NEW ARRIVAL : IRON HEART

NEW ARRIVAL : IRON HEART

พบกับยีนส์จาก Iron Heart ที่เข้ามาใหม่ 2 รุ่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น PIH7ANN Raw ล็อตใหม่ที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย และ IH-777N สำหรับท่านที่ชอบทรงของ 777 ตามไปชมกันได้เลยครับ...

Iron Heart IH-777N

IRH

ท่านใดที่คิดว่าผ้า 25oz หรือ 21oz. นั้นหนาเกินไป รุ่นนี้ใช้ผ้าริม 17oz Natural Indigo ไม่หนาและไม่บางจนเกินไป ตอบโจทย์ผู้ที่ชอบความสบายได้อย่างดี

IRH

สำหรับรุ่นนี้จะมาในทรงกระบอกเล็ก Super-Slim Tapered ถือเป็นทรงเล็กสุดของทางแบรนด์ โดยจะพอๆกับรุ่น PIH7ANN ครับ

IRH

ตัวผ้านั้นทอจาก organic cotton ตัวด้ายส่วน Warp ย้อมด้วย natural indigo ใชวิธี (Rope-dyed) ในส่วน weft จะเป็นด้ายสี Beigeเดินด้าย Poly/cotton ตลอดทั้งตัวครับ

IRH

ผ่านกระบวนการ Sanforized มาแล้ว ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ หลังซักจะหดน้อยมากครับ

IRH

มีไซส์ 28-42 เข้ามาครับ (ราคา 10,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 9,450.-)

IRH

PRONTO x Iron Heart PIH7ANN Raw

IRH

ล็อตใหม่นี้แน่นอนว่ามีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นป้ายหนังดีไซน์ใหม่ เรียกว่าทำออกมาเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี ของ PRONTO** ก็ว่าได้ครับ

IRH

ทำออกมาในทรง Slim Fit (กระบอกเล็ก) ซึ่งเป็นทรงเดียวกันกับรุ่น Collab อื่นๆ ที่ทำร่วมกับ Pronto

IRH

สำหรับผ้านั้นใช้ตัว 21oz. ตัว Signature ของแบรนด์ ซึ่งทำออกมาในแบบ Sanforized ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ แต่จะมีความแข็งในแบบผ้า Raw อยู่ ซึ่งใส่ปั้นเฟดได้มันส์อย่างแน่นอนครับ

IRH

ด้ายตรงกระเป๋าหลังของรุ่นนี้ยังคงเป็นสีแดง ซึ่งดูโดดเด่นสวยงามทีเช่นเคย ป้ายหนังนั้นออกแบบขึ้นมาใหม่โดยทีมงานของ PRONTO** ร่วมกับ Iron Heart ครับ

IRH

ผ้ารองกระเป๋าสำหรับล็อตนี้จะใช้เป็นสีดำ รวมถึงผ้าที่เย็บประกบไว้ในกระเป๋าหลัง

IRH

มีไซส์ 26-44 เข้ามาครับ (ราคา 10,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 9,810.-)

IRH

Iron Heart IH-666S 21oz

เป็นยีนส์กระดุม ทรงกระบอกเล็ก แต่จะไม่เล็กมากเท่ารุ่น 777 และ 555 ผลิตจาก US Cotton 100% หนัก 21 oz. ซึ่งถือว่าเป็นผ้าตัวเด่นของทางแบรนด์ เนื่องจากเป็นผ้า Sanforized จึงไม่ต้องแช่ก่อนใส่ ทำให้มีความนุ่มนวลใส่สบายไม่แข็งกระด้าง

IRH

ป้ายหนังทำจากหนังฟอกฝาด ใช้ดีไซน์เดียวกับรุ่น 634S เมื่อใช้ไปนานๆจะเปลี่ยนสีที่เข้มขึ้น มีไซส์ 28-40 เข้ามาครับ (ราคา 12,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 11,250.-)

IRH

Iron Heart IH-666-XHS

นี่คือยีนส์อีกหนึ่งรุ่นที่มีน้ำหนักสูงที่สุดของแบรนด์ คือ 25 oz.มีการผลิตออกมาอย่างจำกัด เนื่องจากกระบวนการผลิตนั้นค่อนข้างยาก เป็นยีนส์กระดุมครับ ในส่วนกระเป๋าหลังมีหมุดซ่อน (hidden rivets) เพิ่มความแข็งแรง

IRH

เป็นผ้า Sanforized แต่ Unwash ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ ป้ายหนังฟอกฝาด ไม่ต้องใช้รูปภาพอะไรมาสื่อครับ แค่ตัวเลข 25 oz. ก็ดูดุดันเพียงพอแล้วสำหรับคอยีนส์ มีไซส์ 28-42 เข้ามาครับ (ราคา 13,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 12,150.- )

IRH

ท่านที่สนใจสามารถเดินทางมาชมที่สาขาได้สุดสัปดาห์นี้ครับ...


Leave a comment!

All fields marked with an asterisk* are required.