัดมากๆทีเดียวครับ

012

นอกจากกิจกรรมจากแบรนด์ต่างๆที่มาร่วมงานแล้วก็ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากวง Sally The Kraken ที่มาบรรเลงความมันส์ให้กับผู้ร่วมงาน

017

และคุณจุ๋ย จุ๋ยส์ ที่รับหน้าที่ทั้งพิธีกร และศิลปิน ที่มาสร้างสีสันให้กับผู้ร่วมงานอีกด้วยครับ

020

ซึ่งเขาได้แต่งเพลงพิเศษสำหรับ PRONTO ให้ด้วยครับ เชิญไปฟังกันได้เลยครับ

ปิดท้ายกันด้วยกิจกรรมแข่งทานเบอร์เกอร์กับ Carl's Jr. ที่เรียกได้ว่าสนุกสนานมากๆครับ

021

หลายท่านที่มีโอกาสได้ไปที่งาน น่าจะทราบดีว่าทั้งหมดที่เราเอามาเล่าเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีสิ่งดีๆที่เกิดขึ้นภายในงานอีกมากมาย ที่เราอธิบายได้ไม่หมด ซึ่งงานดีๆแบบนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่มีบุคคลทั้งสามท่านนี้ครับ คุณแดน คุณซันนี่ และคุณพอล สามผู้บริหารแห่ง PRONTO DENIM ครับ

fdgfsdgffg

และที่ขาดเสียไม่ได้คือต้องขอขอบคุณผู้ที่มาร่วมงานทุกๆในวันนั้นครับ ถ้าไม่มีพวกคุณงานนี้คงจะไม่สมบูรณ์เช่นนี้

734365_10152005496252442_1405448921_n

และเราหวังอย่างยิ่งว่าแฟนๆ PRONTO ทุกๆท่าน จะให้การสนับสนุนเราเช่นนี้ตลอดไปครับ พบกันใหม่โอกาสหน้า สวัสดีครับ...