NEW ARRIVAL : THE REAL MCCOY’S

พบกันสินค้าจาก THE REAL McCOY'S ที่ยกขบวนมามากมายในสัปดาห์หน้า(23-24-25เมษายน) ซึ่งเราได้เอาสินค้าที่จะเข้ามาให้ชมกันก่อน จะน่าสนใจแค่ไหน ตามไปชมกันได้เลยครับ...

FASHION SET1

F

THE REAL McCOY'S TYPE A-2 HUMP HAPPY

ที่มาของแจ็คเก็ตรุ่นนี้คือ เป็นแจ็คเก็ตที่สวมใส่ในภาระกิจขนส่งของจากอินเดียถึงประเทศจีนในช่วงสงครามโลกครั้งที่2 ซึ่งภาระกิจนี้ถูกเรียกว่า HUMP (Cobb)

F

หน้าอกด้านซ้ายเย็บด้วยหนังเป็นสัญลักษณ์ของหน่วย Air Transport Commando ส่วนรูปอูฐที่หน้าอกด้านขวานั้นคือจำนวนของภาระกิจที่ประสบความสำเร็จ ไหล่ซ้ายและขวาประดับด้วยสัญลักษณ์ Air Force ซึ่งล้วนต้องใช้ช่างฝีมือในการเย็บครับ

R

รุ่นนี้ตัดเย็บจากหนังม้า Poland Horsehide Leather ซึ่งแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ จะเห็นได้ชัดเจนเมื่อสวมใส่ไปจนเก่าครับ (ราคา 79,000.- เมมเบอร์ลดเหลือ 71,100.-)

R

JOE McCOY TEE "CAH"

เสื้อยืดลาย Johnny Appleseed ซึ่งมีที่มาจากอเมริกันชนนามว่า Johnnyได้เอาเม็ดแอปเปิ้ลใส่กระเป๋าสะพายหนัง เดินทางเข้าไปในพื้นที่ป่าของสหรัฐ แล้ว Johnny ก็เอาเม็ดแอปเปิ้ลเหล่านั้นปลูกลงในพื้นดินในหลายรัฐของอเมริกาและเม็ดแอปเปิ้ลเหล่านี้แหละได้เติบโตเป็นต้นแอปเปิ้ลใหญ่โตทั่วดินแดนสหรัฐเป็นอาหารของชนอเมริกันยุคบุกเบิกอย่างสำคัญครับ (ราคา 2,450.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,205.-)

R

BUCO TEE DUCK AVIATOR

R

เสื้อยืดลาย Susquehanna Valley Motorcycle Club รายละเอียดคอเสื้อใช้สีดำ ซึ่งตัดกับตัวเสื้อได้อย่างดีครับ (ราคา 2,450.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,205.-)

R

THE REAL McCOY'S MILITARY TEE "NAVAL AVIATION"

เสื้อยืดรุ่นนี้ได้แรงบัลดาลใจจากหน่วยการบินอากาศยานทหารเรือของสหรัฐ U.S.Naval Aviation ครับ (ราคา 2,450.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,205.-)

R

THE REAL McCOY'S MILITARAY S/S TEE "U.S.NAVY"

เสื้อยืดลาย U.S.NAVY ที่ได้แรงบัลดาลใจจาก Sampson Air Force Base ณเมือง New York ซึ่งเป็นฐานทัพสำหรับฝึกเหล่าทหารของสหรัฐ (Naval Training Station) ครับ (ราคา 2,450.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,205.-)

R

THE REAL McCOY'S Lot.001

R

ยีนส์รุ่นมาตรฐานจากTHE REAL McCOY’S มาในทรงขากระบอกตรง (Straight leg fit) นับเป็นยีนส์ทรงคลาสสิคเหนือกาลเวลา ไม่มีตกยุคครับ

R

ตัวผ้านั้นเป็นผ้าริม 100% Cotton ผ่านการ Sanforized จึงไม่ต้องแช่ก่อนใส่ ป้ายหนังรุ่นนี้ทำจากหนังแพะครับ (ราคา 10,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 9,810.-)

R

FASHION SET2

R

THE REAL McCOY'S N-3 UTILITY SHIRT / RIVER DIVISION 515

R

เสื้อ N-3 UTILITY SHIRT แขนยาว ซึ่งถอดแบบมาจากเสื้อที่ใช้ในทหารสหรัฐหน่วย River Division 515 โดยหน่วย River Division 515 นั้นก่อตั้งขึ้นในปี 1968 มีหน้าที่ออกลาดตระเวณทางน้ำในช่วงสงครามเวียดนาม

R

ตัวเสื้อผลิตจาก Cotton 100% ใช้กระดุม Resin button มีป้ายอาร์มของหน่วยที่หน้าอกด้านขวา อกซ้ายประดับด้วยป้ายชื่อ PVT.JOKER และสกรีนลาย USNบริเวณกระเป๋า ด้านหลังมีลายสกรีนรูปเรือแบบ Rubber Print ครับ (ราคา 7,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,741.-)

R

JOE McCOY DOUBLE DIAMOND WABASH SHIRT Lot.406

R

เสื้อสไตล์ Work Shirt ผ้า WABASH สามรถใส่เป็นเสื้อคลุมได้ครับ หรือจะใส่เป็นเสื้อเชิ้ตเดี่ยวๆก็ได้ครับ

R

กระดุมตามจุดต่างๆทำจากโลหะ ตะเข็บข้างตัวบริเวณชายเสื้อจะมีด้ายโชว์ถักลูกโซ่ออกมา เป็นสไตล์ของเสื้อแนวนี้ครับ (ราคา 7,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,741.-)

R

JOE McCOY 8 HOUR UNION TWIST CHAMBRAY SHIRT Lot.231W

R

เสื้อเชิ้ตสไตล์ Work Shirt รุ่นนี้ใช้ผ้า twisted heather chambray ซึ่งจะมีความหยาบและลายผ้าที่แตกต่างจากทั่วไป รายละเอียดกระเป๋าเสื้อนั้นจะมีรูปทรงและขนาดที่ต่างกันทั้ง2ฝั่ง ซึ่งฝั่งซ้ายนั้นจะเรียกว่า Cigarette Pocket ซึ่งมีใช้กันตั้งแต่ยุค 1930 เป็นต้นมา บริเวณคอปกจะมีสายรัดไว้กลัดกับกระดุมตามแบบฉบับเสื้อWork Shirt กระดุมที่ใช้เป็นโลหะสีโทนเดียวกับตัวเสื้อ (ราคา 6,790.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,111.-)

R

JOE McCOY DOUBLE DIAMOND FLOWER PATTERN SHIRTS Lot.416F

R

เสื้อเชิ้ตสไตล์ Work Shirt ใช้ผ้า Wabash ที่ผลิตด้วยกระบวนการ Discharge Printing เมื่อดูลายชัดๆ จะเห็นว่าแตกต่างกว่ารุ่นอื่นๆ เนื่องจากทำออกมาเป็นลายดอกเล็กๆ ซึ่งถอดแบบมาจากเสื้อในยุคเก่าที่มีผลิตออกมาในช่วงปี 1930 ครับ (ราคา 7,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,741.-)

R

FASHION SET3

R

THE REAL McCOY'S U.S. NAVY UTILITY JACKET / USS RANDOLPH

R

เสื้อทหารเรืออเมริกัน Deck Jacket ผลิตจากผ้า Mole Skin Outter Shell 100% ป้ายอาร์มบริเวณหน้าอกนั้นระบุรายละเอียดเกี่ยวกับ USS Randolph (CVA-15) ซึ่งเป็นเรือบรรทุกเครื่องบินชั้นเอสเซ็กซ์ (Essex Class) ของสหรัฐ เข้าประจำการตั้งแต่ปี 1944 ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปจนถึง ปี 1969 จึงได้ปลดประจำการ

R

โดยผู้ที่สวมเสื้อตัวนี้จะเป็นเหล่าทหารที่ประจำอยู่ในเรือลำนั้น ด้านหลังจะมีลายพิมพ์ Stencil CVA-15 Randolph ป้ายอาร์มนั้นถอดแบบมาจากเสื้อของจริง รายละเอียดซิปนั้นใช้ของ Talon ปี 1950s ซึ่งเป็นของ deadstock กระดุม Resin buttonครับ (ราคา 16,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 15,210.-)

R

THE REAL McCOY'S M-65 FIELD JACKET

แจ็คเก็ตทหาร ซึ่งถูกใช้ในกองทัพสหรัฐ ช่วงสงครามเวียดนาม แรกเริ่มมีการพัฒนามาจากแจ็คเก็ตรุ่น M-41 ซึ่งถูกพัฒนามาเรื่อยๆตั้งแต่ M-43 , M-50 จนมาถึงM-65 ในที่สุด หลังจากมีการออกแบบและ ผลิตแจ็คเก็ตM-65 อันโด่งดังขึ้นมาในปี 1965 กองทัพบกสหรัฐได้ให้ความเห็นว่าเป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ง่ายต่อการปฎิบัติภารกิจของกองทัพ จึงใช้มาอย่างต่อเนื่องและยาวนานกว่ารุ่นก่อนๆ เรียกว่าเป็นชุดที่ออกแบบมาสำหรับการพกพาอุปกรณ์ในการรบโดยแท้จริง (ราคา 21,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 19,350.-)

R

THE REAL McCOY'S N-3 UTILITY TROUSERS

R

กางเกงสไตล์ทหารUtility Trousers ซึ่งใช้วัสดุเดียวกันกับเสื้อ Utility Shirt ของทางแบรนด์

R

ถอดแบบมาจากกางเกงของหน่วยลาดตระเวนภาคพื้นดินของกองทัพสหรัฐในช่วงสงครามเวียดนาม

R

ผลิตจาก Cotton 100% ทอลาย Herringbone ซึ่งมีความทนทานสูง มาในสีเขียว Olive ทรงนั้นจะดูไม่เล็กจนเกินไป รายละเอียดตามจุดต่างๆทำออกมาได้เหมือนของเดิมทุกอย่างครับ (ราคา 7,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,741.-)

R

FASHION SET4

r

THE REAL McCOY'S TYPE A-2 / 533rd BMB SQDN

R

แจ็กเก็ตสไตล์นักบิน (Flight Jacket) รุ่นนี้เคยเข้ามาเมื่อนานมาแล้ว โดยทางเรามีโอกาสได้สต็อกที่เหลืออยู่เข้ามา และราคาดีมากๆ สำหรับแจ็คเก็ตที่มีรายละเอียดขนาดนี้ครับ

R

โดยรุ่นนี้ถอดแบบมาจากแจ็คเก็ตของหน่วย 8th Air Force ของสหรัฐ ซึ่งมีภารกิจทิ้งระเบิดในช่วงสงครามโลกครั้งที่2 มีรายละเอียดสัญลักษณ์ของหน่วยที่บริเวณไหล่ซ้าย ที่หน้าอกขวาสกรีนชื่อ Tabby ซึ่งเป็นรหัสของเครื่องบินในหน่วยนี้ หน้าอกด้านซ้ายเย็บอาร์มสัญลักษณ์ของหน่วย 533 Bomber Squadron ติดเอาไว้ (ราคา 64,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 58,410.-)

R

JOE McCOY Lot.906S

R

ยีนส์ทรง Straight Leg Fit ตัวนี้ถือว่าเป็นกระบอกเล็กแต่ปลายขาเดฟเข้า ทำให้ทรงดูทะมัดทะแมงขึ้นครับ

R

รุ่นนี้ใช้ผ้า 14.75oz การย้อม Indigoของรุ่นนี้จะค่อนข้างเข้มทีเดียว ผ้าของรุ่นนี้เป็น Unsanforized ต้องแช่ก่อนใส่ ซึ่งผ้าจะหด4-6% หลังจากแช่แล้วครับ (ราคา 9,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,550.-)

R

THE REAL McCOY'S Lot.004

ยีนส์ทรง Tapered Leg Fit เอวปกติ รุ่นนี้มีเข้ามาเติมแล้วนะครับ รุ่นนี้ใช้ผ้า 14.25 oz ซึ่งเป็นผ้าริมตามแบบฉบับดั้งเดิมของ Real McCoy’s ครับ

R

สำหรับยีนส์ของThe REAL McCOY’S จะเป็นผ้าดิบ Sanforized ซึ่งไม่ต้องแช่ก่อนใส่ครับ (ตัวที่นายแบบสวมอยู่นั้นผ่านการใส่มาแล้ว3เดือน เอวจริง32 แต่ใส่ไซส์28 ซึ่งค่อนข้างโอเวอร์ไซส์ทีเดียวครับ (ราคา 10,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 9,810.-)

R

JOE McCOY Lot.904S

ตัวนี้ใช้ผ้า Let Hand Twillน้ำหนักอยู่ที่ 14.75oz และเป็นหนึ่งในตัวคลาสสิคของแบรนด์ Joe McCoy

R

ทรงตัวนี้เป็นแบบ Straight Fit แต่มีเก็บทรงหน่อยๆให้ดูไม่เทอะทะจนเกินไป ที่สำคัญเมื่อใส่ไปเรื่อยๆจะดูเข้ารูปอย่างดีทีเดียวครับ (ราคา 8,800.- เมมเบอร์ลดเหลือ 7,920.-)

R

THE REAL McCOY'S LIZARD TROUSERS

กางเกงทหารขายาวลาย Lizard Camouflage ซึ่งลวดลายนี้ถูกใช้ในกองทัพของฝรั่งเศสในช่วงปี 1947 – 1980 ตัวผ้านั้นผลิตจาก Cotton 100% ทอลาย Herringbone ถอดแบบจากต้นฉบับทุกกระเบียดนิ้ว

R

ดีเทลตามจุดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สายBelt หรือ กระเป๋า จะมีฝาปิดล็อคด้วยกระดุมแป๊กทำออกมาได้อย่างสวยงาม และแข็งแรง จัดว่าเป็นกางเกงที่เหมาะกับทุกๆท่านที่กำลังอินกับสไตล์ Military ณ ตอนนี้ครับ (ราคา 7,450.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,705.-)

R

THE REAL McCOY'S SATEEN TROUSERS

กางเกงขายาวสไตล์ทหาร ซึ่งนำรายละเอียดมาจากกางเกงของกองทัพสหรัฐที่ไปรบในสงครามเวียดนามในปี 1963 ใช้ผ้าCotton Sateenสี Olive Green ทอคุณภาพพิเศษ สัมผัสนุ่มเนียน สวมใส่สบาย ซึ่งเป็นผ้าแบบเดียวกับที่ใช้ในยุคนั้น

R

รายละเอียดต่างๆล้วนถอดแบบมาอย่างถูกต้อง สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นกระดุมUrea Buttonกระเป๋าหลัง และสายปรับไซส์ครับ (ราคา 6,790.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,111.-)

R

BUCO HORSEHIDE ENGINEER BOOTS BUTTOCK

R

รองเท้า Engineer Boots รุ่นนี้ผลิตจากหนังม้า Horsehide 100% ซึ่งรองเท้าทรงได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าบูทสำหรับใส่ทำงานของเหล่านายช่างวิศวกรที่ทำงานเกี่ยวกับการสร้างทางรถไฟในประเทศสหรัฐอเมริกา

R

ต่อมาได้กลายเป็นที่นิยมสำหรับเหล่าสิงห์นักบิดอย่างที่เราคุ้นเคยกันดีครับ เป็นรองเท้าสวม Pull-on มีแถบคาดบริเวณด้านบนของรองเท้าบูท และบริเวณข้อเท้า โดยสามารถปรับระดับได้ ใช้ตัวล็อคแบบโลหะ ตัวบูทมีความสูงประมาณ 11 นิ้วครับ (ราคา 46,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 42,210.-)

R

THE REAL McCOY'S ARMY DENIM HAT (MOD)/ POW

ก่อนหน้าสงครามโลกครั้งที่2 ชาวอเมริกันนิยมใช้ผ้าDenim ในการตัดเย็บเสื้อผ้าอย่างกว้างขวาง จนมาถึงช่วงสงคราม ความนิยมเริ่มลดลง ผ้าDenimจึงได้ถูกนำมาใช้สำหรับนักโทษสงคราม

R

หมวกใบนี้เป็นตัวอย่างหนึ่งที่ถูกถอดแบบออกมาจากยุคสมัยนั้น โดยหน้าหน้านั้นสกรีนลายPOW ซึ่งย่อมาจาก PRISONER OF WAR โดยทางแบรนด์นั้นได้ใช้การสกรีนแบบดั้งเดิม ซึ่งจะมีความไม่เนี๊ยบในหมวกแต่ละใบ ไม่ถือว่าเป็นตำหนิแต่อย่างใดครับ (ราคา 3,390.- เมมเบอร์ลดเหลือ 3,051.-)

R

The REAL McCOY’S DENIM U.S.ARMY HAT

เป็นหมวกสไตล์ทหารที่เรียกว่า Daisy Mae Hat จะมีลักษณะมีปีกรอบตัวหมวก ถูกนำเข้ามาใช้ในกองทัพสหรัฐฯ (Us Army) ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ในช่วงปลาย 1930 รุ่นนี้สามารถใส่ให้เฟดได้เช่นเดียวกับกางเกงยีนส์เลยนะครับ (ราคา 3,450 บาท เมมเบอร์ลดเหลือ 3,105 บาท )

R

BUCO BANDANA / CHECKER

ผ้าเช็ดหน้าจาก Buco ขนาด 50 x 50 cm ลายตารางหมากรุก หมาะสำหรับพันคอ หรือ ปิดปากเวลาขับมอเตอร์ไชค์ ก็เท่ทุกแบบครับ (ราคา 990.- เมมเบอร์ลดเหลือ 891.-)

R

BUCO WALLET / SADDLE LEATHER

กระเป๋าสตางค์จากBUCO ผลิตจากหนังวัวคุณภาพดี รับประกันโดย The Real McCoy’s ตัวล็อคกระเป๋าสำหรับเปิด-ปิดนั้นจะเป็นกระดุมแป๊ก มีช่องสำหรับใส่บัตร 6 ช่อง ช่องเก็บเหรียญนั้นมีซิปเปิด-ปิด ซึ่งเป็นซิปของ Talon ขนาดกระเป๋า ยาว 7 ¾ นิ้ว x กว้าง 3 ¾ นิ้ว x หนา 1 ¼ นิ้ว ครับ (ราคา 10,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 9,450.-)

R

THE REAL McCOY'Sจะมีเข้ามาในสัปดาห์หน้า (23-24-25เมษายน) ท่านที่สนใจเตรียมตัวให้พร้อม สินค้าจะมีวางจำหน่ายตาม PRONTO สาขาที่ระบุในรูป ขอบคุณที่ติดตามครับ...


พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!