NEW ARRIVAL : RISING SUN

Rising Sun แบรนด์คุณภาพเยี่ยมจาก USA ก็มียีนส์รุ่นที่หลายๆท่านถามหาเข้ามายัง PRONTO แล้วนะครับ ไม่ว่าจะเป็น RISING SUN Blacksmith , RISING SUN Ranch Hand Duck Jacket และรุ่นอื่นๆที่เคยเข้ามาก่อนหน้านี้ก็มีมาเติมเช่นกันครับ...

RISING SUN MACHINIST CAP หมวกทรง 6 panel cap ผลิตจาก 100% cotton duck มีเข้ามา 2 สี ปีกหมวกจะไม่ยาวมาก สามารถดัดโค้ง หรือพับขึ้นบนได้แล้วแต่สไตล์ครับ ภายในรอบศรีษะเย็บรอบด้วยผ้าcotton duck อีก1ชั้นครับ

R

รอยต่อแต่ละส่วนเย็บด้ายคู่ และมีรูระบายเย็บขอบไว้ด้วยครับ ด้านหลังหมวกยึดด้วยกระดุมแป๊กทองเหลืองเคลือบดำ ปั้มโลโก้แบรนด์ไว้ด้วยครับ ราคา 1,990.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,791.-

R

RISING SUN OUTDOOR VEST เสื้อกั๊ก สไตล์ใส่ล่าสัตว์ ผลิตจากผ้าริม ช่องตรงกลางของเสื้อสามารถเก็บของได้ด้วย ด้านในมีกระเป๋าลับไว้ด้วย และบุไว้ด้วยผ้าChambray ซึ่งกระเป๋าด้านในนั้น ก็มีป้ายTag เย็บไว้ และโชว์ผ้าริมไว้ด้วยครับ

R

มีสายรัดปรับไซส์ด้านหลัง ซึ่งโชว์ริมด้วยเช่นกันครับ ราคา 9,890.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,901.-

R

RISING SUN Ranch Hand Duck Jacket แจ็คเก็ตผ้า Duck Cotton หรือ Canvasสไตล์วินเทจ สีน้ำตาล ซึ่งรุ่นนี้จะมีความใกล้เคียงกับทรง Type II ครับ

R

ด้านหลังจะสีสาย belt ปรับไซส์ได้ กระเป๋าเสื้อจะมีผ้าCanvas สีน้ำตาลเย็บด้านในไว้ ส่วนรอบข้อมือ และรอบเอวก็จะมีเย็บผ้าCanvas ติดไว้ด้วยเช่นกันครับ

R

กระดุมตามจุดต่างๆ เป็นกระดุมลายช่อมะกอก ดูคลาสสิคมากทีเดียว ราคา 9,890.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,901.-

R

RISING SUN CATTLEMAN JACKET แจ็คเก็ตที่ทางแบรนด์ภูมิใจเสนอครับ ด้วยเอกลักษณ์การตัดเย็บที่โดดเด่น จนสามารถดูออกได้ทันทีว่าเป็นของRising Sun ครับ ราคา 11,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 10,710.-

R

RISING SUN JOINTER BELT รุ่นนี้หัวเข็มขัดทองเหลืองจะเป็นทรงแปดเหลี่ยม มีรายละเอียดจุดเชื่อมหนังสองชิ้นด้วยหมุดทองเหลืองด้วย สวยงาม และโดดเด่นทีเดียวครับ ราคา 6,450.- เมมเบอร์ลดเหลือ 5,805.-

R

ITEM 2 ชิ้นนี้จะเป็นสินค้าเข้าใหม่ครับ

R

RISING SUN Diamond Graphic Tee เสื้อยืดแขนสั้นลายกราฟฟิคตามแบบฉบับของRising Sun ผลิตจากJersey Cottonครับ ราคา 1,890.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,701.-

R

RISING SUN Blacksmith ยีนส์กระดุม ทรงกระบอกตรง หนึ่งในทรงที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์วินเทจครับ

R

รุ่นนี้ใช้ผ้าริม 100% Cotton จาก Cone Mills หนัก14 oz สีDark Indigo ผ่านกระบวนการ Sanforized ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ครับ

R

รายละเอียดการตัดเย็บเรียกได้ว่าเนี๊ยบตามสไตล์ของRISING SUN รับประกันว่าผลิตใน USAทุกขั้นตอนครับ

R

มีกระดุมสำหรับติดสายเอี้ยม ทั้งด้านหน้า และด้านหลังครับ

R

รูปทรงกระเป๋าหลังเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์ ป้ายของรุ่นนี้จะเป็นป้ายผ้าเย็บติดไว้ และเป็นผ้าริมขาวครับ

R

มีสาย Belt ปรับไซส์ได้ และ แน่นอนว่ารอบเอวด้านในนั้นมีการเย็บผ้า Canvas ไว้เช่นเคย เพื่อรักษาทรงกางเกงไม่ให้ขยายหรือหดครับ ราคา13,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ12,141.-

R

RISING SUN ROCKER JEAN ยีนส์กระดุมทรง super slim fit (กระบอกเล็ก) เอวปกติ ผลิตจาก cotton 100% หนัก 14oz.ครับ

R

รุ่นนี้กระเป๋าหลังจะไม่มีลาย จะเป็นผ้าสองชิ้นที่ทอลายแทยงต่างกันมาเย็บติดกันครับ ราคา 9,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,550.-

R

ท่านที่สนใจสามารถตามไปยังสาขาที่ระบุไว้ในรูปได้เลยครับ...


พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!