PRONTO DENIM CARNIVAL 2019 – FULLCOUNT

หลังจากที่งาน PRONTO DENIM CARNIVAL ครั้งล่าสุดได้จบลงไปแล้ว FULLCOUNT ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ได้รับการพูดถึงจากแฟน ๆ ชาวไทยเป็นอย่างมาก เนื่องจากสินค้ารุ่นพิเศษที่ทางแบรนด์นำมาวางจำหน่ายภายในงาน รวมถึงความสนุกสนานเป็นกันเองของคุณ Mikiharu Tsujita ผู้เป็นเจ้าของแบรนด์ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความสดใสจากทีมงานที่พามาร่วมงานออกบูธด้วยกัน

หลายท่านน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า FULLCOUNT คือหนึ่งใน Osaka 5 และเป็นแบรนด์เก่าแก่ในอุตสาหกรรมยีนส์ญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อและใส่ใจในเรื่องของการผลิตกางเกงยีนส์ให้ออกมาได้เหมือนกับกางเกงยีนส์แบบดั้งเดิมในยุคก่อน รวมถึงเป็นเจ้าแรกที่บุกเบิกการใช้ Zimbabwe Cotton ที่ในเวลาต่อมาได้กลายเป็นที่แพร่หลายจากการที่แบรนด์ต่าง ๆ ได้มีการหันมาใช้ฝ้ายชนิดนี้กัน สำหรับงาน PRONTO DENIM CARNIVAL 2019 คุณ Mikiharu ก็ไม่พลาดที่จะบินตรงมาร่วมงานกับเราอีกครั้ง พร้อมกับนำคอลเล็กชั่นพิเศษมาสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งจะเป็นการ Collaboration ออกแบบร่วมกันระหว่าง PRONTO กับทางแบรนด์ที่เป็นการใส่สีของ Indigo กับความเป็น Military จากเรื่องราวของทหารหน่วย MACV-SOG หน่วยสายลับอเมริกันที่สร้างผลงานไว้โชกโชนในสงครามเวียดนาม ซึ่งหน่วยนี้ก็ยังคงมีอยู่ในปัจจุบัน โดยนำเอาสัญลักษณ์ของหน่วยที่เป็นรูปหัวกะโหลกสวมหมวกไบเล่สีเขียวมาผสมลงในเสื้อผ้าที่ออกแบบขึ้นมาสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งครั้งนี้ได้ตั้งใจที่จะออกแบบให้โมเดลของกางเกงเป็นทรงที่มีความแปลกใหม่ ฉีกออกมาจากกรอบแนวเดิม นอกเหนือจากทรง 5-Pocket ทั่ว ๆ ไป

อย่างกางเกง Sateen Trousers ที่ผลิตจากผ้า Cotton ย้อมสี Indigo แบบ Over Dyed ซึ่งเป็นการย้อมที่มากครั้งหรือนานกว่าปกติเพื่อให้ได้สี Indigo ที่เข้มกว่ากางเกงทั่วไป กระเป๋าหลังจะมีกระดุมปิดตามสไตล์กางเกงทหาร กระเป๋าหลังด้านซ้ายปักโลโก้ของทางแบรนด์ด้วยด้ายสีส้มที่เป็นสีบอกสัญญาณในทางทหาร มีการปักสัญลักษณ์ของหน่วย MACV-SOG ที่ต้นขาขวา พร้อมกับเพ้นท์สีเป็นข้อความที่ช่วงขาของกางเกงเป็นข้อความต่าง ๆ อย่างชื่อแบรนด์ ชื่อหน่วย รวมถึงคำว่า GRUNT’S LEVEL ที่มีความหมายถึงหน่วยทหารนักรบเดนตายที่เป็นแนวหน้าในสงคราม ซึ่งปกติจะมีความเป็นอยู่แบบหละหลวมในเรื่องของระเบียบวินัย โดยที่เบื้องบนจะไม่ค่อยเคร่งครัดกับหน่วยนี้สักเท่าไหร่ เพราะเป็นหน่วยที่ยอมสละชีพเพื่อหน้าที่ก่อนใครในกองทัพ

PFC6DC 1992 UTILITY TROUSERS
COLOR: INDIGO BLUE

นายแบบในภาพสูง 183 ซม. น้ำหนัก 74 กก. ใส่กางเกงไซส์ 32

จำนวนจำกัดเพียง 85 ตัว
SIZE: 30 / 32 / 34 / 36 / 38
PRICE: 5,900 THB (MEMBER: 5,310 THB)

และยังมีเสื้อยืด Pocket Tee ที่มากับลวดลายสัญลักษณ์ของหน่วย MACV-SOG ที่สกรีนด้วยเทคนิคแบบ Silk Screen มีการปักเครื่องหมายสันติภาพที่บริเวณใต้คอเสื้อขวา พร้อมสกรีนข้อความของหน่วยและงาน PRONTO DENIM CARNIVAL 2019 รวมถึงยังมีหมวก Boonie Hat หรือหมวกทหารที่ผลิตจากผ้ายีนส์น้ำหนัก 8oz ของทางแบรนด์ มาพร้อมแพทช์ลาย FULLCOUNT และแถบตีนตุ๊กคาดรอบหมวกไว้ใช้สำหรับติดแพทช์ตกแต่งหมวกเพิ่มเติมได้ตามต้องการ

PFC6DC 5805P POCKET TEE
COLOR: BLACK

นายแบบในภาพสูง 183 ซม. น้ำหนัก 74 กก. ใส่เสื้อยืดไซส์ L

จำนวนจำกัดเพียง 55 ตัว
SIZE: 36 / 38 / 40 / 42
PRICE: 3,900 THB (MEMBER: 3,510 THB)

PFC6DC BNH19 BOONIE HAT DENIM
COLOR: INDIGO BLUE

จำนวนจำกัดเพียง 30 ใบ
SIZE: FREE SIZE
PRICE: 2,850 THB (MEMBER: 2,565 THB)

สำหรับท่านที่ซื้อกางเกงหรือเสื้อยืด 85 ท่านแรก จะได้รับของแถมถุงผ้ารุ่นที่ระลึกลวดลายพิเศษจากทางแบรนด์ไปด้วยครับ

พบสินค้าเหล่านี้ได้ในงาน PRONTO DENIM CARNIVAL 2019 วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ที่ลาน Parc Paragon ศูนย์การค้าสยามพารากอน เวลา 12.00 น. – 20.00 น. ซึ่ง FULLCOUNT ได้เตรียมกิจกรรมชิงรางวัลใหญ่ เครื่องแต่งกายในคอลเล็กชั่นพิเศษสำหรับงานนี้ โดยทุกท่านมีสิทธิ์เข้าร่วมเล่นกับกิจกรรมนี้ได้ วิธีการร่วมสนุกง่าย ๆ เพียงแค่ท่านแต่งตัวจัดเต็มในแบบสไตล์ที่ชื่นชอบมาเดินเล่นกันในงาน รวมถึงแวะเวียนกันมาที่บูธของ FULLCOUNT ทักทายคุณ Mikiharu สำหรับท่านใดที่แต่งตัวถูกใจก็รับรางวัลไปเลย!! แล้วพบกันวันงานครับ

FEATURED PRODUCTS


Leave a comment!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!