PRONTO STAFF PICK#6

สวัสดีครับ กลับมาพบกับ PRONTO STAFF PICK อีกครั้ง สำหรับสัปดาห์นี้เราจะพาคุณ ไปเยี่ยมชม PRONTO สาขาสยามพารากอน พร้อมทั้งทำความรู้จักกับคุณกอล์ฟ ที่ประจำอยู่สาขานี้กันครับ…

G

คุณกอล์ฟ มีตำแหน่งเป็นผู้จัดการพรอนโต้สาขาพารากอน และได้ร่วมงานกับพรอนโต้มาแล้วประมาณ 4 ปีด้วยกันครับ

G

เมื่อพูดถึงความประทับใจที่ได้ร่วมงานกับพรอนโต้ "ผมเป็นคนรักการแต่งตัวมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว จนเมื่อมีโอกาสได้มาร่วมงานกับทางพรอนโต้ก็ยิ่งทำให้ผมได้เรียนรู้เรื่องการแต่งตัวเพิ่มมากขึ้นครับ"

G

สไตล์การแต่งตัวของคุณกอล์ฟนั้น เรียกว่าไม่มีอะไรตายตัวครับ สามารถปรับเปลี่ยนไปได้ตามอารมณ์ของวันนั้นๆ "คือเราจะเอาของที่เราชื่นชอบมามิกซ์รวมกันให้ดูดีและลงตัว โดยที่ผมก็ไม่รู้จะเรียกว่ายังไง เอาเป็นว่าผมของเรียก Pronto Style ก็แล้วกันครับ"

G

จุดเด่นของสาขาพารากอนนี้ก็คือการตกแต่งร้านที่สวยงาม และมีสินค้ารุ่นพิเศษให้เลือกมากมาย การเดินทางมาก็ค่อนข้างสะดวก เนื่องจากตั้งอยู่ในห้างใจกลางเมืองนั่นเองครับ

G

กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ที่แวะเวียนมาก็มีตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงาน หลายท่านอาจจะมองว่าสาขาตั้งอยู่ในห้างหรู จะต้อนรับเฉพาะลูกค้าบางท่านรึเปล่า? "สาขาเราไม่เลือกปฏิบัติอยู่แล้วครับ ไม่ว่าคุณจะเป็นใครมาจากไหน เมื่อเดินเข้ามาที่ร้านแล้ว เราจะให้บริการทุกๆท่านอย่างเต็มความสามารถเท่าที่เราจะทำได้ครับ"

G

สินค้าที่ทางคุณกอล์ฟอยากจะแนะนำในวันนี้ จะเป็นสินค้าที่เขาชื่นชอบ และสวมใส่อยู่เป็นประจำครับ…

G

มาเริ่มกันที่แจ็คเก็ต Iron Heart IH-256SV รุ่นนี้พัฒนามาจากแจ็คเก็ตทรง Type III ใช้ผ้าตัว Siganure ของทางแบรนด์ 21 oz.ครับ "เนื่องจากผมใช้มอเตอร์ไซค์เป็นยานพาหนะในการเดินทางในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว ทำให้ผมมักจะอินเป็นพิเศษกับเสื้อผ้าที่บ่งบอกถึงความเป็น Biker อย่างเช่นแจ็คเก็ตรุ่นนี้ครับ"

G

เสื้อเชิ้ตตัวในนั้นเป็นของ Kojima Genes รุ่น RNB-229 "จุดเด่นของเสื้อเชิ้ตรุ่นนี้ก็คือลวดลาย ที่ทำออกมาให้ความรู้สึกวินเทจ แถมยังเป็นแบบแขนสั้น ทำให้สวมใส่ได้สบาย เหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทยอีกด้วยครับ"

G

กางเกงยีนส์ที่คุณกอล์ฟใส่อยู่นั้นก็คือ Kojima Genes รุ่น RNB-1080 มาในทรง Slim Fit (กระบอกเล็ก) ใช้ผ้าหนัก 18 oz.ตัวผ้าผ่านกระบวนการ Sanforized มาแล้ว จึงไม่ต้องแช่ก่อนใส่ครับ

G

เหตุผลที่คุณกอล์ฟเลือกใส่มีดังนี้ครับ "สิ่งที่ผมชอบในยีนส์ตัวนี้ก็คือเรื่องทรง ที่ทางแบรนด์ทำออกมาได้อย่างลงตัว ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ตัวผ้าที่หนากำลังดี 18oz.ครับ"

G

ยีนส์ตัวนี้ได้ผ่านการสวมใส่มาระยะหนึ่งแล้วครับ โดยจะเห็นได้ว่ามีรอยเฟดที่สวยงามทีเดียว "สำหรับตัวนี้ผมใส่มาประมาณ8เดือน ซัก2ครั้ง ร่องรอยการเฟดผมค่อนข้างพอใจ ไม่ผิดหวังจริงๆกับ Kojima Genes รุ่นนี้ครับ"

G

ปิดท้ายกับรองเท้า Red Wing สภาพเซอร์ๆ รุ่น 2913 ครับ "Red Wing มีให้เลือกอยู่หลายทรงนะครับ แต่ผมคิดว่าทรงที่เหมาะกับผมที่สุดน่าจะเป็นทรง Lineman คู่นี้ สิ่งแรกก็คือความชอบในรูปทรง อีกสิ่งหนึ่งก็คือสี ซึ่งผมเลือกสีดำเพื่อให้เข้ากับสไตล์ Biker ที่ผมชื่นชอบนั่นเองครับ"

G

ก่อนจากคุณกอล์ฟได้ฝากถึงทุกๆท่านที่จะเข้ามาชมสินค้าที่ร้านพรอนโต้ครับ "ผมอยากจะขอเชิญลูกค้าทุกๆท่าน ที่มีใจรักการแต่งตัว ไม่ว่าจะสไตล์ไหน พรอนโต้สาขาพารากอนเป็นร้านที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างดีทีเดียว ผมและทีมงานพร้อมที่จะให้บริการอยู่ที่สาขาทุกวันครับ"

G

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนพบกันใหม่ครั้งหน้า มาดูว่าจะเป็นพนักงานท่านใด ขอบคุณที่ติดตามครับ สวัสดีครับ…