PRONTO STAFF PICK#7

สวัสดีครับ กลับมาพบกับ PRONTO STAFF PICK อีกครั้ง สำหรับสัปดาห์นี้เราจะพาคุณ ไปเยี่ยมชม PRONTO สาขา Central Embassy พร้อมทั้งทำความรู้จักกับคุณแอร์ ที่ประจำอยู่สาขานี้กันครับ…

S

คุณแอร์ มีตำแหน่งเป็นผู้จัดการสาขาของ PRONTO สาขาCentral Embassy ซึ่งถ้าท่านใดมีโอกาสผ่านมาที่สาขานี้ก็คงพอจะคุ้นหน้าคุ้นตากับสาวผมทองท่านนี้อยู่บ้างครับ

S

เป็นระยะเวลากว่า7 ปีแล้ว ที่ทางคุณแอร์ได้ร่วมงานกับ PRONTO ถือว่าอยู่กับมาตั้งแต่รุ่นบุกเบิกของทางร้านเลยก็ว่าได้ โดยคุณแอร์ได้บอกกับเราว่า “สิ่งที่ประทับใจในการร่วมงานกับทาง PRONTO ก็คือเขาได้ให้อิสระทางความคิดกับทางพนักงานแต่ละคนในเรื่องการแต่งกาย ไม่มีข้อบังคับว่าจะต้องแต่งตัวแบบนั้น แบบนี้ นอกจากนั้นการที่ได้เจอลูกค้าที่น่ารักทุกๆท่านที่ให้การสนับสนุนเราตลอดมา มันช่วยทำให้เรามีความสุขที่จะทำงานในทุกๆวันค่ะ”

S

คุณแอร์ จัดว่าเป็นคนที่มีบุคลิกและสไตล์การแต่งตัวค่อนข้างโดดเด่น ด้วยรูปแบบการ Mix & Match ที่น่าสนใจครับ “ปกติเวลาแต่งตัว แอร์จะเลือกชุดที่เป็นตัวหลักสัก1ชุด จากนั้นจะนำชุดนั้นมาผสมกับ Accessories ต่างๆ เช่น หมวก กับรองเท้า ให้เข้ากัน ซึ่งสามารถเปลี่ยนไปได้เรื่อยๆ ไม่ซ้ำซากจำเจค่ะ”

S

สินค้าที่ทางสาขา Central Embassy มีจำหน่ายนั้น มีหลายๆแบรนด์ที่น่าสนใจ ถ้าท่านชอบความวินเทจ ทางเราขอแนะนำแบรนด์ Mister Freedom , The Real McCoy's , Rising Sun ซึ่งมีให้เลือกอยู่หลายรุ่นครับ

S

ส่วนท่านที่ชื่นชอบสินค้าของ FREITAG ก็สามารถตามมาชมกันได้ที่สาขานี้ครับ นอกจากกระเป๋าที่มีให้เลือกหลายแบบ ก็ยังมีเสื้อผ้าที่อยู่ในไลน์ F-ABRIC ที่น่าสนใจไม่แพ้กันครับ

S

หลายท่านอาจจะไม่กล้าเดินทางมายังสาขานี้ เนื่องจากตั้งอยู่ในห้างหรูใจกลางเมือง ซึ่งถ้าลองเปิดใจเข้ามาชม จะพบว่ามีสินค้าน่าสนใจที่หาไม่ได้ในสาขาอื่นๆอยู่มากมายทีเดียว แถมยังมีเกือบครบไซส์อีกด้วยครับ

S

สินค้าที่จะมาแนะนำในวันนี้ เป็นสินค้าที่คุณแอร์ชื่นชอบ และสวมใส่อยู่เป็นประจำครับ…

S

มาเริ่มกันที่ IRON HEART IH-806 Overalls ชุดเอี้ยมซึ่งดัดแปลงจากชุดของชนชั้นแรงงานในสมัยก่อน ซึ่งได้มีการพัฒนามากขึ้นเพื่อความเหมาะสมในการทำงานของเหล่าแรงงานมากขึ้น เช่น เพิ่มกระเป๋าสำหรับใส่อุปกรณ์ช่าง เป็นต้น

S

"สำหรับชุดเอี้ยมตัวนี้ ที่แอร์ชอบก็เพราะว่าสามารถใส่ให้ออกมาได้หลายรูปแบบ เพียงแค่เปลี่ยนเสื้อตัวในก็สามารถให้ Look ที่แตกต่างกันไปได้แล้วค่ะ"

S

ทาง Iron Heart ได้ผลิตรุ่นนี้ออกมา โดยตัวผ้านั้นเป็น Duck Cotton หนัก 17oz ช่วงขานั้นใช้ผ้าเย็บซ้อนกัน2ชั้นเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง ส่วนรายละเอียดต่างๆนั้นยังคงมีอยู่ครบไม่ว่าจะเป็นหมุด-กระดุม หรือป้ายหนังครับ

S

แบรนด์เครื่องหนังคุณภาพอย่าง Tenjin Works นอกจากกระเป๋าสตางค์ และเข็มขัดแล้ว ทางแบรนด์ก็ได้ขยายการผลิตไปสู่สินค้าอื่นๆ เช่น เสื้อผ้าที่ทำจากหนังรวมถึงหมวกใบนี้ "หมวก Makers Cap ของ Tenjin รุ่นนี้นี้เป็นงาน Handmade ที่ตัดเย็บออกมาได้อย่างประณีต ที่สำคัญใช้หนังคุณภาพเยี่ยม ทำให้แอร์ชอบหมวกใบนี้มากๆค่ะ"

S

"Accessories เป็นอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้ ซึ่งที่แอร์ใส่ในวันนี้ก็จะเป็นสายหนังของ The Flat Head ที่ทำออกมา2แบบ คือแบบที่เป็นสายหนังถัก และแบบที่ประดับป้ายทองเหลือง สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ข้อมือของเราน่าสนใจยิ่งขึ้นค่ะ"

S

ปิดท้ายกับรองเท้า Spalwart ทรง Mid สี Ecru ที่คุณแอร์ติดใจครับ "เป็นรองเท้าที่รู้สึกได้ถึงความสบายเมื่อสวมใส่ นอกจากนี้ยังมีความทนทาน เหมาะกับการใส่ทำงานได้ในทุกๆวันค่ะ"

S

ก่อนจากกันคุณแอร์ได้ฝากถึงแฟนๆ PRONTO ที่ชื่นชอบการแต่งตัวครับ "อยากให้ทุกๆท่านมีความมั่นใจในการแต่งตัว พยายามเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด แอร์เชื่อว่าสิ่งนี้จะทำให้ภาพรวมออกมาดูดีได้ค่ะ และก็ต้องขอฝาก PRONTO สาขา Central Embassy ซึ่งถือเป็นสาขาน้องใหม่เอาไว้ด้วยนะคะ สินค้าหลายๆรุ่นมีจำหน่ายเฉพาะที่นี่และมีไซส์ให้เลือกค่อนข้างครบ พนักงานของเราทุกคนยินดีต้อนรับค่ะ" สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน พบกันใหม่ครั้งหน้า ขอบคุณที่ติดตามครับ สวัสดีครับ…