PRONTO STAFF PICK #11

พบกับ PRONTO STAFF PICK อีกครั้ง ในสัปดาห์นี้เราจะพาไปเยี่ยมชม PRONTO สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมทั้งทำความรู้จักกับคุณยู ที่เป็นพนักงานขายประจำสาขานี้กันครับ…

U

คุณยู มีโอกาสได้ร่วมงานกับ PRONTO ได้ประมาณ 4 ปีแล้ว ซึ่งตอนนี้มีตำแหน่งเป็นพนักงานขายประจำอยู่ที่ PRONTO สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ “จริงๆผมก็อยู่มาหลายสาขาแล้วนะครับ คงจะพอคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้าง ซึ่งสาขานี้เป็นสาขาล่าสุดที่ผมได้มาประจำอยู่ครับ”

U

“เดิมทีต้องบอกก่อนว่าผมเป็นแค่เด็กต่างจังหวัดธรรมดาคนหนึ่ง ที่ชื่นชอบการแต่งตัว จนมีโอการได้รู้จักกับร้าน PRONTO ผมคิดว่าร้านนี้น่าจะตอบโจทย์ผมมากที่สุด จนทำให้ผมตัดสินใจมาร่วมงานกับ PRONTO ครับ”

U

ว่าด้วยเรื่องการแต่งตัวของคุณยูครับ "สไตล์การแต่งของของผมนั้นค่อนข้าง Free Style ไม่ค่อยเจาะจงเรื่องสาย เรื่องแนว โดยผมจะเน้นเอามา Mix & Match ผสมผสานกันในแต่ละวัน ให้เหมาะสมดูดี ไปในทิศทางเดียวกัน"

U

"โดยส่วนตัวผมใส่หมดไม่ว่าจะเป็นยีนส์ขาสั้น ขาเดฟ Skinny ขากระบอกเล็ก-กระบอกตรง ทั้งสายญี่ปุ่น หรือสายอเมริกัน ผมชอบหมดครับ" เรียกว่าเป็นพนักงานอีกท่านที่มีความชอบหลากหลาย ไม่ได้เจาะจงไปที่แนวทางไหนเแนวทางเดียวครับ

U

PRONTO สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ที่คุณยูได้ประจำการอยู่ที่นี่ก็มีสินค้าที่น่าสนใจอยู่มากมายนะครับ โดยเฉพาะยีนส์ Collab รุ่นพิเศษของงาน Pronto Carnival 2014 อย่าง Imperial และ Pure Blue Japan ก็มีให้เลือกอยู่ครบไซส์ทีเดียวครับ

U

ในส่วนนี้เราจะมาแนะนำตัวสินค้าที่ทางคุณยู ประทับใจและสวมใส่อยู่เป้นประจำครับ...

U

มาเริ่มกันที่แจ็คเก็ต Joe McCoy Lot.924 รุ่นนี้ทำออกมาในทรง Type II ผลิตจากผ้ายีนส์ 14.75 oz.ครับ "แจ็คเก็ตตัวนี้ผมใส่มาประมาณ 1 ปี ซักแล้ว 1 ครั้ง ความรู้สึกคือใส่สบายด้วยความที่ไม่หนาเกินไป และมีรายละเอียดที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดีเยี่ยมเลยทีเดียวครับ"

U

ส่วนกำไลข้อมือชิ้นนี้เป็นของ The Flat Head ซึ่งของแต่ละชิ้นเป็นงาน Handmade ที่ทำโดยช่างฝีมือชาวญี่ปุ่น วัตถุดิบที่ทางแบรนด์ใช้ก็คือ เงิน 925 หรือ Sterling Sliver นั่นเอง สินค้ายังมีจำหน่ายที่ PRONTO สาขา CTW นะครับ

U

Japan Blue รุ่นพิเศษ JBPF344 Re-Make เป็นยีนส์กระดุมทรงกระบอกเล็ก Tapered Fit ซึ่งชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า Re-Make จึงมีการนำผ้าหลากหลายชนิดมาทำปารปะในสไตล์ Patch Work ใช้ผ้า 12.5oz ซึ่งเหมาะกับการสวมใส่แบบสบายๆไม่หนาจนเกินไปครับ

U

รายละเอียดผ้าที่ใช้ปะตามจุดต่างๆนั้น มีทั้งผ้า Wabash ผ้า Herringbone และผ้ายีนส์สีเข้มตัดกับตัวกางเกง ซึ่งโดยรวมแล้วทำให้กางเกงออกมาใน Look ที่ค่อนข้างเซอร์ทีเดียวครับ

U

ยีนส์รุ่นนี้มีการผลิตออกมาในจำนวนจำกัด สำหรับจำหน่ายในงาน Pronto Carnival ปี 2014 ที่ผ่านมา นับเป็นการ Collab กับทาง PRONTO ที่น่าจดจำครับ

U

"ผมชอบรายละเอียดการฟอกและการปะในสไตล์ Patch Work ของรุ่นนี้ครับ นับเป็นครั้งแรกที่มีโอกาสได้เห็น Japan Blue มาทำอะไรเซอร์ๆแบบนี้ ซึ่งดูแตกต่างไม่เหมือนใครดีครับ"

U

ปิดท้ายกับ White’s Boots Semi-Dress รุ่นนี้ใช้หนัง Black Water Buffalo โดยมีความหนากลางๆ อยู่ระหว่างหนัง French Calf และหนัง Bullhide มีพื้นผิวที่มันเงา น้ำหนักเบา และค่อนข้างมี Texture ที่สวยงามครับ "หลังจากที่ได้สวมใส่ก็พบว่ามีความกระชับเท้าดีมากๆ ผมใส่ยืนนานๆแล้วไม่เมื่อยเท้าอย่างที่คิด แถมตัวหนังที่ใช้นั้นสวยจริงๆครับ"

U

"สำหรับแฟนๆ PROTO ที่มีใจรักการแต่งตัว ไม่ว่าคุณจะชอบยีนส์แบบไหน เดฟSkinny กระบอกเล็ก กระบอกตรง ขอให้มีความมั่นใจที่จะใส่ตามที่คุณชอบครับ และเพียงคุณเดินเข้ามาที่ร้าน PRONTO พนักงานทุกท่านยินดีพูดคุยและให้คำปรึกษาเพิ่มเติมอย่างเป็นกันเองครับ"

U

"สุดท้ายนี้ผมอยากให้ทุกท่านลองมาเยี่ยมชม PRONTO สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ดูครับ สาขานี้มีสินค้ามากมายให้ท่านเลือกกัน และมีบางแบรนด์ที่สาขาอื่นไม่มีจำหน่ายอีกด้วย ตัวผมเองพร้อมที่จะอยู่ต้อนรับและให้บริการอย่างเต็มที่ โดยจะพยายามให้ทั่วถึงที่สุด ซึ่งถ้าขาดตกบกพร่องตรงไหนสามารถแนะนำติชมกันมาได้ครับ" คุณยูทิ้งท้ายเอาไว้

U

สำหรับวันนี้ลาไปก่อนครับ พบกันใหม่สัปดาห์หน้ากับ PRONTO STAFF PICK มาคอยติดตามว่าเราจะพาไปรู้จักกับพนักงานที่สาขาใด ขอบคุณที่ติดตามครับ…


พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!