PRONTO STAFF PICK #16

สวัสดีครับ กลับมาพบกับ PRONTO STAFF PICK ซึ่งจะพาไปทำความรู้จักกับพนักงานของร้าน PRONTO ที่จะมาแนะนำสินค้าที่พวกเขาชื่นชอบในแต่ละสาขา สำหรับวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับคุณต่อจากสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวกันครับ…

T

คุณต่อ เป็นพนักงานขายประจำอยู่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ร่วมงานกับทาง PRONTO มาเป็นระยะเวลา 1 ปีครึ่งแล้ว เขามีความประทับใจอย่างไรบ้างไปฟังกันเลยครับ…

T

"ผมเป็นคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวมาแต่ไหนแต่ไรแล้วครับ และร้าน PRONTO ก็มีเครื่องแต่งกายในแบบที่ผมชอบมากมาย เมื่อโอกาสที่ดีมาถึงผมจึงไม่ลังเลที่จะสมัครเป็นพนักงานของร้านนี้เลยครับ"

T

"สไตล์การแต่งตัวของผมจะขึ้นอยู่กับกาละเทศะในช่วงนั้นๆ อย่างเช่นปกติผมก็จะแต่งตัวในสไตล์ Biker เพราะผมชอบขับขี่มอเตอร์ไซค์ และใช้อยู่เป็นประจำ ในบางอารมณ์ผมก็จะแต่งตัวในสไตล์ย้อนยุคหน่อยๆ เพราะชอบเสื้อผ้าเก่าๆที่มีรายละเอียดสวยงามและน่าสนใจครับ"

T

มาถึงส่วนที่เราจะแนะนำตัวสินค้ากันครับ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นของที่ทางคุณต่อใส่เองอยู่เป็นประจำทุกชิ้น…

T

เริ่มที่หมวก New York Hat Co. Gangster Black ครับ "ด้วยรูปทรงที่คลาสสิคสวยงาม วัสดุที่คงทน ผมว่าเป็นหมวกที่สามารถใช้งานได้จริง ใส่ได้ทุกยุคทุกสมัยครับ"

T

ต่อด้วย The Flat Head 6002W เป็นแจ็คเก็ตยีนส์ทรง Type II ซึ่งได้แรงบัลดาลใจจากช่วงปี 1950s ใช้ผ้า 14.5 oz. เช่นเดียวกับยีนส์รุ่นต่างๆในซีรี่ย์ Pioneer ผ้าตัวนี้จะเป็นแบบ One Wash ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ครับ

T

"จัดว่าเป็นแจ็คเก็ตทรงคลาสสิค สามารถใส่ได้กับชุดที่หลากหลาย และผมขี่มอเตอร์ไซค์อยู่ด้วย แจ็คเก็ตตัวนี้จึงกลายเป็น Item ที่ผมหยิบมาใส่บ่อยที่สุดเลยครับ"

T

มาถึงส่วนของกางเกงกับ Iron Heart IH-816 สีน้ำตาล กางเกงChino ผลิตจากผ้าCotton Duck หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ Canvas หนัก 17 oz.

T

ไม่บ่อยนักที่ Iron Heart จะออกกางเกงในสไตล์ Work Pants ซึ่งก็ไม่ทำให้เหล่าสาวกผิดหวัง ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูสุภาพ สามารถใส่ไปทำงานได้ แต่ก็ยังแฝงไว้ด้วยความแข็งแกร่งของตัวผ้าอยู่เช่นเคยครับ

T

"ด้วยทรงของกางเกงที่ไม่ใหญ่เกินไป ทำให้ผมสามารถใส่ทำงานในร้านได้อย่างคล่องตัว และสีสันในโทนน้ำตาล ทำให้ผมสามารถเลือกจับคู่กับชุดต่างๆในแต่ละวันได้มากมายครับ"

T

อีกหนึ่ง Item จากแบรนด์ Iron Heart เป็นโซ่คล้องกระเป๋าสตางค์ที่ทำจากทองเหลือง เข้ากันได้ดีกับตัวกางเกงของคุณต่อครับ

T

The Flat Head FS-60C กระเป๋าสตางค์ใบยาว ซึ่งทุกใบจะผ่านกระบวนการผลิตจากศูนย์ Stockburg ใช้หนังคุณภาพที่สูง ทุกอย่างเป็นการใช้มือเย็บ วันๆหนึ่งจะผลิตได้จำนวนไม่กี่ใบเท่านั้น โดยใบนี้คุณต่อใช้มาประมาณ 6 เดือน จะเห็นได้ว่าสีสันนั้นจะเข้มขึ้นจากเดิมพอสมวรครับ

T

ปิดท้ายกับ Red Wong 8111 ครับ “Iron Ranger เป็นทรงของ Red Wing ที่ผมชื่นชอบที่สุดครับ บวกกับสีที่คลาสสิคใส่ง่ายทุกโอกาส ยิ่งเก่ายิ่งสวยครับ”

T

คุณต่อฝากถึงแฟนๆ PRONTO ที่ชื่นชอบการแต่งตัวเอาไว้ครับ “การเลือกเสื้อผ้าที่จะนำมาใส่ สำหรับผมจะคิดถึงสิ่งอื่นใดมากมาย นอกจากเลือกแบบที่เราชอบ และใส่พอดีกับตัวเราไม่แน่นหรือหลวมไปเท่านี้ก็น่าจะโอเคแล้วครับ”

T

"ทาง PRONTO เองก็มีเสื้อผ้าหลายแบรนด์ให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะสาขาลาดพร้าว จะมีสินค้าที่น่าสนใจอยู่ โดยเฉพาะสินค้ารุ่นยอดนิยมเรียกว่ามีให้เลือกอย่างครบครันเลยครับ ก็ขอเชิญทุกๆท่านที่สนใจมาใช้บริการที่สาขาได้ ทางผมและทีมงานทุกๆคนยินดีให้บริการครับ" คุณต่อทิ้งท้ายเอาไว้ครับ

T

ผ่านพ้นไปอีกหนึ่งท่าน หวังว่าจะได้รู้จักกับพนักงานของ PRONTO มากขึ้นกันนะครับ พบกันใหม่ในครั้งต่อไป ขอบคุณสำหรับการติดตามครับ…


FREE SHIPPING เดือนนี้ ส่งฟรีทั้งเดือน ไม่มีขั้นต่ำไปช็อปกันเลย!