𝗢.𝗣 𝗝𝗘𝗪𝗘𝗟𝗟𝗘𝗥𝗬 “𝘈 𝘗𝘢𝘴𝘴𝘪𝘰𝘯 𝘧𝘰𝘳 𝘚𝘩𝘪𝘯𝘺 𝘛𝘩𝘪𝘯𝘨𝘴” เครื่องประดับ #แบรนด์ใหม่เข้าร้าน พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ 𝗣𝗥𝗢𝗡𝗧𝗢**
แบรนด์เครื่องประดับเงินจากกรุงสต๊อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยเพื่อนรักสามคน Ola, Per และ Tobbe เครื่องประดับของ O.P Jewellery นั้นผลิตด้วยเงินแท้ ( Sterling Silver ) วัสดุซึ่งมีมูลค่า ทนทานและสวยงาม โดดเด่นกับดีไซน์สุดสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นจี้รูปตัวนก Magpie ที่พบได้ในทวีปยุโรป มีอุปนิสัยชอบเก็บสารพัดสิ่งมาไว้ในรังของตัวเอง ซึ่งก็มีจี้รูปสิ่งต่าง ๆ ที่สามารถพบได้ในรังของนก Magpie และดีไซน์ซึ่งมีความหมายดี ๆ ซ่อนอยู่ เข้ามาให้จับจองพร้อมกับสายสร้อยคอ สร้อยข้อมือ และแหวน ทุกชิ้นมาพร้อมถุงเชือกรูดผ้าแคนวาสและกล่องสำหรับเก็บเครื่องประดับ
ชิ้นงานของ O.P Jewellery นั้นเป็นมากกว่าแฟชั่น โดยสะท้อนความหรูหราที่ผสมผสานความละเอียดอ่อนไว้อย่างลงตัว ทำให้เครื่องประดับเหล่านี้เปรียบเสมือนองค์ประกอบเล็ก ๆ ที่เสริมให้ลุคการแต่งตัวออกมาสมบูรณ์ยิ่งขึ้น และไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหนก็จะยังคงใส่ได้ไม่มีตกยุค ประหนึ่งสมบัติล้ำค่าที่ซ่อนอยู่ซึ่งพร้อมเปล่งประกายทุกครั้งเมื่อหยิบเอามาใส่ ตามมาชมทั้งหมดกันเลย!
วางจำหน่ายที่ร้าน 𝗣𝗿𝗼𝗻𝘁𝗼** สาขา 𝗦𝗶𝗮𝗺 𝗣𝗮𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻 : 𝗗𝗲𝗽𝗮𝗿𝘁𝗺𝗲𝗻𝘁 𝗦𝘁𝗼𝗿𝗲 ชั้น 𝟮 / 𝗖𝗲𝗻𝘁𝗿𝗮𝗹 𝗣𝗹𝗮𝘇𝗮 𝗟𝗮𝗱𝗽𝗿𝗮𝗼 / 𝗘𝗺𝘀𝗽𝗵𝗲𝗿𝗲 และ 𝗠𝗲𝗴𝗮 𝗕𝗮𝗻𝗴𝗻𝗮
สั่งซื้อได้ที่
𝗜𝗻𝗯𝗼𝘅 𝗙𝗕: m.me/prontodenim
𝗟𝗶𝗻𝗲: @𝗽𝗿𝗼𝗻𝘁𝗼𝗱𝗲𝗻𝗶𝗺 – https://lin.ee/BnZgO7T
#pronto#prontodenim#opjewelry#silverjewelry#prontonewarrival