NEW ARRIVAL : Nudie Jeans Rebirth

Nudie Jeans: Rebirth แคปซูลคอลเล็กชันพิเศษที่ผลิตขึ้นมาจากผ้ารีไซเคิล จากแบรนด์กางเกงยีนส์ที่ไร้สารพิษ เป็นมิตรต่อทุกชีวิต และสิ่งแวดล้อม
.
กับแบรนด์ยีนส์สัญชาติสวีเดนขวัญใจของใครหลายๆ คน ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 โดย Maria Erixon และ Joakim Levin ที่ทั้ง 2 มีประสบการณ์ผ่านการร่วมงานกับแบรนด์ Lee ในยุโรป ทำให้เกิดไอเดียที่ต้องการผลิตการเกงยีนส์สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่เน้นให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
.
ที่ได้นำเอาหลักการ Eco Cycle ที่ประกอบไปด้วย 3 R คือ 1. Repair 2. Reuse 3. Recycle เข้ามาปรับใช้ในวงการแฟชั่นกางเกงยีนส์อย่างจริงจัง
.
Nudie Jeans ได้ชื่อว่าเป็นยีนส์รักษ์โลก ที่คัดสรรฝ้ายจากไร่ออแกนิกชั้นดี มาเป็นวัสดุหลักในการตัดเย็บ รวมไปถึงขั้นตอนกรรมวิธีการผลิตต่างๆ เช่นการปั่นฝ้าย การย้อมสี ก็ต้องเป็นไปตามขั้นตอนที่สะอาด ความตั้งใจของแบรนด์จึงสามารถสะท้อนถึงค่านิยมของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม การอนุรักษ์ธรรมชาติได้เป็นอย่างดี
.
สิ่งสำคัญที่ทำให้ Nudie Jeans โดดเด่นเหนือแบรนด์ยีนส์อื่นทั่วไปในตลาดก็คือ การออกแบบทรงกางเกง ที่มีความร่วมสมัย และทรงที่หลากหลายมากหว่า 10 ทรง ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกทรงที่เหมาะกับรูปร่าง และสไตล์ของแต่ละคนได้อย่างชัดเจน ตั้งแต่ทรงเข้ารูป Skinny ไปจนถึงทรงกระบอกใหญ่
.
นอกเหนือจากนั้น Nudie Jeans Shop ยังเป็นมากกว่าร้านสโตร์ขายสินค้าทั่วไป เพราะภายในร้านยังมี Repair Service ที่มีบริการปะ ซ่อมกางเกงยีนส์จองลูกค้าให้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดใด เพื่อเป็นการช่วยดูแลกางเกงยีนส์ตัวโปรดตลอดการใช้งาน ให้สามารถสวมใส่กางเกงได้นานขึ้น
.
และรุ่น Rebirth แคปซูลคอลเล็กชันพิเศษที่ผลิตขึ้นมาจากผ้ารีไซเคิลนี้ จะมีไอเทมไหนเข้ามาให้เลือกกันบ้าง ติดตามกันได้เลยครับ และบอกก่อนเลยว่าบางไอเทมนั้นผลิตออกมาเพียงไม่กี่ชิ้น Limited มากๆ หมดแล้วหมดเลย อีกด้วยนะครับ
.

pronto nudie jeans

กางเกงยีนส์ทรง Lean Dean ทรงกระบอกเล็กเข้ารูป เอวปกติ ช่วงบนจะเข้ารูปไม่รัดมา จากเข้าลงไปจะแคบลง กางเกงรุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ทำขึ้นมาแทนทรง Tape Ted ผลิตจากผ้ายีนส์ รีไซเคิล แต่เนื่องจากกางเกงต้องมีความทนทาน และความแข็งแรงสูง จึงต้องนำผ้ายีนส์รีไซเคิลมาผสมเข้ากับเส้นใยใหม่ ตามสัดส่วนผ้ายีนส์รีไซเคิล 20% Organic Cotton 78% และสุดท้ายคือ Elastane 2% ได้ออกมาเป็นผ้ายีนส์ยืดชนิดพิเศษในครั้งนี้ ใช้ผ้า 12.75 oz Comfort Stretch Denim ย้อมสี Indigo และทำการย้อมซ้ำสีดำอีกหนึ่งครั้ง สีของด้ายที่กระเป๋าหลังปัก 6 สี  ป้าย Nudie Jeans Co ในกระเป๋าเป็นสีแดงอมม่วง หมุดอะไหล่เป็นสีดำ ด้านในกระเป๋ากางเกงมีสกรีนรายละเอียดของการผลิต ในรุ่นพิเศษนี้ ป้าย Patch เป็น Jacron หนังนิ่มสีดำ และเดินด้ายสีดำตลอดทั้งตัว

.

กางเกงยีนส์ทรง Lean Dean (ราคา 7,000 บาท) ที่ตอนนี้มีอยู่ที่ร้าน Nudie Jeans by Pronto และ Pronto เท่านั้น

pronto nudie jeans

pronto nudie jeans

pronto nudie jeans

pronto nudie jeans

pronto nudie jeans

pronto nudie jeans

pronto nudie jeans

pronto nudie jeans

pronto nudie jeans

pronto nudie jeans

pronto nudie jeans

pronto nudie jeans

pronto nudie jeans

แจ็กเก็ตทรง Jerry ทรงพอดีตัว ผลิตจากผ้ายีนส์ รีไซเคิล แต่เนื่องจากแจ็กเก็ตต้องมีความทนทาน และความแข็งแรงสูง จึงต้องนำผ้ายีนส์รีไซเคิลมาผสมเข้ากับเส้นใยใหม่ ตามสัดส่วนผ้ายีนส์รีไซเคิล 20% Organic Cotton 79% และสุดท้ายคือ Elastane 1% ได้ออกมาเป็นผ้ายีนส์ยืดชนิดพิเศษในครั้งนี้ ใช้ผ้า 12.75 oz Comfort Stretch Denim พิเศษด้วยการปักลายด้าย 6 สี ด้านหลังเสื้อแบบเต็มตัว ปักชื่อ Nudie Jeans ตัวใหญ่ตรงช่วงไหล่ เดินด้ายสีดำตลอดทั้งตัว ป้าย Nudie Jeans Co สีแดงอมม่วงบนกระเป๋าสีดำ หมุดอะไหล่เป็นสีดำ ป้าย Patch เป็น Jacron หนังนิ่มสีดำ  ด้านในกระเป๋ากางเกงมีสกรีนรายละเอียดของการผลิตในรุ่นพิเศษนี้ และระบุหมายเลข Serial Number Limited ของแจ็กเก็ตแต่ละตัว

.

พิเศษมากยิ่งขึ้นกับแจ็กเก็ตยีนส์ทรง Jerry (ราคา 10,900 บาท) ในแคปซูลคอลเล็กชันนี้มีเพียง 199 ตัวทั่วโลก และตอนนี้มีอยู่ที่ร้าน Nudie Jeans by Pronto และ Pronto เพียงแค่ 6 ตัวเท่านั้น!!

ช้าหมด อดนะครับ !!

pronto nudie jeans

pronto nudie jeans

pronto nudie jeans

pronto nudie jeans

pronto nudie jeans

เสื้อยืด Roy Rebirth สีดำ ทรงพอดีตัว แต่เนื่องจากเสื้อยืดจะต้องมีความทนทาน และความแข็งแรงสูง จึงต้องมาผสมเข้ากับเส้นใยใหม่ ตามสัดส่วนคือ Cotton รีไซเคิล 20% และ Organic Cotton 80% ได้ออกมาเป็นผ้าชนิดพิเศษในครั้งนี้ ทำให้ได้ออกมาเป็นเสื้อยืดผ้า Jersey รีไซเคิลที่มีเนื้อผ้านิ่ม ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ระบายอากาศได้ดี ตะเข็บบริเวณคอ และแขนเย็บแบบคู่ เพื่อเพิ่มความทนทานป้ายห้อย Label ผลิตจากกระดาษรีไซเคิล ที่แสดงรายละเอียดของการผลิตในรุ่นพิเศษนี้ สกรีนลาย The Dramatic Cycle of Life ที่เป็นคอนเซปต์ของแคปซูลคอลเล็กชันนี้ ที่มีความหมายแฝงเป็นนัยยะว่า อย่าทิ้งเสื้อผ้าเก่าของเราลงถังขยะ เราควรที่จะหยิบเอาขึ้นมารีไซเคิล และส่งต่อให้ใครอีกหลายๆ คนได้มีความสุขได้อีกครั้ง เหมือนกับชื่อของเสื้อรุ่นนี้ Roy Rebith การกลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้งนั่นเอง

.

เสื้อยืด Roy Rebirth  (ราคา 2,890 บาท) ที่ตอนนี้มีอยู่ที่ร้าน Nudie Jeans by Pronto และ Pronto เท่านั้น

pronto nudie jeans

pronto nudie jeans


Leave a comment!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ทางเว็บไซต์ขออนุญาตจัดส่งสินค้าวันสุดท้ายวันที่ 11 เม.ย. 67 โดยจะเริ่มจัดส่งสินค้าปกติตั้งแต่วันที่ 17 เม.ย. 67 เป็นต้นไป ขออภัยในความไม่สะดวก ในส่วนของหน้าร้านทุกสาขา เปิดทำการปกติครับ
+