PRONTO DENIM CARNIVAL 2019 – RED WING

https://www.prontodenim.com/wp-content/uploads/2019/11/RED-WING-01.jpg

อย่างที่เราได้เกริ่นไปก่อนหน้านี้แล้วในเรื่องคอนเซ็ปต์ของงาน ว่าในงานนี้จะไม่ได้มีเพียงแค่ยีนส์เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงสินค้าอีกมากมายหลายประเภท รวมทั้งรองเท้าด้วย ซึ่งถ้าหากพูดถึงรองเท้าหนัง หลาย ๆ คน คงต้องนึกถึง RED WING ในอันดับแรก ๆ กันอย่างแน่นอน และเราก็เชื่อว่าหลายคนคงคิดถึงพวกเขาอยู่เหมือนกัน เพราะตั้งแต่งาน DENIM CARNIVAL ในครั้งแรก พวกเขาก็ห่างหายไม่ได้มาร่วมงานในครั้งต่อ ๆ มาอีกเลย ด้วยเพราะทางแบรนด์ชอบงานแบบ Private ที่ร่วมจัดกับเราตามสาขาต่าง ๆ มากกว่า แต่เมื่อเขาได้ยินคอนเซ็ปต์เรื่องการผสมผสานเรื่องราวในยุค 1960’s - 1970’s เข้ากับโลกของ Indigo ทางแบรนด์ก็ได้แสดงการตอบรับมาร่วมงานในครั้งนี้ทันที

https://www.prontodenim.com/wp-content/uploads/2019/11/RED-WING-02.jpg[เรื่องราวของ RED WING ในช่วงยุค 1960’s]

หลายคนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่า RED WING นั้น มีประวัติศาสตร์อันยาวนานมากกว่า 100 ปี เพราะฉะนั้นพวกเขาต้องมีประวัติศาสตร์ช่วงหนึ่งของแบรนด์ ที่เกี่ยวข้องกับช่วงยุค 1960’s - 1970’s ด้วยอย่างแน่นอน จึงเกิดเป็นการหลอมรวมระหว่างประวัติศาสตร์ของแบรนด์ และประวัติศาสตร์โลก แล้วพวกเขาก็ได้หยิบเรื่องราวนั้น มาผสมกับโลกของ Indigo ทำให้ Collection นี้ของทางแบรนด์เกิดความน่าสนใจ ทั้งยังสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของงานในปีนี้ได้เป็นอย่างดี

[ส่วนหนึ่งในวิธีการย้อมสี Indigo], [RED WING 8173]

https://www.prontodenim.com/wp-content/uploads/2019/11/RED-WING-04.jpg[การใช้งานของรองเท้า RED WING]

RED WING เลือกรองเท้าในโมเดล 8173 Moc Toe 6 Inch Roung Out (หนังกลับ) ซึ่งในยุคสมัยนั้นเป็นรองเท้าที่นิยมใช้กันทั้งในเหล่าช่าง คนงานในฟาร์ม และคนใช้แรงงานในหลายอาชีพ เพราะมีความทนทานสูง เหมาะกับงานแบบสมบุกสมบันเป็นอย่างมาก และตัวหนัง Roung Out นี้ ยังถูกใช้สำหรับรองเท้า Service Boots ในกองทัพสหรัฐอีกด้วย ทางแบรนด์ได้นำเอารองเท้าโมเดลนี้ มาย้อมด้วยสี Indigo ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยโรงงาน Collect เมือง Kojima ซึ่งโรงงานนี้เป็นที่ย้อมสีของแบรนด์กางเกงยีนส์ที่หลายคนชื่นชอบ และรู้จักกันดีอย่าง MOMOTARO JEANS ความพิเศษคือไม่ได้ย้อมเพียงแค่ตัวหนัง แต่นำเอารองเท้าที่ตัดเย็บเสร็จแล้วไปจุ่มย้อมแบบทั้งชิ้น ตัวสี Indigo จึงเคลือบย้อมทั้งหมดของตัวรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นส่วนแถบเส้นด้าย พื้นนอก พื้นใน รวมทั้งป้ายแท็กต่าง ๆ ด้วย ตัวรองเท้าจึงออกมามีสีที่เป็นเอกลักษณ์ และต้องบอกว่าพิเศษสุด ๆ เพราะในงานนี้มีเพียง 40 คู่ เท่านั้น

สำหรับของแถมนั้นก็น่าสนใจไม่แพ้กัน มีถุงเท้า Thick Socks เป็นถุงเท้าชนิดทอแบบหนา พร้อมเชือกรองเท้าอีก 2 คู่ เชือกหนังย้อมสี Indigo แบบตัวรองเท้า 1 คู่ และเชือกสีเหลืองส้มที่เราคุ้นเคยกันดีอีก 1 คู่ เรียกได้ว่าแถมมาให้แบบครบชุด พร้อมสวมใส่ได้ในทันที

https://www.prontodenim.com/wp-content/uploads/2019/11/RED-WING-05.png[ตัวอย่าง เกมส์วงล้อเสี่ยงโชค]

ทางทีมงานยังมีกิจกรรมวงล้อเสี่ยงโชค ให้ได้ร่วมสนุกลุ้นรับของแจกของแถม ที่ทางทีมงานนำเอามาด้วยอย่างมากมาย เตรียมตัวของท่านให้พร้อม แล้วมาพบกับทีมงานของ RED WING แบบใกล้ชิดได้ในวันงานครับ

24 พ.ย. นี้ พบกันที่ ลาน Parc Paragon ห้างสรรพสินค้า Siam Paragon


Leave a comment!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

พิเศษส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป 🛒🏡ช้อปเลย!