PRONTO STAFF PICK #21

สวัสดีครับ กลับมาพบกับ PRONTO STAFF PICK อีกครั้ง สำหรับสัปดาห์นี้เราจะพาคุณ ไปเยี่ยมชม PRONTO สาขา Central World พร้อมทั้งทำความรู้จักกับคุณเน๊ต ที่ประจำอยู่สาขานี้กันครับ…

์N

คุณเน๊ต มีตำแหน่งเป็นพนักงานขายของ PRONTO สาขา Central World ซึ่งถ้าท่านใดมีโอกาสผ่านมาที่สาขานี้ก็คงพอจะจำได้กับสาวสวยที่มาพร้อมกับรอยสักท่านนี้ครับ

์N

“ก่อนหน้าที่เน๊ตจะได้มาร่วมงานกับทาง PRONTO เคยรับงานเดินแบบถ่ายแบบให้กับนิตยสารมาก่อน โดยจะเน้นงานถ่ายแบบเกี่ยวกับ Tattoo ทั่วไป นอกจากนี้ก็มีออกงาน Event เกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์ BigBike บ้างค่ะ เลยทำให้มีพื้นความชอบเรื่องการแต่งตัวมาอยู่แล้ว”

์N

“จากนั้นก็ได้รับโอกาสจากคุณแดน ทำให้ได้มาอยู่ในจุดนี้ค่ะ การทำงานในแต่ละวันทำให้เน๊ตได้เจอเพื่อร่วมงานหลายรูปแบบ ได้แลกเปลี่ยนทัศนคติกันเกี่ยวกับการแต่งตัว ซึ่งบางอย่างเราไม่เคยรู้มาก่อน และทำให้ได้แต่งตัวมันส์ๆในทุกวันของการทำงานอีกด้วยค่ะ”

์N

"พูดถึงสไตล์การแต่งตัวที่ชื่นชอบ ก็คงจะเป็นแบบ Rockabilly และก็สไตล์ย้อนยุค แบบยุคสมัยก่อนรุ่นพ่อรุ่นแม่ เน๊ตว่าดูคลาสสิคดี มีสไตล์ ไม่เยอะแต่ดูดีได้ค่ะ" เรามาชมกันดีกว่าว่าวันนี้คุณเน๊ตจะนำเสนอสินค้าที่น่าสนใจตัวไหนบ้างครับ

์N

Filson Tin Cloth Packer Hat หมวกปีกทรงฟีโดร่ายอดนิยม ที่ถูกผลิตด้วยวัสดุคุณภาพจากFilson “เน๊ตชอบหมวกใบนี้ ด้วยทรงที่ใส่แล้วกระชับศรีษะ เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายชุด ที่สำคัญสามารถกันน้ำ-กันฝนได้ด้วยค่ะ”

์N

Iron Heart IH-806 เป็นชุด Overalls ที่ทาง Iron Heart ใช้ผ้าเป็น Duck Cotton สีดำ หนัก 17oz ในการตัดเย็บ

์N

ช่วงขานั้นใช้ผ้าเย็บซ้อนกัน2ชั้น (Double Knee) เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง มาพร้อมกับช่องกระเป๋าสำหรับใส่อุปกรณ์ช่างต่างๆมากมาย ซึ่งเป็นรายละเอียดที่ทางแบรนด์คงไว้จากชุดต้นฉบับ

์N

เดิมทีชุดเอี๊ยม Overalls สไตล์นี้ดัดแปลงจากชุดของชนชั้นแรงงานในสมัยก่อน ซึ่งได้มีการพัฒนามากขึ้นเพื่อความเหมาะสมในการทำงานของเหล่าแรงงานมากขึ้นนั่นเอง จัดเป็นชุดสไตล์ Workwear ที่สามารถจับคู่กับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ต และรองเท้าบูท ได้อย่างลงตัวทีเดียว

์N

"สำหรับ Iron Heart เป็นแบรนด์จากญี่ปุ่นที่หลายๆท่านน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว สิ่งที่เน๊ตชอบในแบรนด์นี้ก็คือเนื้อผ้าดูหนา แต่ใส่แล้วรู้สึกว่าสบาย มีความทนทาน การตัดเย็บมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และดีไซน์สวยงามค่ะ"

์N

เสื้อเชิ้ตตัวในเป็นของ Native Youth Target Woven Shirt ลวดลายจุดล็อคเป้า(Target) มีกระเป๋าเสื้อฝั่งซ้าย ถ้าใครเบื่อเสื้อเชิ้ตเรียบๆ เสื้อเชิ้ตตัวนี้ช่วยเพิ่มสไตล์ของคุณไม่ให้ซ้ำซากจำเจได้อย่างดี

์N

"เน๊ตชอบลวดลายที่แปลกตาที่ทางแบรนด์มักจะนำมาใช้กับเสื้อรุ่นต่างๆ รวมถึงสีสันที่สวยงาม เนื้อผ้ามีความนิ่ม ใส่สบายไม่ร้อน ที่สำคัญราคาจับต้องได้ค่ะ"

์N

"Oak Street Double Sole Trench Chukka Black Chromexcel คู่นี้เป็นรองเท้าทรง Chukka ที่สามารถใส่แบบลำลอง หรือใส่แบบทางการก็ได้ มีความคลาสสิค ใช้หนัง Black Chromexcel Leather จากโรงงาน Horween ที่มีความนุ่ม ใส่แล้วไม่เจ็บเท้า แถมยิ่งเก่ายิ่งสวยอีกด้วยค่ะ"

์N

ใกล้จะถึงงาน Pronto Carnival กันแล้ว เลยอยากถามความรู้สึกเกี่ยวกับงานนี้ในปีก่อนๆบ้างครับ "ปีที่ผ่านๆมาก็ได้มีโอกาสไปร่วมงานบ้าง ถึงแม้จะเหนื่อย แต่ก็สนุกดี เพราะปีนึงจะมีจัดเพียง 1 ครั้ง และ 1 วันเท่านั้น เป็นโอกาสดีที่เราจะได้เจอเจ้าของแบรนด์ต่างๆ ที่เราชื่นชอบ การที่ได้เห็นผู้มาร่วมงานแบบไม่ขาดสาย และได้ทำงานกับเพื่อนๆต่างสาขาถือเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นค่ะ"

์N

ทิ้งท้ายกับการฝากถึงแฟนๆ PRONTO ครับ "อยากให้ทางลูกค้าทุกท่านได้มีโอกาสแวะเวียนเข้ามาชมสินค้าบ่อยๆ เพราะแต่ละสัปดาห์จะมีสินค้าแบรนด์และรุ่นใหม่ๆ เจ๋งๆ หมุนเวียนเข้ามาตลอดค่ะ"

์N

"สำหรับสาขา Central World พนักงานยินดีและพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน สินค้าก็มีให้เลือกมากมายและน่าสนใจไม่แพ้สาขาอื่นๆ ทางเราสามารถเนรมิตให้คุณลูกค้าดูดีเสมือนออกมาจาก Magazine ได้ รับรองว่าคุณลูกค้าจะมีความมั่นใจ และสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นค่ะ"

์N

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้า ขอบคุณที่ติดตาม สวัสดีครับ…


FREE SHIPPING เดือนนี้ ส่งฟรีทั้งเดือน ไม่มีขั้นต่ำไปช็อปกันเลย!