PRONTO STAFF PICK #13

สวัสดีครับ กลับมาพบกับ PRONTO STAFF PICK อีกครั้ง สำหรับสัปดาห์นี้เราจะพาคุณ ไปเยี่ยมชม PRONTO สาขา Central Embassy พร้อมทั้งทำความรู้จักกับคุณกร ที่ประจำอยู่สาขานี้กันครับ…

K

คุณกร เป็นพนักงานขายประจำอยู่สาขา Central Embassy เป็นเวลากว่า 4 ปีที่ได้ร่วมงานกัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งท่านที่มีชั่วโมงบินสูงพอสมควรครับ

K

"ทางร้าน PRONTO ได้มีการนำเข้าสินค้าตัวใหม่ๆอยู่สม่ำเสมอ จึงทำให้ตัวผมได้เปลี่ยนแปลงตัวเอง และพัฒนาความรู้ต่างๆเกี่ยวเสื้อผ้าอยู่ตลอดเวลาครับ"

K

มาดูรูปแบบการแต่งตัวของคุณกรกันบ้างครับ "การแต่งกายสไตล์เวิร์คแวร์คือแบบที่ผมชื่นชอบ เพราะสามารถประยุกต์ให้เข้ากับการแต่งตัวได้ทุกยุคทุกสมัย และที่สำคัญที่ PRONTO ก็มีสินค้าในสไตล์นี้ให้เลือกมากมายไม่มีซ้ำกันเลยครับ"

K

นี่เป็นอีกหนึ่งสินค้าตัวเด่นประจำสาขาครับ IreggulaR โดย Zip Stevenson ซึ่งจะโดดเด่นในด้านการนำของมา Re-make ให้มีความน่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าเดิมครับ

K

Pronto สาขา Central Embassy ในสัปดาห์นี้มีสินค้าเข้ามาใหม่มากมาย วิธีการเดินทางมาก็ไม่ยากครับ จากรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีเพลินจิต ตรงเข้าห้างขึ้นมาชั้น 3 ก็จะเจอร้านของเราครับ

K

สินค้ามันส์ๆที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ เป็นสินค้าที่คุณกรชื่นชอบเป็นพิเศษ และสวมใส่อยู่ในชีวิตประจำวันครับ…

K

เสื้อเชิ้ต Mister Freedom Patrol Shirt ERDL ซึ่งได้แรงบัลดาลใจจากเสื้อเชิ้ตวินเทจหลากหลายแบบทั้ง Vintage Military, Uniform และ Safari Shirt อาจจะดูเรียบง่าย แต่แฝงด้วยรายละเอียดที่น่าสนใจมากมายครับ

K

กระบวนการพิมลาย ERDL ทางแบรนด์ใช้วิธี Silk Screen ซึ่งมีกระบวนการซับซ้อนมาก ไม่ใช่การปริ้นท์โดยสั่งผ่านคอมพิวเตอร์อย่างที่แบรนด์อื่นๆทำ สีที่ใช้พิมพ์นั้นจะมีด้วยกัน4สีตามแบบฉบับ Leaf Pattern ประกอบไปด้วยสี lime green / forest green / brown / black ตัวผ้าผลิตจาก cotton 100% Ripstop Popeline หนัก4.75 oz. ทุกกระบวนการทำในญี่ปุ่นครับ

K

"แบรนด์ Mister Freedom มักจะทำเสื้อผ้าออกมาได้ตรงกับสไตล์ความชอบของผม โดยเฉพาะรุ่นนี้ที่ทำออกมาในแนว Military ซึ่งผมกำลังอินอยู่พอดีในช่วงนี้ เลยต้องหามาใส่กันหน่อยครับ"

K

เสื้อยืด The Real McCoy's Military Tee U.S. Navy ซึ่งได้แรงบัลดาลใจจาก Sampson Air Force Base ณ เมือง New York ซึ่งเป็นฐานทัพสำหรับฝึกเหล่าทหารของสหรัฐ (Naval Training Station) ครับ

K

"เสื้อตัวนี้สำหรับผมเป็นอะไรที่ใส่สบายมาก นอกจากกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพแล้ว ลวดลายต่างๆที่ใช้นั้นยังนำมาจากเสื้อยืดที่เคยผลิตออกมาจริงในสมัยก่อนอีกด้วยครับ"

K

กางเกงยีนส์ The Flat Head 1001 รุ่นนี้จะอยุ่ในตระกูล Exceed Series ซึ่งจะใช้ผ้า 16oz.มาในทรง Slim Straight Fit หรือทรงกระบอกเล็กที่เรารู้จักกันดีครับ

K

กางเกงตัวนี้คุณกรใส่มาเป็นระยะเวลา 1 ปี กับอีก 2 เดือน ผ่านการแช่ก่อนใส่ 1 ครั้ง และซัก 2 รอบ ซึ่งจะเห็นได้ว่ารอยเฟดออกมาสวยงามเป็นธรรมชาติมากๆครับ

K

คุณกรได้พูดถึงยีนส์ตัวนี้ว่า "นับเป็นกางเกงตัวโปรดของผมเลยก็ว่าได้ครับ สิ่งที่ผมชอบก็คือเทคนิคการย้อมยีนส์ของแบรนด์นี้ ซึ่งทำให้รอยเฟดออกมาสวยงามครับ"

K

"และในส่วนของการตัดเย็บนั้นก็ทำออกมาได้อย่างดี รุ่นนี้ตัวผ้าไม่หนาเกินไป 16oz. ผมสามารถใส่ได้ทุกๆวัน ไม่รู้สึกอึดอัดครับผม"

K

ปิดท้ายกับรองเท้า Iron Heart x Wesco Custom Jobmaster ที่ทำมาพิเศษสำหรับงาน Iron Heart Party 2015 ที่ผ่านมาครับ "เรียกว่าเห็นแล้วก็ชอบเลยครับ สำหรับรองเท้าคู่นี้ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง สีสัน ตัวหนัง แถมยังเป็นรุ่นพิเศษที่ทาง PRONTO ได้ร่วมออกแบบอีกด้วย ผมขอแนะนำให้มาลองกันครับ"

K

ผ่านกันไปแล้วสำหรับเครื่องแต่งกายที่ทางคุณกรเลือกมานำเสนอในวันนี้ ซึ่งก่อนจากกันคุณกรก็ได้อะไรฝากถึงแฟนๆ PRONTO เอาไว้ด้วยครับ...

K

"แน่นอนว่าวงการเสื้อผ้าของโลกไม่เคยหยุดนิ่ง แม้ความชอบของทุกท่านจะมีความแตกต่างกันและหมุนเวียนไปตามเวลา แต่ทาง PRONTO เราก็ไม่หยุดพัฒนาเช่นกัน ผมหวังเสมอว่าลูกค้าที่เดินเข้ามาที่ร้าน จะได้เจอกับสินค้าดีๆมีคุณภาพที่เราตั้งใจนำมาเสนอครับ"

K

"ในส่วนของสาขา Central Embassy นั้นก็มีสินค้าให้เลือกอยู่มากมาย ที่โดดเด่นก็จะมีของ Mister Freedom , The Real McCoy's , Momotaro Jeans ซึ่งท่านสามารถแวะมาชมกันได้นะครับ พนักงานทุกท่านยินดีต้อนรับครับ"

K

หวังว่าจะได้รู้จักกับพนักงานของ PRONTO ได้ดีขึ้นนะครับ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน พบกันอีกครั้งในสัปดาห์หน้า ขอบคุณที่ติดตามครับ…