PRONTO STAFF PICK #20

สวัสดีครับ กลับมาพบกับ PRONTO STAFF PICK ที่จะมาแนะนำพนักงานสาขาต่างๆพร้อมกับสินค้าที่พวกเขาชื่นชอบ สำหรับวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับคุณยุ้ยจากสาขาเซ็นทรัลพระรามเก้ากันครับ…

Y

คุณยุ้ย มีตำแหน่งเป็นพนักงานขาย ประจำสาขาเซ็นทรัลพระรามเก้า ซึ่งร่วมงานกับเรามาเป็นระยะเวลา 1 ปี 7 เดือนครับ

Y

"ความประทับใจของผมที่ได้ร่วมงานกับ PRONTO ก็คือผมได้เห็นมุมมองใหม่ๆเกี่ยวกับเรื่องการแต่งกาย จากเดิมที่ไม่ได้ใส่ใจมากมาย กลายเป็นเราได้เห็นถึงรายละเอียดต่างๆ ของเสื้อผ้าแต่ละชิ้น ทำให้ผมรู้สึกสนุกกับการแต่งกายมากขึ้น"

Y

"นอกจากนี้ผมยังมีโอกาสได้อยู่กับสิ่งที่เราชอบในทุกๆวัน และผมสามารถเป็นตัวของตัวเองเต็มที่ในเรื่องของการแต่งตัว ต้องขอขอบคุณทาง PRONTO ที่ให้โอกาสผมมาอยู่ในจุดนี้ครับ"

Y

"สไตล์การแต่งตัวของผมโดยปกติแล้ว ผมจะชอบใส่กางเกงยีนส์ทรงSkinny ที่ค่อนข้างเข้ารูปหน่อย บวกกับเสื้อยืดลายสวยๆ และรองเท้าบูทหนังสักคู่ หรืออาจจะเพิ่มแจ็คเก็ตยีนส์เข้าไปในบางโอกาส เท่านี้ผมก็พร้อมลุยในแต่ละวันแล้วครับ"

Y

มาถึงในส่วนที่เราจะแนะนำสินค้าที่น่าสนใจกันครับ ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละชิ้นเป็นของที่ทางคุณยุ้ยใช้เองอยู่เป็นประจำครับ…

Y

แจ็คเก็ต Nudie Jeans Conny org. Dry รุ่นนี้ใช้ผ้า Organic Cotton หนัก 15 oz. สามารถใส่ให้เฟดได้เช่นเดียวกับกางเกงยีนส์ครับ

Y

"จุดเด่นของเสื้อรุ่นนี้คือลายเย็บด้านหลังอันเป็นเอกลักษณ์ของทาง Nudie ที่ทำให้แฟนๆชื่นชอบกันครับ"

Y

"สำหรับผม Dedicated T-Shirt เป็นเสื้อยืดที่สวมใส่ได้สบาย เหมาะกับอากาศประเทศไทย และมีลวดลายที่ไม่ซ้ำกับแบรนด์ไหนๆ แถมยังสอดแทรกอะไรหลายๆอย่างเอาไว้ด้วยครับ"

Y

ขึ้นชื่อว่ายีนส์ที่สวยงามนั้น คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากมาย แค่เห็นจากร่องรอยต่างๆที่ปรากฏจากการสวมใส่ แล้วปล่อยให้สิ่งเหล่านั้นเป็นตัวบ่งบอกก็พอ

Y

แน่นอนว่ายีนส์ Nudie Jeans Stian Replica ตัวนี้ผ่านกระบวนการฟอกที่ค่อนข้างยาก ซึ่งผลลัพท์ที่ออกมานั้นถือว่าน่าพอใจอย่างยิ่ง

Y

มาในทรง Tight Long John เข้ารูป เอวต่ำ ผลิตจากผ้า Organic Cotton 99% ผสม Elastane 1% น้ำหนัก 11 OZ. รายละเอียดใช้ด้ายสีส้มในการเย็บตลอดทั้งตัว ยกเว้นลายกระเป๋าหลังจะใช้ด้ายสี Ecru ซิปและกระดุมต่างๆใช้ทองแดงครับ

Y

"สิ่งแรกที่ผมชอบคือทรงของกางเกง คือเป็นทรง Skinny เอวต่ำ และที่สำคัญคือเป็นรุ่น Limited ผลิตมาในจำนวนน้อย สามารถสวมใส่ได้แบบไม่ซ้ำใครแน่นอนครับ"

Y

"Red Wing คู่นี้สำหรับผมสามารถใส่คู่กับกางเกงยีนส์ได้หลากหลายแบบ นอกจากนี้ทรงอื่นๆก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย สามารถใส่ได้ทุกโอกาสครับ"

Y

Filson Medium Field Bag เป็นกระเป๋าสะพายข้างอเนกประสงค์เหมาะสำหรับพกพาไปทำงาน หรือลุยป่าก็ยังไหว ที่สำคัญยังเข้ากันได้ดีกับการแต่งกายสไตล์เวิร์คแวร์สุดๆครับ...

Y

"ที่ผมชอบก็เพราะสามารถบรรจุสัมภาระได้เยอะ เหมาะกับชีวิตประจำวันของผมที่ต้องพกอะไรมากมายเดินทางอยู่ตลอดเวลาครับ"

Y

"ในความคิดของผมการแต่งตัวนั้นไม่มีข้อจำกัดใดๆ ไม่ว่าจะแต่งแบบไหน ไม่ว่าจะแต่งอย่างไร ไม่มีใครมากำหนดว่าสิ่งนี้ผิดหรือถูกได้นอกจากตัวเราเอง อย่าให้สังคมมากำหนดกรอบจนทำให้เราหมดสนุกในการแต่งตัว และเลือกใส่ในสิ่งที่เราชอบ เท่านี้เราก็จะมีความมั่นใจไม่ใช่แค่การแต่งตัว แต่รวมถึงการดำเนินชีวิตด้วยครับ"

Y

"ผมอยากเห็นเพื่อนๆพี่ๆมาชมสินค้าในร้านกันเยอะๆครับ พนักงานที่ PRONTO สาขาพระรามเก้า ยินดีให้บริการอย่างเป็นกันเอง ซึ่งผมจะประจำรอทุกๆท่านอยู่ สามารถเข้ามาทักทายพูดคุย เลือกชมสินค้ากันได้ครับ"

Y

และนี่ก็คือคุณยุ้ย พนักงานอีกหนึ่งท่านจาก PRONTO** สาขาเซ็นทรัลพระรามเก้า ท่านใดที่มีโอกาสแวะมาก็สามารถเข้าไปลองเลือกสินค้า พร้อมกับรับคำปรึกษาแนะนำเกี่ยวกับเรื่องเครื่องแต่งกายกันได้ครับ สำหรับวันนี้ลาไปก่อน ขอบคุณที่ติดตามครับ...