PRONTO DENIM CARNIVAL 2019 – FIRST ARROW’S

FIRST ARROW’S แบรนด์เครื่องประดับเงินงานฝีมือสไตล์ Native American จากประเทศญี่ปุ่นที่แฟน PRONTO หลายท่านคุ้นเคยกันดี หลังจากที่เจ้าของแบรนด์อย่างคุณ Kazuya Ito ได้มีโอกาสเดินทางมาเยี่ยมชมงาน PRONTO DENIM CARNIVAL ที่จัดขึ้นในปี 2014 ที่ผ่านมาก็ได้เกิดความประทับใจในบรรยากาศของงานและความอบอุ่นของแฟน ๆ ชาวไทยที่มอบให้กับแบรนด์ต่าง ๆ ที่มาร่วมงาน

ในเวลาต่อมาเมื่อ First Arrow’s กับ PRONTO ได้ร่วมงานกันอย่างเป็นทางการ ทางคุณ Kazuya เองก็ถามกับเราอยู่เสมอเกี่ยวกับงาน PRONTO DENIM CARNIVAL ว่าจะจัดขึ้นอีกครั้งเมื่อไหร่ หรือในปีนั้น ๆ จะมีการจัดงานขึ้นหรือไม่ เพราะอยากที่จะมาร่วมในงานนี้มาก สำหรับ PRONTO DENIM CARNIVAL 2019 เมื่อเราได้ส่งข่าวออกไปพร้อมกับเชิญชวนแบรนด์ต่าง ๆ ให้มาร่วมงาน ทันทีที่ทาง First Arrow’s ทราบเรื่องก็มีความยินดีเป็นอย่างมากและตอบตกลงที่จะมาพบปะกับแฟน ๆ โดยไม่ลังเล พร้อมกับจะนำสินค้ามาจัดจำหน่ายกันในงานนี้ด้วย

ความพิเศษของสินค้าที่ทางแบรนด์เตรียมมาจำหน่ายสำหรับงานในปีนี้ก็นับว่าไม่ธรรมดาครับ เพราะมาในรูปแบบของ “Fukubukuro” หรือ Lucky Bag ถุงโชคดีที่โดยปกติแล้วในประเทศญี่ปุ่นจะมีการวางจำหน่ายถุงโชคดีกันเฉพาะในโอกาสพิเศษหรือเทศกาลสำคัญเท่านั้น สำหรับงาน PRONTO DENIM CARNIVAL ในปีนี้ก็ถือเป็นงานสำคัญ เพราะเป็นการจัดงานขึ้นเป็นครั้งที่ 6 แล้ว และยังเป็นการครบรอบ 13 ปี การก่อตั้งของ PRONTO ในปีนี้อีกด้วย จึงถือว่าเป็นโอกาสพิเศษมากจริง ๆ ครับ

โดยคอนเซ็ปต์ของถุงโชคดีนี้คือข้างในจะมีเครื่องประดับจาก First Arrow’s อย่างจี้และแหวนขนนกอยู่ในนั้น แต่จะไม่สามารถระบุได้ว่าข้างในของถุงใบที่ซื้อไปจะมีอะไรบ้างต้องมาลุ้นกันครับ แต่รับประกันได้ว่าสินค้าภายในถุงทุกใบจะมีมูลค่าเกินกว่าจำนวนเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ซึ่งจะมีมาจำหน่ายทั้งหมดเพียง 51 ถุงด้วยกัน แบ่งเป็นถุงชุดเล็กราคา 3,000 บาท จำนวน 39 ใบ และถุงชุดใหญ่ราคา 6,000 บาท จำนวน 12 ใบ โดยเราจะขอจำกัดสิทธิ์ให้ 1 ท่าน สามารถซื้อได้ท่านละ 1 ถุงเท่านั้น เพื่อมอบโอกาสให้กับทุกท่านได้ร่วมสนุกกับถุงโชคดีนี้กันถ้วนหน้าตามที่ทางแบรนด์หวังเอาไว้ว่าถุงโชคดีนี้จะสร้างความตื่นเต้นและความสุขให้กับทุกท่านในการลุ้นของที่อยู่ภายในถุง พร้อมกับได้เครื่องประดับเงินงานฝีมือสวย ๆ ของ First Arrow’s ไปใส่กันหล่อ ๆ ในราคาพิเศษแบบนี้

เราจึงอยากเชิญชวนทุกท่านให้มาร่วมสนุกลุ้นไปกับถุงโชคดีนี้กันในงาน PRONTO DENIM CARNIVAL 2019 เพราะโอกาสพิเศษแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยกันบ่อย ๆ ครับ พร้อมมาพบปะพูดคุย ถ่ายรูปกับคุณ Kazuya Ito อีกทั้งกิจกรรมแจกของรางวัลที่ทางแบรนด์เตรียมมา และหากท่านใดที่อยากสอบถามหรือต้องการคำแนะนำต่าง ๆ ในการ Custom เครื่องประดับเงิน รวมถึงการดูแลรักษาให้คงความสวยงามเอาไว้ สามารถแวะเวียนกันเข้ามาได้ที่บูธของ First Arrow’s ในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ที่ลาน Parc Paragon ห้างสรรพสินค้า Siam Paragon ได้เลย แล้วพบกันครับ


Leave a comment!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!