NEW ARRIVAL : WHITES BOOT

White's Boots Company ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1915 ในช่วงสงครามกลางเมืองของสหรัฐอเมริกา ตลอดระยะเวลากว่า 100ปี White's Boot ได้พัฒนาคุณภาพของการสร้างสรรค์รองเท้าบูทเพื่อรองรับการใช้งานในหลากหลายรูปแบบ ปัจจุบันทางแบรนด์ยังคงกระบวนการผลิตแบบดั้งเดิมด้วยช่างฝีมือเยี่ยม และยังคงเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง ด้วยเหตุผลง่ายๆ เพื่อให้ลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกรู้สึกมั่นใจว่าจะได้รองเท้าที่มีคุณภาพดีที่สุด และสวมใส่สบายที่สุดนั่นเอง

W

หลายท่านคงได้ทราบข่าวว่า White's Boot จะมีเข้ามาจำหน่ายที่ PRONTO และอาจจะได้เห็นผ่านตาจากการถ่ายแบบมาบ้างแล้ว โดยสินค้าในล็อตแรกนี้เรียกว่าน่าสนใจทุกรุ่น ตามไปชมสนค้าในล็อตนี้กันได้เลยครับ...

White's Boots Smoke Jumper Burgundy Chromexel

W

ต้นแบบของรุ่น Smoke Jumper ถูกผลิตมาสำหรับอุตสาหกรรมป่าไม้ ซึ่งได้ถูกนำมาใช้เป็นต้นแบบในการผลิตของหลายๆแบรนด์ สำหรับทาง White's Boots นั้น ได้มีการเลือกสรรวัสดุคุณภาพบวกกับการสร้างสรรค์โดยช่างทำรองเท้าฝีมือเยี่ยม จนทำให้รุ่นนี้เป็นที่แพร่หลายในหมู่พนักงานดับเพลิง ไปจนถึงผู้ใช้แรงงานในสหรัฐครับ

W

รุ่นนี้ใช้หนัง Chromexel คือหนึ่งในหนังวัวที่มีชื่อเสียงที่สุดของโรงงาน Horween ซึ่งรุ่นนี้ได้ทำออกมาเป็นสี Burgundy ขอบรองเท้า Rolled top เย็บเก็บขอบเพื่อความสวยงาม รูร้อยเชือกรองเท้า และตะขอร้อยเชือกทำจาก Nickel พื้นรองเท้า Vibram Compostion Sole #700 และพื้นส่วนกลาง เป็นแบบSingle Mid Sole สี Natural ครับ (ราคา 21,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 19,710.-)

W

White's Boots Smoke Jumper Brown Chromexel

W

รุ่นนี้ใช้หนังBrown Chromexel ขึ้นชื่อในเรื่องความนิ่ม ใส่สบาย หนังชนิดนี้ผ่านการฟอกแบบ Chrome และ การฟอกฝาดผสมกัน ซึ่งทำให้หนังมีไขมันอยู่ในผิวมาก และส่งผลให้หนังนั้นนุ่มและมีพื้นผิวสวยงามครับ

W

ตาไก่และตะขอเกี่ยวตามจุดต่างๆนั้นทำจากทองเหลือง Old Brass พื้นรองเท้า Vibram Compostion Sole #700พื้นส่วนกลาง เป็นแบบSingle Mid Sole สี Natural เชือกมีมาให้2แบบคือ Gold Nylon lace และเชือกหนัง Leather Lace ครับ (ราคา 21,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 19,710.-)

W

White's Boots Smoke Jumper Natural Chromexel / Burgundy Chromexcel

W

สำหรับรุ่นนี้มาในแบบสี 2Tone โดยมีการใช้หนังถึง2แบบด้วยกัน คือ Natural Chromexel ในส่วนของ Upper (Shaft) Leather และ Burgundy Chromexcel ในส่วนของ Toe Vamp Leather ครับ

W

พื้นรองเท้าComposition Sole #700 ของ Vibram พื้นส่วนกลาง เป็นแบบDouble Mid Sole เป็นหนังซ้อน2ชั้น สี Naturalมีลิ้นรองเท้า False Tongue แถมมาให้สามารถเลือกใส่หรือถอดเพื่อเปลี่ยนสไตล์ได้ครับ (ราคา 23,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 21,150.-)

W

White's Boots Smoke Jumper Natural Chromexel / Black Chromexcel

W

อีกหนึ่งรุ่นที่ทำออกมาในแบบ 2Tone คือใช้หนัง Natural Chromexcel ในส่วนของ Upper (Shaft) Leather และ Black Chromexcel ในส่วนของ Toe Vamp Leather ครับ

W

ตาไก่และตะขอเกี่ยวตามจุดต่างๆนั้นทำจากทองเหลืองครับ Brassพื้นรองเท้าComposition Sole #700 ของ Vibram พื้นส่วนกลาง เป็นแบบ Double Mid Sole สี Natural และมีเชือกมาให้2แบบครับ (ราคา 23,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 21,150.-)

W

White's Boots Smoke Jumper Red Dog Rough-out / Black Bullhide

W

คู่นี้มาในสี 2Tone โดยมีการใช้หนังถึง2แบบด้วยกัน คือRed dog Rough-out หนังตัวนี้จะเป็นประเภท Nubuck คือการใช้หนังด้านนอกเกรดสูงมาขัดด้วยเครื่องขัดผิวความเร็วสูง ให้เกิดเป็นเส้นขนนุ่มๆขึ้นมา ทำให้ได้หนังที่นุ่มกว่าปกติแต่ยังคงความทนทานอยู่เช่นเดิม และหนัง Black Bullhide หนังวัวกระทิง เป็นหนังที่มีความหนาอันดับต้นๆ แต่มีความนุ่ม และมีTexture แบบไม่เรียบ หนังชนิดนี้ถือว่าเป็นตัวเด่นของแบรนด์ White's Bootsครับ

W

พื้นรองเท้าCrème Crepe Sole #2021 ของ Vibramเชือกมีมาให้2แบบคือ Gold Nylon lace และเชือกหนัง Leather Lace ขอบรองเท้า Rolled top เย็บเก็บขอบเรียบร้อยสวยงามครับ (ราคา 24,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 22,050.-)

W

White's Boots Smoke Jumper Black Chromexcel / Light Brown Bullhide

W

รุ่นนี้ทางเรา Custom มาในสีแบบ 2Tone โดยใช้หนัง Black Chromexcel ในส่วนของ Upper (Shaft) Leather และ Light Brown Bullhide ในส่วนของ Toe Vamp Leather ซึ่งมี Texture ที่สวยงามมากๆครับ

W

ตาไก่และตะขอเกี่ยวตามจุดต่างๆนั้นทำจากทองเหลือง พื้นรองเท้า Crème Crepe Sole #2021 ของ Vibram พื้นส่วนกลาง เป็นแบบ Double Mid Sole เป็นหนังซ้อน2ชั้น สี Natural ครับ (ราคา 24,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 22,050.-)

W

White's Boots Semi-Dress Black Cherry Water Buffalo

W

สำหรับบูททรง Semi-Dress นั้นเป็นคำตอบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใส่บูทในชีวิตประจำวัน และทำงานแบบไม่ลุยจนเกินไปครับ

W

หนังของรุ่นนี้จะใช้หนัง Water Buffalo สี Black Cherry มีพื้นผิวที่มันเงา น้ำหนักเบา และค่อนข้างมี Texture ที่สวยงาม ใช้พื้นแบบ Composition Half Sole พื้นส่วนกลาง เป็นแบบSingle Mid Sole สี Brown ครับ (ราคา 22,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 20,610.-)

W

White's Boots Semi-Dress Black Water Buffalo

W

รุ่นนี้ใช้หนัง Black Water Buffalo เป็นหนังควาย โดยความหนากลางๆ อยู่ระหว่างหนัง French Calf และหนัง Bullhide มีพื้นผิวที่มันเงา น้ำหนักเบา และค่อนข้างมี Texture ที่สวยงามเช่นกันครับ

W

ส่วนปลายเท้าเป็นแบบ Dress toe caps (Brogue) คือจะมีลายฉลุ เพิ่มความหรูหรา ตาไก่และตะขอเกี่ยวตามจุดต่างๆนั้นทำจากทองเหลือง Old Brassใช้พื้นแบบ Lug Half Sole ของ Vibram พื้นส่วนกลางเป็นแบบ Double Mid Sole สีน้ำตาล Brown ครับ (ราคา 23,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 21,510.-)

W

White's Boots Classic Work Boot Brown Chromxcel

W

ใช้หนัง Brown Chromexel รุ่นนี้จะบุหนังไว้ด้านในของรองเท้าบูท (Single toe box) ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง และช่วยให้อยู่ทรงครับ ส่วนปลายเท้าเป็นแบบ Standard Cap Toe ครับ

W

สำหรับรุ่นนี้ใช้ Last (ทรงของฝ่าเท้า) เบอร์ C-461 ขอบ Sole Trim เย็บแบบ Single row welt stitch คือใช้ด้ายเส้นเดียว สำหรับรุ่นนี้จะมี Block Heel เป็นตัวเสริม(หนังแข็งช่วยกระชับข้อเท้า) ไม่มีผลทำให้ใส่ไม่สบายแต่อย่างใด พื้นส่วนกลาง เป็นแบบ Single Mid Sole สี Natural ครับ (ราคา 21,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 19,710.-)

W

White's Boots Bounty Hunter Black Chromexcel

W

เป็นบูททรงหัวมน หลายท่านเรียกว่าทรง Bounty Hunter คือเป็นทรง Smoke Jumper แต่ใช้ Last แบบSemi-Dress ทรงหัวจะเรียวกว่า Last ของ Smoke Jumper รุ่นปกติครับ

W

พื้นรองเท้า Composition Sole #700 ของ Vibram พื้นส่วนกลาง เป็นแบบSingle Mid Sole สี Brown รุ่นนี้จะบุหนังไว้ด้านในของรองเท้าบูท (Single toe box) ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง และช่วยให้อยู่ทรง สำหรับรุ่นนี้ใช้ Last (ทรงของฝ่าเท้า) เบอร์ 55 ครับ (ราคา 21,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 19,350.-)

W

White's Boots Bounty Hunter Red Dog

W

สำหรับหนังของรุ่นนี้เป็นหนัง Red Dog ซึ่งจะออกสีแดงที่สว่างกว่าสี Burgundy มีลิ้นรองเท้า False Tongue แถมมาให้สามารถเลือกใส่หรือถอดเพื่อเปลี่ยนสไตล์ได้ครับ

W

ส่วนปลายเท้าเป็นแบบ Standard Cap Toeสำหรับรุ่นนี้ใช้ Last (ทรงของฝ่าเท้า) เบอร์ 55พื้นรองเท้า Western Sole #269 ของ Vibramพื้นส่วนกลาง เป็นแบบ Single Mid Sole สี Brown ครับ (ราคา 21,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 19,710.-)

W

White's Boots Bounty Hunter Black Chromexcel

W

รุ่นนี้ใช้หนัง Black Chromexcel มีลิ้นรองเท้า False Tongue แถมมาให้ ซึ่งถ้าถอดออกมาแล้วจะเห็นว่ามีความคล้ายกับรองเท้าบูททหารอยู่ทีเดียวครับสำหรับรุ่นนี้

W

รุ่นนี้จะบุหนังไว้ด้านในของรองเท้าบูท (Single toe box) ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง และช่วยให้อยู่ทรง พื้นรองเท้าComposition Half Sole พื้นส่วนกลาง เป็นแบบ Double Mid Sole สี Naturalส่วนปลายเท้าเป็นแบบCap Toe เย็บ2แถวครับ (ราคา 23,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 21,150.-)

W

White's Boots Bounty Hunter British Tan

W

สำหรับรุ่นนี้จะเป็นหนังวัว ซึ่งมาในสี British Tan ถือว่าสวยงามทีเดียว มีลิ้นรองเท้า False Tongue แถมมาให้สามารถเลือกใส่หรือถอดเพื่อเปลี่ยนสไตล์ได้ครับ

W

พื้นรองเท้า Composition Half Sole พื้นส่วนกลาง เป็นแบบ Double Mid Sole สี Naturalส่วนปลายเท้าเป็นแบบ Cap Toe เย็บ2แถวครับ (ราคา 23,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 21,150.-)

W

รองเท้า White's Boots ในแต่ละรุ่นนั้นอาจจะมีน้ำหนักพอควร เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ แต่เมื่อได้ลองใส่แล้ว ก็ไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักเท่าไรนะครับ ดูการตัดเย็บ ก็เห็นว่า งานเย็บทำได้เนียบดีมากๆ ทุกจุด หนังรองเท้าก็ไม่แข็งเกินไป สามารถใส่ทำงานได้โดยไม่มีปัญหาเรื่องโดนกัดอย่างแน่นอนครับ ส่วนของลิ้นรองเท้านั้น จะค่อนข้างนุ่มมากกว่าหนังในส่วนอื่นๆ ซึ่งส่วนช่วยให้ใส่แล้วสบาย ไม่แข็งกระด้างเวลางอข้อเท้า และทำให้ใส่ได้สบายเวลาเดินครับ

W

ส่วนสำคัญที่อยากพูดถึงคือพื้นรองเท้าด้านในของ White's Boot จะทำพื้นรองเท้าที่เรียกว่าระบบ Arch Ease เมื่อใส่ดูจะรู้สึกว่าบริเวณเท้า เหมือนมีตัวเสริมคอย Support เท้าเอาไว้ ซึ่งอาจจะรู้สึกแปลกๆใต้ฝ่าเท้าในช่วงแรก แต่เมื่อผ่านช่วง Break-in ไปก็จะสวมใส่สบายขึ้น ตัวหนังภายในพื้นรองแต่ละรุ่นนั้น ไม่ทำให้เท้ามีความอับชื้นจนเหงื่อออก และยังกระจายน้ำหนักรองรับฝ่าเท้าเพื่อความสบายในการสวมใส่ครับ

W

*สำหรับรองเท้าทุกรุ่นที่เราสั่งเข้ามาในล็อตนี้ ทางเราได้เพิ่มให้มี Pull Loops ในทุกคู่ เพื่อง่ายสำหรับการสวมใส่ และท่านที่ชอบเชือกยาวๆ สามารถมันรอบโดยร้อยเชือกร้องเท้าเข้าไปในช่องนั้นได้ครับ

W

เมื่อมีรองเท้าแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คืออุปกรณ์ดูแลนั่นเองครับ...

W

White's Boots Logo Brush

แปรงขนม้าเหมาะสำหรับปัดฝุ่นที่เกาะอยู่ตามรองเท้า ซึ่งทางเราแนะนำให้หมั่นคอยปัดฝุ่นบ่อยๆทุกสัปดาห์ จะทำให้รองเท้าของคุณดูดีตลอดเวลาครับ (ราคา 590.- เมมเบอร์ลดเหลือ 531.-)

W

White's Boots Preservative 8oz.

สำหรับตัวPreservative นั้นเหมาะสมสำหรับท่านที่ใช้บูทแบบลุยๆอย่างสมบุกสมบัน ซึ่งตัว Preservative จะเป็นเหมือนเกราะป้องกันที่ช่วยกันน้ำ กันสิ่งสกปรก และสีของหนังจะไม่เปลี่ยนมากครับ (ราคา 650.- เมมเบอร์ลดเหลือ 585.-)

W

White's Boots Oil 16oz.

สำหรับตัว Boot oil นั้นจะมีคุณสมบัติในการดูแลที่คล้ายคลึงกันกับตัว Preservative แต่ส่วนที่แตกต่างกันคือตัว Oilนั้นจะทำให้สีของหนังเข้มเร็วขึ้นเร็วกว่า เนื่องจากตัว Oil จะซึมเข้าตัวหนังได้ค่อนข้างเร็วนั่นเองครับ (ราคา 650.- เมมเบอร์ลดเหลือ 585.-)

W

White's Boots Leather Protector

ตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกหนังของ รองเท้า White's Boots มีหน้าที่ป้องกันน้ำกันฝุ่่น ที่มาเกาะรองเท้า ช่วยให้ทำความสะอาดรองเท้าได้ง่ายขึ้นครับ (ราคา 790.- เมมเบอร์ลดเหลือ 711.-)

W

**และพิเศษสำหรับลูกค้า PRONTO เมื่อซื้อรองเท้า White's Boots เลือกรับไปเลยทันทีหมวก White's Boots Caps หรือเสื้อยืด White's ฺBoots Logo T-Shirts อย่างใดอย่างหนึ่ง ของแถมมีจำนวนจำกัด ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มาซื้อก่อนครับ

White's Boots Caps (มูลค่า 990.-)

W

หมวก snapback ลายปักโลโก้แบรนด์ด้านหน้า

W

ผลิตจากผ้า wool คุณภาพเยี่ยมครับ

W

White's ฺBoots Logo T-Shirts (มูลค่า 990.-)

W

เสื้อยืดลายโลโก้ White's ฺBoots ที่สื่อถึงความภาคภูมิใจของแบรนด์ได้อย่างดี

W

ผลิตจาก Cotton 100% หนัก 6oz. ทอแบบ ring spun

W

มีเข้ามาให้เลือก 3 สีด้วยกัน คือ สีขาว สีดำ และสีน้ำเงิน

W

บริเวณคอ ปลายแขน ใช้การเย็บ2ทบ เพิ่มความแข็งแรง

W

และไม่มีตะเข็บข้างตัวครับ *แจกฟรีทันทีเมื่อซื้อรองเท้านะครับ นำไปใส่ให้เข้าชุดกันได้เลยครับ

W

หวังว่าทุกท่านจะถูกใจกับสินค้าในล็อตนี้นะครับ และในอนาคตเราจะเปิดให้ท่านได้สามารถสั่ง Custom รองเท้าในแบบที่ต้องการได้อีกด้วย สำหรับท่านที่สนใจสามารถไปตามสาขาที่ระบุในรูปสินค้าได้ครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ...