NEW ARRIVAL : 𝗣𝗥𝗢𝗡𝗧𝗢** ⚔ 𝗦𝗔𝗠𝗨𝗥𝗔𝗜 𝗝𝗘𝗔𝗡𝗦 (𝗣𝗗𝟮𝗦𝗝 – 𝗦𝟱𝟬𝟬𝗔𝗫𝗞𝗠)

NEW ARRIVAL : 𝗣𝗥𝗢𝗡𝗧𝗢** ⚔ 𝗦𝗔𝗠𝗨𝗥𝗔𝗜 𝗝𝗘𝗔𝗡𝗦 (𝗣𝗗𝟮𝗦𝗝 – 𝗦𝟱𝟬𝟬𝗔𝗫𝗞𝗠)

𝗣𝗥𝗢𝗡𝗧𝗢** ⚔ 𝗦𝗔𝗠𝗨𝗥𝗔𝗜 𝗝𝗘𝗔𝗡𝗦 👖
𝗣𝗗𝟮𝗦𝗝 -𝗦𝟱𝟬𝟬𝗔𝗫𝗞𝗠 “𝗞𝗮𝗶𝘆ō 𝗠𝗼𝗻𝗼𝗴𝗮𝘁𝗮𝗿𝗶” 📜🌊

กางเกงยีนส์รุ่น Exclusive ของ Pronto** ที่ Collaboration ร่วมกับ Samurai Jeans ผลิตออกมาทั้งหมด 139 ตัว ในคอนเซ็ปต์เรื่องเล่าแห่งห้วงสมุทร

pronto samurai

pronto samurai

pronto samurai

pronto samurai

pronto samurai

.........................................................................................................................................

pronto samurai

📸 Cr. www.jaodb.com

 

“ญี่ปุ่นประเทศที่มีความสัมพันธ์กับทะเลอย่างลึกซึ้ง”

 

เนื่องจากภูมิประเทศที่เป็นหมู่เกาะห้อมล้อมด้วยทะเลทั้งสี่ด้าน วิถีชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนจึงมีความผูกพันธ์กับท้องทะเลมาแต่ดั้งเดิม ซึ่งสะท้อนออกมาให้เราเห็นกันได้ตั้งแต่อาหารการกิน ประเพณีความเชื่อ ตลอดจนตำนานต่าง ๆ ที่ถูกเล่าขานต่อกันมา

pronto samurai

ในครั้งนี้เราจึงใช้สีฟ้าเป็นหลัก พร้อมได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากภาพอุกิโยะ ( Ukiyoe )  งานศิลปะภาพพิมพ์อันน่าภาคภูมิใจของญี่ปุนแห่งยุคเอโดะ ( ค.ศ.1603 - 1867 ) จากฝีมือของศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ในยุคสมัยที่บ้านเมืองมีความเจริญทางด้านศิลปวัฒนธรรมถึงขีดสุดอย่าง Katsushika Hokusai และ Utagawa Kuniyoshi ซึ่งมักนำเสนอถึงความงามของธรรมชาติ สภาพบ้านเมือง ความเป็นอยู่ของผู้คน หรือแม้แต่เรื่องราวความลี้ลับ

 

นำมาถ่ายทอดลงบนป้ายหนังวัวปั๊มจมลงสีฟ้า ลวดลายซามูไรต่อสู้กับปลาหมึกยักษ์ “Akkorokamui” ท่ามกลางคลื่นน้ำทะเล พร้อมปั๊มฟอยล์ทองอักษรคันจิ 海洋物語 ( Kaiyō Monogatari ) 

pronto samurai

𝗞𝗮𝘁𝘀𝘂𝘀𝗵𝗶𝗸𝗮 𝗛𝗼𝗸𝘂𝘀𝗮𝗶 - 𝗧𝗵𝗲 𝗚𝗿𝗲𝗮𝘁 𝗪𝗮𝘃𝗲 𝗼𝗳𝗳 𝗞𝗮𝗻𝗮𝗴𝗮𝘄𝗮

pronto samurai

   𝗨𝘁𝗮𝗴𝗮𝘄𝗮 𝗞𝘂𝗻𝗶𝘆𝗼𝘀𝗵𝗶 - 𝗔𝗸𝗸𝗼𝗿𝗼𝗸𝗮𝗺𝘂𝗶

pronto samurai

กางเกงมาในทรง S500AX ( Regular Straight ) กระบอกตรง เอวระดับปานกลาง ตัดเย็บด้วยผ้าน้ำหนัก 25oz ริมผสมดิ้นเงินดิ้นทอง ทอขึ้นจาก Cotton 100% เนื้อผ้ามีความหยาบตามฉบับของทางแบรนด์ ย้อมสีครามเข้ม เฟดแล้วให้มิติที่สวยงาม ตัวผ้าเป็นแบบ Unsanforized ต้องนำมาแช่ก่อนใส่ โดยหลังจากที่แช่แล้วก็จะใส่สบายขึ้น ไม่รู้สึกกระด้างจนทำให้ใส่ลำบากครับ

pronto samurai

รังดุมและการเย็บแท็กกิ้งตามจุดต่าง ๆ จะเป็นสีฟ้า ใช้กระดุมจากสองซีรีส์คลาสสิกของทางแบรนด์ เม็ดบนสุดใช้กระดุมโดนัทลายกิ่งบอนไซ พร้อมอักษรคันจิ 侍 ที่หมายถึง ซามูไร ของยีนส์โมเดล Zero ( VX ) ซึ่งรุ่นนี้จะทาทับด้วยสีขาว

pronto samurai

ส่วนเม็ดอื่น ๆ เป็นลายพระอาทิตย์ ( Rising Sun ) จากโมเดลรหัส XX ทำจากเหล็กและพิเศษด้วยการชุบทอง 18K สวยงามทีเดียวครับ

pronto samurai

pronto samurai

สำหรับหมุดด้านนอกเราเลือกใช้หมุดทองแดงลายที่ทางแบรนด์ไม่ได้นำออกมาใช้บ่อย ๆ ซึ่งเคยใช้กับยีนส์รุ่นพิเศษ ๆ อย่าง S5000SJC กับ S7500OG

pronto samurai

pronto samurai

ลายกระเป๋าหลังปักด้ายสีฟ้าอ่อน เพ้นท์ซ้อนด้วยสีฟ้าเข้ม

pronto samurai

ป้าย Rayon Tab ที่ติดมากับกระเป๋ากางเกงด้านหลังข้างขวามีตัวอักษร S∀MURAI ซึ่งตัว A กลับหัวนั้นเป็นสัญลักษณ์ที่ทางแบรนด์จะทำไว้เพื่อบ่งบอกความเป็นรุ่นพิเศษ พร้อมทำการย้อมสี Indigo ด้วยมือให้กับเรา เป็นขั้นตอนที่ต้องอาศัยความละเอียด ประณีตในการทำ จึงใช้เวลาเตรียมการกันมากอยู่พอสมควร

( รับชมขั้นตอนการย้อมป้ายแท็บ 👉 https://www.facebook.com/prontodenim/videos/684583829247780  )

pronto samurai

pronto samurai

ผ้ารองกระเป๋าด้านในฝั่งซ้ายเป็นผ้าทอแบบ Ripstop พิมพ์ลวดลายปลาคาร์ป งดงามแบบภาพอุกิโยะ พร้อมเย็บบุไว้ที่ช่วง Back Yoke ด้วย

pronto samurai

ส่วนฝั่งขวาใช้ผ้า Jacquard ทอลายในตัวเป็นอักษรคันจิ 諸行無常 ( Shogyo Mujo ) ที่มีความหมายว่า “สรรพสิ่งไม่จีรังล้วนแปรเปลี่ยน” เหมือนยีนส์ที่ใส่ไปเรื่อย ๆ ก็จะเฟดได้สวยงามตามกาลเวลา พร้อมพิมพ์มาเป็นฟอร์มสำหรับจดบันทึกข้อมูลการสวมใส่ และเว้นช่องไว้ให้คุณโทรุ เจ้าของแบรนด์ลงลายเซ็นเมื่อได้พบกันในโอกาสต่อไป

pronto samurai

แม้แต่จุดเล็ก ๆ ภายในเองก็ยังมาพร้อมรายละเอียดครับ หมุดยึดด้านหน้ามีอักษรคาตาคานะ サムライหมายถึง “ซามูไร” และหมุดยึดกระเป๋าหลังจะเป็นอักษรคันจิ 諸行無常 ( Shogyo Mujo ) 

ปลายขาเย็บลูกโซ่ด้วยด้ายสีฟ้า 2 เฉดสี

pronto samurai

pronto samurai

pronto samurai

เมื่อซื้อรับถุงผ้าสกรีนลวดลายพิเศษคู่กับกางเกง เหมือนออกจาก Samurai Shop ที่โอซาก้า มอบให้ไปด้วย หวังว่า 𝗣𝗗𝟮𝗦𝗝 - 𝗦𝟱𝟬𝟬𝗔𝗫𝗞𝗠 “𝗞𝗮𝗶𝘆ō 𝗠𝗼𝗻𝗼𝗴𝗮𝘁𝗮𝗿𝗶” จะถูกใจสมการรอคอยแฟน ๆ ของ Samurai นะครับ

𝗦𝗜𝗭𝗘 𝗖𝗛𝗔𝗥𝗧 : 𝗣𝗗𝟮𝗦𝗝 -𝗦𝟱𝟬𝟬𝗔𝗫𝗞𝗠

pronto samurai

—--------------------------------------------

 

𝗙𝗜𝗧 𝗣𝗜𝗖 เปรียบเทียบระหว่างก่อนและหลังทำการแช่น้ำ

** แช่โดยไม่กลับตะเข็บ 30 นาที จากนั้นขยี้แล้วเปลี่ยนนำ้ล้าง กลับตะเข็บด้านในออกและนำไปตากครับ

pronto samurai

pronto samurai

pronto samurai

pronto samurai

ราคา 11,900 บาท ( เมมเบอร์ลด 10% เหลือเพียง 10,710 บาท )

มีไซซ์ 29 / 30 / 31 / 32 / 33 / 34 / 36 / 38 / 40 

 

📍 วางจำหน่ายที่ร้าน Pronto** สาขา Siam Square Soi 2 / Terminal 21 Asok / Central Plaza Ladprao / Siam Paragon / Central Plaza Grand Rama 9 / Mega Bangna / Chiang Mai Airport / Central Festival Chiang Mai และ Pronto Garage Store 

 

📲 สามารถสั่งซื้อได้ที่

𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: http://www.prontodenim.com/product/pronto-x-samurai-jeans-pd2sj-s500axkm-indigo/

𝗜𝗻𝗯𝗼𝘅 𝗙𝗕: m.me/prontodenim

𝗟𝗶𝗻𝗲: @𝗽𝗿𝗼𝗻𝘁𝗼𝗱𝗲𝗻𝗶𝗺 - https://lin.ee/BnZgO7T

#pronto #prontodenim #samuraijeans #pd2sj #s500axkm

FEATURED PRODUCTS

  • SAMURAI JEANS S003JP 15oz- INDIGO

    ฿9,500.00
    Select options

Leave a comment!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!