PRONTO DENIM CARNIVAL 2019 – MOMOTARO

มาถึงแบรนด์ขวัญใจคนไทยอย่าง MOMOTARO แบรนด์ที่หยิบเอาเรื่องเล่าจากตำนานพื้นบ้านของญี่ปุ่นมาใช้เป็นคอนเซ็ปต์ในกางเกงยีนส์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างน่าสนใจ หลายต่อหลายครั้งที่ทางแบรนด์กับเราได้ทำการ Collaboration ร่วมกันออกแบบสินค้าในคอลเล็กชั่นพิเศษต่าง ๆ รวมถึงสินค้าที่นำมาวางจำหน่ายในงาน PRONTO DENIM CARNIVAL ปีที่ผ่าน ๆ มา ซึ่งทุกครั้งก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ

Tiger Striped Camo

สำหรับ PRONTO DENIM CARNIVAL 2019 ครั้งนี้ ทางแบรนด์ก็ได้ยกขบวนสินค้ารุ่นพิเศษมากมายมาจำหน่ายกันแบบ Exclusive ภายในงาน และเพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของงานในครั้งนี้ ลวดลายสกรีนและแถบสีต่าง ๆ ที่อยู่บนตัวสินค้าในคอลเล็กชั่นนี้จะมีการผสมผสานความเป็น Military รวมถึงใส่แนวคิดเรื่องของสันติภาพลงไป อย่างกางเกงยีนส์ที่ปีนี้จะมีให้เลือก 2 แบบด้วยกัน คือ ขายาวและขาสั้น โดยกางเกงยีนส์ขายาวจะมาในโมเดล 306 ทรง Tight Tapered และขาสั้นจะใช้เป็นโมเดลของรุ่น H1205 กางเกงขาสั้นรุ่นยอดนิยมของทางแบรนด์ ซึ่งทั้งสองแบบจะใช้ผ้ารุ่น Slubby 16oz ที่สัมผัสของเนื้อผ้าจะมีความหยาบที่สุดในบรรดาผ้าทั้งหมดของ MOMOTARO จุดเด่นของทั้งสองรุ่นคือในส่วนของรังกระดุม ป้ายแท็บ รวมถึงการเย็บแท็กกิ้งในจุดต่าง ๆ จะใช้สีส้มที่เป็นสีให้สัญญาณในทางทหาร มีการใช้ผ้าลาย Tiger Camo มาทำเป็นผ้ากระเป๋าของกางเกง ซึ่งเป็นผ้าชนิดเดียวกับที่ใช้บุรองขอบเอวด้านใน และยังนำมาติดประดับในส่วนของ Coin Pocket อีกด้วย

Peach&Peace

แน่นอนว่าจะขาดไปไม่ได้กับลาย Going to Battle หรือสองแถบที่เราคุ้นเคยกันดี ความพิเศษในครั้งนี้คือจะเป็นการสกรีนสองแถบลงบนผ้า Canvas ก่อนที่จะนำไปเย็บติดขึ้นเป็นลายที่กระเป๋าหลังของกางเกง โดยในสองแถบลาย Going to Battle นั้นจะมีลายของลูกท้อโลโก้ประจำแบรนด์และเครื่องหมายสันติภาพวางเรียงรายอยู่คู่กัน ซึ่งเป็นคำพ้องเสียงกันในภาษาอังกฤษระหว่าง Peach กับ Peace นั่นเองครับ

Tank Crew

อีกหนึ่งไฮไลต์เด็ดต้องยกให้เสื้อยืดที่ปีนี้จะเป็นเรื่องราวการเดินทางไปรบของเด็กชาย MOMOTARO กับผองเพื่อนสัตว์สามสหาย สุนัข ลิง และไก่ฟ้า ในรูปแบบของหน่วยรถถังประจัญบานผ่านลวดลายที่ออกแบบมาอย่างน่ารัก สกรีนลงบนเสื้อยืด Pocket Tee ที่มากับสองแถบลาย Going to Battle เป็นการสอดแทรกแนวคิดเรื่องของความสามัคคีไว้อย่างแยบคาย ซึ่งตามเรื่องเล่าจะเป็นการรวมพลังสามัคคีกันไปปราบยักษ์โอนิ แต่ครั้งนี้จะมาในรูปแบบของทีมที่ต้องช่วยกันควบคุมรถถังให้ขับเคลื่อนไปได้ถึงจุดหมาย เพราะแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่รถถังจะบังคับได้ด้วยคนคนเดียว

'

Railroad Worker

นอกจากนี้ยังมีหมวก Work Cap ที่ถอดแบบมาจากหมวกคนงานทำทางรถไฟในสมัยก่อนที่ปกติทางแบรนด์จะใช้ผ้ายีนส์ในการผลิตหมวกรุ่นนี้ แต่เพื่อให้เข้ากับความเป็น Military จึงได้เปลี่ยนมาผลิตขึ้นจากผ้าลาย Tiger Camo พิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ และยังมีกระเป๋า Shoulder Bag รุ่น B-12 ที่ในบริเวณที่รุ่นปกติเป็นผ้ายีนส์จะเพิ่มลายสกรีน Tiger Camo เข้ามาโดยได้เพิ่มกระเป๋าขึ้นมาอีกสองช่องที่ด้านหน้าของกระเป๋าเป็นการเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานให้หลากหลายมากขึ้น ในส่วนของแถบ Going to Battle ตรงขอบกระเป๋าจากที่เคยเป็นลายสกรีน รุ่นนี้จะเปลี่ยนมาใช้เป็นแถบตีนตุ๊กแกสะท้อนแสงที่สามารถแกะออกได้เพื่อนำแพทช์อื่น ๆ มาติดตกแต่งเข้ากับกระเป๋าใบนี้ได้

พบกับคอลเล็กชั่นพิเศษจาก MOMOTARO แบบนี้ก่อนใครได้ที่งาน PRONTO DENIM CARNIVAL 2019 ในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ที่ลาน Parc Paragon ศูนย์การค้า Siam Paragon แอบกระซิบให้ว่า100 ท่านแรกที่ซื้อสินค้าจากบูธของ MOMOTARO ในวันงานจะได้รับของแถมพิเศษมอบให้กลับไปด้วย และขอเชิญทุกท่านให้มาพบปะพูดคุย ถ่ายรูปกับผู้บริหารและทีมงานจาก MOMOTARO รวมถึงแบรนด์ดังกว่า 17 แบรนด์ที่จะมาใกล้ชิดกับทุกท่าน พร้อมนำของแจกและกิจกรรมสนุก ๆ มากมายมาให้เล่นกันตลอดงาน อย่าลืมนะครับ เรามีนัดกัน


Leave a comment!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!